Đan Vũ Càn Khôn

Chương1052: Cảnh giới cao nhất thuật luyện đanKhông thể không nói Tân Thế Giới đích thật là thế giới mà toàn bộ võ giả cùng cường giả đều ôm ấp theo đuổi, nơi này thực tế tàn khốc lẫn khuyết thiếu nhân tình, nhưng nơi này cũng tràn ngập lực lượng khiến cho người ta toàn lực phấn đấu cùng theo đuổi!

Lực lượng cường đại ở nơi này, chờ đợi cường giả theo đuổi tới!

- Đáng tiếc, hiện tại ta chỉ có thể cảm ứng được bảy bảy bốn mươi chín điều đan mạch, trong thiên địa còn thật nhiều đan mạch mà ta chưa cảm ứng được, còn phải chờ thêm thời gian đi tiêu hóa. Mà muốn làm được thiên địa lô để luyện chế đan dược, cần đan mạch lại cực kỳ khổng lồ, chỉ sợ phải ngàn vạn điều đan mạch mới có thể làm được.

Qua một đoạn thời gian thật dài, rốt cục Tần Phàm chậm rãi mở mắt.

Vào lúc này hắn mới phát hiện mình còn ở trong quầy giao dịch của Hoàng Hôn thành bảo, mà lão giả chưởng quầy Cảnh Hoằng đang trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn, vẻ mặt hoàn toàn không dám tin.

- Ngươi nói ngươi đã tìm được bảy bảy bốn mươi chín điều đan mạch sao?

Nghe được lời cảm thán của Tần Phàm, lão giả chưởng quầy Cảnh Hoằng không khỏi hít sâu một hơi lạnh, qua một lúc lâu mới kịp thời phản ứng.

Phải biết rằng Tần Phàm chỉ vừa mới tiếp xúc tới điển tịch thuật luyện đan bán thần cấp!

Thay đổi là người khác, muốn trải qua một năm hoặc nửa năm hơn nữa còn phải có người chỉ đạo mới có thể miễn cưỡng tìm hiểu tới đan mạch, như vậy cũng đã xem như không tệ rồi, nhưng Tần Phàm chỉ vừa tiếp xúc với điển tịch mà đã cảm ứng được đan mạch, hơn nữa còn nhiều tới bốn mươi chín điều đan mạch!

Điều này cơ hồ là không thể tưởng tượng!

Thiên phú của thanh niên này trong thuật luyện đan không ngờ nghịch thiên tới như vậy!

- Không sai, còn phải cảm ơn Cảnh lão bản bán quyển điển tịch giới thiệu thuật luyện đan bán thần cấp, thật sự không hổ thẹn với giá tiền năm trăm thần tinh kia.

Lúc này tâm tình của Tần Phàm rất tốt, sau khi làm được cảnh giới dung võ nhập đan, thuật luyện đan của hắn đã lâu không được đề thăng chút nào.

Hiện tại tuy rằng hắn đề thăng còn chưa nhiều, nhưng ít ra đã tìm được phương hướng đề thăng thật rõ ràng, chỉ cần qua thêm một thời gian nghiên cứu, hắn tin tưởng mình nhất định có thể luyện chế ra bán thần cấp đan dược, trở thành một luyện đan sư bán thần cấp.

Ngoài ra bên trong điển tịch thuật luyện đan bán thần cấp, còn giới thiệu một ít về việc phân cấp thuật luyện đan.

Từ lúc bắt đầu tiếp xúc điển tịch tới lúc nắm giữ được đan mạch trong tay, đã có thể đem đan khí trong đan mạch hình thành đan hà tưới vào trong đan dược, do đó giúp cho phẩm chất đan dược đề thăng thật lớn, trở thành đan dược bán thần cấp, nhưng đan mạch sơ khai, dung mạch nhập đan, đây chỉ là sơ cấp cảnh giới.

Nhắc tới kỳ thật trong thiên địa linh dược hình thành tự nhiên cũng không phải mỗi loại đều hoàn toàn thuần túy, thường thường bao gồm dược hiệu đều hết sức phức tạp, cũng xen lẫn vào tạp chất. Nhưng trên thực tế, những tạp chất kia cũng không phải tạp chất chân chính, bởi vì do luyện đan không cần tới mà thôi, nhưng có lẽ lần sau luyện đan lại cần dùng tới!

Mà dấu hiệu của cảnh giới trung cấp luyện đan sư bán thần cấp là nắm hơn ngàn điều đan mạch trong tay, hơn nữa đã có thể chính mình sáng tạo ra đan mạch! Lúc ở cảnh giới này, luyện đan sư chẳng những đem tạp chất trong linh dược dược hiệu hoàn toàn trích đi ra, hơn nữa có thể đem dược lực dư thừa hình thành chứa đựng trong đan mạch thuộc về mình, để ở lần sau khi luyện chế có lẽ cần sử dụng mới tiện tay lấy ra để dùng.

Về phần lấy thiên địa lô, đó là cảnh giới tối cao nhất của luyện đan sư được miêu tả trong điển tịch.

Vào lúc này luyện đan sư đã có thể hoàn toàn thoát khỏi dùng lò luyện đan, dùng thiên địa lô luyện chế đan dược. Hơn nữa sau khi đạt tới cảnh giới tối cao này, cơ hồ có thể cảm ứng được toàn bộ đan mạch trong thiên địa, thậm chí là không cần linh dược tài liệu thực tế, chỉ cần hư trảo trong hư không, đan khí mà đan dược cần thiết có thể tiện tay lấy ra, cũng trống rỗng ngưng tụ ra đủ dược lực, sau đó dùng thiên địa lô trực tiếp đem đan dược luyện chế ra!

Cảnh giới như vậy làm Tần Phàm vô cùng hướng tới!

Thậm chí có thể nói, cảnh giới như vậy thật giống như trở thành thần!

Nhưng cần tu luyện thuật luyện đan đạt tới lấy thiên địa lô làm dược đỉnh, cũng không phải là việc dễ dàng. Không chỉ cần cảm ứng cùng nắm trong tay vô số đan mạch trong thiên địa, ngay cả toàn bộ đan mạch hình thành đan khí mà linh dược có được, hơn nữa đối với thực lực bản thân cũng có yêu cầu thật lớn, bởi vì cần ngưng tụ được đan khí linh dược khổng lồ như thế, không có được tinh thần lực cường đại thì không có cách nào khác thành công!

Ít nhất hiện tại ở cảnh giới võ thánh thì Tần Phàm không thể nào làm được.

Tần Phàm cũng chưa dám nhìn xa, có bước đầu hiểu biết về thuật luyện đan bán thần cấp, hắn liền thu lại điển tịch, sau đó lại nhìn Phạm Cường mang theo vẻ mặt vừa hâm mộ lẫn sùng bái nói:

- Tốt lắm, Phạm Cường, hiện tại ta còn cần một ít điển tịch võ đạo tương quan tới cảnh giới bán thần, ngươi dẫn ta đi mua đi!

- Đợi một chút, vị tiểu huynh đệ này, ta không cần ngươi nộp lên lợi tức đan dược trong mười năm, chỉ cần ngươi chịu bái ta làm sư, hơn nữa ngày sau vẫn luôn thừa nhận cùng nhớ kỹ lão phu, như vậy ta nguyện ý dốc túi tương thụ cho ngươi, đem toàn bộ sở học trong đan đạo toàn bộ giảng dạy cho ngươi, ngươi có bằng lòng hay không?

Lúc này Cảnh Hoằng lại tiếp tục hỏi.

- Không cần nộp lên lợi tức đan dược?

Phạm Cường ở một bên nghe vậy không khỏi kinh ngạc, lấy sự hiểu biết của hắn về luyện đan sư trong thế giới này, trừ phi là gia tộc truyền thừa, nếu không bình thường đều đòi hỏi đệ tử phải nộp lên lợi tức đan dược, thậm chí còn có vài gia tộc truyền thừa thật hà khắc, bây giờ nghe được Cảnh Hoằng đưa ra đối đãi đặc thù như vậy với Tần Phàm, hắn không khỏi vô cùng kinh ngạc.

- Tự mình tìm hiểu sẽ tốt hơn!

Tần Phàm thản nhiên đáp, lại ra dấu cho Phạm Cường rời đi.

- Không, tiểu huynh đệ ngươi tuy rằng thiên phú dị bẩm, hơn nữa tự mình tìm hiểu cũng có lẽ thành công luyện chế được đan dược bán thần cấp, nhưng nhất định phải hao phí thật nhiều thời gian, mà có lão phu chỉ đạo, ngươi nhất định có thể thành công nhanh hơn. Như vậy đi, ta biết ngươi mới đi tới Tân Thế Giới không lâu, trên người không có tích tụ, chỉ cần ngươi bái ta làm sư, như vậy ngày sau tài liệu linh dược ngươi cần dùng ta đều có thể lo tới, như vậy ngươi có thể chuyên tâm nhất trí luyện đan.

Nghe được Tần Phàm lại cự tuyệt, Cảnh Hoằng có chút sốt ruột, nhìn thấy một siêu cấp luyện đan thiên tài như Tần Phàm xuất hiện ngay trước mặt mà muốn hắn bỏ qua, hắn thật sự không làm được cho nên mới chịu khai ra điều kiện sâu dày như vậy.

- Không cần nộp lên đan dược, lại còn cho cả tài liệu linh dược?

Lúc này Phạm Cường càng phát mộng, hắn làm nghề hướng dẫn này đã thật lâu, cũng gặp được luyện đan sư, nhưng chưa từng nghe nói qua có luyện đan sư thu đồ đệ không thu tiền, mà còn bỏ tiền ra để thu đồ đệ!