Đan Vũ Càn Khôn

Chương1030: Hình thái thứ hai!Ngay tiếp theo hai đầu mãnh thú trên bầu trời đều phát ra tiếng rống thật lớn, đột nhiên hướng đối phương phóng qua, khí thế nứt toác, bạo liệt ngay dưới luồng năng lượng lốc xoáy.

Từng trận chân khí thô bạo xé trời truyền đến, thân thể mọi người đều bị lạnh cóng, không cách nào bỏ chạy, đều ngẩng đầu nhìn lên cuộc chiến kịch liệt trên bầu trời, chứng kiến được một màn rung động lòng người như thế đối với họ mà nói có chết cũng không tiếc!

Trên bầu trời chém giết càng thêm kịch liệt, vô luận là Thủy Kỳ Lân hay Cửu U Ngân Giao đều mang thương thế trên người, Thủy Kỳ Lân càng nhiều vết thương, hơn nữa hai bên càng lúc càng thêm thô bạo, ngay Tần Phàm thật khó khăn khôi phục được chút thần trí cũng bắt đầu dần dần đánh mất.

Lúc này Tần Phàm cơ hồ đã dốc hết sức lực, nhưng hắn vẫn luôn có loại cảm giác theo bản năng, Cửu U Ngân Giao còn chưa xuất ra toàn bộ thực lực của nó!

Rống…

Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân vào lúc này rống to một tiếng, ở bên trong kích đấu, hắn mạnh mẽ hướng về Cửu U Ngân Giao kia đánh tới, móng vuốt Kỳ Lân sắc bén kia của nó trực tiếp ở trong hư không vung một trảo, mục tiêu là cái đuôi dài linh hoạt mà lực lớn kia của cự giao.

- XÍU...UU!

Cái đuôi màu bạc kia trọn vẹn dài hơn 10m, nhưng lại hóa thành tia chớp, như là lợi kiếm xé rách không khí, dứt khoát hướng Tần Phàm hung hăng rút tới. Lực lượng cái đuôi kia cực kỳ khủng bố, cơ hồ mỗi một lần rút động đều có tầng tầng không gian sụp xuống.

Tốc độ của Cửu U Ngân Giao này rất nhanh, thậm chí so với Tần Phàm còn nhanh hơn một tí, cho nên tuy Tần Phàm xuất thủ trước, nhưng lúc này đây ngược lại bị vượt lên trước rút trúng vị trí bụng, làm cho hắn bị đau ở giữa không trung bổ nhào một cái, hơn nữa máu tươi đầm đìa.

Bất quá có máu tươi này đả kích, ngược lại để cho Tần Phàm trở nên càng thêm thô bạo, thân hình cực lớn kia khẽ động, ngay sau đó lại không chú ý thương thế chút nào, dưới chân hung hăng đạp mạnh, lần nữa nhào tới.

Ở thời điểm Cửu U Ngân Giao kia vẫn chưa hoàn toàn kịp phản ứng, hắn lợi dụng nanh vuốt sắc bén của Thủy Kỳ Lân, mạnh mẽ ở trên người Long Giao nhấc lên một mảnh lân phiến màu bạc, lân phiến của Ngân Giao này không lớn, nhưng mỗi một mảnh đều lộ ra cứng rắn phi thường.

Bị bóc vảy rắn, Cửu U Ngân Giao kia tự nhiên giận dữ, lập tức không chịu thua nhào tới cắn xé, hai đầu Cự Thú cắn lại với nhau.

Đối bính như vậy, kỳ thật cả hai tầm đó cũng đã tiến hành qua nhiều lần, mỗi một lần bọn hắn đối bính đều sẽ khiến trong thiên địa chấn động thật lớn, có lúc là Tần Phàm chiến ưu thế, có khi là Cửu U Ngân Giao kia lấy được thượng phong.

Đã đến lúc này, trên người bọn họ đều lẫn nhau có chỗ thương tích.

Nhưng mà, bọn hắn tạm thời đều không có cách nào đánh chết đối phương.

Oanh… Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Không biết đi qua bao lâu, hai đầu hung thú ở giữa không trung lại phát sinh một lần va chạm kịch liệt lần nữa, lúc này đây lộ ra kịch liệt thực tế, Cửu U Ngân Giao kia cùng Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, riêng phần mình mở ra miệng lớn cắn lấy trên người đối phương.

Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trình độ sắc bén của hàm răng kia, chỉ sợ Cửu cấp Võ Thánh bình thường cũng có thể trực tiếp xé thành mảnh nhỏ, nhưng hắn cắn lấy trên người Cửu cấp yêu thú này, lại cảm giác được như cắn lấy kim loại cứng rắn mà có tính bền dẻo vô cùng, mặc dù đối với Cửu U Ngân Giao kia đã tạo thành vết thương rất lớn, nhưng cách xé nát đối phương vẫn có một khoảng cách.

Về phần Cửu U Ngân Giao kia cắn lấy trên người Tần Phàm, cũng cảm giác được có loại khó có thể hạ khẩu, vốn bên trong hàm răng của nó có kịch độc để cho người tê liệt, nhưng hiện tại xem ra tựa hồ cũng không có thể đối với Tần Phàm tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Bất quá hàm răng của bọn nó cũng không phải bình thường, rất nhanh từ trên người lẫn nhau bắt đầu có mưa máu tươi rơi xuống. Toàn bộ bầu trời vào lúc này đều phảng phất như bị nhuộm hồng cả, cũng biết trình độ kịch liệt của cái chiến đấu kia.

Mà huyết dịch cao cấp như vậy, nếu như bị một ít yêu thú đạt được, nói không chừng có thể bởi vậy tiến hóa làm dị chủng.

Đáng tiếc, ở dưới cường độ chiến đấu như vậy của cả hai tầm đó, ở đâu có yêu thú dám tới gần phạm vi bọn hắn chiến đấu? Cuối cùng nhất những huyết dịch này cũng chỉ là rơi xuống trong đất bên ngoài Nam Phong Thành, rót xuống đất biến mất không thấy, lộ ra có chút lãng phí.

Tóm lại, lúc này đây đối bính, đối với hai đầu hung thú tạo thành thương thế vẫn là khá lớn, ở lúc này đây sau khi cắn xong, chúng không thể không riêng phần mình rút lui một khoảng cách, nhanh chóng dùng yêu lực trong người chữa thương.

- Không thể tưởng được ngươi cái đồ giả mạo này, vậy mà cũng có được lực lượng cường đại như vậy.

Cửu U Ngân Giao kia vào lúc đó con ngươi âm lãnh nhìn xem Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trong miệng âm trầm nói, lúc trước nó thật sự là đánh giá thấp thực lực của Tần Phàm, thật không ngờ đối phương có thể ở phương diện mà mình tự hào nhất, đấu đến thế lực ngang nhau.

Rống…

Lúc này tuy Tần Phàm nghe được thanh âm của Cửu U Ngân Giao kia, nhưng hắn căn bản không cách nào làm được miệng phun tiếng người, toàn thân hắn đều bị khí tức thô bạo tràn ngập, chỉ có thể là mắt đỏ phát ra một tiếng gầm rú cực lớn. Hơn nữa vết thương trên thân thể Kỳ Lân của hắn ở dưới Thủy nguyên trị liệu, đang rất nhanh khôi phục lấy, hắn tùy thời chuẩn bị lấy tiến hành chém giết lần nữa.

- Ngươi cái nhân loại gọi là Tần Phàm này, trên người của ngươi hoàn toàn chính xác có được lực lượng vô cùng cường đại, ta nghĩ nếu như mang ngươi về cho Yêu Thần đại nhân, ta nhất định sẽ đạt được tán thưởng rất lớn, cho nên ngươi đáng giá để ta tiến hóa đến trạng thái thứ hai.

Chứng kiến thương thế của Tần Phàm vậy mà nhanh như vậy khôi phục, trong mắt Cửu U Ngân Giao kia rõ ràng có chút co rụt lại, tựa hồ có chút ý động.

Sau đó cũng ngay thời điểm lúc này, Tần Phàm còn lưu lại một ít thần trí liền đột nhiên thấy được hai cái u sừng giống như thịt nhúc nhích trên đầu Cửu U Ngân Giao kia, vào lúc này phát ra hào quang lộ ra càng thêm chói mắt, một lát sau, dĩ nhiên thật sự dài ra hai cây sừng dài Kim Sắc kỳ lạ.

Kỳ thật lúc trước Tần Phàm cũng chú ý tới hai cục thịt của con Cửu cấp yêu thú này rồi, nhưng thật không ngờ cái kia vậy mà sẽ là hai cây Long Giác.

Tê…

Nháy mắt sau đó, trong miệng Cửu U Ngân Giao kia lần nữa phát ra một tiếng kêu âm trầm, mà theo thanh âm của nó rơi xuống, hai cây Long Giác trên đầu kia cũng đình chỉ sinh trưởng, đang tản ra một loại hào quang huyền bí.

Loại hào quang này rất nhanh bao trùm đến phía trên lân phiến màu bạc trên người Cửu U Ngân Giao, thân thể của nó đang không ngừng lớn lên, đồng thời vào lúc đó Tần Phàm có thể cảm giác được khí tức của người phía trước đồng dạng đang lớn mạnh, hư không tầm đó trận trận sấm sét, không gian quanh mình tựa hồ cũng muốn toàn bộ bị tạc khai.

Cảm giác được loại lực lượng cường đại kia, kinh động đến toàn bộ bầu trời, ở trong khoảng thời gian ngắn Phong Vân Lôi Điện hội tụ, tràng diện rất là oanh động.

- Nhân loại, đây là sau khi ta cắn nuốt linh hồn của Tần Quan mới có thể kích phát ra trạng thái thứ hai, ngươi có thể làm người đầu tiên kiến thức đến, đây là vinh quang lớn lao của ngươi.

Cửu U Ngân Giao kia lơ lửng ở trên không, từ trên cao nhìn xuống, con ngươi băng lãnh gắt gao nhìn Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân ở phía dưới.

Ở dưới trạng thái thứ hai, thân thể của nó so với vừa rồi muốn gia tăng gấp bội, lực lượng khó có thể dự tính.

- Rống…

Nhưng mà, hiện tại Tần Phàm ở dưới hình thái của Thủy Kỳ Lân, toàn thân đều là thô bạo chi khí, chỉ có chiến ý, là không thể nào sẽ có ý sợ hãi Cửu U Ngân Giao sau khi biến hóa ở đằng kia, hắn lập tức mãnh liệt nhào tới lần nữa.

- Không biết tự lượng sức mình.

Thấy Tần Phàm vọt tới, trong con ngươi lạnh như băng kia của Cửu U Ngân Giao xẹt qua một tia trêu tức, thanh âm lạnh lùng âm trầm từ trong miệng rắn phát ra, thân thể cực lớn của nó lập tức xoay tròn, cái đuôi ở trên hư không co lại, mượn lực lượng thân thể của nó cũng lao nhanh mà ra.

Trên bầu trời, hai đầu hung thú lại lần nữa đấu lại với nhau.

Vèo…

Bất quá lúc này đây, Tần Phàm có thể phát hiện, sau khi Cửu U Ngân Giao này tiến hóa đến hình thái thứ hai theo như lời nó nói, tuy thân thể Cửu U Ngân Giao kia biến lớn rồi, nhưng cũng không có bởi vì thân hình biến lớn mà trở nên chậm chạp, tốc độ kia vào lúc đó lộ ra so với vừa rồi còn nhanh hơn.

Một đạo quang ảnh màu bạc hiện lên, nương theo tiếng rít của thân thể cùng không khí ma sát phát sinh, Cửu U Ngân Giao kia thoáng xẹt qua một đoạn khoảng cách cực lớn, trong nháy mắt đi tới trước mặt Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân. Đuôi dài lập tức giơ lên, ở trước khi Tần Phàm còn chưa kịp đánh ra móng vuốt, liền hung hăng quất vào vị trí cổ của hắn.

PHỐC một tiếng, lân phiến màu xanh ở cổ kia trở nên vỡ vụn, hơn nữa máu tươi đều thẩm thấu mà ra.

Gần kề chỉ là tốc độ đã tăng lên gần gấp đôi, mà từ lực lượng của cái đuôi kia rút xuống xem ra, cũng là tăng lên trên diện rộng, cái co lại này, đánh cho Tần Phàm thoáng cái có chút thần trí thanh tỉnh lại.

- Vậy mà trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy.

Tần Phàm tỉnh táo lại, không thể không tạm thời áp chế thô bạo chi khí trên người, hai mắt đỏ lên tạm thời tránh lui một khoảng cách, muốn trước trì hoãn một hơi.

Bất quá Cửu U Ngân Giao kia ở đâu chịu buông tha hắn, tiếp theo ở bên trong chỉ là thoáng qua tầm đó, hắn lại bị cái đuôi rắn cường hoành kia quật lấy mấy lần lên trên người Thủy Kỳ Lân hóa thân, hơn nữa ở phía trên để lại vài miệng vết thương nhìn thấy mà giật mình, mà hắn ngay cả một lần cũng không có chạm mặt đến đối phương.

Lúc này cả hai chênh lệch lộ ra hết sức rõ ràng.

- Nhân loại, ngươi lãng phí ta quá nhiều thời gian rồi, ở dưới hình thái thứ hai mạnh nhất này của ta, ngươi không thể nào là đối thủ của ta, vẫn là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, để cho ta đem ngươi mang về bên người Yêu Thần a.

Sau khi Cửu U Ngân Giao kia nhìn thấy đủ loại thần kỳ trên người Tần Phàm, lại có chút không muốn giết chết đối phương, mà muốn bắt Tần Phàm trở về bên người Yêu Thần nghiên cứu.

Lúc này nó đã hoàn toàn không đem Tần Phàm đặt ở trong mắt rồi, nó tiến hóa đến hình thái thứ hai, đã có vốn liếng tự ngạo.

- Si tâm vọng tưởng.

Lúc này ở đằng kia, trong miệng Thủy Kỳ Lân lại bỗng nhiên phát ra thanh âm, vào lúc này, Tần Phàm rốt cục thích ứng Thủy Kỳ Lân hóa thân của mình, có thể miệng phun tiếng người rồi. Hắn đối với thực lực của Cửu U Ngân Giao ở thứ hai hình thái đích thật là cảm thấy hết sức kiêng kỵ, bất quá cao quý tôn nghiêm thuộc về Ma Tôn, khiến nó chỉ biết chiến một trận đến cùng.

- Chấp mê bất ngộ, vậy ta đây liền đem ngươi hảo hảo tra tấn một phen lại mang về.

Lúc này Cửu U Ngân Giao kia nghe được Tần Phàm có thể nói chuyện, con ngươi băng lãnh kia lập tức tập trung hắn, sau đó chỉ thấy Song Long giác vừa mới dài ra kia của nó, đột nhiên hào quang phóng đại lần nữa.

Bồng…

Kế tiếp, một cột sáng màu trắng liền rất nhanh ở phía trên sừng dài của nó phát ra, dùng một tốc độ cực nhanh hướng về Tần Phàm kích bắn đi.

Uy lực đạo cột sáng này xem ra tựa hồ cũng không tính quá cực lớn, lúc này đây thậm chí không có khiến cho không gian biến hóa quá nhiều. Nhưng Tần Phàm vào lúc đó lại có một loại ảo giác, chính mình đột nhiên tiến nhập một không gian thần bí, toàn thân không thể nhúc nhích, đối mặt một đạo cột sáng kia, hắn căn bản không có biện pháp đi né tránh.

Rống…

Tần Phàm theo bản năng cảm thấy nguy hiểm, Kỳ Lân hóa thân cực lớn của nó dốc sức liều mạng giãy dụa lấy, muốn thoát khỏi cảm giác trói buộc kia, nhưng không có thành công, chỉ có thể trơ mắt nhìn một đạo cột sáng quỷ dị này rơi vào trên người.

PHỐC…

Ở dưới một đạo cột sáng này, chỗ vai của Tần Phàm Kỳ Lân hóa thân, vậy mà trực tiếp bị xỏ xuyên qua, lập tức ở miệng vết thương liền có rất nhiều máu tươi như là suối phun bắn ra

Một đạo cột sáng này xem như rất bình thường, vậy mà có được lực công kích khủng bố như vậy, đáng sợ hơn nữa chính là, thân thể của Tần Phàm vẫn cảm giác bị cái gì đó trói buộc, vẫn không thể động đậy.

- Bản sứ đã từng nói qua rồi, ta ở dưới hình thái thứ hai này, ngươi không thể nào có phần thắng, cần gì phải thụ nhiều thống khổ như vậy chứ?

Thấy vậy, Cửu U Ngân Giao kia vào lúc đó đắc ý gom góp tiến lên đây, đầu rắn âm trầm khủng bố kia cúi xuống, trong miệng trêu tức nói.

Cảm giác trói buộc trên người càng ngày càng gấp, Tần Phàm phẫn nộ gầm thét, nhưng lại giãy không thoát được.

- Cũng không phải chỉ có ngươi mới có hình thái thứ hai.

Mà lập tức Cửu U Ngân Giao kia sẽ công kích tới lần nữa, trong miệng của hắn đột nhiên nổi giận cuồng rống một tiếng:

- Ngươi đã muốn liều, ta sẽ liều mạng với ngươi đến cùng.

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt cực lớn của Kỳ Lân hóa thân vào lúc đó đột nhiên bắt đầu chảy ra máu, sau đó lân giáp Thủy Kỳ Lân màu xanh lá cây toàn thân liền như bị huyết dịch thẩm thấu, ở trong thời gian cực ngắn trở nên vô cùng đỏ tươi mà yêu dị.

Ngay một khắc này Tần Phàm đã không còn để ý tới thân thể bị trọng thương, bị tôn nghiêm cùng lệ khí cuồng bạo của Thủy Kỳ Lân ma tôn làm ảnh hưởng, hắn dứt khoát kích thích Huyết Kỳ Lân huyết mạch chôn dấu tận sâu trong ma chủng!

Tần Phàm thập phần rõ ràng, trước khi hắn hóa thân Kỳ Lân cũng đã kích thích qua Huyết Kỳ Lân huyết mạch một lần, trạng thái thân thể đã nhận lấy ảnh hưởng thật lớn, thậm chí ngũ tạng lục phủ cơ hồ bị vỡ, cho nên sau khi hóa thân Kỳ Lân, thương thế trên người càng thêm nguy kịch hơn, chẳng qua còn vây trong hình thái Thủy Kỳ Lân cho nên không biểu hiện ra ngoài, đợi khi nào hắn khôi phục lại hình người sẽ bị rơi vào trạng thái trọng thương trầm trọng cực độ.