Đan Vũ Càn Khôn

Chương1089: Chặt một tay của ngươiMột đạo bóng dáng màu đen, như là một vòng mây đen bỗng nhiên ở giữa phía trên không trung sinh ra, một cổ khí thế như tường đồng vách sắt đột nhiên chắn trước mặt đóa hoa sen mang theo hủy diệt khí tức kia.

- Ai dám động đến đệ tử của Hắc Hỏa lão quái ta?

Theo thanh âm thoáng có chút hết sức lông bông kia đột nhiên truyền đến, giữa không trung ở trong khoảng thời gian ngắn trở nên yên tĩnh trở lại, nhìn bóng dáng màu đen ở trong nháy mắt xuất hiện kia, cả đám đều kinh ngạc mở to hai mắt.

Cái bóng này thật sự là xuất hiện quá nhanh, thậm chí vượt qua phạm vi tiếp nhận ánh mắt của bán Thần cường giả, rất nhiều người cũng chỉ là cảm giác được trước mặt bỗng tối sầm, sau đó khí thế cường đại làm cho người ta hít thở không thông kia liền hướng về bốn phương tám hướng đè xuống.

Tần Phàm thật sự có một sư phụ!

Bóng người xuất hiện trước mắt này, toàn thân mặc một áo choàng màu xanh đen, tóc của hắn có chút hỗn độn, hoặc là có thể nói cố ý lôi thôi lếch thếch, dáng người có vẻ có chút khô gầy, nhưng tự có một luồng khí thế giống như Cự Nhân lật trời.

Liệp! Liệp! Liệp!

Trên không trung, chỉ còn lại có một ít đóa hắc sắc liên hoa gào thét xoay tròn, tiếng xé gió bén nhọn, khí tức hủy diệt mãnh liệt mênh mông vốn đang muốn hướng về Tần Phàm bao trùm xuống, hiện giờ, là nhân ảnh chắn phía trước này!

- Tiểu tử này lại thật sự có một chỗ dựa vững chắc! Mà người kia ẩn trốn ở chỗ này lâu như vậy ta cũng không có phát hiện! Chết, cùng chết đi cho ta!

Về phần Minh Hiển thao túng hoả liên màu đen kia, lúc mới bắt đầu thấy bóng người hắc sắc kia xuất hiện thì lộ ra một tia ngạc nhiên cùng khiếp sợ, thay vào đó là sắc mặt trở nên âm trầm vô cùng, không chỉ không có vì vậy mà dừng tay, ngược lại còn đem lực công kích của hoả liên thôi phát đến lớn nhất.

Hô! Hô! Hô!

Một ít đóa hắc sắc liên hoa ở trên không trung không ngừng bành trướng, phát ra khí tức hủy diệt biến đổi càng ngày càng mạnh, thật giống như là một tòa núi lửa bị đè nén vạn năm, rốt cục sắp sửa bạo phát đi ra, cái loại cảm giác này làm cho lòng người rung rẩy, làm cho mấy bán Thần cường giả ở bốn phía kia đều không khỏi nhanh chóng rút lui ra.

Quá mạnh mẻ!

Xem như cách một ít đóa minh hỏa cuồng liên kia hơn trăm trượng, cũng có thể cảm giác được một loại cảm giác vô cùng áp lực, phảng nhất là ở bên cạnh miệng núi lửa vậy. Thậm chí cho dù là thực lực như tam kiếp bán Thần, nghĩ đến nếu như mình ở vào trung tâm hoa sen màu đen kia liền cảm thấy da đầu run lên, cho dù là hoa sen màu đen kia còn không có bùng nổ cũng đã làm cho người ta không chịu được.

- Lão đầu!

Tần Phàm mắt thấy Hắc Hỏa Liên Hoa kia sắp hướng về bản thân đánh xuống, hắn cảm giác được một loại khí tức mang theo hủy diệt đã muốn xâm nhập đến trong cơ thể của mình, làm cho hắn cơ hồ có thể nghe thấy được một mùi vị tử vong.

May mắn, ở phía sau Cổ Mặc vẫn là xuất hiện!

Thân thể trước mắt thoạt nhìn có chút gầy nhỏ này, lại lập tức ngăn chặn cổ năng lượng mênh mông kia, làm cho thần kinh của hắn vốn đã muốn căng thẳng, trong nháy mắt buông lỏng xuống hết. Mặc dù không rõ ràng lắm Cổ Mặc vì cái gì đột nhiên sẽ trở nên lợi hại như vậy, nhưng trong lòng hắn đối với người trước lại có một loại tín nhiệm tự đáy lòng.

Trên thực tế, vừa rồi Tần Phàm thật sự là đã trước tiên cảm giác được Cổ Mặc tồn tại. Hắn không có thực lực như Minh Hiển, thậm chí cảm giác cũng không bằng đối phương, bất quá bởi vì quan hệ tới Đan Vũ Thần đỉnh, hắn và Cổ Mặc thời điểm ở Vũ Thiên đại lục liền có tâm linh cảm ứng, chỉ cần xuất hiện ở trong phạm vi nhất định đều có thể cảm ứng được đối phương.

Nên trước đây hắn mới có thể bỗng nhiên thu hồi Bạch Hổ châu.

Hắn biết Cổ Mặc đang ở phụ cận, hơn nữa hắn cảm giác được thực lực của Cổ Mặc so với trước kia trở nên mạnh mẻ hơn rất nhiều, chính là bởi vì biết cùng tín nhiệm, hắn mới không úy kỵ buông tay đánh cược một lần.

- Một chiêu Minh Hỏa Cuồng Liên này của ta, Lục Kiếp bán Thần cũng không dám tùy tiện ngạnh kháng! Bản thân ta muốn nhìn ngươi tiếp được như thế nào!

Bên kia, lúc này Ngũ Kiếp bán Thần Minh Hiển cắn chặt hàm răng, liều mạng thúc giục năng lượng hủy diệt của Minh Hỏa Cuồng Liên kia, vốn hết thảy đều đã ở trong lòng bàn tay, Bạch Hổ châu sắp tới tay, hắn không cam lòng thất bại.

Minh Hỏa Cuồng Liên cường đại hủy diệt, đã trở nên như là một dãy núi hắc ngọc nóng bỏng, năng lượng cường đại kia dao động thậm chí làm cho kết cấu không gian chắc chắn của Tân Thế giới cũng xuất hiện một tia không gian liệt phùng.

Thật mạnh!

Một phương thi triển vũ kỹ cường đại, một phương bỗng nhiên xuất hiện, căn bản đã không có thời gian dùng vũ kỹ cực mạnh đi nghênh đón!

- Tê…

Mọi người lúc này nín thở nhìn xuống một màn này, bọn họ cũng rất muốn biết ở trong vòng vẻn vẹn một phần ngàn thời gian hô hấp, Hắc Hỏa lão quái bỗng nhiên xuất hiện kia đến tột cùng có thể tiếp được một chiêu vũ kỹ bán Thần cấp uy lực cường đại này hay không.

- Hắc hắc, tiểu tử, một khoảng thời gian không thấy, ngươi xem ra càng lúc càng có dũng khí.

Mà đối diện với một ít đóa hoa sen màu đen hủy diệt đè xuống kia, lúc này bộ dáng Cổ Mặc lại có vẻ thập phần nhàn nhã, trên mặt hắn cười nhạt một tiếng, đầu tiên là vung tay áo đưa Tần Phàm ra phía sau ngoài trăm thước, sau đó lại một chưởng hướng về phía trước đánh ra.

Theo một chưởng tùy ý này của hắn đánh ra, cũng không phải là vũ kỹ cường lực gì, nhưng mọi người vào lúc này bỗng nhiên cảm thấy được độ ấm nguyên bản vốn đã cực cao, trong nháy mắt này đột nhiên tiếp tục bay lên, thậm chí có cảm giác tế bào toàn thân đều muốn bị đốt cháy.

Nháy mắt sau đó, mọi người liền kinh ngạc phát hiện Hắc Hỏa lão quái này nhìn như tùy ý đánh ra một chưởng, lại lập tức có vô số hắc sắc hỏa diễm ngưng tụ thành một đại thủ ấn hắc hỏa cự đại, sau đó vô cùng nhanh hướng về đóa liên hoa màu đen kia bao bọc mà đi.

Đại thủ ấn hắc hỏa này cùng một ít đóa Minh Hỏa Cuồng Liên đều là màu đen, nhưng ánh mắt của mọi người vào lúc này lại có một loại ảo giác, màu đen của đại thủ ấn hắc hỏa kia có vẻ thuần túy hơn, thậm chí ở phía trước nó, một ít đóa liên hoa màu đen kia cũng không thấy được đen.

Loại cảm giác kỳ quái kia mới vừa hạ xuống, mọi người liền trợn mắt, bọn hắn liền kinh ngạc phát hiện đại thủ ấn hắc hỏa kia dĩ nhiên là hoàn toàn bọc lại một ít đóa hoả liên màu đen, làm cho người sau như là bỗng nhiên ở trên không trung biến mất vậy! nguồn TruyenFull.vn

Bồng!

Tiếp theo, vốn tưởng rằng Minh Hỏa Cuồng Liên sẽ gây ra một vụ nổ kinh thiên, nhưng ở dưới đại thủ ấn hắc hỏa này bao bọc, chỉ phát ra một tiếng nổ trầm muộn, thật giống như tiếng động của một người ở trong chăn mền thả rắm, căn bản dẫn không dậy nổi một tia gợn sóng.