Vèo —— vèo —— vèo ——

- Đây là cái gì? Không tốt…

Dù là Đậu Khi với tư cách tam kiếp Bán Thần, cũng ở thời điểm gai nhọn Tử Kim sắc kia tới gần đến trước mặt mới mạnh mẽ tỉnh lại, hắn vội vàng khởi động nguyên giới tiến hành phòng ngự lần nữa.

PHỐC PHỐC…

Nhưng mà, tuy là khởi động nguyên giới, nhưng Đậu Khi kia bởi vì vừa rồi cùng Lãnh Thiền so đấu, hơn nữa bị Tần Phàm trùng kích đã không còn bao nhiêu khí lực, vào lúc đó đã không có cách nào chống đở được gai nhọn của Tần Chiến công kích.

Gai nhọn Tử Kim sắc kia lao tới, uy lực mỗi một cây đều tương đương với một gã nhị kiếp, thậm chí đạt tới tam kiếp Bán Thần cường giả công kích, dù cho Đậu Khi khởi động nguyên giới, nhưng ở dưới công kích mãnh liệt như vậy, nguyên giới vẫn là một tầng một tầng lên tiếng phá vỡ.

Hiện tại Tần Chiến mỗi một lần tối đa chỉ có thể phát ra ba cây gai nhọn Tử Kim sắc, sau khi phát ra, cần phải tiếp qua một thời gian ngắn mới phóng ra lần thứ hai. Nếu không cái gai nhọn Tử Kim sắc này có thể liên tục không ngừng phóng ra, đoán chừng dù là tứ kiếp Bán Thần cũng ngăn cản không nổi, ôm hận bỏ mình a.

Bất quá, gần kề chỉ là ba cây gai nhọn là đủ lợi hại rồi.

PHỐC…

Thời điểm cây gai nhọn Tử Kim sắc thứ ba của Tần Chiến bắn tới, một tầng nguyên giới phòng ngự cuối cùng của Đậu Khi kia cũng hoàn toàn cáo phá, hắn đã không có nguyên giới phòng ngự, thân thể vào lúc đó hoàn toàn bạo lộ đi ra.

- Không…

Ở dưới tình huống như vậy, Đậu Khi không khỏi là quá sợ hãi, cả kinh kêu ra tiếng. Bởi vì vào lúc này hắn còn chứng kiến Tần Phàm ở trước mặt của hắn, vị Bát cấp Võ Thánh ở vừa rồi cũng đã thiếu chút nữa công phá nguyên giới phòng ngự của hắn, một cái có thể nói là yêu nghiệt khủng bố.

Vào lúc này Tần Phàm trông thấy thân thể của hắn bạo lộ đi ra, đang dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi bắn tới gần.

- Đậu Khi, ngươi thất bại.

Lúc này thời hạn Tần Phàm kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước cơ hồ sắp đi qua, mà Niết Bàn Hắc Viêm trên người cũng đã không ngừng biến mất, đôi cánh màu đen sau lưng cũng bắt đầu dần dần trở lại màu đỏ thẫm.

Bất quá, thời gian như vậy là đủ rồi.

Khoảng cách ngắn ngủn mấy chục thước, nửa cái thời gian hô hấp liền đến.

- Chu Tước thiêu tâm…

Ngay thời điểm huyết mạch Bất Tử Chu Tước thiếu chút nữa hoàn toàn biến mất, Tần Phàm đã tới trước người Đậu Khi không còn nguyên giới phòng ngự, sau đó một quyền oanh ra, đánh vào trên lồng ngực của đối phương, cũng đem một tầng Niết Bàn Hắc Viêm cuối cùng đưa vào trong đó...

Khi một điểm Hỏa Tinh màu đen cuối cùng biến mất ở trên bầu trời, vào lúc đó, ở giữa thiên địa trở nên vô cùng yên tĩnh.

Dưới mặt đất, những đôi con mắt khiếp sợ nhìn lên trên bầu trời.

- Ah…

Sau một khắc, là thanh âm mang theo thống khổ cùng sợ hãi của Đậu Khi kia phá vỡ trời cao yên tĩnh, sắc mặt của hắn lập tức trở nên vô cùng tái nhợt, hơn nữa sinh cơ trên người cũng rất nhanh bị hút ra.

Vào lúc đó, hắn cảm giác được trong cơ thể của mình có một loại nhiệt độ cao cực hạn đang thiêu đốt lên, đặc biệt là ở chỗ trái tim của hắn, lửa cháy hừng hực bừng bừng, đốt cháy hết thảy, trái tim của hắn lập tức bị Niết Bàn Hắc Viêm chui vào trong cơ thể kia thiêu đốt.

Chu Tước thiêu tâm, chính là Niết Bàn Hắc Viêm trực tiếp xuyên qua bên ngoài thân, đi đốt cháy trái tim của đối phương. Đậu Khi rõ ràng không có Thanh Long Chi Tâm cường đại giống như của Tần Phàm, dưới tình huống nguyên giới phòng ngự bị đánh vỡ, hắn đã không có chút sức hoàn thủ nào.

Khiếp sợ, phẫn nộ, không cam lòng!

Hắc Hỏa diễm nhiệt độ cực hạn, mang theo nhiệt độ cao đốt núi nấu biển, công kích đến trái tim phòng ngự bạc nhược yếu kém nhất kia. Có thể nói, chỉ cần bị ép tới gần thân thể, dù là tam kiếp Bán Thần cũng khó thoát khỏi cái chết, huống chi đi vào trong lục phủ ngũ tạng.

Khuôn mặt trẻ tuổi ở ngay trước mặt, Đậu Khi hắn rất muốn huy động lực lượng đi phản kích, nhưng theo trái tim bị đốt cháy, hắn rốt cuộc lấy không ra một tia lực lượng. Hắn chỉ có thể sợ hãi mở to hai mắt, thẳng đến khi hoàn toàn chết đi mới thôi.

Chỉ là đi qua một lát, tiếng kêu của hắn liền im bặt mà dừng.

Cảm giác được thân thể ở dưới quyền kia không còn có sinh cơ, thậm chí là linh hồn vừa mới trốn đi cũng bị Hắc Viêm đốt giết, Tần Phàm đã khôi phục đến trạng thái bình thường cũng buông lỏng nắm đấm ra, lúc này hắn trước lấy đi Trữ Vật Giới Chỉ trong tay đối phương.

Sau đó thân thể rách rưới của Đậu Khi bắt đầu ở trên bầu trời như là diều bị đứt dây trụy lạc.

Đậu Khi chết rồi!

Tam kiếp Bán Thần chết rồi! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Tam kiếp Bán Thần Đậu Khi đã bị chết ở trong tay một Bát cấp Võ Thánh! Tần Phàm dùng cảnh giới Bát cấp Võ Thánh liền giết chết tam kiếp Bán Thần Đậu Khi!

- Làm sao có thể... một cái là Bát cấp Võ Thánh, một cái là tam kiếp Bán Thần ah!

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người vào lúc đó đều không dám tin nhìn lên trời không, thậm chí không ít người đến bây giờ cũng không có kịp phản ứng. Một Bát cấp Võ Thánh ở Tân Thế Giới có thể nói là tầng dưới chót. Một cái là tam kiếp Bán Thần đối với nhất kiếp Bán Thần mà nói cũng là tồn tại cần nhìn lên, vốn cả hai chênh lệch có thể nói là cực lớn, nhưng tam kiếp bán Thần lại ở trong thời gian ngắn ngủi bị Bát cấp Võ Thánh giết chết.

Tam kiếp Bán Thần, ở trong Hoàng Hôn Thành đã xem như cao thủ không tệ, Đậu Khi ở vùng này cũng rất có thanh danh. Nhưng bây giờ đã bị chết ở trên tay một Bát cấp Võ Thánh bừa bãi vô danh, chỉ sợ một đoạn thời gian rất dài qua đi, mọi người cũng khó có thể tiếp nhận sự thật này.

- Hắn thật sự giết chết Đậu Khi...

Mà ở phía dưới, tam kiếp Bán Thần Lãnh Thiền đang bị trọng thương, hắn nhìn xem thi thể trên bầu trời chậm rãi rơi xuống. Lúc này cũng không khỏi là hít một hơi khí lạnh.

Lúc trước hắn thu Tần Phàm tiến vào hộ vệ đội, vốn chỉ là thấy Tần Phàm thiên phú không tồi, muốn cho Tần Phàm một cơ hội rèn luyện thoáng một phát, nhưng tuyệt đối không thể tưởng được vào lúc đó dĩ nhiên là người trẻ tuổi hắn vốn không thế nào để ở trong lòng, tru sát cường địch, cứu vãn toàn bộ hộ vệ đội.

Bất quá suy nghĩ đến ý đồ lúc Tần Phàm đến ra tay, sắc mặt của hắn lại dần dần âm trầm xuống. Trong nội tâm giãy dụa nhưng không biết đang suy nghĩ cái gì.

- Thủ lĩnh chết rồi! Làm sao có thể, thủ lĩnh của chúng ta thật sự là bị Bát cấp Võ Thánh kia giết chết!

Mà những người do Đậu Khi mang đến kia, nhìn thấy người mạnh nhất của bên mình đã bị đánh chết, trên mặt đều lập tức xuất hiện vẻ động dung, hơn nữa là sinh lòng sợ hãi cùng thoái ý.

- Ta muốn báo thù cho đầu lĩnh!

Trong đó có một gã nhị kiếp Bán Thần vào lúc đó trông thấy hỏa diễm màu đen trên người Tần Phàm giống như có lẽ đã biến mất. Liền muốn nhân cơ hội này hướng hắn phát động công kích.