Đan Vũ Càn Khôn

Chương1075: Nghiên cứu Bán Thần cấp đan dược (1)- Không thể tưởng được ta liều chết liều sống luyện ra đan dược cũng mới bán đi một ngàn mấy trăm Thần Tinh, hôm nay chỉ giết mười mấy Bán Thần cường giả, liền lấy được Thần Tinh gấp mười lần rồi. Trách không được ở trong Tân Thế Giới này, ngay cả tam kiếp Bán Thần cường giả cũng muốn làm đạo tặc, thật sự là cướp đoạt làm giàu nhanh hơn rất nhiều ah.

Tần Phàm cũng không khỏi có chút cảm khái, được hai vạn Thần Tinh này, hắn coi như là giàu có.

Chỉ là, hắn cũng thật không ngờ Võ Thánh cường giả, nơi nào sẽ như hắn có thể giết chết Bán Thần cường giả như vậy? Cho nên Võ Thánh muốn kiếm lấy Thần Tinh, vẫn là quá khó khăn.

Đương nhiên, nếu như Tần Phàm có thể luyện chế ra đan dược Bán Thần cấp, như vậy muốn kiếm lấy Thần Tinh lại lộ ra dễ dàng hơn rất nhiều. Dù sao Bán Thần cường giả nếu so với Võ Thánh cường giả thì giàu có hơn rất nhiều, đan dược Bán Thần cấp tự nhiên sẽ đáng giá hơn rất nhiều rồi.

- Ồ? Cái này là đan dược Bán Thần cấp?

Mà vào lúc này, thời điểm kiểm tra những chiến lợi phẩm này, Tần Phàm bỗng nhiên ở trong Trữ Vật Giới Chỉ của tam kiếp Bán Thần Đậu Khi phát hiện ba khỏa đan dược, hắn lấy ra xem xét lại phát hiện đây là Bán Thần cấp đan dược.

Đan dược cấp bậc này, là hắn trước mắt còn không có pháp luyện chế ra đấy.

Đan dược Bán Thần cấp này, từ bên trên ngoại hình cùng Thánh Cấp đan dược tựa hồ cũng không khác nhau quá lớn.

Nhưng khi cầm một khỏa Bán Thần đan dược này vào trong tay, Tần Phàm có thể cảm giác được trong đó ẩn chứa dược lực cùng huyền ảo so với Thánh Cấp đan dược thì mạnh hơn rất nhiều, ở trong đan dược, phảng phất như tự nhiên tạo thành nguyên một đám vòng xoáy đan khí. Coi như là còn không có ăn vào, gần kề chỉ là cầm trong tay, cũng có thể mơ hồ cảm giác được có một loại dược lực bành trướng muốn ở trong đó phá thể mà ra.

- Dược lực cường đại đến có chút khủng bố ah.

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi rung động, lúc trước hắn một mực đều cho rằng kỹ thuật luyện đan của mình đã thập phần không tệ rồi, thẳng đến đi vào trong thế giới này, thấy được kỹ thuật luyện đan mới, mới biết được đan đạo đỉnh phong chính thức.

Hắn mua điển tịch đan đạo trong Tân Thế Giới đọc qua, Tần Phàm biết rõ Luyện Đan thuật Bán Thần cấp cũng phải cần vận dụng đến Thiên Địa đan mạch huyền bí, thông qua đan mạch tồn tại giữa thiên địa hóa thành đan hà rót vào trong đan dược.

Mà cảnh giới cao nhất càng có thể dùng Thiên Địa Vi Lô đến luyện chế đan dược, thậm chí có thể hoàn toàn thoát ly lò đan cùng Linh Dược, chỉ bằng ý niệm cũng có thể ở trong hư không luyện chế ra đan dược.

Bất quá một khỏa đan dược trước mắt này tuy xem như dược lực cường đại, nhưng Tần Phàm lại biết Luyện Đan Sư luyện chế nó khẳng định còn xa không có đạt tới cảnh giới cao nhất kia.

- Luyện Đan Sư luyện chế một khỏa đan dược này có lẽ cũng chỉ là đan mạch sơ khai, dung mạch nhập đan Sơ cấp cảnh giới mà thôi? Chậc chậc, Luyện Đan Sư cảnh giới Bán Thần Sơ cấp, luyện chế ra đan dược, dược lực liền có thể đạt tới loại trình độ này, nếu Luyện Đan Đại Sư đạt tới cảnh giới Thiên Địa Vi Lô, đan dược bọn hắn luyện chế ra đến kia, sẽ đạt tới một tình trạng không có cách nào tưởng tượng như thế nào a?

Tần Phàm nhìn xem một khỏa đan dược Bán Thần cấp trong tay, đối với đan đạo Bán Thần cấp cảm giác được vô cùng hướng tới.

Hắn vốn chính là một đan si, đối với luyện đan cực kỳ si mê, cho nên mới thành tựu Luyện Đan thuật có thể nói xưng bá Vũ Thiên đại lục của hắn. Hiện tại tiếp xúc đến đan dược Bán Thần cấp này, tâm nóng rực kia liền dẫn đốt lần nữa.

- Hiện tại ta đã cảm ứng được bảy bảy bốn mươi chín Thiên Địa đan mạch, phải chăng có thể nếm thử luyện chế Bán Thần cấp đan dược này một chút? Text được lấy tại Truyện FULL

Lúc này trong nội tâm Tần Phàm cảm giác ngứa ngáy không thôi.

Lúc trước hắn cảm ứng được đan mạch đối với luyện chế đan dược cấp bậc Bán Thần là trọng yếu nhất, nhưng vẫn không có biết luyện chế. Mà vào hôm nay hắn lấy được hơn mười chiếc nhẫn trữ vật, bên trong phát hiện một ít tài liệu Linh Dược, tăng thêm ba khỏa Bán Thần cấp đan dược này kích thích, hắn quyết định bắt đầu nếm thử luyện chế đan dược Bán Thần cấp.

Dùng kinh nghiệm đan đạo của Tần Phàm có thể nhìn ra được, ba khỏa đan dược này cũng không phải đan dược dùng cho tăng cảnh giới lên, chỉ là đan dược chữa thương tương đối dễ dàng luyện chế mà thôi. Đương nhiên, dù dễ dàng luyện chế như thế nào, đây cũng là Bán Thần cấp đan dược a.

Tần Phàm chưa từng có kinh nghiệm luyện chế Bán Thần cấp đan dược.

Thậm chí hắn ngay cả đan phương Bán Thần cấp cũng không có.

Bất quá, hắn có thiên phú cùng xúc giác đan dược linh mẫn ở trên đan đạo không gì sánh kịp!

Cầm lấy một khỏa đan dược trong đó, hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, cả người vào lúc này đều tiến nhập một loại trạng thái hết sức chăm chú. Hắn vốn là tinh tế quan sát bề ngoài khỏa đan dược này, tận lực phân tích lấy thành phần luyện chế ra khỏa đan dược này. Sau đó chậm rãi nhắm mắt lại, ngón tay ở phía trên nhẹ nhàng ma sát lấy, thông qua đụng vào mà cảm ứng kết cấu đan dược trong đó.

Xoạt!

Một tiếng vang nhỏ truyền đến, Tần Phàm lại đột nhiên dùng hai ngón tay của hắn, đem viên đan dược Bán Thần cấp giá trị xa xỉ này hoàn toàn niết thành bột phấn, sau đó lại bị hắn đưa tới dưới mũi, thông qua mùi cùng khí tức của đan dược, hắn tựa hồ đã tưởng tượng đến thủ pháp phải chú ý lúc luyện chế từng giai đoạn của đan dược này.

- Thiên Nguyên thảo, Thập Lý Chi, Phong Mộc Diệp...

Hai ngón tay dính những bột phấn đan dược kia, chậm rãi ở giữa không trung bay lả tả lấy, trong miệng Tần Phàm thì thào đang nói gì đó, quên hết tất cả.

Mà Tiểu Chiến lúc này thì ngoan ngoãn ngồi xổm ở cửa sơn động, biết rõ Tần Phàm đang làm chính sự, nó không dám đi quấy rầy, chỉ là thủ hộ lấy cửa động.

- Tựa hồ cảm giác còn kém chút gì đó...

Tần Phàm cau mày, đối với ngoại giới không có cảm giác chút nào, bộ dạng hoàn toàn nhập thần. Sau khi phát hiện bột phấn của khỏa đan dược trong tay kia hoàn toàn bị hắn làm rơi hết, hắn không chút do dự, lập tức bóp nát viên đan dược Bán Thần cấp thứ hai.

Tiếp tục tái diễn trình tự vừa rồi, muốn thông qua loại phương thức này đi phỏng đoán ra phương pháp luyện chế đan dược Bán Thần cấp.

Giống như hắn không thông qua đan phương như vậy, hơn nữa hoàn toàn không có Luyện Đan Sư Bán Thần cấp dạy bảo, muốn luyện chế đan dược Bán Thần cấp, nếu để cho Luyện Đan Sư khác của Tân Thế Giới biết rõ, nhất định sẽ nói hắn là si tâm vọng tưởng, là làm sự tình hoàn toàn không có khả năng tưởng tượng.

Nhưng mà, Tần Phàm thập phần tinh tường mình đang làm cái gì, hắn ở trên đan đạo cũng có được tự tin của mình.

Chỉ là tinh thần lực cùng tinh thần xúc giác này, hắn so với Luyện Đan Sư khác còn muốn mạnh hơn rất nhiều. Phải biết rằng, thông qua đan dược thành phẩm phân tích ra Linh Dược tài liệu luyện chế ra đan dược này, đó là ngay cả Luyện Đan Sư Bán Thần cấp cũng không có bao nhiêu người có thể làm được, chớ nói chi là Thánh Cấp luyện đan sư.

Tần Phàm lại có thể làm được!