Đan Vũ Càn Khôn

Chương1087: Có người hay không? (1)Hắn là trực thuộc do Minh Hiển điều khiển, ở Minh Hiển không có hạ mệnh lệnh là sẽ không động thủ, nhưng chứng kiến tam kiếp Bán Thần cũng lưu không được Tần Phàm, hắn rốt cục cũng nhịn không được đề nghị.

- Không cần, tiểu tử này có chút ý tứ, để cho ta phá lệ ra tay, tự mình bắt hắn a.

Nhưng lúc này ngũ kiếp Bán Thần Minh Hiển kia lại khoát tay áo, trong miệng nhàn nhạt nói.

Sau một khắc, chỉ thấy thân hình của hắn lóe lên, chỉ là trong nháy mắt liền xẹt qua một đoạn khoảng cách, tốc độ như vậy, so với thời điểm Tần Phàm thi triển huyết mạch Bất Tử Chu Tước còn nhanh hơn không ít! Trách không được hắn sẽ một mực bình tĩnh nhìn xem Tần Phàm đào tẩu như thế, nguyên lai là căn bản không lo lắng đuổi không kịp!

- Cái gì!

Tần Phàm tự nhiên là một mực đều có chú ý động tác của ngũ kiếp Bán Thần này, vào lúc đó hắn phát hiện Minh Hiển đuổi theo, trong lòng lập tức không khỏi trầm xuống, tốc độ cùng thực lực của người kia rõ ràng cho thấy sâu sắc ngoài dự liệu của hắn.

Ở Bán Thần cảnh giới quả nhiên là mỗi khi vượt qua nhiều một Bán Thần Kiếp sẽ lợi hại hơn một mảng lớn! Theo khí tức mà ngũ kiếp Bán Thần kia phát ra, để cho trong lòng của hắn không khỏi cảm thấy một loại vì sợ mà tâm rung động.

Cộng thêm lúc này hắn đã ở trên tay tam kiếp Bán Thần kia bị thương, một kích của ngũ kiếp Bán Thần này hắn cũng không tin có thể tiếp được!

- Lão đầu, tuy không biết vì cái gì ngươi sẽ xuất hiện ở chỗ này, nhưng hiện tại ngươi lại không ra tay, đồ đệ của ngươi sẽ bàn giao ở chỗ này rồi!

Hít thầm một hơi, Tần Phàm vào lúc đó bỗng nhiên ngửa mặt lên trời kêu to.

Dãy núi tầm đó, thanh âm của Tần Phàm không ngừng quanh quẩn.

- Cái gì, Tần Phàm này lại vẫn có một sư phụ ở đây?

Nghe được thanh âm của Tần Phàm, những người đuổi giết Tần Phàm chung quanh kia, lúc này trong nội tâm cũng không khỏi cả kinh, đều trở nên cẩn thận hơn rất nhiều.

- Tần Phàm này gần kề chỉ là cảnh giới Võ Thánh thì có thực lực như thế, sư phụ của hắn khẳng định càng khó đối phó.

Trong nội tâm rất nhiều người đều minh bạch, có thể dạy ra một đệ tử yêu nghiệt như vậy, thực lực nhất định sẽ không thấp.

- Sẽ không phải chỉ là tiểu tử này phô trương thanh thế chứ?

Cũng có người là bán tín bán nghi, nếu như Tần Phàm thực sự có sư phụ ở đây, vì sao lâu như vậy còn không ra cứu đồ đệ của mình?

- Ồ?

Cho dù là tên ngũ kiếp Bán chuẩn bị ra tay đối với Tần Phàm kia, rõ ràng lúc này thân hình cũng có chút trì trệ, trong miệng hơi có chút kinh ngạc nhẹ ồ lên một tiếng, nếu như ở đây thật sự còn có những người khác, dùng thực lực của hắn không có khả năng cảm giác không thấy, trừ khi là thực lực so với hắn cao hơn rất nhiều.

Nhưng cho dù là hắn không thừa nhận cũng không được, Tần Phàm không phải Võ Thánh, nếu như hắn thật sự có một sư phụ, khẳng định cũng không phải kẻ yếu, thậm chí rất có thể là cấp bậc lão quái, nếu không rất khó dạy ra một thiên tài nghịch thiên như vậy.

Nghĩ vậy, cho nên hắn ra tay hơi chậm lại. Dù sao cho dù là hắn, cũng không dám tùy tiện gây trở lại cho gia tộc của mình một đối thủ khó chơi.

Bất quá ngay cả như vậy, hắn cũng đồng dạng không thể cứ như vậy mắt thấy Bạch Hổ châu bị Tần Phàm mang đi.

- Tần Phàm, vô luận như thế nào, hôm nay ngươi cũng đừng muốn đơn giản ly khai, ngươi lại phản kháng cũng là sự tình vô bổ vô bổ mà thôi! Ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao Bạch Hổ châu ra, sau đó cùng ta trở về Minh gia, nếu như ngươi thực sự có sư phụ, chúng ta tự nhiên sẽ thông tri hắn tới đón ngươi.

Sau khi nghiêm túc ở trong ngọn núi bốn phía cảm ứng một phen, Minh Hiển cũng không có phát hiện còn người khác lúc này, vì vậy hắn lơ lửng ở địa phương trước người Tần Phàm mấy chục thước, trong miệng nhàn nhạt nói.

Thực lực của hắn so với Tần Phàm cao hơn rất nhiều, ở khoảng cách như vậy, hắn có lòng tin tuyệt đối ở trong thời gian ngắn lưu đối phương lại. Nếu như không phải vì một câu vừa rồi kia của Tần Phàm nói có chỗ kiêng kị, hắn thậm chí có thể Nhất Kích Tất Sát.

- Lão đầu, ta biết rõ ngươi muốn khảo nghiệm thực lực của ta thoáng một phát, nhưng hiện tại ta mới Cửu cấp Võ Thánh, để cho ta chống lại ngũ kiếp Bán Thần, cái này chênh lệch quá xa a!

Tần Phàm tựa hồ cũng không có nghe được Minh Hiển nói chuyện, chỉ tiếp tục cao giọng nói ra.

- Tần Phàm, ngươi không cần lại phô trương thanh thế, bên trong bốn phía ngọn núi căn bản không có người! Sư phụ của ngươi căn bản không có khả năng tới đây!

Tuy phong độ của Minh Hiển kia rất tốt, nhưng lúc này bị Tần Phàm bỏ qua như vậy cũng không khỏi là sắc mặt âm trầm nói.

Chỉ là xem bộ dạng Tần Phàm giống như không phải nói dối, trong lòng của hắn vẫn là nhịn không được có một tia lo lắng.

Ngay cả Minh Hiển cũng lòng có kiêng kị, những người khác thì càng không cần phải nói rồi, lúc này nghe được Tần Phàm lại lần nữa nhắc tới sư phụ kia, bọn hắn không khỏi đều nguyên một đám hồ nghi hướng về ngọn núi bốn phía đánh giá.

Nhưng mà, ngọn núi bốn phía cây cối rậm rạp, chỉ dựa vào mắt thường ở đâu có dễ dàng chứng kiến như vậy. Về phần cái khí tức kia, ngay cả ngũ kiếp Bán Thần cũng cảm giác không thấy, bọn hắn càng không thể nào phát hiện.

- Tốt, lão đầu, ngươi đã thật sự muốn khảo nghiệm ta, nhìn xem trình độ thực lực của ta tăng lên trong khoảng thời gian này, cũng không lo lắng sống chết của ta, hiện tại ta cho ngươi nhìn một chút là tốt rồi! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Tần Phàm liên tục hô hai tiếng, ngoại trừ người Minh gia không tiếp tục trả lời thanh âm của hắn, lúc này hắn lại lần nữa phối hợp nói.

Thanh âm vừa rơi, hắn dĩ nhiên là toàn thân vận chuyển kình khí, không lùi mà tiến tới, xen lẫn thanh âm liệp phong, khí thế cuồn cuộn, phảng phất như một đầu Viễn Cổ Cự Long lướt qua giữa không trung, hung tàn vạn phần công về phía ngũ kiếp Bán Thần Minh Hiển!

Chủ động ra tay!

- Tần Phàm này hắn đến tột cùng muốn làm gì? Cửu cấp Võ Thánh chủ động khiêu chiến ngũ kiếp Bán Thần? Hắn không muốn sống nữa sao?

Thấy một màn như vậy, những Bán Thần cường giả dần dần vây đi qua kia đều là nguyên một đám trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ, bọn hắn sâu sắc không thể tưởng được, hiện tại Tần Phàm không chỉ có không hề chạy trốn, ngược lại là hướng về người mạnh nhất ở đây khởi xướng tiến công.

Cái này xem giống như là tự tìm đường chết!

- Chẳng lẽ hắn thật sự có chỗ dựa gì hay sao? Sư phụ của hắn muốn khảo nghiệm hắn, cho nên hiện tại còn không có xuất hiện?

Chứng kiến Tần Phàm không sợ dốc sức liều mạng như thế, rất nhiều người đối với lí do thoái thác vừa rồi của Tần Phàm cũng không khỏi nhiều thêm vài phần tin tưởng.

Dù sao trừ khi là tên điên, thì sẽ không có một Võ Thánh nào dám khiêu chiến một gã ngũ kiếp Bán Thần!

Cả hai chênh lệch giống như là rãnh trời, khó có thể vượt qua!