Đan Vũ Càn Khôn

Chương1102: Hổ Đầu Biên Bức (2)Xuyên qua thông đạo ánh sáng nhạt này, tiến vào đến trong đại điện, Tần Phàm lập tức cảm nhận được trong đó so với bên ngoài thì râm mát hơn không ít, phảng phất như bỗng nhiên từ mùa hạ đi vào cuối thu, nhưng hết lần này tới lần khác kim quang bốn phía ở trong cái đại điện này lại sáng trưng, cho người một loại cảm giác ấm áp, để cho người cảm giác rất là quỷ dị.

Đi vào bên trong đại điện, Tần Phàm có thể phát hiện trên mặt đất có không ít thi thể nhân loại vừa rồi xông vào trước chết đi kia.

Mà vị trí đại sảnh này của bọn hắn, ở trong đó có không ít bích hoạ cùng phù điêu phức tạp mà đẹp đẽ quý giá, thượng diện còn tản ra trận trận lực lượng cấm chế, kim quang chói mắt, ngược lại đối với đồ án kia nhìn thấy cũng không quá rõ, chỉ là mơ hồ chứng kiến điêu khắc hình ảnh nhân vật hay động vật đều là thập phần to lớn.

- Những vách tường này, nhìn xem liền để cho ta cảm giác được choáng váng đầu.

Lúc này Tiểu Chiến lắc đầu nói ra:

- Lão đại, đi nhanh đi, cái đại sảnh này không có gì hay để xem, bên kia có rất nhiều gian phòng, chúng ta đi nhìn xem.

- Được rồi, chúng ta đi.

Tần Phàm ở trên những bích hoạ kia quan sát một hồi, nhưng cũng không phát hiện kì quái gì, liền nói ra.

Bất quá thời điểm hắn vừa mới quay người, một đạo bóng đen bỗng nhiên bay vút mà qua, tốc độ kia cực nhanh, chỉ có thể nhìn thấy một đạo tàn ảnh đánh úp lại, khí tức hung ác âm lãnh liền mang tất cả mà tới.

- Coi chừng!

Sắc mặt của Tần Phàm hơi đổi, sau đó vội vàng một quyền hướng về giữa không trung oanh ra.

Oanh!

Nắm đấm xen lẫn khí lực cường hoành ở trên không trung cùng bóng đen kia đột nhiên chạm vào nhau.

- Huyết nhục cứng rắn như vậy?

Tần Phàm cảm giác được một quyền này của mình là đánh vào trên huyết nhục, nhưng mà ngược lại là quả đấm của hắn cảm giác được phản lực cực lớn, làm cho hắn ẩn ẩn run lên.

- Tê…

Mà cái bóng đen kia thì phát ra một tiếng thét lên, bay ngược mà đi, trên người ngay cả một chút máu cũng không có rơi ra.

Tần Phàm tập trung nhìn vào, hắn có thể phát hiện bóng đen này ước chừng chỉ bằng quả bóng đá, có cánh màu đen, có chút giống con dơi, nhưng lại có đầu lâu tựa như lão hổ, hàm răng vô cùng sắc bén, con mắt màu đỏ tươi lộ ra cực kỳ đáng sợ.

- Rống tê…

Hổ Đầu Biên Bức này bị một quyền cường hoành của Tần Phàm đánh trúng, nhưng giống như là hoàn toàn không có bị thương, sau khi rút lui một khoảng cách liền lập tức lần nữa hổ phốc mà đến, lúc này đây lộ ra càng thêm hung tàn, mở ra miệng khổng lồ, huyết tinh chi khí bên trong vô cùng nồng đậm.

- Muốn chết!

Lúc này toàn thân Tiểu Chiến run lên, hóa thành hình người lớn nhỏ, một cây gai nhọn Tử Kim sắc vô cùng sâm lãnh, đợi thời điểm Hổ Đầu Biên Bức kia bổ nhào vào trước mặt lần nữa, một đạo lưu quang màu tím liền bắn ra.

Vèo!

Tốc độ của Hổ Đầu Biên Bức cực nhanh, nhưng tốc độ gai nhọn màu tím này của Tiểu Chiến càng nhanh hơn nữa! Người phía trước vừa mới muốn mở miệng khổng lồ ra cắn Tần Phàm, gai nhọn màu tím kia đã hóa thành một đạo lưu quang bắn vào cổ họng của nó, lúc này đây rốt cục máu tươi văng khắp nơi, trùng trùng điệp điệp ngã rơi trên mặt đất.

- Xem ra là chết rồi.

Tần Phàm nhìn thoáng qua Hổ Đầu Biên Bức rơi trên mặt đất kia, mở lời nói ra. Hiện tại một cây Tử Kim gai nhọn của Tiểu Chiến đủ sức để giết chết một gã tam kiếp Bán Thần, so với một chiêu toàn lực ở trạng thái bình thường của Tần Phàm còn mạnh hơn.

- Dám đánh lén Tiểu Chiến đại gia ta, nó cái này là muốn chết!

Tiểu Chiến đắc ý nói.

- Xem ra vừa rồi có lẽ là những quái vật này giết chết mấy người kia a.

Tần Phàm hướng về những thi thể trong đại sảnh kia nhìn nhìn, còn phát hiện một ít chân tay đã bị cụt của Hổ Đầu Biên Bức, bất quá đại bộ phận thi thể có lẽ bị cho rằng tài liệu thu thập đi rồi, cho nên vừa rồi hắn không có lưu ý.

Hắn cầm lấy đầu Hổ Đầu Biên Bức chết đi kia nhìn thoáng qua, cũng bỏ vào Trữ Vật Giới Chỉ. Hắn quan sát qua quái vật kia, tâm huyết thiên lạnh, không có Yêu Tinh Hạch, nhưng ở trong đầu nó lại có một ít chất lỏng đặc thù, ẩn chứa năng lượng cực lớn, đáng giá nghiên cứu một phen.

Thu thập thoáng một phát, Tần Phàm ở dưới sự dẫn dắt của Tiểu Chiến hướng về một cái lối đi trong đó đi đến. Đương nhiên, cụ thể đi đường nào vẫn là hắn quyết định, hắn chỉ là để cho Tiểu Chiến đi ở phía trước mà thôi. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Dọc theo con đường này, hắn đều dùng ngũ giác nhạy cảm cảm ứng đến, ngoại trừ cảm ứng bảo vật, còn có các loại nguy hiểm.

Lúc này, ở chỗ sâu trong đại điện đằng kia còn y nguyên thường xuyên có các loại tiếng kêu thảm thiết truyền ra, xem ra không chỉ là chỗ đại sảnh này có quái vật, trong những căn phòng kia đồng dạng cũng cất dấu không ít, không thể không phòng.

Bởi vì bọn họ tới hơi trễ, không ít gian phòng phía trước đã bị người mở qua, thẳng đến ở dưới chỉ thị của Tần Phàm đổi qua một cái Thiên Điện, rốt cục cũng phát hiện một gian phòng nhìn như còn không có bị mở ra qua.

- Lão đại, ở đây còn có gian phòng không có người đến qua.

Cái này làm cho Tiểu Chiến đi ở phía trước không khỏi hưng phấn gọi to.

Tìm hồi lâu, thật vất vả phát hiện một gian phòng còn không có bị mở ra, Tiểu Chiến tự nhiên là kích động vạn phần, không đợi Tần Phàm chạy đến đã ý định trực tiếp phá khai cửa phòng kia.

- Tiểu Chiến, đừng xúc động, coi chừng có cơ quan trận pháp!

Tần Phàm vội vàng bước nhanh vọt tới ngăn trở nó, dọc theo con đường này hắn trông thấy có không ít thi thể đã bị chết ở trước những cửa phòng kia, chỉ sợ cái cửa phòng này cũng không có dễ dàng mở ra như vậy.

- Trận pháp cơ quan?

Đầu của Tiểu Chiến đã không sai biệt lắm đụng lên cửa, nghe được Tần Phàm cảnh cáo, nó không khỏi sợ tới mức cổ có chút co rụt lại. Tuy nó làm việc không quá cần đầu óc, nhưng biết rõ lão đại của mình nói nhất định là đúng.

- Ân.

Tần Phàm có chút một cảm ứng, có thể cảm giác được trên cửa đá có một loại chấn động đặc thù, hắn có chút suy tư, sau đó từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra một thanh trường đao.

Sau đó hắn chậm rãi đem trường đao này chém về phía trên cửa đá kia.

Răng rắc!"

Chỉ thấy trường đao kia mới vừa vặn đụng phải cửa đá, sau đó liền trông thấy cửa đá kia phảng phất giống như là sống dậy, thượng diện như là hồ nước gợn sóng nhộn nhạo lấy, hơn nữa còn có thể cảm giác được bên trong cửa đá kia phát ra một loại lực lôi kéo cực lớn, mạnh mẽ đem trường đao kia hút vào bên trong cửa đá.

Một tiếng vang giòn giòn giã giã truyền đến, ngay sau đó dĩ nhiên là chứng kiến thanh trường đao phẩm chất coi như không tệ kia bị quấy trở thành nát bấy, hóa thành một đống thiết phấn bay lả tả khắp nơi.

- Trận pháp cơ quan thật cao minh âm tàn, hơn nữa uy lực này thập phần cường đại!

Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi là âm thầm hít một hơi khí lạnh nói ra. Rất rõ ràng đây là có người đem trận pháp cao minh dung nhập đến bên trong cửa đá này, nếu như tùy tiện dùng tay đẩy ra, nói không chừng bàn tay sẽ lập tức bị quấy toái.