Đan Vũ Càn Khôn

Chương1064: Nét mặt của ngươi nhìn rất đẹp!Ngay cả lúc này nếu hắn chỉ ở vào trạng thái bình thường, đoán chừng chỉ sợ cũng so ra kém Hồng Mục Chiến Trư này, ít nhất ở thời điểm giết nhất kiếp Bán Thần, đối phương nhanh hơn ác hơn, Nhất Kích Tất Sát!

Hai gã nhất kiếp Bán Thần khác muốn đi tiếp tục đuổi giết Tần Phàm, chứng kiến một gã Bán Thần cùng mình cùng nhau bỗng nhiên chết đi, trên mặt đều vừa kinh vừa sợ. Đây chính là nhất kiếp Bán Thần ah, dù là nhị kiếp Bán Thần muốn giết chết cũng không dễ dàng như vậy!

Gai gã nhất kiếp Bán Thần này nhìn đến đây, liền muốn buông tha cho đuổi giết Tần Phàm rồi.

- Muốn chạy?

Nhưng mà, vào lúc đó Tần Phàm lại cùng Tiểu Chiến liếc mắt nhìn nhau, tựa hồ cũng nhìn rõ ràng ý tứ trong mắt lẫn nhau, một người một đối thủ, cơ hồ là đồng thời ăn ý, phân biệt phát động công kích.

...

Cứ như vậy, ở dưới Tần Phàm cùng Hồng Mục Chiến Trư kia phối hợp, chạy ở trong đám người hỗn chiến, không ngừng săn giết lấy địch nhân. Chỉ là trong thời gian ngắn ngủi, hai người Tần Phàm phối hợp giết chết nhất kiếp Bán Thần cỉa đạo tặc cũng tiếp cận mười cái rồi, thu thập lên Trữ Vật Giới Chỉ cũng đã không ít, đoán chừng khi kiểm kê sẽ có không ít Thần Tinh.

Dù sao Bán Thần cường giả so với Võ Thánh thì giàu có hơn rất nhiều.

Mà ở dưới tình huống những nhị kiếp Bán Thần kia đều có đối thủ, đã đến đằng sau, cơ hồ tất cả nhất kiếp Bán Thần lạc đàn trông thấy Tần Phàm cùng Hồng Mục Chiến Trư tới gần, đều không dám đối với, xa xa tránh đi, chạy càng nhanh càng tốt.

Bất quá Tần Phàm biết rõ, cục diện thắng bại chính thức, chỉ sợ vẫn là một trận chiến giữa tam kiếp Bán Thần Lãnh Thiền cùng Đậu Khi kia.

- Ha ha, Lãnh Thiền, thực lực của ngươi không tệ, bất quá đáng tiếc ngươi gặp được chính là Đậu Khi ta! Hôm nay Bạch Hổ châu này ta là khẳng định phải lấy đi!

Đúng lúc này, xa xa trên bầu trời, bỗng nhiên Đậu Khi cười to một tiếng, sau đó thấy đại giản trong tay hắn đột nhiên vẽ một cái, dĩ nhiên là hóa thành một tòa Đại Sơn, hung hăng đè ép cả người Lãnh Thiền cùng là tam kiếp Bán Thần xuống dưới.

Lãnh Thiền bị đè xuống đến trên mặt đất, khí tức lập tức uể oải đi, xem ra đã là trạng thái trọng thương.

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người hộ vệ đội vào lúc đó cũng không khỏi quá sợ hãi, thoáng cái cảm giác được trụ cột đã hoàn toàn ngã xuống, thậm chí cũng không có ít người đã bắt đầu bỏ chạy tứ tán.

- Bạch Hổ châu?

Mà Tần Phàm vốn đang ẩn ở phía xa, vừa nghe đến trong thanh âm của Đậu Khi có từ ngữ kia, thân thể liền lập tức chấn động.

- Tiểu Chiến!

Sau đó tinh thần hắn chấn động, trong miệng rống to một tiếng.

- Có!

Lúc này Hồng Mục Chiến Trư kia cũng là hai mắt sáng ngời.

- Sát!

Tiếp theo trong nháy mắt, Tần Phàm nắm chặt nắm đấm, lập tức đạp không mà lên, hướng về tam kiếp Bán Thần Đậu Khi kia bay đi.

Ma chủng là Tần Phàm cho tới nay dựa vào để tăng thực lực lên nhanh nhất, tầm quan trọng của nó thậm chí so với đan dược còn có phần hơn. Ở bên trong Ma chủng ẩn chứa huyền ảo phong phú cùng tác dụng tăng cường thể chất, càng là nguyên nhân trọng yếu để hắn có thể một mực so với cường giả cùng giai càng mạnh hơn nữa.

Mà bây giờ Tần Phàm đã luyện hóa được bốn khỏa Ma chủng, gần kề chỉ còn lại có một khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng còn không có tìm được.

Một khỏa cuối cùng này, đồng thời cũng là một khỏa trọng yếu nhất. Bởi vì nếu chỉ có bốn khỏa trước, nếu như không có được một khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng này, như vậy hắn không có cách nào đem năm khỏa Ma chủng tập hợp đủ toàn bộ, sẽ không có biện pháp phát huy ra tác dụng lớn nhất của nó.

Tần Phàm có một loại cảm giác, sau khi tập hợp đủ năm khỏa Ma chủng, năm khỏa Ma chủng này tất nhiên sẽ xuất hiện biến hóa mới, để cho hắn nắm giữ một ít đồ vật trước kia hắn một mực không có cách nào minh bạch cùng nắm giữ đến.

Bạch Hổ châu!

Nghe tới vật phẩm có khả năng có quan hệ cùng Bạch Hổ Ma chủng kia, Tần Phàm không tự chủ được cảm nhận thấy hứng thú mãnh liệt! Giai đoạn hiện tại mà nói, phàm là đồ vật có quan hệ cùng Bạch Hổ Ma chủng, đối với hắn mà nói đều không thể bỏ qua.

Coi như là mạo hiểm cùng tam kiếp Bán Thần liều mạng một phen, hắn cũng sẽ không tiếc.

- Ồ? Là Bát cấp Võ Thánh thực lực không tệ kia, hắn muốn làm gì?

Những hộ vệ đội vẫn còn trong giao chiến cùng đội ngũ đạo phỉ, nhìn thấy cử động lúc này của Tần Phàm trong lòng đều không khỏi nghi hoặc.

- Hắn hình như là hướng về phương hướng tam kiếp Bán Thần Đậu Khi bay đi!

Có người nhìn ra ý đồ của Tần Phàm.

- Điên rồi, hắn không phải muốn đi cùng Đậu Khi chiến đấu chứ? Chỉ bằng hắn một Bát cấp Võ Thánh sao?

Mà sau khi chứng kiến phương hướng phi hành của Tần Phàm, trên mặt mỗi một cái đều xuất hiện thần sắc kinh ngạc, mà tiếp theo liền biến thành khinh thường.

Một Bát cấp Võ Thánh, có thể dựa vào thần kỹ giết chết nhất kiếp Bán Thần, hắn đã là thập phần không thể tưởng tượng nổi rồi. Nhưng Đậu Khi là tam kiếp Bán Thần! So với nhất kiếp Bán Thần đã vượt qua hơn hai lần Bán Thần Kiếp! Nguồn tại http://Truyện FULL

Ở Bán Thần cảnh giới, mỗi khi vượt qua nhiều hơn một kiếp, chẳng khác nào là cùng thiên chống lại nhiều hơn một lần, cái lực lượng gia tăng kia tự nhiên là thập phần to lớn! Nhất kiếp Bán Thần cùng nhị kiếp Bán Thần chênh lệch rất lớn, nhị kiếp Bán Thần cùng tam kiếp Bán Thần chênh lệch càng lớn!

Đã đến đằng sau, mỗi khi vượt qua nhiều hơn một kiếp đều là thập phần khó khăn, đã đến chênh lệch ở giữa Cửu Kiếp Bán Thần cùng Bát Kiếp Bán Thần, càng là thiên địa khác biệt, một Cửu Kiếp Bán Thần bình thường chỉ sợ cũng có thể tùy tiện diệt sát trăm ngàn Bát Kiếp Bán Thần.

Có thể nói, nếu không phải loại tồn tại nghịch thiên như Tần Phàm kia, coi như là Bán Thần cường giả, không dựa vào thần kỹ cùng Thần Khí, muốn đánh bại Bán Thần vượt qua nhiều một kiếp, cơ hồ là không thể nào.

Cho nên, một Bát cấp Võ Thánh khiêu chiến một tam kiếp Bán Thần có thể nói là si tâm vọng tưởng, cơ hồ tất cả mọi người cho rằng Tần Phàm là tự tìm đường chết.

- Tốt, vốn ta còn kiêng kị tiểu tử này có được thực lực lợi hại như vậy, sau này sẽ tìm mình gây phiền toái, nhưng không thể tưởng được hắn lại là một tên ngu ngốc, Bát cấp Võ Thánh muốn khiêu chiến tam kiếp Bán Thần? Trừ khi là Chân Thần hạ phàm a!

Mà sau khi chứng kiến Tần Phàm cho thấy thực lực đáng sợ, Đại Hán tóc đỏ Nhạc Đăng một mực kinh hãi lạnh mình, lúc này chứng kiến Tần Phàm dĩ nhiên là muốn đối phó Đậu Khi, trên mặt không khỏi lộ ra thần sắc trêu tức.

Hắn tựa hồ là thấy được tràng diện Tần Phàm bị giết chết. Đương nhiên, hiện tại bên hộ vệ đội này, Lãnh Thiền đã trọng thương, cơ hồ đã không có ưu thế. Hắn cũng đã làm xong chuẩn bị tùy thời chạy trốn.

- Bát cấp Võ Thánh? Có chút ý tứ...

Cũng đúng vào lúc này, tam kiếp Bán Thần Đậu Khi kia cũng là phát hiện Tần Phàm đang hướng về chỗ mình bay tới, nhưng cảnh giới đối phương, lại để cho khóe miệng của hắn nổi lên một vòng nghiền ngẫm vui vẻ.