Đan Vũ Càn Khôn

Chương1097: Ngũ Hành Phá Thương Quyền (2)Tuy Cửu cấp Võ Thánh có thể cảm ứng được Ngũ Hành không gian, nhưng chỉ có Bán Thần cảnh mới có thể cảm ứng được ba loại trở lên, Võ Thánh tối đa cũng chỉ có thể cảm ứng được hai loại Ngũ Hành không gian cùng sử dụng hai loại Nguyên Năng. Hai loại Nguyên Năng căn bản phát huy không ra bao nhiêu uy lực.

Bất quá, Tần Phàm lại không ở trong đám này!

Mặc dù hắn chỉ là Cửu cấp Võ Thánh cảnh giới, nhưng bởi vì có Ma chủng tồn tại, vừa mới đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh hắn đã có thể khống chế đến bốn loại Nguyên Năng ngoại trừ Kim Nguyên Năng, Ngũ Hành có bốn, hắn ít nhất có thể phát huy ra tám phần uy lực của Ngũ Hành Phá Thương Quyền này.

- Tốt, tu luyện thành công bộ Ngũ Hành Phá Thương Quyền này, có lẽ uy lực còn muốn vượt qua Thanh Long Thám Trảo, cùng Thanh Long Thăng Thiên ngang nhau, nếu như có thể nắm giữ đến năm loại Nguyên Năng, chỉ sợ sẽ tạm thời vượt qua Thanh Long thăng thiên cũng nói không chừng.

Tần Phàm âm thầm đoán chừng thầm nghĩ. Truyện được copy tại Truyện FULL

Đương nhiên, hắn kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, sử dụng Chu Tước Đề Thiên là mạnh nhất, ít nhất có thể so sánh với Trung cấp Bán Thần kỹ. Thậm chí tiếp cận Cao cấp Bán Thần kỹ, chỉ là cũng không thể thường dùng, chỉ có thể với tư cách át chủ bài.

Đã chọn Bán Thần kỹ, hắn liền bắt đầu nghiên cứu trong sơn động. Mà Tiểu Chiến cũng nằm ở trong một góc sơn động phun ra nuốt vào tu luyện, phương thức tu luyện của nó so sánh rất đơn giản, nhưng tốc độ tăng lên xác thực một chút cũng không chậm.

Thời gian chậm rãi đi qua, đại khái là sau khi Cổ Mặc rời đi qua ba ngày thời gian.

- Tốt, cái Ngũ Hành Phá Thương Quyền này ta cũng cơ bản có thể nắm giữ, hiện tại khiếm khuyết chỉ là thực chiến mà thôi.

Tần Phàm thở ra một hơi, tán đi bốn loại Nguyên Năng ngưng tụ trên nắm tay, trong đôi mắt tinh quang sáng quắc.

Cảm ngộ cùng xúc giác của hắn ở trên võ đạo là Cổ Mặc cũng phải khen ngợi, ở trước Võ Tôn chi cảnh liền có thể so với không ít võ đạo đại sư, người khác tu luyện ba tháng chưa hẳn thành công Bán Thần kỹ, hắn ba ngày cũng đã có tiểu thành rồi.

Ngoài ra, ở trong hai ngày này hắn cũng luyện chế ra một ít đan dược chữa thương, hồi khí. Đối với hắn mà nói, đã có đan phương nguyên vẹn, luyện chế đan dược Bán Thần cấp quả nhiên là dễ dàng hơn rất nhiều, chất lượng luyện chế ra cũng tăng lên không ít, đoán chừng có thể đạt tới Thượng phẩm đan dược bên trong Ngũ phẩm rồi. Kỳ thật nếu như không phải vì thực lực hạn chế, đạt tới Cực phẩm cũng sẽ không phải rất khó. ( DG: đan dược Ngũ phẩm là hạ trung thượng cực tuyệt.)

Mà một ít đan dược tăng cảnh giới lên, lại là vì thiếu khuyết tài liệu hoặc thực lực chưa đủ, nên tạm thời vẫn không có thể luyện chế.

- Ân, ta cũng không thể một mực trốn trốn tránh tránh, bởi vì chỉ có không ngừng ở trong thời khắc sinh tử tôi luyện mình, mới có thể nhanh đạt tới Bán Thần chi cảnh.

Nhìn thoáng qua trong sơn động, Tần Phàm cũng không hề lưu luyến, bắt đầu chuẩn bị phải ly khai nơi đây.

Hắn bây giờ là một đường Bán Thần chi cảnh, cách cảnh giới Bán Thần cường giả này, gần kề chỉ còn lại có một đường chênh lệch. Một một đường chênh lệch này gần kề chỉ bằng vào vùi đầu tu luyện là vô dụng, hắn phải không ngừng mạo hiểm tìm kiếm một tia cơ duyên kia.

- Tiểu Chiến, chúng ta đi, chúng ta đi tìm một ít tài liệu. Chờ thêm một thời gian ngắn, ta sẽ luyện chế cho ngươi một ít đan dược, giúp ngươi tăng lên một ít thực lực.

Tần Phàm từ trên mặt đất đứng dậy, nhìn xem Tiểu Chiến tinh thần vô cùng phấn chấn nói ra.

Trong Trữ Vật Giới Chỉ mà Cổ Mặc cho hắn có không ít đan phương cùng Linh Dược luyện chế đan dược Bán Thần cấp, nhưng Cổ Mặc dù sao cũng không phải Luyện Đan Sư, cho nên vẫn là thu thập không đủ nguyên vẹn.

- Tốt, lão đại, về sau hai người chúng ta nhất định phải xông ra một phen uy danh trong Tân Thế Giới này.

Tiểu Chiến nghe được Tần Phàm nói, cũng là hai mắt tỏa sáng nói ra, nghe được Cổ Mặc nói lúc trước, cho tới bây giờ nó còn cảm thấy trong lòng nhiệt huyết bắt đầu khởi động.

Tần Phàm chỉ là cười nhạt một tiếng.

Rất nhanh, một người một thú đi ra khỏi sơn động.

Sau khi Cổ Mặc đi rồi, phong tỏa chi lực trong sơn động này cũng là thời gian dần qua biến mất, cho nên lúc này đây bọn hắn đi ra ngoài cũng không có bị lực cản gì. Bên ngoài ánh nắng tươi sáng, chiếu rọi ở trên thân thể, Tần Phàm cũng cảm thấy tinh thần sáng láng.

- Lão đại, kế tiếp chúng ta đầu tiên đi đến chỗ nào?

Ra khỏi sơn động, Tiểu Chiến liền mở lời hỏi.

- Trước đi tới Bạch Mông Thành.

Tần Phàm nghĩ nghĩ nói ra, một mặt là vì ở Bạch Mông Thành có thể mua được không ít tài liệu, một mặt khác từ mạo hiểm đoàn trong thành trì, có thể nhận được một ít nhiệm vụ, như vậy hắn có thể một bên nhận nhiệm vụ lợi nhuận tiền, một bên lịch lãm rèn luyện rồi.

- Tốt, chúng ta đi Bạch Mông Thành, chứng kiến cái gì người Minh gia kia, gặp một cái giết một cái.

Tiểu Chiến liền hơi hưng phấn nói ra.

- Ách…

Nghe vậy, khóe miệng của Tần Phàm không khỏi co quắp một cái, nếu như Tiểu Chiến không đề cập tới hắn còn thiếu chút nữa đã quên vấn đề này rồi, phải biết rằng hiện tại hắn mang theo Bạch Hổ châu, là cái khoai lang phỏng tay, nếu như xuất hiện ở trước mặt mọi người, rất dễ dàng liền trở thành mục tiêu.

Phải biết rằng thực lực của hắn bây giờ, đụng phải ngũ kiếp Bán Thần liền chỉ có phần chạy trốn, về phần Bán Thần cường giả càng mạnh hơn nữa, càng là không cần phải nghĩ rồi.

Hắn cũng nghĩ qua muốn dịch dung vào thành, bất quá Hồng Mục Chiến Trư biến dị như Tiểu Chiến lại không nhiều lắm, mang theo trên người có thể sẽ rất dễ dàng bị nhận ra. Bởi vì Tiểu Chiến là yêu thú, linh trí không cao, nhưng hắn vẫn là phải cân nhắc đến nhân tố phương diện này.

Vèo… vèo… vèo…

Mà đúng lúc này hậu, bỗng nhiên Tần Phàm nghe được có vài tiếng xé gió, hắn ngẩng đầu liếc nhìn, liền trông thấy ở phương xa đang có mấy đạo nhân ảnh ở chân trời bay qua, tựa hồ là hướng về một cái hướng khác tiến đến.

- Chẳng lẽ có chuyện gì xảy ra? Tiểu Chiến, chúng ta đi nhìn xem.

Thấy vậy, trong nội tâm Tần Phàm khẽ động, liền mang theo Tiểu Chiến hướng lên trời bay đi.

Ở trên bầu trời kia, tốc độ của mấy đạo nhân ảnh cực nhanh, cơ hồ chỉ có thể nhìn đến một đạo tàn ảnh.

May mắn Tần Phàm thi triển Chu Tước Chi Dực, ở dưới tốc độ song trọng, tốc độ cũng thập phần không tệ, hắn và Tiểu Chiến một người một thú ở bên trong tầng mây rất nhanh ghé qua, sau một lát liền đuổi theo tới gần.

Đãi tới gần, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, hắn có thể cảm ứng được những này bóng người đi đường kia toàn bộ đều là Bán Thần cấp cường giả, hơn nữa nhất kiếp Bán Thần cực nhỏ, phần lớn đều là nhị kiếp Bán Thần trở lên.

Phía trước, có hai gã nhị kiếp Bán Thần kết bạn mà đi, đã rơi vào cuối cùng.

- Hai vị, xin hỏi phía trước là chuyện gì xảy ra, tại sao có nhiều người vội vàng đi qua như vậy?

Tần Phàm mạnh mẽ tăng tốc độ lên, vượt qua hai người trước mặt, sau đó ngừng lại mở lời hỏi.