Nguyên giới, chính là sau khi quy tắc Tiểu Thế Giới đại thành, câu thông Ngũ Hành không gian diễn hóa mà thành.

Nói như vậy, cái nguyên giới này khác biệt với quy tắc Tiểu Thế Giới, với tư cách là một dấu hiệu thực lực của Bán Thần cảnh giới. Quy tắc Tiểu Thế Giới cùng quy tắc của thế giới bên ngoài kia, tuy nói là đã tách ra, tạo thành thế giới của mình, nhưng trên thực tế sử dụng vẫn là quy tắc thế giới vốn có, kia chỉ là thích ứng cùng cải tạo.

Mà nguyên giới quy tắc này thì trực tiếp khai thác cùng sáng tạo! Chính là ở trong thế giới hiện hữu, trực tiếp sáng tạo quy tắc của mình, khai thác ra thế giới của mình!

Nguyên giới, là sử dụng lực lượng thế giới của mình!

Ở bên trong nguyên giới của mình, làm chủ nhân tự nhiên là chiếm hết các loại ưu thế, dùng nguyên giới chi lực kết thành phòng ngự, chẳng khác gì là đem phòng ngự bố trí ở bên trong một cái thế giới khác, cho nên muốn công phá nguyên giới, đầu tiên cần phải có lực lượng siêu thoát cái thế giới này!

Mà hiện tại Tần Phàm sử dụng, đại bộ phận là đến từ Ma chủng, bởi vì Ma chủng đến từ bản thân hắn, cũng là một loại lực lượng siêu thoát cái thế giới này, cho nên đối với công kích nguyên giới lộ ra đặc biệt hữu hiệu.

Ông…

Không gian khẽ chấn động, Thanh Long hiện ra!

Một đầu Cự Long màu xanh kia, cứ như vậy dùng một loại khí thế phá hủy hết thảy, mãnh liệt bành trướng vọt tới nguyên giới phòng ngự của gã nhất kiếp Bán Thần này. Lập tức thế giống như là chẻ tre, lại như là một khối Thiên Ngoại thiên thạch rơi vào một trong hồ lớn.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Không ngừng trùng kích, trên bầu trời không ngừng chấn vang lên, mà nguyên giới phòng ngự của tên nhất kiếp Bán Thần kia. Thì như là đê đập bờ biển, theo bắt đầu lung lay sắp đổ, đến cuối cùng rốt cục sụp đổ, bị thủy triều mãnh liệt lao đến phá hủy.

- Ah…

Theo một tiếng kêu ngắn ngủi mà thê thảm truyền đến, lại im bặt mà dừng, chỗ lồng ngực của tên nhất kiếp Bán Thần kia có một cái động lớn xỏ xuyên qua, mà thân thể của hắn thì bắt đầu như là diều đứt dây bay đi.

Nhất kiếp Bán Thần, chết!

Thực lực bây giờ của Tần Phàm, ở dưới trạng thái bình thường cũng đã có thể đánh chết một gã nhất kiếp Bán Thần rồi! Cái hào rộng cực lớn giữa Võ Thánh cảnh giới cùng Bán Thần cảnh giới, ở dưới Ma chủng chèo chống, Tần Phàm vượt qua rồi!

Tần Phàm nắm chặt lại nắm đấm, đối với thực lực hiện tại của mình phát huy ra, cảm giác được hết sức hài lòng, đặc biệt là phát huy Thanh Long kỹ, có chút vượt qua ngoài dự liệu của hắn. Ma chủng tựa hồ là càng thích ứng Tân Thế Giới vô câu vô thúc này, có thể vì hắn cung cấp thêm càng nhiều năng lượng cường đại.

Mà ở bên kia, nương theo tên nhất kiếp Bán Thần chết đi, còn có một đạo tàn hồn xuất khiếu, bất quá sau khi thân thể rách nát vừa mới muốn ly khai, đã bị Tần Phàm dùng một móng vuốt trảo thành nát bấy. Người cũng đã giết, hắn cũng không muốn lưu lại phiền toái cho mình ngày sau.

- Cái tiểu tạp chủng này như thế nào sẽ có được thực lực mạnh như vậy?

Mà Đại Hán tóc đỏ Nhạc Đăng đã từng cùng Tần Phàm kết thù kết oán kia, hắn vốn là cùng một gã nhất kiếp Bán Thần cường giả bên trong bọn cướp đối bính, thật lâu không thể cầm xuống đối phương, ở lúc này hắn chứng kiến Tần Phàm phát huy ra thực lực đáng sợ như thế, trong lòng không khỏi lập tức lộ ra vô cùng kinh hãi.

Bởi vì hắn cảm giác được thực lực tên nhất kiếp Bán Thần cường giả vừa chết đi kia, hẳn là cùng đối thủ bây giờ của mình không sai biệt nhiều, nhưng hắn còn không có đánh hạ được đối thủ của mình, Tần Phàm đã giết chết tên nhất kiếp Bán Thần cường giả kia rồi.

Tự nhiên, Tần Phàm biểu hiện chói mắt như vậy, cũng đưa tới không ít người trong đoàn đạo tặc của đối phương chú ý, đặc biệt là Thanh Long kỹ Thanh Long thăng thiên uy lực tăng nhiều kia, uy thế cường đại như vậy có thể nói là vũ kỹ Thần kỹ, thậm chí để cho nhị kiếp Bán Thần cũng phải động tâm.

Rất nhanh, lại có vài tên nhất kiếp Bán Thần vừa mới giải quyết xong đối thủ, trên mặt không có hảo ý hướng về phía Tần Phàm bay đi, may mắn là nhị kiếp Bán Thần của song phương cũng không nhiều, lúc này đều có được đối thủ, cho nên tạm thời không có tới đối phó Tần Phàm.

- Ba tên nhất kiếp Bán Thần?

Vừa mới thu hồi Trữ Vật Giới Chỉ của tên nhất kiếp Bán Thần bị giết chết kia, trong lòng Tần Phàm hơi động một chút, sau đó liền trông thấy có ba gã nhất kiếp Bán Thần vào lúc này đều bắt đầu hướng về phía mình bay tới.

Nhìn xem vài đạo thân ảnh không kém kích bắn mà đến kia, hắn cũng không dám coi thường, dù sao lấy thực lực bây giờ của hắn, dùng một đối nhiều vẫn là thập phần khó khăn, vì vậy thân ảnh tháo chạy, rất nhanh lần nữa rơi vào trong đám người hỗn chiến.

Lợi dụng bầy người này che lấp, như vậy Tần Phàm liền có thể cùng những người kia tiến hành quần nhau, bởi vì đám người vẫn là tương đối dày đặc, bọn hắn cũng không thể trực tiếp dùng vũ kỹ uy lực mạnh oanh kích, nếu là sử dụng cận thân bác đấu, tốc độ cùng phòng ngự, kể cả lực công kích của Tần Phàm đều thập phần không tệ, nên không phải quá sợ bọn họ.

- Tiểu tử này trốn thật nhanh, bất quá một gã Bát cấp Võ Thánh, lại muốn cùng chúng ta cận thân tác chiến? Đến lúc đó cho dù ngươi có thần kỹ cũng phát huy không được!

Ba gã nhất kiếp Bán Thần kia cũng không biết, vào lúc đó chứng kiến Tần Phàm chui vào trong đám người, trên mặt ngược lại lộ ra thần sắc trêu tức, sau đó cũng không có làm nhiều do dự, thân hình lập tức hướng về trong đám người đuổi theo.

Vèo!

Mà vào lúc này, một tiếng xé gió thập phần bén nhọn bỗng nhiên vang lên, một đạo vầng sáng Tử Kim sắc vô cùng nhanh, tàn ảnh nhẹ nhàng như là ảo mộng, đã vượt qua giới hạn không gian, dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi trực tiếp bắn về phía một gã trong ba gã Bán Thần cường giả kia.

PHỐC!

Tốc độ vầng sáng tử kim sắc kia thật sự là quá nhanh, thậm chí gã Bán Thần cường giả kia còn hoàn toàn không kịp phản ứng, liền cảm giác được ngực đau xót, lập tức khí tức tử vong mãnh liệt xâm nhập mà đến, thoáng qua tầm đó đã chết rồi!

Nhanh, hung ác, giết người gọn gàng!

Thậm chí linh hồn cũng bị trực tiếp xỏ xuyên qua!

- Tê…

Thấy một màn như vậy, dù là Tần Phàm cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, sau đó hắn mạnh mẽ nhìn qua, liền phát hiện ở một chỗ bí mật, Hồng Mục Chiến Trư biến hóa thành lớn nhỏ như hình người, vẻ mặt đắc ý trốn ở sau một tảng đá lớn, chứng kiến hắn nhìn tới, còn thập phần nhân tính hóa mở trừng hai mắt. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Nguyên lai là tiểu gia hỏa này... thực lực thật lợi hại, hơn nữa tựa hồ hiện tại còn không phải trạng thái mạnh nhất của nó…

Chứng kiến Tiểu Chiến thoải mái giết chết một gã nhất kiếp Bán Thần như thế, trên mặt Tần Phàm có chút kéo ra. Hắn biết rõ hiện tại Hồng Mục Chiến Trư này đã tự do biến hóa thân thể lớn nhỏ, thân thể càng lớn phát huy ra lực lượng lại càng kinh người, mà nó lớn nhất có thể biến hóa lớn nhỏ tựa như một tòa Tiểu Sơn, đoán chừng nếu ở trạng thái mạnh nhất, như vậy có lẽ nhị kiếp Bán Thần cũng không phải đối thủ của nó.