Đan Vũ Càn Khôn

Chương1108: Ngạnh kháng rút đi (1)- Thiếu gia, cái này...

Nghe vậy, một thủ hạ tứ kiếp Bán Thần của Tân Vô Kỵ muốn khuyên can.

- Các ngươi không cần phải nói nhiều, đều lui ra phía sau đi, Tân Vô Kỵ ta đã từng nói qua, chẳng lẽ còn thu trở lại sao?

Tân Vô Kỵ lạnh lung nhìn người nọ, phất ống tay áo một cái, đem tên vừa rồi sắp sửa muốn nói ngạnh sanh đè ép trở về.

- Vâng, Thiếu chủ.

Những người Tân gia khác cũng biết Tân Vô Kỵ làm việc bá đạo, chỉ phải đem lời nói đến bên miệng đều nuốt trở về, sau đó đều lui về phía sau một khoảng cách. Kỳ thật bọn hắn đối với Thiếu chủ nhà mình ngược lại là rất có lòng tin, chỉ là lo lắng vạn nhất mà thôi, dù sao người trước mắt này từng từ trong tay Minh Hiển, thực lực cùng Thiếu chủ nhà mình tương tự đào tẩu qua một lần.

- Tiểu Chiến ngươi cũng lui xa một chút.

Tần Phàm cũng nói.

- Lão đại, để cho ta đến đi, ta da dày thịt thô, có thể tiếp được hắn.

Tiểu Chiến có chút bận tâm nói, nó nhớ rõ Tần Phàm đã từng nói qua hắn và ngũ kiếp Bán Thần còn có khoảng cách rất lớn, trông thấy tốt nhất là lập tức đào tẩu.

- Ý ta đã quyết, ngươi lui ra phía sau đi.

Tần Phàm lần nữa đi về phía trước một bước, trên mặt xuất hiện vẻ mặt ngưng trọng.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn lập tức nuốt vào Độc đan kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, ở dưới trạng thái bình thường, hắn căn bản không có tin tưởng tiếp được một kích của ngũ kiếp Bán Thần. Hắn một mình một người, trạng thái bình thường cực hạn chỉ là tam kiếp Bán Thần mà thôi.

Mà Độc đan nhập vào cơ thể, một cổ năng lượng cuồng bạo liền bắt đầu ở phần lưng Tần Phàm dần dần sinh sôi, lập tức Chu Tước Chi Dực màu đen ở trong đó đột nhiên xì ra, làm cho độ ấm của cả thông đạo đều lên cao.

- Cái này là chỗ dựa của ngươi?

Tân Vô Kỵ hơi có chút ngoài ý muốn, nhưng trong miệng vẫn là khí phách nói:

- Bất quá ngươi y nguyên tiếp bất trụ một chiêu của ta!

- Bắt đầu đi!

Lúc này hai con ngươi của Tần Phàm huyết hồng, Niết Bàn Hắc Viêm màu đen vây quanh toàn thân của hắn, hình dáng như Ma Thần, hắn đối với đối phương cũng không thèm để ý, chỉ là trong miệng phát ra thanh âm trầm thấp khàn khàn. Text được lấy tại Truyện FULL

- Tốt! Vậy thì tiếp một chiêu Hám Thiên thức của ta!

Nghe vậy, vào lúc này hai con ngươi của Tân Vô Kỵ ngưng tụ, trong miệng thanh âm sẳng giọng bá đạo phá không gian. Mà theo hắn vừa dứt lời, liền bước ra một bước, cả cái thông đạo điên cuồng chấn động.

- Hám Thiên thức!

Theo một tiếng quát khẽ của Tân Vô Kỵ kia, sau đó liền thấy hắn bước đi mạnh mẽ uy vũ, toàn thân mãnh liệt đề thăng kình khí, hơn nữa khiến cho cả cái thông đạo đều chịu ảnh hưởng kịch liệt chấn động. Mà ở trong chấn động này, vốn là lực lượng Nguyên Giới bao trùm cả thông đạo bắt đầu không ngừng ngưng tụ lấy.

Tiếp theo trong nháy mắt, một quyền của hắn hướng về phía trước oanh ra.

Nhìn như hời hợt, nhưng uy lực trong đó lại để cho hư không không ngừng nổ đùng!

Ngay sau đó là lĩnh vực Nguyên Giới không ngừng ngưng tụ, vào lúc này mạnh mẽ co lại một cái, tất cả lực lượng đều bị Tân Vô Kỵ tạm thời thu hồi, cũng đậm đặc rúc vào bên trong một quyền này, thông đạo đã không còn phong tỏa, chỉ là khí cơ của Tần Phàm một mực bị khóa lại, căn bản không có cơ hội đào tẩu.

Ông!

Tiếng chấn nổ huyền diệu ở trong hư không truyền đến,

Một cái nắm đấm, một cái nắm đấm cự đại, giống như là Thiên Ngoại thiên thạch từ trên trời giáng xuống, thiêu đốt lấy Kim Sắc Liệt Diễm, ở bên trong có sức mạnh không cách nào địch nổi, không gian xuất hiện vết rạn rung động.

- Quá mạnh mẽ, thực lực của Thiếu chủ lại có tăng lên, chỉ sợ vượt ra khỏi Minh gia Minh Hiển kia một mảng lớn! Lần này Tần Phàm kia chạy trời không khỏi nắng!

Thấy một màn như vậy, nguyên một đám Tân gia chi nhân đều cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Tân gia bọn hắn cùng Minh gia vẫn là lẫn nhau có cạnh tranh, mà với tư cách thiên tài trẻ tuổi của hai nhà, Tân Vô Kỵ cùng Minh gia luôn sẽ bị đánh đồng.

- Đúng vậy, chỉ sợ lúc này đây Thiếu chủ cố ý đáp ứng Tần Phàm kia khích tướng, là muốn chứng minh mình so với Minh Hiển cường đại hơn! Ha ha, Minh Hiển làm sao có thể vượt qua Thiếu chủ chúng ta.

Cũng có người cười nói.

- Chỉ là không biết lần này Thiếu chủ có thể lưu tình hay không, tứ kiếp Bán Thần cũng đỡ không nổi một kích của Thiếu chủ, Cửu cấp Võ Thánh này nhất định là ngăn không được. Chỉ là không biết Bạch Hổ châu bây giờ đang ở trên người của hắn hay không, tốt nhất là lưu hắn một hơi để thẩm vấn.

Có thân tín bên người Tân Vô Kỵ thầm nghĩ, tầm quan trọng của Bạch Hổ châu, bọn hắn biết được so sánh tinh tường.

- Người này rất mạnh, không biết lão đại có tiếp được hay không?

Lúc này Tiểu Chiến cũng có chút bận tâm, nếu như không phải Tần Phàm dặn dò nó không nên nhúng tay, nó sớm đã không nhịn được rồi. Bất quá trong nội tâm nó đã quyết định, nếu như Tần Phàm có vấn đề gì, nó nhất định sẽ liều mạng cùng những người này.

Mà quay mắt về phía nắm đấm kim sắc hỏa diễm cực lớn trước mặt mà đến kia, có thể nói là uy lực lay trời, làm cho Tần Phàm cũng không khỏi là sắc mặt ngưng trọng nhiều thêm vài phần, hắn ẩn ẩn cảm giác được một chiêu này, thậm chí so với Minh Hỏa Cuồng Liên của Minh Hiển lúc trước còn phải mạnh hơn một ít.

Lúc trước hắn đối mặt Minh Hỏa Cuồng Liên cũng không có tuyệt đối nắm chắc tiếp được, hiện tại đồng dạng cũng không có.

Bất quá đã đến lúc này, hắn biết rõ mình đã không có lựa chọn nào khác, một chiêu này vô luận có thể tiếp được hay không cũng nhất định phải ngạnh kháng, nếu không hắn và Tiểu Chiến muốn bình yên ly khai căn bản là không có khả năng.

- Niết Bàn bảo hộ!

Tần Phàm không chắc đón đánh chính diện, bởi vì hắn biết rõ cho dù là ở dưới trạng thái Bất Tử Chu Tước, Chu Tước Đề Thiên của hắn cũng căn bản đối kháng không được một chiêu này của ngũ kiếp Bán Thần. Hắn chỉ có áp dụng phòng hộ toàn diện!

Truyền thuyết về Niết Bàn bảo hộ này là thời điểm Chu Tước biến thành Chu Tước Đản, vì bảo hộ vỏ trứng mà bao trùm ở phía trên một tầng năng lực phòng ngự, uy lực cường đại, thậm chí lúc toàn thịnh có thể đối phó được một kích của Chân Thần.

Đương nhiên, dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm tự nhiên là không cách nào phát huy uy lực lớn như vậy.

Hắn chỉ có thể là toàn lực thử một lần.

Niết Bàn Hắc Viêm màu đen vào lúc đó điên cuồng xoay tròn lấy, ở một lát tầm đó liền ở trước mặt của hắn ngưng tụ thành một cái khiên tròn cự đại màu đen, ở trên khiên tròn có hoa văn huyền bí, giống như là vỏ trứng của Chu Tước.

- Vô dụng thôi, phá cho ta!

Chứng kiến cái khiên tròn màu đen này, Tân Vô Kỵ bá đạo chỉ lộ ra một vòng vui vẻ trêu tức, sau đó hắn mạnh mẽ thúc dục nắm đấm cực lớn kia, nắm đấm kia lập tức lớn ra gấp 10 lần, như núi cao hướng về khiên tròn cực lớn kia trọng áp mà xuống.