Đan Vũ Càn Khôn

Chương1058: Sự tình có kì quáiNhị kiếp Bán Thần kia nghe được Tần Phàm nói, không khỏi cũng kinh ngạc đem ánh mắt quăng tới, hắn cũng thật không ngờ Tần Phàm thấy vậy mà so với hắn còn muốn rõ ràng hơn một ít. Thế mới biết Bát cấp Võ Thánh này có thể gia nhập đội ngũ, hơn nữa còn dám cùng một gã Nhất kiếp Bán Thần ở trước mặt kết thù kết oán, thực sự không phải là không có dựa vào.

- Lãnh đội trưởng hắn đang chuẩn bị cùng địch nhân đàm phán.

Tần Phàm trả lời nói ra.

Lúc này Lãnh Thiền với tư cách đội trưởng toàn bộ đội ngũ, sắc mặt lộ ra có chút khó coi. Hắn ý bảo toàn bộ đội ngũ ngừng lại, sau đó bộ pháp bình tĩnh đi về hướng đội ngũ phía trước, hai mắt đảo qua chỗ ẩn nấp trên hai bên sơn thể phía trước.

- Là bằng hữu phương nào? Chúng ta là thương đội đến từ Hoàng Hôn Thành. Tại hạ là tam kiếp Bán Thần Lãnh Thiền, hy vọng có thể cho chút mặt mũi, để cho chúng ta thông qua, miễn động can qua, tổn thương hòa khí. Các hạ không ngại lưu lại danh hào, chờ chúng ta bình an tới Bạch Mông Thành, tất có một phần lễ trọng bổ sung.

Lãnh Thiền ở phía trước đội ngũ, thanh âm mang theo một loại năng lượng uy áp thần bí vang vọng lấy hai bên sơn cốc.

- Ha ha, không hổ là tam kiếp Bán Thần, có chút thực lực, bất quá cũng không ngoài như vậy mà thôi.

Nghe được trong thanh âm của Lãnh Thiền mơ hồ bí mật mang theo vẻ uy hiếp. Trong sơn cốc đối diện cũng truyền đến một thanh âm đồng dạng có được uy áp cực kỳ cường đại, theo khí tức ẩn ẩn truyền đến kia đoán chừng, thực lực của người này chưa hẳn thấp hơn Lãnh Thiền.

- Có chuẩn bị mà đến?

Nghe được cái thanh âm này, Lãnh Thiền không khỏi khẽ chau mày. Hắn vốn chỉ là tiểu nhân vật trong thương đội, cho dù có người có hứng thú đối với hàng hóa lần này, nhưng mà cũng không thể xuất động đến tam kiếp Bán Thần đấy. Hắn vốn là muốn dùng tên tuổi tam kiếp Bán Thần dọa đối phương đi. Nhưng bởi như vậy, ngược lại là tương đương với gián tiếp làm cho đối phương khẳng định mục tiêu.

Lúc này đây nhiệm vụ bị lộ rồi!

Đến lúc này, Lãnh Thiền đã biết tính nghiêm trọng của chuyện tình. Hắn phân tán đội ngũ hộ tống lần này, cũng có được nguyên nhân đặc thù không muốn cho người nhìn ra thương đội lần này mang theo nhiệm vụ trọng yếu, nhưng bây giờ đối phương cũng xuất động đến tam kiếp Bán Thần, rõ ràng không chỉ là cướp bóc bình thường, mà là có mục đích mà đến.

- Vậy các hạ đến tột cùng muốn như thế nào?

Nghĩ tới đây, Lãnh Thiền liền trầm giọng hướng về trong sơn cốc hỏi lần nữa. Trên thực tế, trong lòng của hắn đã biết rõ lúc này đây sự tình khó có thể hòa giải rồi, đã âm thầm làm ra chuẩn bị chiến đấu, bọn hộ vệ phía sau hắn cũng đều trận địa sẵn sàng đón quân địch.

- Hắc hắc, đây không phải nói nhảm sao? Đem toàn bộ hàng hóa mà thương đội vận chuyển lần này đều lưu lại, kể cả đồ vật ta muốn nhất, có lẽ các ngươi sẽ hiểu là vật gì. Nếu không, tất cả những người các ngươi ở nơi này, một cái cũng không có cách nào còn sống ly khai.

Lúc này thanh âm âm lãnh kia trêu tức cười cười, sau đó lần nữa nói ra. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Không tốt, chỉ sợ sẽ phát sinh chiến đấu, mọi người nhanh chuẩn bị.

Nghe đến đó, Tần Phàm biết rõ một hồi đại chiến đã là không thể tránh được, bởi vì lần này thương đội hội mời tam kiếp Bán Thần đến hộ tống, như vậy nhất định là sẽ không chịu dễ dàng bỏ qua vật phẩm hộ tống như vậy.

Đây cũng là chỗ Tần Phàm lo lắng từ vừa mới bắt đầu. Còn nhiệm vụ hộ tống lần này hoàn toàn chính xác cũng như hắn nghĩ như vậy, không có đơn giản chỉ là hàng hóa có chút quý trọng bình thường, có lẽ ở trong thương đội cất dấu bảo vật trân quý gì đó. Mà tin tức này, vốn là muốn ít xuất hiện hành động, nhưng vẫn là bị để lộ tin tức.

- Các hạ muốn cố ý như thế, như vậy liền chuẩn bị thừa nhận hậu quả bị diệt a!

Quả nhiên, ngay thanh âm của Tần Phàm rơi xuống không lâu, thanh âm của Lãnh Thiền rất nhanh liền bay thẳng trời cao, ở trong sơn cốc quanh quẩn đi ra:

- Hộ vệ đội, chuẩn bị chiến đấu!

Ầm ầm…

Sau một khắc, thanh âm giống như là tiếng sấm lập tức vang lên, sau đó chứng kiến một đạo ánh đao lãnh diễm, ở bên đội ngũ đằng kia lồng lộng nga nga xuất hiện, phô thiên cái địa trực tiếp hướng về đội ngũ cất dấu trong sơn cốc kia bổ tới.

Lãnh Thiền xuất thủ!

Lực lượng của Tam kiếp bán Thần không phải chuyện đùa, một đao kia phảng phất như có một đầu sông băng ở trong hư không bổ ra, dù cho cách vài dặm xa, Tần Phàm cũng cảm thấy một cổ lãnh ý kia cách không truyền đến, trong đó ẩn chứa huyền ảo cùng quy tắc, đủ để là phá núi bổ biển.

- Hắc hắc, Hoàng Hôn Thành Lãnh Thiền, Lãnh Tuyệt Đao pháp ngay cả tứ kiếp Bán Thần cũng phải kiêng kị, vấn đề này ta cũng có nghe thấy, bất quá hôm nay Đậu Khi ta ngược lại là muốn nhìn xem ngươi cuối cùng có bao nhiêu cân lượng!

Mà chứng kiến Lãnh Thiền vào lúc đó kiên quyết ra tay, đối phương cũng biết lúc này đây hàng hóa là không thể nào dễ dàng đắc thủ như vậy rồi, sau đó một người làm như đầu lĩnh củađối phương cười lạnh một tiếng, ở trong sơn cốc bay ra.

Chỉ thấy người này một thân đại hồng bào đỏ tươi, tóc kim sắc bạo tạc như là một đầu sư tử, bên trong gương mặt thô cuồng cất dấu một tia âm lãnh, cầm trong tay một kim thiết đại giản, ngược lại là lộ ra bá đạo vô song.

Trong tay Đại Hán áo bào hồng này cầm đại giản, thuộc về loại cây roi, dài mà không có lưỡi, có bốn lăng, khoảng chừng một mét hai, xem trọng lượng kia có vẻ rất nặng, đoán chừng trọn vẹn đã ngoài ngàn cân, không phải người có khí lực cực lớn là không thể vận dụng tự nhiên. Nghe nói loại vũ khí hạng nặng này lực sát thương thập phần khả quan, dù cho cách hộ giáp cũng có thể đập chết người sống.

Mà Đại Hán áo bào hồng này vừa xuất hiện, cầm đại giản trong tay hung hăng hướng về ánh đao khuynh đảo băng hà kia bổ tới, hai tay của hắn dùng sức, cũng có một loại lực lượng và khí thế nhổ núi sông, người thứ nhất vừa bổ ra, liền có tầng tầng kình khí màu vàng ngưng kết, như là một tòa Đại Sơn lồng lộng nga nga, đối chiến băng hà kia.

- Người này ta nhận ra... tên là Đậu Khi, cũng là một gã tam kiếp Bán Thần, là bọn cướp hung hãn nhất vùng này của chúng ta rồi! Bất quá nghe nói thằng này không bảo bất động, như thế nào sẽ vừa ý tiểu thương đội này của chúng ta?

Đại Hán áo bào hồng hiện kia thân ra, bay lên giữa không trung, Hải Hằng ở một bên cũng cuối cùng nhận ra được người này.

- Mọi người cẩn thận, đằng sau cũng có người bọc đánh đã tới, xem ra lúc này đây chúng ta hộ tống cũng không phải là thương đội bình thường đơn giản như vậy...

Nhưng vào lúc này, bỗng nhiên trong nội tâm Tần Phàm khẽ động, hắn cảm thấy ở sau lưng cũng truyền đến tiếng động.

Đến lúc này, hắn đã cơ hồ có thể khẳng định, bọn họ là phải lâm vào bên trong một cuộc ác chiến rồi. Và hắn càng có thể khẳng định, vật phẩm hộ tống lần này tuyệt không phải bình thường. Là bảo vật trân quý đến mức ngay cả tam kiếp Bán Thần cũng phải động tâm, tự mình xuất lĩnh đội ngũ chặn cướp.