Đan Vũ Càn Khôn

Chương1083: Tiểu Chiến cường đại (1)- Bán Thần kỹ… Nộ Băng Cuồng Lang!

Tiếp theo trong nháy mắt, thanh âm lạnh lùng có thể đoạn thiết ở trong không gian đẩy ra, trong một cái chớp mắt, phảng phất giống như có thêm vô số Liên Hoa băng tuyết ở trên bầu trời nở rộ, cái cảm giác cực hạn kia như là ở vào vùng địa cực Băng Tuyết, nếu là người bình thường nhảy vào trong đó, chỉ sợ toàn thân sẽ bị khí lạnh chấn thành nát bấy.

Rống…

Ở vô số Băng Tuyết luyện hóa nở rộ tầm đó, một tiếng sói tru kinh thiên truyền đến, sau đó liền trông thấy chỗ nắm đấm của Hồ Sở, một đầu Băng Tuyết Cuồng Lang cực lớn, toàn thân đều là băng tinh băng đao bao trùm, xen lẫn năng lượng vô cùng cuồng bạo bạo tuôn mà ra, liều lĩnh đánh về phía Niết Bàn Chu Tước Liệt Diễm màu đen kia.

Lạnh, lạnh cực hạn, phảng phất như thiên địa hoàn toàn bị ngưng kết.

Ở trong một cái chớp mắt, Tần Phàm bao khỏa ở bên trong Niết Bàn Hắc Viêm, vậy mà cũng cảm thấy một loại lãnh ý thấu xương! Niết Bàn Hắc Viêm có thể đốt cháy hết thảy! Nhưng mà băng tinh vô tận ở bốn phía không ngừng tiếp tục vây quanh tới, đang không ngừng triệt tiêu lấy năng lượng của Niết Bàn Hắc Viêm!

Băng Tuyết Liên Hoa nở rộ, tụ rồi lại khai, ở trong thế giới này, những Băng Tuyết kia không ngừng cung cấp lấy năng lượng cho Băng Tuyết Cuồng Lang.

Huống chi đây là trong lĩnh vực của Hồ Sở Nguyên Giới, hắn vốn chiếm hết ưu thế.

Tan rã, đập chết! Tan rã, đập chết!

Chu Tước màu đen cùng Băng Tuyết cự lang màu trắng giúp nhau giác trục, cuối cùng thời gian dần qua giằng co xuống. Nhưng có thể tưởng tượng, tiếp tục như vậy, có được thực lực tứ kiếp Bán Thần, lực lượng Nguyên Giới cơ hồ bổ sung vô cùng vô tận, lâu dài xuống dưới, Hắc Viêm tất nhiên sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. nguồn truyện t u n g h o a n h . c o m

- Không ổn... cái Nguyên Giới lĩnh vực này kết hợp với Bán Thần kỹ quá mạnh mẽ!

Lúc này thần sắc của Tần Phàm vô cùng ngưng trọng, thực lực của đối phương rõ ràng ra ngoài dự liệu của hắn.

Mà tới lúc này, trên mặt Hồ Sở cũng đã lộ ra một tia vui vẻ lạnh lùng. Hắn ngay cả Bán Thần kỹ cũng đã sử dụng, tuy Tần Phàm ương ngạnh, nhưng đã đến lúc này, hắn có thể khẳng định tất cả ở trong khống chế của mình rồi.

Thời gian chậm rãi đi qua, lập tức sẽ đông Tần Phàm lại thành cặn bã rồi.

Vèo…

Nhưng mà, cũng vào lúc này, bỗng nhiên một thanh âm vô cùng bén nhọn ở trong không gian truyền đến, giống như là đao kiếm sắc bén nhất vạch phá hư không, cho người một loại cảm giác phá không chấn động màng tai.

PHỐC!

Tiếp theo trong nháy mắt, ở bên tai Hồ Sở có một thanh âm vô cùng dứt khoát đâm vào trong huyết nhục truyền đến, mà chỉ là nghe được thanh âm này, phảng phất giống như có thể tưởng tượng đến một tràng diện máu tươi bay tứ tung.

- Rống… ah…

Nương theo mà đến, còn có thanh âm kêu rên bi thảm của đầu Quỷ Giao cự lang kia.

- Cái gì?


Nghe được thanh âm này, Hồ Sở rốt cục biến sắc, cho dù ở trong lúc nguy cấp hắn cũng không khỏi phân tâm nhìn về phía bên cạnh. Sau đó hắn chứng kiến yêu sủng làm bạn với mình vài chục năm, lúc này phần bụng bị đâm vào một cây gai nhọn Tử Kim sắc thật dài, hơn nữa thân hình như là diều bị đứt dây hướng phía dưới rơi đi.

- Ai, thật sự là không chịu nổi một kích.

Tiếp theo là thanh âm của đầu Hồng Mục Chiến Trư biến dị mang theo một ít chất phác, cũng có một ít đắc ý non nớt ở phía xa nhẹ nhàng vang lên.

Gần kề chỉ là một cái đối mặt!

Một cây gai nhọn của Tiểu Chiến đã đánh rơi đầu Quỷ Giao cự lang kia!

- Làm sao có thể!

Hồ Sở thập phần tinh tường thực lực con Quỷ Giao cự lang kia của mình, tuy còn không bằng mình, nhưng dù là tam kiếp Bán Thần muốn đối phó nó cũng sẽ không dễ dàng như vậy. Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, bây giờ lại cứ như vậy bị con Chiến Trư xem cũng không được tốt lắm kia bắn rơi rồi!

Hắn thậm chí có chút không dám tin vào hai mắt của mình.

Trư hệ yêu thú ngoại trừ biến dị, vốn cực nhỏ có yêu thú lợi hại, thực lực có thể đạt tới Cửu cấp yêu thú càng là ít càng thêm ít, cho dù có cũng là chủng loại yếu kém nhất bên trong yêu thú. Hắn vốn cho rằng đầu Hồng Mục Chiến Trư trước mắt này coi như là biến dị, cường thịnh trở lại cũng sẽ không cường đi nơi nào, nhưng thật sự không thể tưởng được sẽ cường đến loại trình độ này, quả thực là làm cho người không cách nào tưởng tượng.

Bất quá yêu sủng đi theo mình đã vài chục năm bị đánh rơi, thậm chí cục diện sinh tử không biết, Hồ Sở vẫn là cảm giác được vô cùng đau lòng. Trong mắt của hắn mang theo lãnh ý vô hạn nhìn về phía Tần Phàm lúc này vẫn còn ngoan cố chống lại, cuối cùng nhất vẫn là cắn răng một cái, mạnh mà triệt hồi công kích, ngược lại hướng về chỗ Quỷ Giao cự lang kia rơi xuống bay đi.

Vào lúc đó, tuy hắn cũng muốn nhanh chút giết chết Tần Phàm cùng Tiểu Chiến, nhưng hắn càng lo lắng cho tánh mạng yêu sủng của mình. Phải biết rằng, đầu yêu sủng này không chỉ cùng hắn có tình cảm thâm hậu, hơn nữa cũng là trợ lực thật lớn của hắn. Nếu như chết mất, chẳng khác gì là thiếu đi một trợ thủ đắc lực.

Mà một bên kia, Tần Phàm thi triển lấy Chu Tước Đề Thiên hóa thành chim khổng lồ màu đen, Niết Bàn Hắc Viêm đầy trời ở dưới Băng Tuyết chi lực của Hồ Sở thôn phệ, một mực bị tiêu diệt cùng giảm bớt rất nhanh, lúc này lập tức muốn hoàn toàn tiêu tán lui vào trong bản thể của hắn.

Tứ kiếp Bán Thần quá mạnh mẽ, cho dù là hắn đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, lại kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước, nhưng y nguyên còn không phải đối thủ của Hồ Sở.

Có thể nói, hắn hoàn toàn ở bên trong hoàn cảnh xấu.

Bồng!

Nhưng mà ngay thời điểm một vòng Niết Bàn Hắc Viêm cuối cùng bị Băng Tuyết cự lang kia thôn phệ triệt tiêu, Tần Phàm đã cho là mình không còn khí lực đi ngạnh kháng uy lực còn sót lại của một chiêu Bán Thần kỹ kia.

Oanh!

Băng Tuyết chi lực vốn cảm giác còn liên tục không ngừng, vào lúc đó dĩ nhiên rất nhanh tiêu tán rồi, lực lượng còn sót lại kia rơi vào trên người Tần Phàm, căn bản là không có tạo thành thương thế gì. Gần kề chỉ là thân thể bị đánh lui một đoạn khoảng cách mà thôi.

- Ồ?

Tần Phàm ổn định thân thể, không khỏi có chút ngạc nhiên. Hắn vừa rồi một mực toàn tâm toàn ý thi triển Chu Tước kỹ, lại không có phát hiện đầu Quỷ Giao cự lang kia đã bị Tiểu Chiến đánh rơi.

- Con cự lang kia vậy mà thật bị Tiểu Chiến một kích giết chết?

Cho đến khi hắn hiện thân hình ra, chứng kiến Quỷ Giao cự lang kia bị gai nhọn Tử Kim sắc bắn ra bộ dạng nửa chết nửa sống, hắn mới không khỏi hít một hơi khí lạnh.

Trước đây Tiểu Chiến nói đầu Quỷ Giao cự lang này là sói con, Tần Phàm còn tưởng rằng là nó lớn lối tự kiêu, nhưng không thể tưởng được tiểu gia hỏa này vậy mà thật sự không đem đầu Cửu cấp yêu thú xem thực lực cũng không kém kia đặt ở trong mắt!

Ở trong khoảng thời gian ngắn hắn cùng Hồ Sở giao thủ, nó liền giải quyết đối thủ của mình, làm cho Hồ Sở không thể không đình chỉ công kích đi cứu yêu sủng của mình.