Đan Vũ Càn Khôn

Chương1034: Bàn tay lớn thần bíBọn họ quen nhau là ở một lần anh hùng cứu mỹ nhân, Tần Phàm bị trọng thương, sau đó trong lúc dưỡng thương, hai người nảy sinh tình cảm, về sau Tần Phàm trong một lần luyện đan bị nổ mạnh, vừa lúc Tần Li tìm đến hắn…

Hai người cùng nhau đi vào dị giới, Tần Phàm đánh mất trí nhớ, mà Tần Li đã khôi phục lại trí nhớ kiếp trước sớm hơn Tần Phàm, cho nên từ nhỏ trong việc tu luyện cùng quản lý gia tộc, nàng đều biểu hiện ra được thiên phú hơn người.

Tần Phàm đã nhớ ra, đã nhớ ra toàn bộ!

Kiếp trước từng li từng tí, bọn họ cùng nhau luyện đan cùng nhau đi khắp thiên sơn vạn thủy tìm linh dược, công việc luyện đan ở trong mắt người thường nhìn vào là việc không nghiêm túc đàng hoàng, nhưng Tần Li lại một lòng tin tưởng Tần Phàm, thậm chí là tin tới mức si tình, hoàn toàn đầu nhập cả tình yêu của mình.

Thẳng tới khi họ vì chuyện lò luyện đan nổ mạnh cùng đi tới dị giới, Tần Li khôi phục lại trí nhớ cũng không hề oán hận, trong thế giới không có chút công nghệ khoa học kỹ thuật này, nàng vẫn còn ngây ngốc luôn chăm sóc bảo hộ nam nhân đã liên lụy nàng đi tới thế giới nơi đây.

Đây là lần thứ ba Tần Phàm khôi phục lại trí nhớ, càng thêm đau lòng hơn cả hai lần trước. Nhớ lại những điều này, chỉ càng làm trong lòng hắn thêm thống khổ, trí nhớ khắc cốt minh tâm hai đời cứ như vậy mãnh liệt tràn đến, làm cho hắn cơ hồ không sao chịu nổi.

- Kỷ Li, không phải là nàng thiếu ta, luôn luôn là ta thiếu nàng!

Thân thể trong lòng dần dần tiêu tán, mắt thấy sắp phải biến mất, hai mắt Tần Phàm chảy ra huyết lệ, đầu của hắn đau đớn như muốn nổ mạnh.

- Cảm ơn đệ mang ta tới nơi đây, có thể lại cho ta cùng đệ cùng nhau đi qua một đoạn thời gian bất đồng.

Lúc này Tần Li nhìn Tần Phàm, trên mặt lộ ra ý cười thê mỹ tuyệt đẹp cuối cùng, mỹ tuyệt nhân gian.

- Ta không sợ chết, chỉ là sợ sau khi ta chết sẽ không còn ai giống như ta từng yêu đệ…nhưng hiện tại, Kỷ Huyên Nhi sẽ thay thế ta giúp đệ, ta cũng có thể yên tâm… Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Theo thanh âm mờ ảo cuối cùng truyền đến, thân thể Tần Li rốt cục hoàn toàn tiêu tán không thấy, thay thế là một con bướm xanh nhạt lúc này đang từ trong lòng bàn tay Tần Phàm nhẹ nhàng bay lên, chậm rãi bay lên chân trời xa xa…

U mộng bất tỉnh, cho ta lực lượng của mộng điệp.

Bảo hộ cõi yên vui, ta nguyện dùng thân hóa điệp.

Tần Li thi triển bí pháp truyền thừa của Mộng Điệp bộ tộc, lấy lực lượng của giấc mơ giết chết Cửu U Ngân Giao, mà chính nàng cũng bị lực lượng giấc mơ cắn lại, thân thể hủy diệt, từ nay về sau hóa thành một con bươm bướm.

Lực lượng đạt được rất mạnh, nhưng cái giá phải trả lại cực lớn. Cho nên trong cuộc đại chiến lần này mấy lần Tần Phàm gặp phải nguy hiểm nhưng nàng còn chưa thi triển bí pháp. Nàng không sợ chết, chỉ sợ sau khi mình chết không còn ai kề cận làm bạn Tần Phàm. Thẳng tới khi Kỷ Huyên Nhi xuất hiện, chứng kiến có nữ tử chịu hi sinh cho hắn như thế, nàng mới yên tâm.

- Kỷ Li tỷ…

Nhìn thấy Tần Li hóa thành một con bướm, Tần Phàm bi thương khóc rống. Trí nhớ trong đầu hắn không ngừng quay cuồng lên, có nỗi ngọt ngào hai người mến nhau kiếp trước, có được thân mật hai người làm bạn bên nhau cả đời này, từng li từng tí của kiếp trước lẫn kiếp này không ngừng xuất hiện trong đầu hắn, phảng phất như muốn đem đầu hắn xé rách, làm cho hắn đau đớn muốn chết.

Tình duyên hai đời mới vừa nhớ lại đã lập tức chấm dứt, ngày cưới không ngờ biến thành sinh ly tử biệt! Lúc này Tần Phàm gặp phải đả kích thế nào cũng chỉ có hắn mới cảm nhận được rõ ràng, loại đả kích đau tận tâm linh còn đau đớn hơn cả trọng thương trên người.

Trong khoảnh khắc hắn bỗng nhiên cảm giác được thế giới này giống như không còn chút màu sắc, tựa hồ toàn bộ cảnh vật trong thiên địa đều biến mất, trong mắt hắn chỉ còn con bướm xanh nhạt đang nhẹ nhàng bay múa.

- Chỉ cần có ta ở đây, ta nhất định sẽ bảo hộ cho tiểu Phàm đệ…

Giọng nói cùng ý cười đầy mặt phảng phất như hiện ra ngay trước mắt, muốn chạm vào nhưng lại chỉ hụt hẫng giữa không trung, làm thế nào cũng không với tới.

Con bớm dần dần bay cao lên không.

Lúc này Tần Phàm một tay ôm đầu, một tay vươn hướng không trung muốn bắt lấy con bướm kia, nhưng hắn lại quên mất làm sao đuổi theo, chỉ bi thống nhìn lên con bướm càng bay càng cao.

Trên bầu trời, hào quang dần dần tiêu tán.

Lúc này mọi người bên dưới phát hiện không còn thấy bóng dáng của cửu cấp yêu thú. Ở trên bầu trời chỉ còn lại kỳ tích chi tử cùng con bướm đang bay cao.

- Làm sao vậy? Là chuyện gì xảy ra?

Đại đa số người cũng không biết rốt cục đã xảy ra chuyện gì, hoặc là còn chưa hiểu là chuyện gì đang xảy ra. Vừa rồi bọn họ cơ hồ chứng kiến Tần Li đột nhiên mọc ra đôi cánh sặc sỡ bay lên thiên không, nhưng chẳng biết tại sao sau đó lại biến thành một con bướm.

- Tiểu thư…

Mà tộc nhân của Nam Phong Tần gia cùng người của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn vào lúc này trên mặt đều lộ ra thần sắc bi thương, bọn họ nhìn thấy cảnh tượng Tần Li hóa bướm trong lòng không khỏi đau xót.

Trong Nam Phong Tần gia cùng Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, Tần Li có được thanh danh cực cao, thậm chí còn cao hơn cả Tần Phàm, mọi người đối với thiếu nữ trẻ tuổi có năng lực xuất chúng đều vô cùng tin phục.

Hơn nữa suốt bao lâu này cũng không ít người xem Tần Li như một nữ thần, quả thật Tần Li cùng Tần Phàm kết hôn, tất cả mọi người luôn nghĩ rằng trời tạo một đôi, nhưng trong lòng bọn họ cũng chịu khổ sở, bây giờ nhìn thấy nữ thần vẫn lạc, trong một khắc này họ cảm giác bản thân mình như muốn qua đời.

Một loại không khí thương cảm bắt đầu lan tràn khắp thiên địa, mỗi người đều cảm giác hô hấp có chút áp lực.

- Oanh long long!

Đúng ngay lúc này, bên trên thiên không truyền ra một tiếng chấn động mãnh liệt, trong khoảnh khắc gió giục mây vần, cả không trung hình thành một lốc xoáy màu đen cực lớn, mà ở trung tâm lốc xoáy đột nhiên xuất hiện một cái khe thật lớn!

Trong lúc mọi người bị động tĩnh thình lình xảy ra làm hoảng sợ, kinh hồn chưa định, một bàn tay khổng lồ bỗng nhiên từ trong khe hở vươn ra, sau đó rất nhanh hướng con bướm màu xanh nhạt đang bay trên trời bắt tới.

Bàn tay nắm lại!

Con bướm không hề chống cự, không chút tiếng động bị bàn tay thần bí khổng lồ kia nắm giữ trong tay!

Một màn này phát sinh cực nhanh, thậm chí rất nhiều người còn chưa kịp phản ứng khi nghe động tĩnh thật lớn kia, đều ngẩng đầu lên vẻ mặt ngạc nhiên, sau đó lại giật mình chứng kiến bàn tay khổng lồ bắt lấy con bướm xanh do Tần Li hóa thành, lập tức rút trở vào trong khe hở.

Tần Li đã bị bắt đi!

- Tỷ tỷ…

Tần Phàm đang ngơ ngác nhìn theo con bướm, trong mắt hắn chỉ còn lại hình ảnh này, sau khi con bướm bị bắt đi rốt cục hắn mới kịp thời phản ứng.

Đôi mắt đỏ tươi căm tức nhìn trừng trừng bàn tay khổng lồ đột ngột xuất hiện kia, trong miệng điên cuồng gào lên, sau đó cực nhanh đuổi theo, Chu Tước Dực không ngừng vẫy mạnh.