Đan Vũ Càn Khôn

Chương1093: Yêu Thần đảo cường đạiLúc này Tần Phàm liếc mắt nhìn Cổ Mặc một cái, một lát sau lại trầm ngâm nói:

- Ngươi ở trong Tân Thế Giới này cũng trà trộn rất lâu rồi, ngươi cũng đã nói mình ở nơi này có được uy danh nhất định, ta nghĩ ngươi đối với chuyện tình Yêu Thần đảo hẳn là biết một ít đi.

- Ngươi thật sự muốn đi Yêu Thần đảo?

Cổ Mặc chần chờ một chút, nhỏ giọng hỏi.

- Hiện tại có khả năng bắt đi linh hồn thê tử ta nhất chính là Yêu Thần, Yêu Thần đảo ta là phải đi.

Tần Phàm trầm giọng hồi đáp.

- Được rồi, bất quá ta nhìn ngươi đi tới Tân Thế Giới này cũng có một đoạn thời gian, đối với thế giới này cũng có hiểu biết nhất định đi, một thần đảo, đặc biệt là nhân vật có thể trở thành đảo chủ, thực lực gì ngươi nên thập phân rõ ràng, nên trước khi nói cho ngươi biết về chuyện Yêu Thần đảo kia, ta phải nhắc nhở ngươi, không có đủ thực lực không nên đi chịu chết.

Cổ Mặc bất đắc dĩ nói.

- Ngươi nên rõ ràng ta không phải người lỗ mãng.

Tần Phàm gật đầu nói.

- Ân… như vậy liền không còn gì tốt hơn.

Cổ Mặc cùng Tần Phàm ở chung đã lâu, tự nhiên rõ ràng tính cách đối phương, chỉ là hắn cũng biết tình cảm của Tần Phàm đối với Tần Li, chỉ là sợ tiểu tử này sẽ xử trí theo cảm tính, sau đó hắn hít một hơi, mới chậm rãi nói:

- Nói như vậy, ở 72 thần đảo trong Tân Thế Giới, cơ hồ tất cả thần đảo đều là lấy danh hiệu đảo chủ thần đảo mệnh danh, nên chủ nhân Yêu Thần đảo này dĩ nhiên chính là Yêu Thần mà ngươi nói kia. Yêu Thần này là yêu thú biến thành, bản thể của hắn là cái gì đến nay cũng không có mấy người biết. Xem như biết cũng là nhân vật cấp đảo chủ, sẽ không tùy tiện truyền đi ra.

- Mà ở dưới Yêu Thần, còn có Tam Đại Yêu Vương, Thập Đại Yêu Soái, hơn trăm Yêu Tướng, trăm vạn Yêu Quân, yêu thú bình thường càng là dùng trăm triệu toán, nhiều đếm không xuể, có thể nói Yêu Thần đảo này tuyệt đối là một thế giới yêu thú.

- Về phần thực lực Yêu Thần tự nhiên là cấp bậc đảo chủ, bán Thần đỉnh phong, đến rất gần Chân Thần. Dù thực lực của ba Yêu Vương kia cũng đã đạt đến cửu kiếp bán Thần. Thập Đại Yêu Soái đều là cấp bậc Bát Kiếp bán Thần, Yêu Tướng là cấp bậc Thất Kiếp bán Thần, về phần yêu thú tạo thành trăm vạn quân đội kia đều đạt tới cấp bậc bán Thần cường giả, có thể nói, cường giả trong Yêu Thần đảo này cũng không kém bất kỳ thần đảo nào khác của nhân loại!

- Hơn nữa ở bên trong Tân Thế Giới do nhân loại làm chủ này, nếu như có một thần đảo tất cả đều là do yêu thú tạo thành tồn tại, như vậy liền có thể nói rõ, thần đảo nhân loại khác đều không làm gì được Yêu Thần đảo này!

- Ta còn nghe nói qua thời điểm Yêu Thần đảo kia vừa mới thành lập, đã từng có không ít thần đảo đảo chủ nhân loại tiến đến khiêu chiến, muốn trảm sát Yêu Thần kia, nhưng không có một cái thành công, ngược lại có không ít đảo chủ trọng thương mà quay về, thậm chí còn chết một cái. Phải biết rằng, siêu cấp cường giả cấp bậc đảo chủ, ngoại trừ Chân Thần sẽ rất ít bị giết chết, Yêu Thần có thể giết chết đảo chủ này, cũng biết trình độ thực lực.

Cổ Mặc nói tới chuyện tình của Yêu Thần đảo rất nghiêm túc, Tần Phàm ở một bên lắng nghe, sắc mặt trở nên càng ngày càng khó coi, tâm cũng dần dần trầm xuống. Mặc dù hắn biết thực lực Yêu Thần đảo này sẽ rất mạnh, nhưng không thể tưởng được sẽ cường đại đến một cái trình độ như vậy.

Thực lực Yêu Thần mạnh tự nhiên không cần nhiều lời, hắn bây giờ so sánh với đối phương là một trời một vực. Thậm chí chỉ là thực lực một Yêu Tướng của đối phương cũng có được Thất Kiếp bán Thần, hắn hiện tại còn xa xa không bằng!

Thực lực hiện tại của Tần Phàm, ngay cả bán Thần cường giả cũng không tính, xem như dùng hết lá bài tẩy, phỏng chừng chỉ gần kề có thể cùng Tứ Kiếp bán thần liều mà thôi, thậm chí ngay cả ở trong tay Tứ Kiếp bán Thần Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở kia cũng chỉ có phần chạy trốn, va chạm đến một cái Ngũ Kiếp bán Thần, thật giống như Bạch Mông thành Minh gia Minh Hiển kia, nếu như không phải khi đó Cổ Mặc xuất thủ cứu giúp, hắn rất có thể sẽ bỏ mình đương trường.

Thực lực như hắn, đừng nói là ở trong tay Yêu Thần cứu Tần Li trở về, chỉ sợ là đi lên Yêu Thần đảo cũng có vẻ khó khăn.

Hắn hiện tại quá yếu!

Hắn ngẩng đầu liếc nhìn Cổ Mặc một cái, tuy đối với thực lực chân thật của Cổ Mặc hoàn toàn không rõ ràng lắm, nhưng hắn nghĩ cho dù là Hắc Hỏa lão quái này, phỏng chừng cũng chỉ có thể đối phó một Yêu Tướng trong Yêu Thần đảo mà thôi, căn bản không giúp được hắn cái gì. Nguồn tại http://Truyện FULL

Vào giờ khắc này, Tần Phàm cảm thấy con đường này của mình có vẻ vô cùng dài lâu.

Tần Phàm đột nhiên cảm giác mình có chút đau đầu, hắn ôm đầu của mình, có chút thống khổ. Đúng vậy, hắn cảm giác mình mất phương hướng, bị lạc trong bàn cờ vận mạng. Hắn rất mê mang, hắn cảm giác được rất bất lực. Võ đạo chi tâm kiên định của hắn, hơi có một tí buông lỏng.

Cổ Mặc ở một bên tựa hồ cảm nhận được loại thống khổ này của hắn, cũng không có đi nói tiếp, cũng không có quấy rầy hắn.

Mà Tiểu Chiến đối với Cổ Mặc nói Yêu Thần đảo kia biểu hiện ra có chút hướng tới, thậm chí trong hai mắt có quang mang sáng quắc, bất quá nhìn thấy Tần Phàm biểu hiện ra bộ dáng này, nó cũng đi theo có chút ảm đạm lên. Nó vẫn là hết thảy lấy lão Đại làm chủ.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong sơn động có chút yên tĩnh.

Cũng không biết trôi qua bao lâu.

- Bất quá vô luận như thế nào, tỷ tỷ, ta nhất định sẽ cứu nàng trở về!

Lúc này Tần Phàm siết chặt nắm tay, có lẽ đã chạy ra khỏi mê chướng, lại một lần nữa kiên định. Dù là con đường phía trước thật sự rất dài rất gian nan, nhưng Tần Li chính là phương hướng của hắn.

Hai đời tình cảm, liều mình thủ hộ, thời thời khắc khắc không thể quên.

Chỉ là, lúc này kỳ thật hắn còn có rất nhiều nghi vấn, thí dụ như nói tình huống bây giờ của Chân Vũ Thần là như thế nào? Vì cái gì luôn chích thông qua Chân Vũ Thánh điện hướng hắn truyền lời? Còn cần hắn một Vũ Thánh nhỏ yếu đáng thương như vậy đến đi chống lại cùng một Yêu Thần đảo?

Mà tại sao Yêu Thần sẽ bắt Tần Li, một linh hồn nhìn như vô hại?

- Hắc hắc, xem ra tiểu tử nhà ngươi thật không sợ đả kích a, nghe được Yêu Thần đảo mạnh mẽ như vậy, ngươi còn muốn đối kháng cùng với nó?

Cổ Mặc nhìn đến sắc mặt Tần Phàm tiếp tục kiên định lên, liền cười hỏi.

- Ta sẽ trở nên càng mạnh.

Tần Phàm nói.

- Hắc hắc, không tệ, mặc dù hiện tại ngươi chỉ là một Vũ Thánh cấp chín nho nhỏ, nhưng chí khí này lại không có nhiều bán Thần cường giả bì kịp được.

Cổ Mặc vừa cười vừa nói:

- Ngươi đã có chí khí như vậy, lão quái ta làm sư phụ của ngươi, như thế nào cũng phải giúp ngươi một bả.

- Di? Ngươi muốn giúp ta như thế nào?

Thần sắc của Tần Phàm không khỏi động dung, nói thực ra, chính là bởi vì Yêu Thần đảo quá mạnh mẻ, hắn cũng không muốn liên lụy Cổ Mặc.