Đối mặt cùng đuôi rắn mạnh mẽ kia, lúc này Huyết Kỳ Lân cũng không hề tránh né, dùng thân thể tiếp nhận một kích vạn cân kia! Dưới công kích của Cửu U Ngân Giao, thân thể Huyết Kỳ Lân hiện rõ miệng vết thương thật sâu, máu tươi văng lên khắp nơi!

Nhưng Tần Phàm lại như chưa hay biết!

Huyết Kỳ Lân giẫm mạnh hư không, thân thể chịu đựng một kích, mà ngay khi đối phương còn chưa kịp thu lại hai móng vuốt của hắn đã đem đuôi rắn xả xuống, bỏ vào miệng của mình.

Chỉ trong nháy mắt, răng nanh sắc bén đan xen từng trận gió lạnh, ngay lập tức cắn xuống!

Tiếp tục cắn xé!

- Hoa lạp…

Lần này Huyết Kỳ Lân cắn xuống, không ngờ trực tiếp xâm nhập phần đuôi của Cửu U Ngân Giao, răng nanh sắc bén kéo mạnh, cả cái đuôi cơ hồ bị đứt đoạn. Ngay lập tức máu tươi tuôn tràn như thác nước trút xuống từ trên không trung, mênh mông cuồn cuộn, che kín ánh mắt mọi người, nhuộm đỏ cả không trung!

- Hống…

Cái đuôi bị đoạn, Cửu U Ngân Giao làm sao chịu đựng nổi, thân thể liều mạng giãy dụa, mà trong miệng phát ra tiếng bi rống vô cùng khủng bố chói tai, vừa hoảng loạn khống chế lực lượng nguyên giới còn sót lại hướng Tần Phàm phát động công kích.

Vô số nguyên lực gió lốc thổi qua Huyết Kỳ Lân, trên mình hắn đầy thương tích, nhưng hắn vẫn cắn chặt chiếc đuôi của Cửu U Ngân Giao không buông ra, răng nanh sắc bén khong ngừng cắn xé.

- Ba!

Qua không bao lâu, đột nhiên trên bầu trời truyền ra một tiếng vang giòn, sau đó mọi người nhìn thấy đuôi của Cửu U Ngân Giao dùng làm vũ khí trí mạng lại bị Huyết Kỳ Lân cắn đứt thành hai nửa!

- A…

Trong miệng Cửu U Ngân Giao phát ra tiếng gầm rú thống khổ, vội vàng chuyển thân ra ngoài, cũng phát hiện đuôi của mình bị cắn ngắn hơn mười thước!

- Ba tức ba tức…

Thanh âm âm sâm khủng bố vang lên lần nữa, Cửu U Ngân Giao hoảng sợ phát hiện cái đuôi bị cắn đứt của mình lại bị Huyết Kỳ Lân trực tiếp cắn vỡ, sau đó toàn bộ nhai nát nuốt vào trong bụng!

Không ngờ Tần Phàm lại đang nuốt sống huyết nhục!

Chứng kiến một màn hung tàn kia, sắc mặt tất cả mọi người không khỏi trắng bệch. Thật sự hiện tại Tần Phàm thoạt nhìn không giống như trước kia, rành rành hóa thành một đầu mãnh thú, lại làm ra hành động chỉ có mãnh thú mới có thể làm.

- A…bổn sứ nhất định phải xé xác nhân loại đáng hận như ngươi!

Thần sắc Cửu U Ngân Giao thống khổ dữ tợn nhìn cái đuôi bị đứt một đoạn của mình, không khỏi lửa giận ngút trời ngửa mặt rống to.

Nhưng nó làm sao cũng không nghĩ ra đệ nhị hình thái của Tần Phàm so với bản thân nó còn mạnh mẽ nhiều hơn tới như vậy! Trước mắt Tần Phàm biến thành Huyết Kỳ Lân, quả thật so với yêu thú càng thêm hung tàn, thế nhưng chỉ dựa vào lực lượng thân thể đã có thể phá vỡ nguyên giới của nó!

Tuy rằng phẫn nộ nhưng nó cũng biết hiện tại Tần Phàm thật khó đối phó.

- Tư tư…

Ngay sau đó, hai mắt Cửu U Ngân Giao đè nén lửa giận, chiếc sừng mọc trên đầu lại kích phát ra quang mang quỷ dị. Trên trời đem đen nhánh, tia sáng kia thật giống như vầng thái dương, mà người có thực lực cường đại có thể cảm giác được năng lượng đáng sợ ẩn chứa bên trong tia sáng kia.

Tần Phàm cắn nuốt xong đuôi rắn của Cửu U Ngân Giao, tuy rằng vừa rồi hắn thừa nhận một kích của nó, trên người máu chảy đầm đìa, nhưng bởi vì thân thể hắn hiện tại đỏ như huyết sắc, nên không nhìn thấy được rõ ràng. Chỉ có khí tức thô bạo hung tàn càng thêm khủng bố, có người nhìn vào trên người của hắn phảng phất như nhìn thấy được núi thây biển máu, nghe được tiếng quỷ khóc thần hào.

Vào lúc này toàn thân Tần Phàm tràn ngập khí tức khát máu thô bạo, nếu như nói ở trạng thái Thủy Kỳ Lân hắn còn có được chút tư tưởng của mình, như vậy sau khi hắn kích thích huyết mạch Huyết Kỳ Lân, hắn đã hoàn toàn không còn ý chí, chỉ còn lại bản năng chiến đấu cùng giết chóc thuần túy.

Lúc này hắn đã đem cái đuôi bị đứt của Cửu U Ngân Giao nuốt vào trong bụng, huyết nhục của cửu cấp yêu thú có được năng lượng bên trong, làm cho trong bụng hắn hiện tại biến thành một đoàn lửa nóng, càng thêm khát máu.

Hào quang trên thân Cửu U Ngân Giao phát ra chói mắt, đôi mắt đỏ bừng như đèn lồng của nó bắn ra một cỗ sát khí hung tàn, há to miệng gầm lên giận dữ, điên cuồng đánh về phía trước.

- Nhân loại hèn mọn, đi chết đi!

Cửu U Ngân Giao vốn định bắt sống Tần Phàm truy hỏi bí mật về việc hắn có thể hóa thân Kỳ Lân, nhưng sau khi bị cắn đứt đuôi nó đã không còn kềm được cơn giận, bất chấp tất cả đánh thẳng tới Tần Phàm, hai chiếc sừng trên đầu nó ngưng tụ lên hào quang chói mắt đồng thời cùng bắn ra.

- Oanh!

Quang mang chói mắt là do lực lượng nguyên giới của Cửu U Ngân Giao ngưng tụ thành, là một kích mà nói ngưng tụ toàn bộ lực lượng của nguyên giới! Cỗ lực lượng này cường đại vượt qua sự thừa nhận của Vũ Thiên đại lục, nơi nơi đi qua biến thành chân không, đem thế giới của nó thay thế chân thật thế giới!

Ở bên trong chính thế giới của mình, nó chính là thần!

Hào quang chói mắt rất nhanh đem Tần Phàm bao phủ bên tỏng, vào lúc này Tần Phàm ở trong một trạng thái vô tri vô giác, không sợ không bi, trong tim của hắn chỉ còn giết chóc, cho dù gặp phải nguy hiểm hắn đều khó có khả năng thối lui về phía sau.

Ngay sau đó thân thể Huyết Kỳ Lân rất nhanh xuyên qua tầng quang mang chói mắt kia, tiến nhập vào trong thế giới của Cửu U Ngân Giao, nguyên lực gió lốc không ngừng công kích hắn, chỉ khoảnh khắc đã lưu lại vô số miệng vết thương trên người của hắn.

Nhưng thân hình xông tới của hắn không hề ngừng lại, ngược lại hung quang trong mắt càng tăng lên, vô cùng hung tàn hướng thân hình thật lớn của Cửu U Ngân Giao đánh tới. Lúc này hai móng vuốt của hắn đã trực tiếp rơi lên trên người nó, lại xé ra, vảy bạc mang theo máu tươi không ngừng bị hắn tê xuống. xem tại TruyenFull.vn

Hiện tại Tần Phàm không còn ý chí, mà vô cùng thô bạo hung tàn, đổi lấy được lực lượng vô cùng cường đại!

Cho dù đang ở bên trong nguyên giới, Cửu U Ngân Giao chính là thần, như vậy hắn cũng muốn diệt thần sát thần!

- Làm sao có thể! Một thứ hàng giả làm sao có được lực lượng mạnh như vậy!

Cửu U Ngân Giao nhìn thấy Tần Phàm lại lần nữa phá tan nguyên giới của chính mình, có vẻ vừa sợ vừa giận, mà bởi vì làn vảy bị xé vỡ, làm cho nó đau đớn thống khổ không thể không giãy dụa né tránh.

Bên dưới Nam Phong Thành, mọi người nhìn thấy một màn chém giết trên bầu trời, trong lòng đều cảm giác có chút khó tin, trước khi Tần Phàm còn chưa biến hóa thành Huyết Kỳ Lân, còn bị Cửu U Ngân Giao làm không thể nhúc nhích, nhưng hiện tại lại đánh cho con yêu thú kia không còn lực đánh trả.

Lúc này bọn họ thở ra một hơi nhẹ nhõm, bởi vì nếu Tần Phàm chiến thắng, bọn họ không cần lo lắng cửu cấp yêu thú sẽ đem họ biến thành vật hi sinh chinh phục Vũ Thiên đại lục, nhưng đồng thời trong lòng bắt đầu âm thầm lo lắng, bởi vì hiện tại biểu hiện của Tần Phàm hung tàn khát máu như vậy, không hề có vẻ gì giống như kỳ tích chi tử mà bọn họ nhận thức!

Trên bầu trời, truyền đến thanh âm tiếng gầm lên giận dữ, sau đó mọi người chứng kiến Huyết Kỳ Lân vung móng vuốt hung hăng vỗ lên trên người Cửu U Ngân Giao, thân thể của yêu thú rất nhanh rơi xuống.

Sau khi Tần Phàm biến thành Huyết Kỳ Lân, Cửu U Ngân Giao căn bản không có sức liều mạng, chỉ luôn thụ động bị đánh, lúc này nhìn thấy huyết ảnh lại nhanh chóng đuổi theo, trong lòng nó sản sinh một cảm giác sợ hãi. Hiện tại thương thế trên người nó đã cực kỳ nghiêm trọng, nó có thể dự cảm được nếu lần này bị đuổi kịp, như vậy nó phải hoàn toàn cáo biệt đại lục này.

- Hô hô…

Theo tiếng rít bén nhọn có thể nghe ra được lúc này tốc độ của Huyết Kỳ Lân cực nhanh, ngay cả một ý nghĩ trong chớp mắt của Cửu U Ngân Giao, nó liền cảm giác được huyết ảnh lại bổ nhào lên trên người của nó.

Rất nhanh Huyết Kỳ Lân đã rơi lên trên người của Cửu U Ngân Giao, hai móng vuốt bắt lấy thân thể nó, mà chiếc mồm máu lại mở ra, răng nanh âm sâm khủng bố lóe lên hàn quang, mạnh mẽ hướng cổ yêu thú táp tới.

- Hống…

Trong miệng Cửu U Ngân Giao phát ra tiếng thống khổ thật lớn, cảm giác răng nanh sắc bén của Huyết Kỳ Lân cắt lên trên da thịt của nó, không ngừng mang đi sinh cơ trên người nó, cổ của nó cơ hồ bị cắn đứt!

Nhưng ngay khi nó sắp mất đi tri giác chờ chết, nó cũng đột nhiên cảm giác được sức nặng của Huyết Kỳ Lân trên người mình đang dần dần nhẹ đi, mà răng nanh dừng ở cổ đã dần dần co rụt lại.

Trong con ngươi hoảng sợ của nó, thân hình thật lớn của Huyết Kỳ Lân dần dần thu nhỏ đi!

Cửu U Ngân Giao không khỏi vui mừng, sinh cơ dần dần khôi phục cho nó biết nó tạm thời nhặt về một mạng!

- Không tốt!

Đúng lúc này, Tần Phàm bắt đầu dần dần khôi phục lại thần trí, hắn rất nhanh phát hiện mình đang biến trở lại hình người! Thời gian hóa thân Kỳ Lân của hắn quá dài, thân thể hắn đã bắt đầu không chịu nổi lực lượng của ma chủng, hơn nữa sau đó còn biến thành Huyết Kỳ Lân, thời gian càng thêm rút ngắn lại, hiện tại rốt cục đã không thể tiếp tục duy trì.

- Còn thiếu chút nữa mà thôi!

Cảm giác được trong thân thể truyền ra cảm giác vô cùng suy yếu, Tần Phàm cảm thấy vô cùng uất ức cùng không cam lòng, mắt thấy có thể đem Cửu U Ngân Giao hoàn toàn giết chết, nhưng ngay lúc này lại khôi phục hình người!

Hắn biết hiện tại mình đã vô lực đi giết chết đầu cửu cấp yêu thú trước mắt, thậm chí sau khi hắn biến hóa trở lại thành hình người, lâm vào trạng thái suy yếu cùng cực, chỉ còn có thể khoanh tay chịu chết.

Theo thân hình dần dần biến hóa trở lại hình người, thân hình Tần Phàm ngã xuống khỏi thân thể Cửu U Ngân Giao, hơn nữa bắt đầu chậm rãi rơi xuống dưới, hiện tại hắn cũng không còn khả năng sử dụng Chu Tước Dực, toàn thân không còn một tia lực lượng, thậm chí không thể động đậy nổi một ngón tay.

Đôi mắt bi thương nhìn xuống Nam Phong Thành, đặc biệt trong lãnh địa Nam Phong Tần gia, trên mặt Tần Phàm xuất hiện vẻ bi thống, cuối cùng hắn vẫn không thể nào bảo vệ được mảnh đất này, không thể thủ hộ được thân nhân cùng tộc nhân.

Trong tim của hắn dâng lên oán khí, nhưng muốn mở miệng hô lên một tiếng cũng không thể nào.

- Kỳ tích chi tử hắn…

Mà đúng lúc này, mọi người bên dưới Nam Phong Thành ngơ ngác nhìn một màn phát sinh trên bầu trời, bọn họ nhìn thấy Tần Phàm đã sắp giết chết Cửu U Ngân Giao, nhưng lại thất bại trong gang tấc!

Mọi người đều cảm giác được hiện tại Tần Phàm vô cùng suy yếu, biết kỳ tích chi tử đã hoàn toàn mất đi lực tái chiến.

Ai còn có thể tiếp tục vì bọn họ mà chiến?

Nhìn thấy thân hình chậm rãi rơi xuống của Tần Phàm, trên mặt toàn bộ nhân loại lúc này lộ ra vẻ tuyệt vọng, bọn họ có thể tưởng tượng được không còn ai đi ra ngăn cản cửu cấp yêu thú, như vậy mọi người rất nhanh sẽ biến thành vật hi sinh cho cửu cấp yêu thú phát tiết lửa giận.

Mà đúng lúc này Cửu U Ngân Giao kinh hồn chưa định nhặt lại mạng nhỏ, khi Tần Phàm ngã xuống dưới, nó lại bay trở lên không, vừa dùng nguyên lực chữa trị vết thương, vừa mừng như điên nhìn thân hình Tần Phàm rơi xuống.

Nó vốn cho rằng mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Ha ha, không phải lực lượng thuộc về ngươi cuối cùng cũng chỉ là vô dụng! Nhân loại ngu xuẩn mà hèn mọn, hiện tại ngươi đã biến lại thân thể xấu xí của nhân loại, chuẩn bị thừa nhận lửa giận của bổn sứ đi! Bổn sứ phải xé nát ngươi, đem thân thể vụn nát của ngươi mang về cho Yêu Thần đại nhân từ từ nghiên cứu! Nhưng ngươi sẽ không tịch mịch, nơi này toàn bộ nhân loại đều phải chết mới có thể bình ổn được lửa giận trong lòng bổn sứ!

Cửu U Ngân Giao từ trên cao nhìn xuống, trong miệng phát ra ý cười âm trầm khủng bố.

Tiếp theo nó còn sợ hãi Tần Phàm tiếp tục có biến hóa gì đặc thù, không dám chậm trễ, chỉ thoáng ổn định thương thế ngay lập tức liền đuổi theo Tần Phàm, trên người Tần Phàm bí mật quá nhiều, hiện tại nó phải đem Tần Phàm xé thành mảnh nhỏ mới có thể yên tâm.

Nhưng nhìn thấy Tần Phàm bị nó đuổi theo, sắp bị trực tiếp xé thành mảnh vụn…

Đột nhiên trong thiên địa an tĩnh lại, thậm chí xu thế rơi xuống của Cửu U Ngân Giao tựa hồ trong nháy mắt dừng hình ảnh…

Một lam sắc thân ảnh đúng lúc này xuất hiện giữa không trung, thật giống như một nét lưu tinh thoáng hiện, quang hoa đại phóng, đôi cánh thất thải rực rỡ bao phủ không trung, gắt gao chắn ngay phía trên Tần Phàm.

Một thanh âm trong suốt như sương mai, giống như xuyên qua ngàn vạn năm tháng vô tận nhẹ nhàng vang lên trên thiên không:

- U mộng bất tỉnh, cho ta lực lượng của mộng điệp…thủ hộ cõi yên vui…ta nguyện dùng thân hóa bướm…

Tần Phàm đang làm một giấc mộng.

Ở trong mộng, hắn thấy được một thiếu niên cùng một cô bé đang ngồi cạnh bờ sông, hai chân ngâm trong nước sông trong vắt mát mẻ, đang tranh luận gì đó với nhau.

- Ta làm tỷ tỷ, bảo hộ đệ đệ là chuyện đương nhiên thôi.

Cô bé nói.

- Ta làm nam nhân, tự nhiên phải bảo hộ tỷ tỷ mới đúng.

Thiếu niên không cam lòng nói.

- Phải do tỷ tỷ bảo hộ đệ đệ!

Cô bé lại nhấn mạnh lần nữa.

- Phải do nam nhân bảo hộ nữ nhân!

Thiếu niên kiên trì.

- Tóm lại chỉ cần có ta ở đây, ta nhất định phải biểu hộ tiểu Phàm, ta sẽ không để cho người khác khi dễ đệ, bởi vì đây là kiếp trước ta thiếu đệ!

Cuối cùng cô bé cười nói, nét cười như hoa, đẹp không sao tả xiết.

- Vậy thì có thể, nếu không phải kiếp trước ta đã tích phúc, cả đời này làm sao có được tỷ tỷ tốt như vậy đây?

Thiếu niên lúc này thừa nhận, mơ hồ có chút đắc ý.

Cảnh trong mơ thập phần sinh động chân thực, lúc này Tần Phàm như quay về trước kia, hắn chính là thiếu niên quật cường bên bờ sông.

Trước kia, bởi vì trí nhớ kiếp trước của hắn còn chưa toàn bộ thức tỉnh, tu luyện của hắn chậm chạp, cho nên đôi khi gặp được lời ra tiếng vào của tộc nhân, thậm chí còn phát sinh tranh chấp. Hắn luôn là kẻ bại, mà mỗi một lần Tần Li đều ra mặt chống đỡ cho hắn, còn an ủi hắn.