Trong lòng Tần Phàm lại nhấc lên, thiểm điện công kích mạnh mẽ như vậy chỉ sợ dù là tam tứ cấp võ thánh cũng không sao chịu nổi! Thiên uy khó dò, núi non đều bị uy áp trấn xuống đè ép thành phấn vụn, theo gió phiêu đãng.

Oanh!

Vạn lôi oai! Như vạn thú bôn đào! Rốt cục lại một lần nữa giáng xuống đồ án bát quái, lần này rốt cục đồ án không còn chịu được uy lực mãnh liệt, trực tiếp dập nát.

Mà lôi điện cũng trực tiếp bổ vào sơn động!

Chỉ vừa giáng xuống, núi đá hoàn toàn phá nát, phảng phất như trực tiếp bật nóc, đem thân hình Kỷ Huyên Nhi bại lộ đi ra, lần này nàng nhất định phải trực tiếp đối mặt với lôi đình tẩy lễ!

Nhưng vẻ mặt Kỷ Huyên Nhi vẫn thật bình tĩnh tự nhiên, không hề lộ ra chút vẻ kinh hoảng.

Nhìn thấy lôi đình rơi xuống thân thể, nàng ngẩng đầu, ánh mắt co rụt lại, sau đó đôi tay xuất hiện nguyệt nhận hình cung thật dài, một đỏ một lam, tản ra quang hoa, thoạt nhìn chẳng khác gì thần binh thánh khí.

Lam sắc nguyệt nhận hướng không trung xẹt qua một vòng cung, nhất thời nhiệt độ trong phạm vi mười dặm giảm xuống, thậm chí đạt tới mức mà Tần Phàm cũng ngạc nhiên, tuyệt đối có thể đóng băng!

Ông!

Lam sắc quang hoa bắn thẳng tới hướng lôi đình giáng xuống, trong không khí xuất hiện chấn động huyền diệu, tiếp theo lam sắc quang hoa cùng lôi đình trên không trung va chạm vào nhau, không ngừng lôi đình bị đông cứng lại!

Lãnh nhiệt cực trí chi đạo chân chính!

Lãnh chi cực trí!

Vạn vật đều có thể đông lại!

Nhiệt chi cực trí!

Vạn vật đều có thể tiêu hủy!

Tần Phàm không khỏi hít sâu một hơi lạnh, cảm thấy chấn kinh với thực lực của Kỷ Huyên Nhi. Mặc dù nàng không có được khí lực biến thái, nhưng công kích cùng lực phòng ngự còn vượt hơn hắn không kém!

Dưới chân giẫm mạnh, thân ảnh Kỷ Huyên Nhi phóng lên cao, hai thanh nguyệt nhận trong tay nàng vẽ ra một quỹ tích, trực tiếp chém vào lôi đình đã bị đông cứng.

Ca ca ca…

Toàn bộ lôi đình rơi xuống sơn động đều bị thiêu hủy cùng hủy diệt sạch sẽ.

- Thật sự lợi hại!

Tần Phàm thở mạnh một hơi, cơ hồ có chút trợn mắt há hốc mồm, Kỷ Huyên Nhi vừa thăng lên cảnh giới võ thánh, thực lực mạnh hơn trước không biết bao nhiêu lần, khó trách sẽ gợi lên Diệt Thánh Kiếp.

- Di? Tựa hồ có người bay tới bên này?

Nhưng đúng ngay lúc này, sắc mặt hắn chợt động, bỗng nhiên nhìn ra phía chân trời. Lúc này hắn mới phát hiện bởi vì Kỷ Huyên Nhi độ kiếp nên gợi ra động tĩnh quá lớn, tựa hồ đã hấp dẫn một số người chạy tới.

Đây cũng là lần đầu tiên Tần Phàm sắp tiếp xúc với nhân loại của thế giới này!

Thiên địa rộng lớn, thế giới khôn cùng.

Một mảnh núi non rộng mở, trên thực tế chẳng khác gì muối bỏ biển trong thế giới này, là một góc thập phần không chớp mắt.

Lúc này trong một mảnh núi non, bởi vì Kỷ Huyên Nhi gợi ra Diệt Thánh Kiếp thanh thế lớn, đã đưa tới ba người.

- Hắc hắc, chính là Diệt Thánh Kiếp đã lâu không được gặp ah! Không thể tưởng được chúng ta đi tới địa phương hẻo lánh này săn bắn, cũng có vận khí tốt như vậy gặp được chuyện tốt như thế!

Trong ba người có một đại hán trọc đầu nhìn phương xa tiếng sấm chớp động, trong đôi mắt thoáng hiện vẻ tham lam.

- Phải đó, chậc chậc, có thể đưa tới Diệt Thánh Kiếp, đều có thể được xưng tụng là nhân tài rồi! Nhưng thật đáng tiếc, vận may của chúng ta chính là số phận đen đuổi của hắn! Hi vọng trên người của hắn có chút đồ vật này nọ, không tới mức để chúng ta đi một chuyến uổng công đi!

Bên cạnh hắn một hắc y nhân hai mắt xoay chuyển, trên mặt lộ ra ý cười hài hước.

- Không cần khinh thường, có thể đưa tới Diệt Thánh Kiếp đều bởi vì thực lực mạnh hơn võ thánh bình thường, cho nên thiên địa không thể dung. Chúng ta phải cẩn thận một ít, hơn nữa cũng không biết người kia có người giúp hắn hộ pháp hay không!

Một trung niên áo trắng lại cẩn thận nói.

- Ha ha, lão đại, ngươi cũng quá cẩn thận rồi đi! Một tiểu tử chỉ mới đột phá tới võ thánh cảnh giới, cho dù càng lợi hại thì lợi hại được tới nơi nào? Nơi này chúng ta có hai bát cấp võ thánh cộng thêm cửu cấp võ thánh như ngươi, mặc cho tiểu tử mới đột phá kia nghịch thiên bao nhiêu, có thể gây sức ép được cái gì?

Nghe vậy đại hán đầu trọc cũng lớn tiếng cười nói.

- Không sai, lão đại, ở lại nơi hoang dã đột phá cảnh giới võ thánh không khả năng là người của gia tộc hay có thế lực, bởi vì những người kia đột phá nhất định sẽ lưu lại trong lãnh địa của bọn hắn. Ở lại nơi này đột phá, trừ bỏ người độc hành, chính là người từ vị diện khác đi tới đây!

Hắc y nhân cũng phụ họa nói.

- Hắc hắc, bản thân ta lại hi vọng là người từ vị diện khác đi tới, bởi vì người độc hành cấp võ thánh bình thường chẳng có du thủy gì, nhưng những kẻ mới từ vị diện khác đi tới có lẽ còn có được chút đặc sản, có thể giá trị một ít thần tinh, so với chúng ta săn bắn yêu thú càng đổi được thêm dễ dàng.

Đại hán đầu trọc tiếp tục âm hiểm cười nói không chút kiêng nể.

- Di? Khoan đã!

Nhưng đúng ngay lúc này, trung niên áo trắng bỗng nhiên co rụt hai mắt, nhìn vào một hướng khác phía trước, ở nơi đó hắn nhìn thấy một thanh ảnh đang đứng trôi nổi tại đó.

- Con mẹ nó, thế nhưng thật sự có người hộ pháp!

Nghe được thanh âm của trung niên áo trắng, gã đại hán đầu trọc cũng đã phát hiện bên ngoài khu vực độ kiếp tựa hồ có người đang thủ hộ.

- Lão đại cùng lão tam cũng không cần ngạc nhiên, đây bất quá chỉ là một tiểu tử thoạt nhìn chừng hai mươi tuổi mà thôi.

Hắc y nhân đồng dạng nhìn về hướng kia, nhưng khi nhìn thấy thanh ảnh cũng không lớn tuổi, trong miệng mang theo ngữ khí khinh thường nói:

- Hừ, hai mươi tuổi, cho dù hắn là người tại đây, thực lực có thể cao bao nhiêu? Nếu như từ thế giới khác tới, như vậy cũng không đáng là gì!

- Hắc, đúng vậy, bất quá chỉ là một tiểu tử chưa ráo máu đầu mà thôi! Vẫn là lão nhị sắc bén! Ta suýt chút nữa bị dọa, đúng là mất mặt ah!

Đại hán đầu trọc vừa nghe, vỗ đầu nói, ngay lập tức trong mắt liền hiện ra hung quang.

- Ân, hoàn hảo, tuy rằng hai mươi tuổi có được thực lực như vậy cũng là hiếm có, nhưng giỏi lắm cũng chỉ là một võ thánh mà thôi, xem cách ăn mặc không giống người tại đây, phỏng chừng là từ đại lục khác đi tới, có thể hạ thủ!

Quan sát một lúc, cửu cấp võ thánh trung niên áo trắng cũng gật đầu nói.

- Hắc, thật tốt quá! Tiểu tử đến từ vị diện đại lục khác, hi vọng trên người ngươi có chút hàng tốt đi! Trong khoảng thời gian này chúng ta đã nghèo phát sợ, ở nơi này không có thần tinh sống được đủ khổ! Lão đại cùng lão nhị chút nữa không cần ra tay, để cho ta chơi đùa với tiểu tử kia trước, xem như liên hệ cảm tình!

Đại hán đầu trọc nhìn thấy lão đại cũng đã xác nhận, trên mặt lập tức lộ ra vẻ vui mừng, sau đó tăng nhanh tốc độ hướng chỗ Tần Phàm bay đi.

Không làm mà hưởng, vô luận ở nơi nào đều có thể làm cho dục vọng tham lam của con người đủ hưng phấn.
Chương 1248: Quà gặp mặt. (2)

Tần Phàm tự nhiên cũng phát hiện ra ba võ thánh đi tới gần, hai bát cấp võ thánh, một cửu cấp võ thánh! Đội hình như vậy, nếu ở Vũ Thiên đại lục có thể xem như kinh động một phương, dù là nhất phẩm chân võ thế gia cũng chưa có được cường giả như vậy trấn thủ!

Nhưng ở nơi này tùy tiện liền có thể nhìn thấy.

- Hắc hắc, tiểu tử đến từ vị diện đại lục khác kia, hoan nghênh ngươi tới thế giới! Mà xem như thu phí tổn tiến vào thế giới, đem toàn bộ trữ vật giới chỉ trên người ngươi giao ra đây làm quà gặp mặt đi!

Gã đại hán đầu trọc từ xa xa đã hướng Tần Phàm lớn tiếng la hét.

- Bát cấp võ thánh của thế giới này, lại có phẩm chất đạo đức như vậy sao?

Nghe được thanh âm chói tai, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, thật không ngờ hắn đi vào thế giới này lần đầu tiên gặp được nhân loại lại là người như vậy. Mà một bát cấp võ thánh biểu hiện tham lam vô lại như thế, vô luận là từ bề ngoài hay từ khí chất mà xem, đều kém hơn trên Vũ Thiên đại lục rất nhiều.

- Nhưng ở trong thế giới này, tu luyện tăng lên dễ dàng như vậy, cho dù đạt tới võ thánh cảnh giới cũng dễ hơn ở Vũ Thiên đại lục rất nhiều, nếu như vậy vô luận là tâm cảnh hay phương diện tu vi đều có chỗ lệch lạc hẳn là không thể tránh được.

Tiếp theo hắn chợt hiểu ra.

Ở Vũ Thiên đại lục, muốn trở thành cường giả võ thánh thật quá sức khó khăn, nhất định phải tu luyện thành công đủ mọi phương diện. Nhưng trong thế giới này, linh khí vô cùng dồi dào, quy tắc nguyên thủy mà rõ ràng, từ nhỏ tu luyện trưởng thành tại nơi này, có thể yêu cầu từ mọi phương diện đều thấp hơn rất nhiều!

Mà võ thánh ở trước mặt nhìn tuổi tác cũng trẻ hơn rất nhiều võ thánh khác tại Vũ Thiên đại lục.

Đương nhiên, chỉ có Tần Phàm là ngoại lệ, với tuổi tác như hắn trở thành cường giả võ thánh, cho dù ở trong thế giới này tốc độ tu luyện như vậy cũng được xem là nghịch thiên. Cho nên khi ba người phát hiện hắn đã là võ thánh cường giả đều âm thầm kinh ngạc, nhưng bọn hắn lại có tự tin, võ thánh cường giả còn trẻ như vậy thực lực bình thường đều có hạn, huống chi còn đến từ vị diện đại lục khác.

Nói như vậy những người sống tại đây đều cảm thấy được vị diện đại lục khác cấp thấp hơn bọn hắn rất nhiều.

- Tiểu tử, nơi này không phải như đại lục nguyên lai của ngươi, có lẽ ngươi ở chỗ của ngươi được xem là nhân vật, nhưng ở trong này ngươi cái gì cũng không phải! Hừ! Vốn đang muốn cho ngươi một con đường sống, nhưng ngươi đã rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, ta xem ta phải chỉ dạy cho ngươi quy tắc sinh tồn trong thế giới này! Đương nhiên, có lẽ để cho ngươi sử dụng ở kiếp sau vậy!

Gã đại hán đầu trọc thấy Tần Phàm không nói gì, trên mặt lộ vẻ dữ tợn, tiếp theo trong tay nổi lên hào quang đập tới.

- Di?

Vào lúc này, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, hắn luôn lưu ý hành động của gã đại hán, đối phương vừa ra tay lập tức liền phát hiện. Hắn phát hiện gã đại hán công kích tuy rằng chỉ là một kích tùy ý, nhưng kình khí ngưng mà không tán, hơn nữa bên trong ẩn chứa năng lượng còn mạnh hơn bát cấp võ thánh tại Vũ Thiên đại lục thật không ít.

Bởi vì khuyết thiếu ma luyện, ở vũ kỹ cùng tu vi tâm cảnh có lẽ kém hơn võ thánh Vũ Thiên đại lục, nhưng người trong thế giới này gặp may mắn, từ nhỏ tu luyện trong loại hoàn cảnh như vậy, cảnh giới thực lực mạnh mẽ là chuyện thật bình thường.

Nhưng trong thế giới này lại có vũ kỹ mạnh mẽ bao nhiêu, phẩm cấp vũ kỹ cũng đủ bù đắp lại những phương diện không đủ!

Tóm lại, võ thánh của thế giới này mạnh hơn trên Vũ Thiên đại lục thật rõ ràng!

Đáng tiếc gã đại hán này gặp phải Tần Phàm!

Tần Phàm không chỉ tuổi trẻ đạt tới bát cấp võ thánh, hơn nữa tinh thần khí lực mỗi phương diện đều là người nổi bật, huống chi sau khi hắn đi tới thế giới này, luôn luôn đồng hóa cùng tăng cường bản tức nguyên khí trong cơ thể mình.

Hắn mạnh hơn những võ thánh cùng cấp tại Vũ Thiên đại lục, đồng dạng cũng mạnh hơn những võ thánh cùng cảnh giới tại thế giới này!

Đối diện hàn mang gã đầu trọc công kích tới, sắc mặt Tần Phàm lạnh lùng, ngay lập tức quy tắc tiểu thế giới hiện ra, khí thế bát cấp võ thánh đánh tới.

- Không tốt, tiểu tử kia thế nhưng đã có được quy tắc tiểu thế giới, ít nhất cũng là thất cấp võ thánh cường giả!

Ở phía sau trung niên áo trắng cùng hắc y nhân vừa thấy Tần Phàm lộ ra thực lực chân chính, đều không khỏi cả kinh, sắc mặt đại biến. Tuy rằng còn cách rất xa, nhưng bọn hắn cảm giác được khí tức cường đại bàng bạc trên người Tần Phàm, thậm chí còn mạnh hơn tên đại hán đầu trọc.

- Lão tam cẩn thận!

Hai người vội vàng kêu lên nhắc nhở gã đại hán.

Nhưng mà, đã muộn!

Tần Phàm khi còn là tứ ngũ cấp võ thánh, đã có được thực lực đối chiến bát cấp võ thánh, hiện tại hắn đã là hàng thật giá thật bát cấp võ thánh, bát cấp võ thánh bình thường làm sao là đối thủ của hắn?

- Không biết quà gặp mặt như vậy ngươi hài lòng hay không?

Tiếp theo hắn trực tiếp chụp một trảo về phía trước, hiện ra chiêu Thanh Long Tham Trảo, trực tiếp chụp vào đạo hàn mang bay tới, kình khí mênh mông mãnh liệt chỉ vừa đập vào liền tách luồng kình khí của gã đại hán, thế đi không giảm, trực tiếp chụp thẳng vào đầu đối phương!

Oanh!

Thật giống như trảo phá một quả dưa hấu, dưới một trảo cực kỳ mạnh mẽ, đầu của gã đại hán đột nhiên nổ tung, máu tươi lẫn óc trắng bay văng tung tóe khắp bầu trời, một gã bát cấp võ thánh chỉ chớp mắt đã biến thành một thi thể không đầu.

- Lão tam!

Hắc y nhân ở phía sau bi thống rống to một tiếng, mà sắc mặt trung niên áo trắng biến thành âm trầm.

- Ta cần biết về chuyện của thế giới này, nhưng ta chỉ cần một người trong các ngươi nói cho ta biết là đủ rồi!

Giết chết gã đại hán đầu trọc, Tần Phàm thu hồi Thanh Long Tham Trảo, sau đó ánh mắt lạnh lùng đảo qua hai người còn lại, trong miệng thản nhiên nói.

Quy tắc của thế giới này, hắn đã biết!

- Tiểu tử đáng hận, ta muốn xé nát ngươi báo thù cho lão tam! Lão đại, chúng ta cùng nhau động thủ…

Trên mặt hắc y nhân lộ ra vẻ phẫn nộ, ngoan độc nhìn Tần Phàm nói.

- Phốc!

Nhưng đúng lúc đó trung niên áo trắng bỗng dưng ra tay, một đạo công kích sắc bén trực tiếp xuyên qua lồng ngực của hắn, để cho hắn còn chưa kịp nói hết lời thì sinh cơ cũng đã bị tán đi!

Nguyên lai trung niên áo trắng kia đã làm ra lựa chọn.

Mặc dù hắn là cửu cấp võ thánh, nhưng khi Tần Phàm vừa ra tay hắn lập tức biết được bát cấp võ thánh trước mặt không phải bát cấp võ thánh bình thường! Thực lực của thanh niên kia thậm chí còn mạnh hơn cửu cấp võ thánh như hắn!

Bởi vì cho dù là hắn, muốn giết chết một bát cấp võ thánh tuyệt đối cũng không dễ dàng như vậy!

Chỉ trong một chiêu!

Thực lực của tam đệ hắn vốn không thấp, nhưng quy tắc tiểu thế giới lập tức bị hủy, đầu cũng trực tiếp bị phá vỡ. Hơn nữa nhìn vào dáng vẻ Tần Phàm còn hết sức thoải mái, chỉ sợ thực lực chân chính còn chưa hoàn toàn hiển lộ ra.