Đan Vũ Càn Khôn

Chương1076: Nghiên cứu Bán Thần cấp đan dược (2)- Nguyên lai là như vậy, mấu chốt là đi chú ý đan khí của đan mạch tiến vào trong đan dược như thế nào, cái đó và Chú Linh bình thường hẳn là có chút khác nhau.

Lại một lần nữa phân tích đan dược chữa thương Bán Thần cấp kia, hắn đối với phương pháp luyện chế loại chữa thương đan Bán Thần cấp này đã có nhận thức đại khái.

Trong đan dược này rất nhiều Linh Dược hắn ngược lại là đều biết, tối thiểu dược tính đều có thông hiểu, chỉ là vận dụng đan mạch lộ ra có chút không lưu loát khó hiểu.

Trong trời đất ngoại trừ Thiên Địa nguyên mạch, Ngũ Hành huyền mạch, còn cất dấu vô số đan mạch! Cái đan mạch này tung hoành ở giữa thiên địa, đó là vật chất cấu thành Thiên Địa nguyên thủy nhất, ở dưới Thần Cấp Luyện Đan Sư điều khiển cùng dung luyện, cái đan mạch này có thể trực tiếp phóng xuất ra đan khí vô cùng vô tận, hình thành đan hà, đan hải vô cùng nồng đậm, lại quán chú đến trong đan dược.

Hiện tại Tần Phàm nắm giữ đến chính là bảy bảy bốn mươi chín đầu đan mạch, muốn dùng để luyện chế đan dược còn có chút miễn cưỡng, dù là đan dược chữa thương, đoán chừng cũng mới vừa vặn đủ mà thôi.

Đã hiểu rõ đối với đan dược Bán Thần cấp này rồi, kế tiếp, hắn lại đem một khỏa đan dược Bán Thần cấp cuối cùng kia nuốt vào trong miệng, theo dược lực bên trong phát ra kia, đi làm phân tích cuối cùng.

Đan dược nhập vào cơ thể, dược lực bá đạo thuộc về đan dược Bán Thần cấp kia bắt đầu phát tán đi ra, Tần Phàm cảm giác được tứ chi của mình vào lúc đó đều chấn động mạnh một cái, cơ bắp rõ ràng đều hơi hơi co rút lại một chút.

- Dược lực của Bán Thần cấp đan dược này thật là mạnh, không hổ là đan dược dùng để cho Bán Thần cường giả sử dụng, nếu dùng để trị liệu thương thế cấp bậc Võ Thánh, quả thực có thể nói là có chút lãng phí.

Tần Phàm lại một lần nữa khiếp sợ, mạnh mẽ mở mắt, ở thời điểm này hắn mới rõ ràng cảm thấy chênh lệch giữa mình cùng Luyện Đan Đại Sư chính thức.

Thánh Cấp Luyện Đan Sư ở Vũ Thiên đại lục có lẽ được xưng là Luyện Đan Tông Sư, nhưng ở chỗ này lại còn xa xa chưa đủ để xứng với cái danh xưng này.

Ở chỗ này có lẽ chỉ có Luyện Đan Sư luyện chế đan dược Bán Thần cấp, mới có tư cách xưng là đại sư a.

- Có thể bắt đầu nếm thử luyện chế.

Mở mắt ra, lúc này ánh mắt của Tần Phàm cực kỳ bình tĩnh, sau đó hắn lấy ra Đan Vũ Thần Đỉnh mà đã rất lâu không có sử dụng. Coi như là Luyện Đan Sư Bán Thần cấp, ở vừa lúc mới bắt đầu cũng còn cần sử dụng dược đỉnh, chỉ có đến cảnh giới cao nhất Thiên Địa Vi Lô mới có thể không dùng.

Ông…

Mà ngay khi hắn vừa mới lấy ra Đan Vũ Thần Đỉnh, hắn liền cảm thấy không gian quanh mình bỗng nhiên xảy ra có chút chấn động, phảng phất như Đan Vũ Thần Đỉnh kia phát ra tín hiệu gì vậy.

- Đây là có chuyện gì?

Tần Phàm vừa mới chuẩn bị bắt đầu luyện đan, lúc này không khỏi khẽ giật mình.

Một loại chấn động này, giống như là rung động trên mặt hồ, từng vòng từng vòng trong sơn động quanh quẩn mở ra. Text được lấy tại Truyện FULL

Nhìn xem Đan Vũ Thần Đỉnh kia lúc này phản ứng quỷ dị, Tần Phàm không thể không ngừng động tác luyện chế đan dược vừa mới chuẩn bị, hắn ngồi xếp bằng dưới đất, song mắt nhìn về phía trước, muốn nhìn một chút cái dược đỉnh này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Trên thực tế, khi trí nhớ mười lăm tuổi của hắn thức tỉnh, lúc ấy đã bắt đầu nhận được cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, hắn cảm giác được mình cùng cái Thần Đỉnh này càng ngày càng phù hợp. Nhưng thẳng đến khi Cổ Mặc ly khai, hắn tiến vào trong không gian dược đỉnh, hắn lại bắt đầu cảm giác đối với cái dược đỉnh này nhiều thêm vài phần lạ lẫm.

Tựa hồ như là một lần nữa bắt đầu nhận thức cái dược đỉnh này vậy.

Mà đủ loại bí mật trong đó, hắn từ khi gặp được Bách Biến Quái Thánh kia, biết được danh tự chính thức của cái dược đỉnh này, đến chúng Thánh cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh, hắn càng là quấn vào trong sương mù, hắn vốn còn muốn hỏi Cổ Mặc về sự tình cái dược đỉnh này, nhưng hết lần này tới lần khác Cổ Mặc lại vào lúc này không biết sao mất tích!

Cho nên, bây giờ nhìn đến cái Đan Vũ Thần Đỉnh này đột nhiên phát ra cảm ứng chấn động, Tần Phàm cảm giác được hết sức tò mò, hắn cũng rất muốn biết cái Đan Vũ Thần Đỉnh này đến tột cùng còn cất dấu bí mật như thế nào.

Nhưng mà, lại để cho Tần Phàm thất vọng chính là, cái chấn động này chỉ phát sinh trong tích tắc, sau đó đã qua thật lâu, cái dược đỉnh này cũng không còn có động tĩnh khác rồi.

- Tại sao lại như vậy?

Trong lòng Tần Phàm cảm giác được nghi hoặc, vừa rồi cái Đan Vũ Thần Đỉnh này cho hắn cảm giác giống như là phát tín hiệu hướng ra phía ngoài, hắn nhướng mày lại, bỗng nhiên thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ cái Đan Vũ Thần Đỉnh này còn có chủ nhân? Nó vừa rồi phát ra tín hiệu là thông tri chủ nhân của nó tới?

Nghĩ đến khả năng này, trong nội tâm của hắn không khỏi trầm xuống, đây là một cảm giác đáng sợ, cái Đan Vũ Thần Đỉnh này cùng mình phù hợp như thế, một mực làm bạn ở bên cạnh của mình, nhưng lại không thuộc về mình. Cái này để cho hắn quá khó có thể tiếp nhận.

- Hi vọng chỉ là ảo giác a.

Hít sâu một hơi, Tần Phàm lại để cho tâm tình của mình dần dần bình tĩnh lại. Lại qua thật lâu, hắn mới một lần nữa quyết định bắt đầu luyện chế đan dược.

Kỳ thật hắn một mực cũng biết trên người mình có không ít vấn đề, cho tới bây giờ hắn cảm giác mình vẫn còn không có thoát khỏi cảm giác bị người thiết kế sắp đặt kia. Chân Vũ Thánh Điện, Chân Vũ Thần, Tân Thế Giới, Yêu Thần vân vân... quân cờ giăng khắp nơi trên bàn cờ, hắn cơ hồ muốn mất phương hướng của mình.

Hắn chỉ có kiên trì phương hướng của mình.

Cái kia chính là không ngừng tăng lên thực lực của mình! Chỉ có thực lực, mới là căn bản cải biến hết thảy!

Mà hiện tại hắn muốn tăng thực lực lên, ỷ lại lớn nhất không ai qua được là Ma chủng cùng đan dược.

Muốn tìm đến một khỏa Ma chủng cuối cùng cũng không phải trong ngắn hạn có thể làm được, huống chi cho dù hắn tìm được chỗ của Ma chủng kia, hắn cũng chưa chắc có thực lực kia đi luyện hóa nó, hắn có một loại dự cảm, một khỏa Ma chủng cuối cùng này có thể so với bốn khỏa trước còn muốn gian nan hơn rất nhiều.

Như vậy, giai đoạn hiện tại đối với Tần Phàm mà nói, hữu dụng nhất vẫn là đan dược. Chỉ cần luyện chế ra đan dược Bán Thần cấp, không chỉ có đối với cảnh giới của hắn có chỗ tăng lên, hơn nữa cũng có thể đi đổi lấy càng nhiều Thần Tinh hơn nữa. Cũng chỉ có vốn liếng sung túc, hắn mới có thể truyền tống đến thần đảo khác, đi tìm một khỏa Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng.

Sau đó Tần Phàm duỗi hai tay ra, chậm rãi ma sát lấy trên vách Đan Vũ Thần Đỉnh, dược đỉnh cũng thời gian dần qua tản mát ra cho hắn nhiệt lượng nên có. Tuy hắn hoài nghi mình cũng không phải chủ nhân chính thức của cái dược đỉnh này, nhưng vẫn không thể không nói, đây thật là một cái dược đỉnh tuyệt hảo. Có thể cùng Luyện Đan Sư phù hợp được thập phần hoàn mỹ.