Đan Vũ Càn Khôn

Chương1082: Nguyên Giới lĩnh vựcNgay cả Niết Bàn Hắc Viêm của Tần Phàm, vào lúc này tựa hồ cũng có chút nhận lấy cảm giác trói buộc.

Càng đáng sợ chính là, Tần Phàm cảm giác thân hình của mình vào lúc này có một loại cảm giác đình trệ, nguyên khí lưu động toàn thân cũng nhận lấy ảnh hưởng, nhìn về bốn phía, chính là trắng xoá một mảnh, thật giống như mình bị nhốt ở trong một thế giới lạ lẫm.

- Nguyên Giới lĩnh vực!

Mà cảm giác được biến hóa quỷ dị này, hắn vào lúc đó rốt cục phản ứng đi qua, không khỏi biến sắc nói.

Nguyên Giới, chính là sau khi quy tắc Tiểu Thế Giới đại thành, câu thông Ngũ Hành không gian diễn hóa mà thành.

Quy tắc Tiểu Thế Giới này là từ quy tắc vốn có của thế giới diễn hóa ra, trên thực tế sử dụng vẫn là quy tắc vốn có của thế giới này, chỉ là thích ứng cùng cải tạo. Mà Nguyên Giới thì là trực tiếp ở trong thế giới hiện hữu, sáng tạo quy tắc của mình, khai thác ra thế giới của mình!

Nguyên Giới cũng cùng quy tắc Tiểu Thế Giới đồng dạng đều là vây quanh thân thể diễn sinh mà ra, Nguyên Giới chi lực là lực lượng bên trong Nguyên Giới, ở sơ kỳ là không thể ly thể, nhưng sau khi tu luyện Nguyên Giới tới trình độ nhất định, liền có thể trực tiếp đem Nguyên Giới theo công kích mở rộng đi ra ngoài.

Tần Phàm còn xem qua một ít giới thiệu về Bán Thần cảnh giới, biết rõ tu luyện Nguyên Giới này tới trình độ nhất định, không chỉ có thể dùng để công kích, còn có thể đem đối thủ hoàn toàn bao phủ ở bên trong lĩnh vực của mình.

Bởi như vậy, ở trong Nguyên Giới lĩnh vực của mình, làm chủ nhân tự nhiên là chiếm hết các loại ưu thế, thậm chí có thể lợi dụng lực lượng bên trong Nguyên Giới hoàn toàn vây khốn đối thủ, trừ khi lực lượng của đối phương đủ để thoát khỏi Nguyên Giới, nếu không chỉ có thể là ngồi chờ chết. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Hiện tại Lãnh Huyết Lang Tâm Hồ Sở này, tựu là đã có được Nguyên Giới lĩnh vực của mình, hơn nữa đã đem Tần Phàm vây ở trong đó. May mắn lực lượng Ma chủng tồn tại ở trong cơ thể Tần Phàm, hắn rất ít vận dụng lực lượng ngoại giới. Nếu không ở dưới loại hoàn cảnh như thế này, Võ Thánh chỉ có thể khoanh tay chịu chết, căn bản không có khả năng có lực lượng xoay người.

Nhưng tuy là như thế, ảnh hưởng vẫn là tồn tại đấy. Thí dụ như lúc lực lượng Ma chủng cùng Nguyên lực kết hợp vận dụng, sẽ cảm thấy có một ít cản trở, lực lượng Ngũ Hành không gian càng là cơ hồ bị phong tỏa hoàn toàn, năng lực mới căn bản khó có thể thi triển.

- Tam kiếp Bán Thần Đậu Khi kia cũng chỉ có thể đem Nguyên Giới chi lực hỗn hợp ở bên trong vũ kỹ tiến hành công kích mà thôi, hiện tại Hồ Sở này dĩ nhiên có thể đem Nguyên Giới hóa thành lĩnh vực rồi!

Lúc này thần sắc của Tần Phàm trở nên càng thêm ngưng trọng, hắn cảm thấy lúc này mình thật lâm vào hoàn cảnh cực kỳ xấu.

Tứ kiếp Bán Thần, so với trong tưởng tượng còn muốn khó có thể đối phó.

- Hừ, một Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ có thể để cho chủ nhân thật tình đối đãi như thế. Nhân loại này chết cũng có thể cảm thấy quang vinh rồi.

Đầu cự lang tên là Quỷ Giao kia, chứng kiến Hồ Sở đã mở ra nguyên giới lĩnh vực, trong miệng liền tự hào nói. Hắn một mực đối với thực lực của chủ nhân mình đều có được tự tin, tuy hắn cảm giác đối phó một gã Cửu cấp Võ Thánh cũng phải hết sức như thế, cảm thấy là đại tài tiểu dụng.

- Tần Phàm ra tay đi, nếu không ta vừa ra tay, ngươi sẽ không còn có bất cứ cơ hội nào.

Nguyên Giới lĩnh vực triển khai, ở trong không khí lạnh như băng, hào khí khắc nghiệt cũng càng tới gần, lúc này Hồ Sở kia thì ngạo nghễ nói ra.

- Tốt, ngươi muốn chiến, ta liền chiến!

Tần Phàm cảm giác được thực lực thân thể bởi vì Nguyên Giới lĩnh vực này bao phủ, cảm giác trói buộc càng ngày càng nặng. Hắn biết rõ mình lại không ra tay, hoàn toàn chính xác hoàn cảnh xấu sẽ càng lớn, cổ họng của hắn rống to một tiếng.

Ngao…

Sau một khắc, một thanh âm như Viễn Cổ Chu Tước bay lượn chín tầng trời gáy vang lên, là từ ở chỗ sâu trong thân thể của hắn phát ra, mang theo một loại huyền ảo đặc thù, chỉ là thanh âm kia liền để cho Nguyên Giới lĩnh vực bao phủ phương viên bốn phía có chút rung động nhúc nhích.

Bành!

Ngay sau đó, Chu Tước Ma chủng trong cơ thể Tần Phàm tựa hồ như là núi lửa bộc phát, một cổ năng lượng nóng rực cường đại ở trong đó dâng lên mà ra. Đây là kỹ xảo chiến đấu thuộc về Viễn Cổ Chu Tước Ma Tôn, ẩn núp ở bên trong Ma chủng, hiện tại dẫn phát ra, uy thế như là sóng biển vô tận, phô thiên cái địa.

Niết Bàn Hắc Viêm của Bất Tử Chu Tước liên tục không ngừng quay chung quanh thân thể, không ngừng xoay tròn lấy rất nhanh, lúc này cả người Tần Phàm như là Ma Thần hàng lâm, con ngươi tanh hồng của hắn tựa hồ cũng có hỏa diễm thiêu đốt lên, con mắt có chút ngưng lại nâng lên, một cổ khí tức thô bạo cũng từ trong đó bộc phát ra.

Hắn nhất định phải tận lực làm suy yếu lực lượng lĩnh vực ở trên người của mình. Nếu không lực lượng một mực bị áp chế, hắn sẽ không có bất luận phần thắng gì.

Mà suy yếu loại lực lượng lĩnh vực này, hắn dựa vào chỉ có uy năng Ma chủng mới có thể làm được, coi như là đan dược cũng không thể! Đan dược chỉ có thể với tư cách kíp nổ, Ma chủng trong cơ thể hắn mới là hỏa dược cung cấp uy lực!

Chu Tước Đề Thiên!

Thanh âm trầm thấp mà cuồng bạo rốt cục ở trong cổ họng Tần Phàm chậm rãi phát ra, phảng phất như khai sơn phá thạch, khí tức áp lực lập tức bao phủ ở trong phương viên mười dặm. Hắc Viêm đầy trời lộ ra càng thêm nồng đậm, toàn bộ bầu trời như là mây đen rậm rạp.

Theo loại Hắc Viêm cùng nhiệt độ cao cực hạn này phát ra, bốn phía lực lượng thuộc về Băng lĩnh vực bắt đầu thời gian dần qua yếu bớt, giống như là bên trong một tòa băng điêu có một chiếc băng đăng bỗng nhiên đưa tới đại hỏa, Liệt Diễm trùng thiên.

Mà thân thể của Tần Phàm đã hoàn toàn bao khỏa ở trong ngọn lửa màu đen, theo hắn gầm nhẹ một tiếng này, Hắc Viêm bao vây lấy thân thể của hắn chậm rãi thành hình, cuối cùng nhất bao vây lấy hắn, tạo thành một đôi Hắc Viêm Chu Tước cực lớn.

Ngao…

Chu Tước lần nữa kêu vang lên, Liệt Diễm triển khai đôi cánh cực lớn, Niết Bàn Hắc Viêm màu đen che đậy hết thảy, tựa hồ có thể phá tan tất cả, xu thế không gì cản nổi!

Rất rõ ràng, sau khi Tần Phàm đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh, hắn có thể kích phát lực lượng Chu Tước Ma chủng càng mạnh hơn nữa, loại Liệt Diễm cùng độ ấm này so với lúc trước hắn tru sát Đậu Khi lộ ra càng cường đại hơn.

- Cửu cấp Võ Thánh vậy mà có được lực lượng như vậy! Trách không được ngay cả Đậu Khi cũng chết ở trên tay của ngươi! Bất quá vô dụng, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhìn xem Tần Phàm bao khỏa ở bên trong Chu Tước màu đen trùng kích mà đến kia, ánh mắt của Lãnh Huyết Lang Tâm Hồ Sở lạnh lung nói.

Hôm nay ngươi hẳn phải chết!

Lời của Hồ Sở này vừa rơi xuống, vốn độ ấm nhảy lên cao lúc này lại mạnh mẽ hạ xuống lần nữa, trong mơ hồ còn nghe được thanh âm Băng Tuyết bạo phá truyền đến, có một loại lãnh ý, sâu tận xương tủy.