Đan Vũ Càn Khôn

Chương1079: Lai giả bất thiện- Tốt, Tần Quan đến chết cũng mới chỉ có thể cảm ứng được hai Ngũ Hành không gian, nhưng không thể tưởng được ta mới vừa vặn đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, cũng đã có thể cảm ứng được bốn cái không gian! Cái Ngũ Hành Nguyên Năng này hoàn toàn chính xác so với nguyên khí thì cường hơn rất nhiều, hơn nữa đã có Nguyên Năng tăng cường, không gian Tiểu Thế Giới cá nhân của ta cũng trở nên mạnh hơn.

Tần Phàm vung tay lên, đem uy năng của Ngũ Hành này tán đi, trong miệng thoả mãn nói.

Vào lúc này, hắn cảm giác được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình trở nên càng thêm nguyên vẹn, vô luận là lực công kích hay lực phòng ngự đều là gia tăng thật lớn.

Đồng thời, hắn cũng thật không ngờ lực lượng Ngũ Hành không gian này phối hợp Ma chủng huyền ảo cùng nhau thi triển, vậy mà có thể phát huy ra uy năng cường đại như thế.

- Cái này cũng hẳn là bởi vì quan hệ tới Ma chủng, Nguyên Năng của Ngũ Hành không gian này ta cơ hồ có thể tiện tay cầm ra sử dụng. Đáng tiếc hiện tại còn không có luyện hóa Bạch Hổ Ma chủng, nếu không năm đại Ma chủng tập hợp, đoán chừng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của ta không lâu có thể trọn vẹn rồi, sau đó tiến hóa thành nguyên giới.

Nghĩ nghĩ, Tần Phàm cũng minh bạch đến các loại mấu chốt trong đó.

Bất quá hắn cũng biết Bạch Hổ Ma chủng cuối cùng này sẽ không dễ dàng đạt được như vậy.

- Xem ra hết thảy vẫn phải nhờ vào ngươi ah.

Sau đó hắn sờ lên Trữ Vật Giới Chỉ chứa Bạch Hổ châu trong tay, trong miệng thì thào nói ra.

Mà nghĩ vậy, trong lòng của hắn cũng dần dần bình tĩnh thoáng một phát. Hắn xoay người sang chỗ khác, trông thấy hai mắt Tiểu Chiến sáng lên, hắn cười vuốt ve lông của nó thoáng một phát, bày ra cảm kích nó mới vừa rồi giúp trông coi cửa động.

Sau đó lại đi trở về trong sơn động lần nữa.

- Khỏa đan dược Bán Thần cấp tuy thành hình rồi, nhưng dược lực vẫn là chênh lệch đi một tí ah...

Đi trở về sơn động, Tần Phàm vạch trần nắp đỉnh Đan Vũ Thần Đỉnh, chứng kiến tỉ lệ đan dược trong đó, trong miệng xấu hổ cười nói.

Cái khỏa đan dược này, chỉ sợ là khỏa đan dược mà hắn trong những năm gần đây luyện chế kém cỏi nhất rồi, thậm chí hình thái cũng có chút khó coi, cong vẹo, sáng bóng rất thưa thớt, đoán chừng tối đa cũng chỉ là đan dược trung phẩm bên trong Ngũ phẩm mà thôi.

Bất quá nghĩ tới này vẫn là hắn lần thứ nhất luyện chế ra đến đan dược Bán Thần cấp, cái kia liền cảm thấy tốt lên rất nhiều.

Ngao…

Mà đang ở thời điểm Tần Phàm vừa mới cảm thán đan dược Bán Thần cấp mà mình mới luyện chế ra, Tiểu Chiến ở bên ngoài hang động vào lúc này lại bỗng nhiên phát ra một tiếng kêu cảnh giác.

- Có người hướng bên này chạy tới?

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm cũng rất nhanh cảm ứng được có hai cổ khí tức không kém đang hướng lấy ngọn núi này của mình tới gần.

- Hẳn là vừa rồi thí nghiệm Ngũ Hành Nguyên Năng chi lực bị phát hiện rồi.

Mà nghĩ đến có thể là lai giả bất thiện, hắn không khỏi khẽ chau mày.

Trong núi lớn rậm rạp.

Một gã Hắc y nhân khí tức trên người cường đại cùng một đầu cự lang bộ lông toàn thân đều là màu đỏ như máu chạy vội ở trong đó, tốc độ của một người một thủ này đều rất nhanh chóng, thậm chí chỉ có thể nhìn thấy một đạo bóng đen ở sơn dã tầm đó xẹt qua.

Mà hai người áp dụng cơ hồ là phương thức mạnh mẽ đâm tới, phàm là có ngăn cản ở trước mặt bọn họ, vô luận là cự thạch hay là đại thụ, hết thảy đều bị trực tiếp đụng thành phấn vụn, không có đồ vật gì có thể ngăn cản phương hướng bọn hắn tiến lên.

- Quỷ Giao, ngươi xác định nghe thấy được mùi tiểu tử kia ở trong ngọn núi này sao?

Một bên chạy vội lấy, thanh âm khàn khàn của Hắc y nhân kia vang lên.

- Ân, chủ nhân ngươi có thể yên tâm, cái mũi này của ta là sẽ không có ngửi sai, từ hiện trường tiểu tử kia cùng Đậu Khi giao chiến, nương theo mùi một mực truy tung đến nơi đây, không thể có sai đấy.

Đầu cự lang kia vậy mà cũng có thể miệng phun tiếng người, điều này nói rõ đầu cự lang này ít nhất cũng là Cửu cấp yêu thú.

- Ân, năng lực của Quỷ Giao ngươi ta một mực đều tin cậy, chỉ là lúc này đây Bạch Hổ châu rất không dễ dàng hiện thân lần nữa, ta là nguyện nhất định phải có, không thể có nửa phần sai lầm.

Hắc y nhân kia gật đầu nói.

- Chủ nhân, ta chẳng những nghe thấy được mùi nhân loại của Tần Phàm kia, mặt khác ta còn nghe thấy được mùi của đầu Trư yêu bên người Tần Phàm kia, hiện tại bọn hắn cách chúng ta không xa, tiếp qua một ngọn núi sẽ đến. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Cự lang gọi là Quỷ Giao kia khẳng định nói ra.

Mà thời điểm âm thanh của cự lang Quỷ Giao này vừa đi xuống, đột nhiên ở đỉnh núi bên kia truyền đến chấn động cực lớn, trong không gian Thiên Địa có Mộc Thủy Hỏa Thổ bốn loại huyền khí thay đổi, sơn mạch chung quanh tựa hồ cũng nhận lấy ảnh hưởng.

- Tốt, quả nhiên là ở chỗ này.

Nghe được Quỷ Giao kia trả lời, lại nhìn thấy tình cảnh như thế, hai mắt của Hắc y nhân kia lập tức sáng ngời, lộ ra một vòng vui vẻ có chút lạnh như băng, lạnh nhạt nói:

- Tựa hồ còn vừa mới đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh rồi, hơn nữa tiểu tử này thật có chút đặc biệt, vậy mà vừa đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh có thể câu thông đến Tứ đại Ngũ Hành không gian? Trách không được ngay cả tam kiếp Bán Thần Đậu Khi cũng chết trên tay hắn. Bất quá ngay cả như vậy, hôm nay hắn cũng khó thoát khỏi cái chết.

- Đó là khẳng định, chủ nhân chính là tứ kiếp Bán Thần. Một Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ, như là con sâu cái kiến, hoàn toàn không cần để vào mắt.

Lúc này Quỷ Giao cự lang kia cũng vuốt mông ngựa nói ra.

- Hừ, từ trong miệng những người ở hiện trường kia biết được, thực lực đầu Trư yêu bên người Tần Phàm này cũng không kém. Hơn nữa hai người phối hợp ăn ý, một hồi Quỷ Giao ngươi kéo lấy đầu Trư yêu kia, đợi ta chém giết Tần Phàm kia xong lại đối phó nó.

Nhìn xem Nguyên Năng chấn động ở phương xa kia lại dần dần tán đi, trong miệng Hắc y nhân lại hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Chủ nhân ngươi đại khái có thể yên tâm, ta nghe được ra đầu Trư yêu kia hẳn là trở thành Cửu cấp yêu thú còn không lâu, thậm chí còn không có thể Hóa Hình, đoán chừng chưa có độ kiếp, thực lực có hạn, một mình ta cũng có thể giết chết nó.

Quỷ Giao kia có chút khinh thường nói, nó kỳ thật đã có thể Hóa Hình, chỉ là bởi vì muốn truy tung mới dùng hình thái yêu thú làm việc.

- Vì Bạch Hổ châu, phải bảo đảm không sơ hở tý nào, tóm lại như thế nào cũng không thể để bọn hắn đào tẩu.

Hắc y nhân kia vẫn là cẩn thận nhắn nhủ nói ra.

- Chủ nhân, Bạch Hổ châu này thật sự trọng yếu như vậy sao?

Nghe được Hắc y nhân ít có để bụng đối với một vật nào như thế, Quỷ Giao cự lang kia không khỏi có chút nghi hoặc hỏi thăm.

- Không sai, tương truyền Bạch Hổ châu này có đại bí mật, đại huyền bí, trong đó có một tàng bảo đồ, đạt được vật bên trong tàng bảo đồ, thậm chí có khả năng thành Thần! Cái kia là trở thành Chân Thần. Là tồn tại siêu việt đảo chủ bảy mươi hai Thần đảo.