Đan Vũ Càn Khôn

Chương1031: Tàn bạo Huyết Kỳ LânNhưng dưới tình trạng nguy hiểm như bây giờ, hắn vẫn phải kích phát Huyết Kỳ Lân huyết mạch! Hơn nữa còn là dưới tình huống hóa thân Kỳ Lân hiện tại!

Dưới tình huống hiện tại khi kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân, thực lực gia tăng càng thêm toàn diện, cũng giống như bất tử Chu Tước huyết mạch, vô luận ở tốc độ lực lượng phòng ngự đều tăng lên thật lớn.

Đương nhiên, thu được lực lượng càng lớn thì phải thừa nhận trả giá tự nhiên là càng lớn! Thậm chí trả giá lớn tới mức bản thân Tần Phàm cũng khó thể tưởng tượng! Nguồn tại http://Truyện FULL

Rất có thể chính là cửu tử nhất sinh!

Nhưng Tần Phàm không còn lựa chọn nào khác, ở trạng thái bình thường cho dù thân hóa Kỳ Lân hắn vẫn không thể nào so sánh với Cửu U Ngân Giao, cho nên lúc này hắn nhất định phải liều mạng một trận chiến!

Hơn nữa ở loại trạng thái như hiện tại, Tần Phàm đã không còn khả năng cùng thời gian để tự hỏi!

Lân giáp xanh thẫm toàn thân chuyển hóa thành đỏ đậm, vào lúc này hắn đều thấy được máu huyết toàn thân mình đều quay cuồng tàn bạo, đồng thời một cỗ lực lượng cường đại nương theo máu huyết phóng thích đi ra.

Điên cuồng, thô bạo!

Khát máu, hung tàn!

Những cảm xúc hỗn loạn tràn ngập trong đầu, nương theo lực lượng mạnh mẽ tựa hồ như muốn phá tan cả thân thể hắn.

Hai mắt che kín máu tươi, lúc này Tần Phàm cũng không còn nhịn được nội tâm thô bạo cùng giết chóc, hắn lại mất đi ý chí thêm một lần nữa. Trong miệng Huyết Kỳ Lân phát ra một tiếng gầm rú khủng bố, sau đó giẫm mạnh bốn chân, giãy thoát khỏi cỗ lực lượng đang trói buộc trên thân thể.

Bốn vó kinh hoàng tuyền, há mồm nuốt nhật nguyệt!

Trong một khắc này lực lượng thuộc về Kỳ Lân ma tôn cường đại hoàn toàn bộc lộ không bỏ sót!

Vô cùng mạnh mẽ! Kinh thiên động địa!

- Làm sao có thể! Thế nhưng có thể phá tan nguyên giới của ta!

Nguyên bản Cửu U Ngân Giao đang định bắt giữ Tần Phàm tra tấn một phen nhưng khi nhìn thấy thân thể Thủy Kỳ Lân biến hóa vô cùng quỷ dị giãy thoát trói buộc của mình, trong mắt nó càng thêm kinh hãi, rốt cục kinh ngạc mở to đôi mắt.

Nguyên giới, chính là sau khi quy tắc tiểu thế giới đại thành, khai thông ngũ hành không gian diễn hóa mà đến.

Quy tắc tiểu thế giới có được quy tắc riêng của cá nhân mình, nhưng trên thực tế vẫn sử dụng quy tắc vốn có của thế giới bên ngoài, chỉ là thích ứng cùng cải tạo. Mà nguyên giới là trực tiếp khai phá cùng sáng tạo, chính là trực tiếp ở trong thế giới hiện hữu sáng tạo ra quy tắc của mình, khai phá ra thế giới của mình!

Ở bên trong nguyên giới, ngũ hành nguyên năng óc thể ngưng tụ hình thành cực hạn chính là nguyên giới lực, cũng chỉ là loại phòng ngự mà lúc ban đầu Tần Phàm không cách nào xuyên phá. Bởi vì đó là thế giới của Cửu U Ngân Giao, trừ phi lực lượng đã siêu việt cực hạn thừa nhận của thế giới này, nếu không sẽ không cách nào xuyên thấu.

Mà sau đó trói buộc Tần Phàm cũng chính là nguyên giới lực.

Trên thực tế nguyên giới cũng giống như quy tắc tiểu thế giới đều quay chung quanh thân thể mà diễn sinh ra, nguyên giới lực là lực lượng bên trong nguyên giới. Ở lúc ban đầu không thể tách rời thân thể, nhưng sau khi đem nguyên giới tu luyện tới trình độ nhất định, còn lại là có thể trực tiếp đem nguyên giới công kích mở rộng ra ngoài. Thật giống như Huyền Trọng Vực của Tần Phàm, có thể đem trong một phạm vi nhất định toàn bộ đều biến thành nguyên giới của chính mình.

Cứ như vậy ở bên trong nguyên giới của chính mình, người làm chủ tự nhiên chiếm đủ ưu thế, thậm chí có thể lợi dụng lực lượng trong nguyên giới hoàn toàn đem đối thủ vây khốn, trừ phi lực lượng của đối phương đủ giãy thoát khỏi nguyên giới, nếu không chỉ còn ngồi chờ chết.

Trong đệ nhị hình thái của Cửu U Ngân Giao, làm được nguyên giới ly thể, đem một ít quang trụ trong nguyên giới mở rộng bao phủ Tần Phàm, sau đó dùng nguyên giới lực trói buộc công kích.

Nếu Tần Phàm chỉ có lực lượng trước đó sẽ không đủ khả năng giãy thoát trói buộc của nguyên giới. Nhưng hiện tại hắn kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân, lực lượng gia tăng lên gấp bội, sau khi bức phá giới hạn của nguyên giới, đương nhiên là phá tan được nguyên giới của Cửu U Ngân Giao!

- Tiềm năng thật đáng sợ! Không ngờ còn có thể đề thăng thực lực thừa nhận cực hạn của mình, trên người nhân loại này nhất định đã tiềm ẩn bí mật thật lớn, nhất định phải đem hắn mang về bên người Yêu Thần đại nhân!

Nhìn thấy Thủy Kỳ Lân biến hóa thành Huyết Kỳ Lân, trong mắt Cửu U Ngân Giao dao động, hiện tại nó cảm giác lực hấp dẫn trên người Tần Phàm càng lúc càng lớn.

Nhưng mà nó cũng có thể cảm giác được sau khi Tần Phàm hóa thân Huyết Kỳ Lân, thực lực đã biến hóa, tựa hồ không còn dễ dàng đối phó như vừa rồi.

Đúng lúc này Huyết Kỳ Lân há to miệng máu, phát ra thanh âm nổ vang như bạo lôi, sau đó thân hình khổng lồ hóa thành huyết ảnh, dùng tốc độ cực nhanh đánh tới Cửu U Ngân Giao.

Sau khi hóa thành Huyết Kỳ Lân, tốc độ của hắn rõ ràng tăng lên không ít, huyết ảnh khổng lồ di động thậm chí chỉ còn nhìn thấy được tàn ảnh trên không trung, khó có thể nhìn ra được đâu mới là chân chính bản thể.

- Nguyên giới, ngưng kết!

Chứng kiến tốc độ đáng sợ của Tần Phàm, Cửu U Ngân Giao cả kinh, bởi vì vừa rồi nguyên giới đã bị Tần Phàm phá tan, lúc này nó lại tiếp tục ngưng kết thêm một lần nữa.

Theo thanh âm lạnh lùng truyền đến, chỉ thấy thân thể nó hiện lên từng vầng ngân sắc gợn sóng, dần dần một mảnh ngân sắc quang mang xuất hiện như mặt hồ ba quang, hình thành một viên cầu màu trắng bạc như một thế giới.

- Oanh!

Rất nhanh thân thể Huyết Kỳ Lân mãnh liệt đụng vào ngân sắc viên cầu, lúc này nguyên giới mang theo trạng thái phòng ngự, thật giống như tòa thành trì đóng kín cửa, muốn đi vào phải phá tan phòng vệ của tòa thành.

Tần Phàm va chạm vào, mặc dù đánh lên nguyên giới của Cửu U Ngân Giao, nhưng lại dẫn phát chấn động mãnh liệt trong thiên địa, bởi vì năng lượng phát tán khi va chạm đủ dời non lấp bể, phong vân khởi động, thổ địa vỡ vụn, bên trong Nam Phong Thành biến thành một mảnh hỗn độn.

Người bên dưới Nam Phong Thành ngoại trừ những người thực lực không đủ té ngã trên mặt đất, còn lại đều ngẩng đầu nhìn lên trên bầu trời, mỗi một lần Huyết Kỳ Lân va chạm vào nguyên giới, trong lòng mọi người lại chấn động kịch liệt đến ngây người.

Sau lần thứ ba Tần Phàm va chạm vào thì thanh âm giống như tiếng gương phá nát vang lên, mọi người liền có thể chứng kiến ngân sắc viên cầu hiện ra vết rách dày đặc!

Nguyên giới lại bị xông phá!

Đây là lực lượng mà Tần Phàm bất kể trả giá làm thức tỉnh nó!

Không thể đối kháng, không thể ngăn cản!

Trong mắt Cửu U Ngân Giao tràn ngập vẻ khó thể tin nổi, trong một khắc này, nó tựa hồ cảm giác được có một dòng sông máu vô tận đang vọt tới trước mặt, trước mắt biến thành một mảnh núi thây biển máu, lực lượng của nó không cách nào ngăn cản được!

- Không có khả năng!

Trong cổ họng Cửu U Ngân Giao phát ra thanh âm hung ác không chút cam lòng, sau đó nó vung lên đuôi rắn thật dài mang theo lực lượng nguyên giới còn lưu lại, hung hăng đánh thẳng tới Huyết Kỳ Lân.