Đan Vũ Càn Khôn

Chương1067: Chiến tam kiếp (2)Dù sao cũng là tam kiếp Bán Thần, ở tất cả mọi người trong tràng xem ra, cái kia cũng là cao điểm không dám leo lên rồi. Một tòa cao điểm như vậy, lại bị một Bát cấp Võ Thánh mà ở bọn hắn xem ra giống như là tiểu hài tử vượt qua, bọn hắn sẽ có chút ít khó có thể tiếp nhận đấy.

- Bất quá vũ kỹ của Bát cấp Võ Thánh này thật là lợi hại, hỏa diễm màu đen kia hẳn là dùng bí pháp gì đó kích phát ra thực lực, cho nên hắn có thể liều mạng cùng tam kiếp Bán Thần.

Mà chứng kiến Tần Phàm tuy rút lui, nhưng không có thụ thương bao nhiêu, mọi người vẫn không khỏi còn có chút khiếp sợ.

- Bí pháp lợi hại như vậy, nhất định là có hạn chế thời gian đấy.

Đồng thời đối với Tần Phàm có thể có được thực lực nghịch thiên như vậy, tất cả mọi người cảm thấy chính là quy công cho công pháp cùng vũ kỹ kia, hơn nữa có không ít người đối với bí mật trên người Tần Phàm thèm thuồng không thôi.

- Lại có thể làm cho một Bát cấp Võ Thánh dám đi dốc sức liều mạng cùng một gã tam kiếp Bán Thần, Bạch Hổ châu kia đến tột cùng là vật gì?

Ngoài ra, cũng có một ít người đối với động cơ dốc sức liều mạng ra tay của Tần Phàm lúc này đây biểu thị ra suy đoán.

Về phần bản thân Đậu Khi, tuy lúc này hắn đánh lui Tần Phàm, nhưng sắc mặt lại không có một điểm chuyển tốt, thậm chí lộ ra càng thêm dữ tợn khó xem. Bởi vì vào lúc đó hắn cảm giác được chỗ nắm đấm đang có một cổ hỏa diễm nóng rực màu đen, mang theo khí tức hủy diệt đang không ngừng ăn mòn lấy nguyên giới chi lực của hắn.

- Cái tiểu hỗn đản này, là cố ý dẫn ta cùng hắn từng quyền tấn công.

Hắn vào lúc này nắm chặt đại giản trong tay kia lại, đây là vũ khí của hắn, nhưng bởi vì đối phó một gã Bát cấp Võ Thánh, ở thời điểm đối phương sử dụng nắm đấm, ngay từ đầu liền khiến cho hắn dùng võ khí sẽ có vẻ hắn có chút không đủ độ lượng, cho nên hắn cũng lựa chọn nắm đấm đón chào. Ai ngờ kia chính là cái bẫy của Tần Phàm.

Phải, lúc này đây tuy Tần Phàm bị đánh lui rồi, nhưng trên mặt lại lộ ra mỉm cười. Niết Bàn Hắc Viêm, độ ấm cực cao, hơn nữa có tính hủy diệt phá hư, coi như là nguyên giới của Bán Thần cường giả, giống nhau có thể đốt cháy.

Bán Thần cường giả so với Võ Thánh cường giả, lợi hại chủ yếu là ở phía trên nguyên giới, nếu cái nguyên giới này bị phá hư, như vậy thực lực của một Bán Thần cường giả cũng sẽ đại giảm. Ở bên trong Tân Thế Giới, Niết Bàn Hắc Viêm này so với lúc ở bên trên Vũ Thiên đại lục còn lợi hại hơn rất nhiều, kia cũng là để cho Tần Phàm rất bất ngờ.

- Tiểu hỗn đản, lão tử cũng không có nhiều thời gian lãng phí cùng ngươi như vậy, chuẩn bị ở sau một khắc chết đi cho ta a. Truyện được copy tại Truyện FULL

Đậu Khi kia cảm nhận được Hắc Viêm kia kinh khủng đáng sợ, hắn không dám cùng Tần Phàm quyền đầu đối oanh nữa, lúc này rốt cục đã giơ thanh vũ khí đại giản khổng lồ trong tay kia lên, chuẩn bị thi triển tuyệt chiêu sở trường của mình, mau chóng giải quyết giết chết Tần Phàm, để tránh cho đêm dài lắm mộng.

Một tam kiếp Bán Thần cùng một Bát cấp Võ Thánh dây dưa quá lâu, truyền đi đồng dạng sẽ để cho hắn mất mặt không thôi, trọng sĩ diện, đây chính là nhân tính, người có địa vị càng cao, sẽ càng trọng sĩ diện.

Bành…

Theo Đậu Khi kia giơ đại giản trong tay lên, phảng phất như có khí thế cực kỳ mạnh mẽ, vào lúc đó trong không gian cũng bắt đầu xuất hiện một tia chấn động. Phải biết rằng kết cấu không gian bên trong Tân Thế Giới này thập phần chắc chắn, muốn khiến cho không gian phản ứng, cái kia phải là năng lượng thập phần cường đại trùng kích mới có thể làm được.

Đậu Khi không hổ là tam kiếp Bán Thần, cái đại giản này của hắn, nguyên giới chi lực màu vàng đất tầng tầng bám vào phía trên, tựa hồ như có một tòa Đại Sơn hình thành ở trong hư không, đại giản rơi xuống, thì dùng một loại xu thế không cách nào né tránh, phô thiên cái địa hướng về Tần Phàm áp đi.

- Ồ? Loại cảm giác này phải chăng là... Chu Tước kỹ?

Quay mắt về phía đại giản như núi cao đè xuống kia, thần sắc của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng trọng một ít. Hắn vừa mới muốn dùng Thanh Long kỹ đón chào, nhưng ngay lúc này lại bỗng nhiên cảm thấy bên trong Chu Tước Ma chủng truyền đến huyền ảo đặc thù, những huyền ảo phong phú này lại để cho hắn lập tức ngộ ra ma kỹ mới.

Ở thời khắc này, Chu Tước Ma chủng trong cơ thể Tần Phàm tựa hồ như là núi lửa bộc phát, một cổ năng lượng nóng rực cường đại ở trong đó dâng lên mà ra. Đây là kỹ xảo chiến đấu thuộc về Viễn Cổ Chu Tước Ma Tôn, ẩn núp ở bên trong Ma chủng, một khi dẫn phát là vô cùng cường đại.

Bất Tử Chu Tước Niết Bàn Hắc Viêm liên tục không ngừng quay chung quanh thân thể, rất nhanh xoay tròn lấy, lúc này cả người Tần Phàm như cùng là Ma Thần hàng lâm. Con ngươi tanh hồng của hắn, tựa hồ cũng có hỏa diễm thiêu đốt lên, con mắt có chút ngưng lại nâng lên, một cổ khí tức thô bạo cũng bộc phát ra.

Nhiệt độ cao…

Nhiệt độ cao cực hạn …

Tựa hồ ngay cả không khí cũng có vô số hỏa diễm lưu động lấy, mà một ít cây cối khô héo trên mặt đất, vào lúc đó không hiểu thiêu đốt lên, hơn nữa là chỉ trong nháy mắt liền biến thành tro tàn, bị gió thổi qua, thổi trúng liền bay lả tả bốn phía.

Mà tất cả mọi người đang xem cuộc chiến ở phía dưới vào lúc này đều cảm giác được khó có thể hô hấp, mà khi thân thể bọn hắn có một cổ nóng rực ở trong máu tán phát ra, phảng phất như nhiệt huyết của bọn hắn đã bị thiêu đốt lên.

Bọn hắn cảm thấy áp lực thật lớn đến từ bầu trời.

- Đây cũng là một loại thần kỹ sao? Vậy mà cường đại đến trình độ này.

Nhìn xem Hắc Viêm che đậy ánh mặt trời, phảng phất như muốn thiêu đốt Thiên Địa, hủy diệt hết thảy kia, trong lòng tất cả mọi người đều thập phần rung động, đối với át chủ bài tầng tầng lớp lớp của Tần Phàm đã hâm mộ lại kiêng kị không thôi.

- Bát cấp Võ Thánh này đến tột cùng là người nào? Có được thực lực nghịch thiên như thế, nhưng ở trong Hoàng Hôn Thành lại bừa bãi vô danh.

Mà đối mặt Tần Phàm có lực lượng bá đạo như thế, nhưng lại không hề có người nào nhận thức, đối với nam tử thanh sam nhìn như hết sức trẻ tuổi kia, thân phận của hắn là càng thêm hiếu kỳ.

- Quá cường đại, loại lực lượng này ta cảm giác được hắn có thể đủ cùng Đậu Khi liều mạng rồi.

Cũng có rất nhiều người là từ bắt đầu đối với Tần Phàm hoàn toàn không ôm tin tưởng, đến lúc này thái độ phát sinh chuyển biến. Vốn xem ra là thực lực cách xa, nhưng bây giờ lại đạt đến mạnh yếu tương đương.

Tóm lại, hết thảy mọi người, lúc này ánh mắt đều sáng ngời, không chuyển mắt nhìn chăm chú lên trên bầu trời sắp phát sinh đối bính. Lúc này Tần Phàm Bát cấp Võ Thánh cùng tam kiếp Bán Thần Đậu Khi phát sinh chiến đấu, bị chú ý rõ ràng so với vừa rồi Lãnh Thiền cùng Đậu Khi hai tam kiếp Bán Thần tầm đó chiến một trận càng thêm hấp dẫn người.