Đan Vũ Càn Khôn

Chương1078: Cửu cấp Võ ThánhỞ trên Vũ Thiên đại lục, có thể đạt tới cảnh giới này, một bàn tay có thể đếm đủ. Cái này cố nhiên là có quan hệ tới quy tắc chế ước võ đạo trên Vũ Thiên đại lục, nhưng ở trình độ nhất định, cũng nói rõ Cửu cấp Võ Thánh chi cảnh này hoàn toàn chính xác là không dễ dàng đặt chân.

Muốn đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, đối với thiên phú cá nhân yêu cầu cực cao, mặt khác còn cần cường đại ngoại lực trợ giúp.

Thể chất của Tần Phàm trải qua nhiều loại đan dược cùng Ma chủng luyện hóa cải tạo, ở phía trên thiên phú tự nhiên không có vấn đề. Mà ngoài ra, sau khi hắn đi vào Tân Thế Giới này, bởi vì đạt được lực lượng của Tân Thế Giới này trùng kích, cũng đã đạt đến Bát cấp Võ Thánh đỉnh phong.

Lúc này đây, ở thời điểm lần đầu sử dụng đan mạch, nhận được lực lượng vốn chỉ thuộc về Bán Thần cảnh giới kia thôi động, hắn liền thành công đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh.

Đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, đó là kỳ ngộ thật lớn.

Vào lúc này Tần Phàm không dám chần chờ, hắn cũng tạm thời không để ý tới đan dược đã luyện chế thành công bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, mà lập tức lần nữa ngồi xếp bằng trong sơn động, cũng cố cảnh giới Cửu cấp Võ Thánh kia.

Tâm bình tĩnh khí, ngũ tâm hướng thiên.

Trong sơn động yên tĩnh, Tần Phàm nhắm hai mắt, hào quang của quy tắc Tiểu Thế Giới thì yên lặng hài hòa bao phủ thân thể của hắn, linh khí bốn phía vào lúc đó càng không ngừng vòng qua vòng lại ở bên cạnh của hắn, ý niệm của hắn phân tích lấy quy tắc Nguyên Thủy rõ ràng trong Chu Thiên.

Qua nửa ngày sau, hắn rốt cục vững vàng cảm giác được đã bước lên Cửu cấp Võ Thánh chi cảnh.

- Tốt, ta rốt cục trở thành Cửu cấp Võ Thánh, thực lực lại tăng lên lần nữa.

Tần Phàm mở hai mắt ra, tinh quang trong mắt ám lộ. Hắn đi vào Tân Thế Giới còn chưa đủ nửa năm, dĩ nhiên đã từ Thất cấp Võ Thánh nguyên lai, trở thành Cửu cấp Võ Thánh, thành tựu võ đạo như vậy để cho hắn như thế nào không hưng phấn.

Trên thực tế, trong lòng của hắn cũng biết. Hôm nay bốn khỏa Ma chủng trước ảnh hưởng đối với hắn đã cực nhỏ rồi, nếu như là ở trên Vũ Thiên đại lục, hắn là không thể nào trong thời gian ngắn như vậy trở thành Cửu cấp Võ Thánh. Cũng chỉ có đi tới Tân Thế Giới này, cái Thánh Địa võ đạo chính thức này, hắn mới có kỳ ngộ như vậy.

- Đã trở thành Cửu cấp Võ Thánh, ta hẳn là có thể câu thông đến Ngũ Hành không gian.

Sau đó trong lòng Tần Phàm khẽ nhúc nhích, bên trong não vực có huyền ảo xoay quanh, sau một lát hắn lại một lần nữa nhắm hai mắt lại.

Cái Ngũ Hành không gian này tồn tại ở giữa thiên địa, tổng cộng có năm cái, nghe nói đó là ngọn nguồn của Thiên Địa nguyên mạch. Nguyên lực bổn nguyên bên trong thập phần tinh thuần, hơn nữa là Ngũ Hành phân chia quy tắc, mỗi một hệ là một cái không gian, cũng không như Thiên Địa Nguyên Khí hỗn tạp cùng một chỗ như vậy, cho nên cũng có thể có được lực lượng càng thêm tinh thuần.

Bất quá Ngũ Hành không gian này tồn tại rất khó cảm ứng được, phải là người có quy tắc Tiểu Thế Giới, hơn nữa đối với quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân có lý giải cùng khống chế tới được cảnh giới đỉnh phong, mới có thể dùng quy tắc Tiểu Thế Giới chi lực câu thông đến Ngũ Hành không gian kia. Sau đó đem lực lượng trong Ngũ Hành không gian kia chuyển tới, tăng cường thậm chí là cải tạo quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình!

Lúc trước, thời điểm Tần Phàm cùng Tần Quan kia đối địch, từng cảm thụ qua lực lượng của Ngũ Hành không gian này. Lăng không ở trong Ngũ Hành không gian, có thể vận chuyển đến một tòa Đại Sơn, có thể đưa đến một Trường Hà, cũng có thể dùng lực lượng thần kỳ làm cho cây cối điên cuồng sinh trưởng, hoặc là dẫn phát địa chấn đất sụt.

Kỳ thật lực lượng của Ngũ Hành không gian rất mạnh, chính là thủ đoạn đặc biệt đại biểu cho Cửu cấp Võ Thánh. Bất quá chủ yếu nhất là quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của Võ Thánh cũng không hoàn chỉnh, còn cần mượn đến lực lượng của Ngũ Hành không gian này bổ sung, cuối cùng nhất mới có thể trở thành nguyên giới của Bán Thần cường giả.

Tuy Tần Phàm có được Ma chủng chi lực, cái lực lượng đến từ Viễn Cổ này, có thể đối kháng lực lượng của Ngũ Hành không gian thậm chí lực lượng nguyên giới, nhưng hắn muốn tăng cảnh giới lên, vẫn là cần hoàn thiện quy tắc thế giới của mình, nếu không càng là đến hậu kỳ của Bán Thần cảnh giới, cái hoàn cảnh xấu kia sẽ trở nên càng thêm rõ ràng.

Ngoài ra, Tần Phàm cũng không muốn quá mức ỷ lại lực lượng Ma chủng, giống như hiện tại, hắn thoát ly Ma chủng, căn bản là không thể nào đối chiến Bán Thần cường giả. Đương nhiên, Ma chủng cùng hắn là nhất thể, coi như là một bộ phận của lực lượng, không thể tách đi ra so sánh.

Chỉ là, hắn có ý thức gian nan khổ cực như vậy, hắn muốn tận lực làm được, dù cho không sử dụng lực lượng Ma chủng, cũng có thể khinh thường cường giả.

- Một cái, hai cái, ba cái, bốn cái!

Ngồi xếp bằng dưới đất, trong miệng Tần Phàm phát ra thanh âm kinh hỉ, đến cuối cùng hắn mạnh mẽ từ trên mặt đất đứng dậy, hơn nữa là hướng về ngoài động đi đến.

Hắn nắm chặt nắm đấm, quy tắc Tiểu Thế Giới thuộc về cá nhân của hắn lập tức hiển hiện ở bên ngoài cơ thể, hơn nữa trong đó có bốn loại màu sắc như là Du Long ở trong đó du động lấy, để cho quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn lộ ra càng cường đại hơn.

- Đến!

Sau đó hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, bàn tay hướng về trên bầu trời phất một cái.

Oanh! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Hắn vừa dứt lời, lập tức có một cái hỏa cầu cự đại từ trên trời giáng xuống, đường kính khoảng chừng hơn mười thước, phảng phất như Liệt Dương chiếu rọi toàn bộ bầu trời, từ trên trời cuồn cuộn rơi xuống, giống như là ngôi sao từ Thiên Ngoại hư không rớt xuống, có được uy lực vô thượng.

- Tốt, lại đến!

Trên mặt Tần Phàm lộ ra vui vẻ, lần nữa phất phất tay.

Rầm Ào Ào…

Lúc này đây, một đầu Trường Hà cực lớn từ trên trời nghiêng nước mà xuống, như là một thác nước từ hư không cuồn cuộn không ngừng, tựa hồ tùy thời có thể bao phủ một tòa thành thị.

- Còn có!

Vẻ hài lòng trên mặt Tần Phàm càng thêm nồng đậm, kế tiếp, hắn thu hồi hỏa cầu cùng Trường Hà kia, sau đó mạnh mẽ hướng về dưới mặt đất dùng sức dậm chân.

Ầm ầm!

Theo một cước đạp trên mặt đất này của hắn, một loại lực lượng huyền diệu ở giữa thiên địa xuất hiện, trước sơn động lập tức xuất hiện một hạp cốc dài lớn lên, tựa hồ là muốn phân ngọn núi hiện tại của hắn thành hai nửa.

Uy thế của nó, có thể nói là khai sơn liệt địa.

Bất quá đã đến lúc này, lại vẫn chưa hết, sau khi hạp cốc cực lớn xuất hiện, ở trong hang sâu đằng kia thậm chí có vô số Thanh Đằng cực lớn bỗng nhiên duỗi ra.

Những Thanh Đằng này giống như là nguyên một đám cánh tay màu xanh lá, không ngừng leo lên, mà những cây cối ở hai bên hạp cốc kia, bị những Thanh Đằng này quấn lên, lập tức hóa thành nát bấy.

Hỏa! Thủy! Thổ! Mộc!

Bốn Ngũ Hành không gian bị Tần Phàm thành công câu thông rồi!