Ở thời điểm này, thậm chí một ít người đang trong giao chiến cũng không khỏi tạm thời chậm lại chiến đấu, ánh mắt mọi người đều quăng hướng về đối bính kia, một Bát cấp Võ Thánh đối kháng một tam kiếp Bán Thần! Có lẽ cả đời bọn hắn cũng không có cơ hội nhìn lại nữa!

Tê… Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Tiếp theo trong nháy mắt, theo hào quang ảm đạm xuống, mọi người không khỏi hít một hơi khí lạnh.

Đậu Khi bị đánh lui!

Bọn hắn dĩ nhiên là chứng kiến tam kiếp Bán Thần Đậu Khi bị một quyền này của Tần Phàm cưỡng bức đánh lui!

Tất cả mọi người mở to hai mắt ra nhìn, không thể tin được kia là sự thật.

- Cái gì!

Mà thân hình Đậu Khi rút lui gần 10m khoảng cách, vui vẻ nghiền ngẫm trên mặt vào lúc này vì quá sợ hãi mà đọng lại, không thể tưởng tượng nổi hướng về Tần Phàm phía trước nhìn lại, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra một Bát cấp Võ Thánh, vậy mà sẽ phát huy ra loại lực lượng trình độ này.

- Nét mặt của ngươi hoàn toàn chính xác nhìn rất đẹp.

Tần Phàm thu hồi nắm đấm, ánh mắt đụng nhau, trong miệng thì là nhàn nhạt nói.

Tần Phàm một quyền đánh lui tam kiếp Bán Thần Đậu Khi.

- Làm sao có thể, Đậu Khi bị đánh lui rồi.

- Tiểu tử này thật là Bát cấp Võ Thánh sao? Thực lực này chỉ sợ nhị kiếp Bán Thần cũng so ra kém đi à nha.

- Ngay cả tam kiếp Bán Thần Lãnh Thiền cũng bị Đậu Khi đánh bại, vậy mà lại bị một gã Bát cấp Võ Thánh đánh lui.

Thấy một màn như vậy, mọi người phía dưới một mực chú ý trận đấu có thể nói là thực lực cách quá xa này, lúc này cũng không khỏi ngừng động tác trong tay, ngửa đầu nhìn lên bầu trời, trên mặt lộ ra biểu lộ so với Đậu Khi càng thêm khiếp sợ.

Bát cấp Võ Thánh đối chiến tam kiếp Bán Thần.

Mọi người vốn đều nghĩ là châu chấu đá xe, buồn cười không biết tự lượng sức mình. Nhưng tuyệt đối không thể tưởng được hiện tại hai người lần thứ nhất đối bính, dĩ nhiên là Tần Phàm lấy được thượng phong, mặc dù ở trong đó có nguyên nhân Đậu Khi chủ quan, nhưng Bát cấp Võ Thánh cùng tam kiếp Bán Thần kém đâu chỉ ngàn dặm.

Cái này làm cho mọi người quả thực đều không dám tin vào hai mắt của mình

Tuy hiện tại thắng bại còn không có phân ra, nhưng Đậu Khi rút lui ngắn ngủn khoảng cách 10m kia, lại đại biểu cho cái hào rộng giữa Võ Thánh cùng Bán Thần, đại biểu gã Bát cấp Võ Thánh này có được thực lực khiêu chiến tam kiếp Bán Thần

- Tiểu tạp chủng này đến tột cùng là người nào, nhất kiếp Bán Thần không phải là đối thủ của hắn cũng coi như xong, dù sao hắn có được thần kỹ, nhưng hiện tại khoảng cách giữa Võ Thánh và tam kiếp Bán Thần, thần kỹ có thể đền bù được sao?

Mà Đại Hán tóc đỏ Nhạc Đăng đã từng cùng Tần Phàm có cừu oán kia, lúc này sắc mặt càng lộ ra hoảng sợ vạn phần.

Hắn vốn là muốn nhìn thấy tràng diện Tần Phàm một cái đối mặt đã bị đuổi giết, nhưng bây giờ lại chứng kiến một màn rung động như thế. Trong lòng của hắn thập phần tinh tường, cho dù là Đậu Khi xuất ra một nửa thực lực, hắn cũng không có khả năng đánh lui một gã tam kiếp Bán Thần.

- Tần Phàm này thậm chí có thực lực như vậy?

Dù là bản thân Lãnh Thiền bị trọng thương, vào lúc đó cũng không khỏi có chút nhấc lên một ít tinh thần, lúc trước hắn biết rõ Tần Phàm không chỉ biểu hiện ra thực lực bình thường như vậy, nhưng không thể tưởng được thực lực của Tần Phàm vậy mà sẽ cường đến trình độ như vậy.

Hắn và Đậu Khi đã giao thủ, biết rõ Đậu Khi này lợi hại như thế nào, dù là một kích tùy ý của hắn, cũng đã có thể diệt sát tồn tại như nhị kiếp Bán Thần. Nhưng Tần Phàm vậy mà một kích đánh lui hắn

- Hảo hảo hảo…

Đậu Khi bị một quyền của Tần Phàm đánh lui, sai một lát vô cùng khiếp sợ, trên mặt lập tức bày biện ra một mảnh tái nhợt chi sắc, hắn một bên oán hận nhìn xem Tần Phàm, một bên trong miệng giận dữ mà cười nói.

Hắn một tam kiếp Bán Thần lại bị một gã Bát cấp Võ Thánh đánh lui, tuy không phải kết quả cuối cùng nhất, nhưng truyền đi cũng sẽ làm hắn mất hết thể diện.

Đặc biệt là nắm đấm cùng Tần Phàm trực tiếp đụng nhau kia, lúc này vẫn lộ ra cực kỳ nóng rát, hỏa diễm màu đen kia nóng rực vô cùng, tựa hồ có thể trực tiếp đốt cháy đến cốt tủy, để cho da đầu người ta muốn run lên.

Mà Tần Phàm, vào lúc này cũng không có quá nhiều biểu lộ. Dùng Bát cấp Võ Thánh cảnh giới đánh lui một gã tam kiếp Bán Thần, kết quả như vậy đích thật là có chút để cho người không thể tin được, nhưng thực sự đều ở trong dự liệu của Tần Phàm.

Chủ yếu là hiện tại hắn ở dưới trạng thái kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, so sánh với thời điểm ban đầu ở Vũ Thiên đại lục kích phát ra huyết mạch Bất Tử Chu Tước, bây giờ đang ở trong Tân Thế Giới lần nữa kích phát ra, thực lực tăng lên thật sự quá lớn, cường đại đến mức ngay cả hắn cũng có chút không thể tin được lực lượng bành trướng tràn ngập trong thể nội kia là của hắn, tựa hồ là đang nói cho hắn biết, đây mới thực sự là lực lượng của Ma chủng.

- Vậy sao?

Nghe được thanh âm tức giận của Đậu Khi, Tần Phàm cũng không tâm mang sợ hãi, vào lúc đó hắn chỉ là nắm đấm mạnh mẽ nắm chặt lại, sau đó Hỏa Dực màu đen sau lưng lóe lên, thân hình lần nữa hướng về đối phương kích bắn đi. Hắn biết rõ trạng thái Bất Tử huyết mạch là có hạn chế thời gian, hắn phải mau chóng giải quyết đối thủ.

- Hỗn tiểu tử đáng giận, cho dù ngươi có quái chiêu gì, nhưng ở trước mặt lực lượng tuyệt đối cũng là tốn công vô ích mà thôi. Ta sẽ ccho ngươi biết chữ chết viết như thế nào.

Nhìn xem hỏa diễm màu đen đầy trời kia đánh úp lại, Đậu Khi đã có giáo huấn phía trước, tuy trong miệng kêu gào khinh thị, nhưng lúc này lại không khỏi cẩn thận đi một tí. Thấy Tần Phàm lần nữa tới gần trước mặt, quả đấm của hắn ở dưới nguyên giới chi lực tầng tầng bao khỏa, mới dám đưa ra nghênh đón mà đi.

Oanh…

Rất nhanh, nắm đấm của hai người lần nữa ở trên bầu trời gặp nhau, hơn nữa bắn ra tiếng chấn nổ cực lớn. Hỏa diễm màu đen quay cuồng, thổ nguyên hoàng sắc chồng chất, vầng sáng sáng lạn kia là cho con mắt của người xem có chút đau nhức.

Mà sau một lát, Tần Phàm lại bị đánh lui khoảng cách hơn mười thước

Lúc này đây dù sao Đậu Khi kia cũng đã chuẩn bị kỹ càng, lực lượng cơ hồ là sử dụng mười phần, ở dưới dạng đối bính này, Tần Phàm tự nhiên là không thể giống như vừa rồi nhẹ nhàng chiếm được tiện nghi như vậy.

- Nguyên lai vừa rồi bất quá là Đậu Khi không có dùng toàn lực mà thôi, ta biết ngay thực lực một Bát cấp Võ Thánh, cho dù cường thịnh trở lại cũng là có hạn, tiểu tử tên gọi Tần Phàm này làm sao có thể vượt qua tam kiếp Bán Thần, hắn chết chắc rồi.

Chứng kiến Tần Phàm bị đánh lui, Đại Hán tóc đỏ Nhạc Đăng kia đầu tiên là trong nội tâm âm thầm trầm trồ khen ngợi, tuy Đậu Khi kia là địch nhân, nhưng hắn vẫn là xem không được Tần Phàm lợi hại như vậy.

- Xem ra vừa rồi đích thật là Đậu Khi chủ quan mà thôi, đoán chừng vừa rồi cũng không có sử xuất một nửa lực lượng, cho nên mới để cho Bát cấp Võ Thánh đánh lui.

Thấy một màn như vậy, những người đang xem cuộc chiến khác, lúc này mới cảm thấy bình thường một ít.