Đan Vũ Càn Khôn

Chương1065: Nét mặt của ngươi nhìn rất đẹp! (2)Hắn vốn định đi triệt để chấm dứt Lãnh Thiền, nhưng vào lúc đó cũng không khỏi ngừng lại, trêu tức nhìn xem Tần Phàm.

- Tần Phàm, không nên cậy mạnh, ngươi còn trẻ, về sau có tiềm lực rất lớn, ngươi nhanh ly khai nơi đây!

Lãnh Thiền kia trông thấy Tần Phàm đã tới gần Đậu Khi, không khỏi nhướng mày quát lên. Trên thực tế hắn đối với Tần Phàm cũng có chút ít thưởng thức, một Bát cấp Võ Thánh lại có thể có được thực lực bằng nhất kiếp Bán Thần, cho nên hắn mới có thể để cho Tần Phàm gia nhập hộ vệ đội lịch lãm rèn luyện thoáng một phát. Đồng thời hắn cũng hết sức coi trọng tiền đồ của Tần Phàm, cũng không muốn Tần Phàm vì vậy mà chết non.

- Cái Bạch Hổ châu này ta nguyện nhất định phải có!

Tần Phàm một bên hướng về Đậu Khi b kia ay đi. Hắn nắm chặt lại nắm đấm, một bên trong lòng thầm suy nghĩ nói. Hắn cũng không để ý gì tới các loại nghị luận phía dưới, hắn biết rõ phương hướng mình kiên trì, hắn cũng biết mình đang làm cái gì!

Kỳ thật trong lòng của hắn đồng dạng thập phần tinh tường, nếu như chỉ là dựa vào trạng thái bình thường hiện tại của hắn, cho dù có thể nhẹ nhõm chống lại nhất kiếp Bán Thần bình thường. Nhưng coi như là gặp được nhị kiếp Bán Thần, hắn đoán chừng cũng không đối phó được. Nếu như một khi giao thủ cùng tam kiếp Bán Thần, ở dưới trạng thái bình thường này, chỉ sợ một cái đối mặt sẽ bị đánh bại.

Nhưng hắn cũng không có ý định dùng trạng thái bình thường cùng Đậu Khi kia tác chiến! xem tại TruyenFull.vn

Hắn có được hai tấm át chủ bài huyết mạch Bất Tử Chu Tước cùng hóa thân Kỳ Lân, có thể nói, tuy tam kiếp Bán Thần lợi hại, nhưng hắn cũng không úy kỵ, huống chi hắn còn có Hồng Mục Chiến Trư kia trợ giúp! Thực lực của đầu Hồng Mục Chiến Trư này, Tần Phàm một mực nhìn không thấu, có lẽ một hồi có thể phát ra nổi kỳ hiệu.

Một bên bay đi, đồng thời ở bên trong lòng bàn tay của hắn, rất nhanh xuất hiện một viên Độc đan màu đen.

Những độc đan này, tự nhiên là hắn dùng để kích thích huyết mạch Bất Tử Chu Tước đấy. Hắn ở Vũ Thiên đại lục liền nghiên cứu ra phương pháp chủ động kích hoạt Bất Tử huyết mạch này, hơn nữa thành công thí nghiệm đã ra.

Ngoài ra, mặc dù ở Tân Thế Giới này không quá kỳ thị yêu thú, nhưng ở trước mắt bao người, Tần Phàm cũng không muốn hóa thân Kỳ Lân, hắn có một loại dự cảm, nếu sự tình hắn hóa thân Kỳ Lân bị truyền ra, hắn có thể sẽ gặp được không ít phiền toái. Huống chi, hóa thân Kỳ Lân dễ dàng đánh mất lực ý chí của mình, hắn thập phần không thích loại cảm giác này.

Cho nên hắn lựa chọn sử dụng tấm át chủ bài huyết mạch Bất Tử Chu Tước này.

Huyết mạch Bất Tử Chu Tước, có thể ở trên diện rộng gia tăng thực lực của hắn, Niết Bàn Hắc Viêm có thể đốt cháy hết thảy, Niết Bàn chi lực có thể làm cho hắn dục hỏa trùng sinh, ở dưới loại trạng thái này, cho dù trọng thương cỡ nào cũng sẽ không chết được.

Quan trọng nhất là, ở dưới trạng thái Bất Tử Chu Tước huyết, hắn còn có thể bảo trì ý chí của mình.

PHỐC…

Theo càng ngày càng tới gần Đậu Khi, Tần Phàm không hề do dự, trực tiếp đem rất nhiều Độc đan để vào trong miệng. Độc đan vừa vào, hai vầng sáng màu đỏ thắm liền ở sau lưng Tần Phàm dâng lên mà ra, sau đó theo dược lực của Độc đan phát huy, cánh màu đỏ thắm này theo thời gian dần qua lột xác hóa thành màu đen tràn ngập khí tức hủy diệt.

Đôi cánh mở ra, Niết Bàn Hắc Viêm màu đen vây quanh thân thể của hắn bay múa lấy, khí tức cường đại kia bắt đầu từ trên bầu trời truyền xuống.

Lúc này hình dáng của Tần Phàm giống như là Ma Thần giáng thế, uy áp tràn ngập thiên không.

- Loại cảm giác này thật tốt.

Hắn giương cánh bay ở trên bầu trời, hai mắt có chút màu đỏ tươi vào lúc đó lạnh nhạt mà tự tin nhìn về phía Đậu Khi đã ở cách đó không xa. Kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước sẽ để cho thân thể đau đớn như là bị xé rách, nhưng loại đau đớn này cũng bị cảm giác có được lực lượng cường đại che đậy rồi, không có gì tốt hơn khi có được lực lượng a.

Hắn rất hưởng thụ loại cảm giác này.

Ngoài ra, Tần Phàm phát hiện Ma chủng đích thật là càng thích ứng Tân Thế Giới này, bởi vì hắn cảm giác được lúc này đây thi triển huyết mạch Bất Tử Chu Tước, so với thời điểm ở Vũ Thiên đại lục có thể kích phát ra lực lượng càng thêm cường đại, loại lực lượng cường đại này là hắn cho tới bây giờ cũng không có cảm thụ qua, cường đại đến mức để cho người mê muội, lại để cho người điên cuồng.

- Ồ? Cái này là cậy vào của ngươi sao? Tựa hồ càng có ý tứ rồi.

Vào lúc đó Đậu Khi kia chứng kiến Tần Phàm bỗng nhiên có được một đôi cánh màu đen, trên mặt cũng không khỏi có chút kinh ngạc, hắn cảm giác được thực lực của Tần Phàm tựa hồ là đột nhiên gia tăng lên một đoạn.

- Thời điểm ngươi tự tin mười phần tới khiêu chiến, nhưng lại không chịu nổi một kích, không biết ngươi sẽ là cái biểu lộ gì? Bất quá đối với ta mà nói, loại cảm giác đả kích thiên tài này, nhất định sẽ rất tốt.

Bất quá sau đó vẻ trêu tức trên mặt hắn càng đậm, bởi vì một Bát cấp Võ Thánh tới khiêu chiến một tam kiếp Bán Thần, coi như là nhiều át chủ bài hơn nữa, nhưng ở hắn xem ra đều là tốn công vô ích đấy.

- Ha ha, vậy sao?

Tần Phàm vào lúc đó nắm chặt nắm đấm, cảm giác được lực lượng bành trướng trong cơ thể, cái loại thực lực bức thiết muốn phát tiết đi ra kia, để cho hắn rốt cục nhịn không được ngưng tụ hai mắt, sau đó đôi cánh màu đen sau lưng khẽ vỗ động, hướng về phía trước kích xạ mà ra.

Cái tốc độ cực hạn kia, làm cho thân hình của Tần Phàm hóa thành một đạo lưu quang màu đen xẹt qua phía chân trời, ngọn lửa nóng bỏng kia muốn đốt cháy bầu trời, lúc này tất cả mọi người ở đây đều có thể cảm thấy độ ấm mãnh liệt kia tràn tới.

Tuy trong nội tâm tất cả mọi người đối với Tần Phàm lúc này đây đối kháng tam kiếp Bán Thần đều không ôm hi vọng, nhưng thời điểm cảm giác được Tần Phàm phát ra uy thế, trong nội tâm vẫn không khỏi có chút chấn động ngẩng đầu lên nhìn, muốn nhìn một chút Tần Phàm đến tột cùng có thể phát huy ra thực lực dạng gì.

Một đoạn khoảng cách thật dài kia, tựa hồ là lập tức liền đến.

Trong nháy mắt, Tần Phàm đã đi tới trong phạm vi trăm mét gần Đậu Khi, mà Đậu Khi kia cũng chỉ là đứng ở giữa không trung, không tránh không né, tựa hồ là yên lặng chờ lấy Tần Phàm thiêu thân lao đầu vào lửa.

- Tốc độ này coi như không tệ...

Đậu Khi chứng kiến Tần Phàm đã tới gần trước mặt, hơn nữa vung quyền đánh úp lại, vui vẻ trên mặt hắn lần nữa mang theo nghiền ngẫm tách ra, sau đó một quyền tùy ý hướng về trước oanh ra. Đương nhiên, ở hắn xem ra, tốc độ này chỉ là đối với Võ Thánh mà nói là không tệ mà thôi.

Oanh!

Hai cái nắm đấm, giống như là hai khối thiên thạch trên bầu trời chạm vào nhau, tiếp xúc liền bắn ra một loại hào quang làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động, mà tiếng nổ cực lớn thì có thể trực tiếp lay động nhân tâm!