Đan Vũ Càn Khôn

Chương1113: Truyền Thừa Bí Cảnh (1)- Hống hống hống… lão già chết tiệt, đi chết đi!

Mà lúc này Tiểu Chiến đồng dạng cũng không có nhàn rỗi, thân hình của nó vẫn còn ở giữa không trung, gai nhọn trên người cũng đã chuẩn bị cho tốt, cơ hồ là cùng Tần Phàm đồng thời phát ra công kích.

Vèo…

Gai nhọn Tử Kim sắc hơi mờ kia liền trực tiếp bắn phá không gian, xem ra chỉ thấy có một đầu tím tuyến nhàn nhạt, nhưng lại có tiếng xé gió bén nhọn, nghe được thanh âm kia liền để cho người ta cảm giác sởn hết cả gai ốc, lại để cho huyết dịch con người đều như muốn đông lại.

Nguyên Giới phòng ngự của quải trượng lão giả kia ở dưới Ngũ Hành Phá Thương Quyền của Tần Phàm, tuy còn không có bị đánh bại, nhưng mà suy yếu rất lớn, thời điểm một cây gai nhọn đến rốt cục hoàn toàn cáo phá.

PHỐC!

Gai nhọn màu tím hơi mờ kia tiến quân thần tốc, sau đó ở trong ánh mắt sợ hãi của quải trượng lão giả hung hăng đâm vào ngực trái của hắn, lập tức là máu tươi mạnh mẽ mãnh liệt trào ra.

- Lão đại, đón lấy.

Thấy một kích đắc thủ, sau đó Tiểu Chiến liền đem hai kiện bảo vật lấy được lập tức đều chuyển giao cho Tần Phàm.

Nghe vậy, sắc mặt Tần Phàm vui vẻ, vội vàng tiếp được. Tuy quải trượng lão giả kia tính toán tường tận, nhưng cuối cùng nhất ba kiện bảo vật này toàn bộ đã rơi vào trên tay của hắn.

Cầm ba kiện bảo vật trên tay, từ trong đó truyền đến năng lượng chấn động bành trướng, có thể cho hắn rõ ràng cảm giác được ba dạng đồ vật này bất phàm.

Trong đó quyển trục màu bạc kia có được linh tính của mình, tự nhiên là bất phàm nhất, mà trong viên đá màu trắng kia có một loại cảm giác cực lạnh, phảng phất như gửi trong băng tuyết ngàn trăm vạn năm.

Cuối cùng là cây cự cung màu đen, chỉ nhìn bên ngoài của nó liền cảm giác được khí thế thập phần uy vũ, cầm đến trong tay thì thấy trong đó có năng lượng cường đại, dây cung của nó trong suốt, càng cho người một loại cảm giác vô kiên bất tồi, tự hồ chỉ cần kéo căng cự cung này, liền có thể bắn chết Thần Ma.

- Tiểu Chiến, làm tốt lắm! Chúng ta đi!

Thoả mãn đem bảo vật bỏ vào Trữ Vật Giới Chỉ, Tần Phàm lập tức bảo Tiểu Chiến rời đi.

- Ah… Đỗ Uyên Hải ta chưa từng có nếm qua thiệt thòi như vậy, tiểu tạp chủng, mang thứ đó lưu lại cho ta đến!

Lúc này quải trượng lão giả kia thấy Tần Phàm cùng Tiểu Chiến muốn đi, bất chấp thương thế trên người, lập tức muốn đuổi theo ngăn cản.

- Lão quỷ, dám đánh lén ta, hôm nay ngươi còn muốn rời đi sao!

Bất quá nhưng vào lúc này, nam nhân trung niên râu dê lúc trước bị hắn kích thương đã khôi phục một hơi, bỗng nhiên gầm lên giận dữ phát động tiến công. Hắn hận nhất là tên Đỗ Uyên Hải này, không chỉ có để cho mình đánh mất bảo vật, còn bởi vậy mà trên người bị thương, hắn ở đâu chịu bỏ qua như vậy.

- Ha ha, hai vị, đa tạ!

Trông thấy hai người đấu cùng một chỗ, Tần Phàm không khỏi lộ ra một tiếng cười vui vẻ, sau đó cùng Tiểu Chiến thừa cơ rất nhanh biến mất ở trong thông đạo.

PHỐC!

Đỗ Uyên Hải kia tính toán tất cả, cuối cùng nhất lại bởi vì đoán chừng thực lực của Tần Phàm cùng Tiểu Chiến sai lầm, muôn vàn tính toán tường tận hóa thành công dã tràng. Hiện tại còn bị nam nhân trung niên râu dê kéo lại, trơ mắt nhìn Tần Phàm nghênh ngang ly khai, cái này làm cho hắn không khỏi ngực nghẹn khuất, hận đến mãnh liệt phun ra một ngụm máu tươi.

Đang ở thời điểm quải trượng lão giả Đỗ Uyên Hải cùng nam nhân trung niên râu dê không biết tên kia chiến cùng một chỗ, Tần Phàm và Tiểu Chiến đã rất nhanh xuyên qua một cái thông đạo khác, theo lực cảm ứng nhạy bén, tiếp tục sưu tầm lấy các loại bảo vật.

- Ha ha, lão đại, lần này thật sự là thoải mái! Lão nhân họ Đỗ kia thật sự là âm hiểm, vốn còn muốn một mẻ hốt gọn chúng ta, đáng tiếc hắn quá coi thường thực lực của Tiểu Chiến ta cùng lão đại, hiện tại hắn cái gì cũng không chiếm được, đáng đời!

Trong khi đi vội, Tiểu Chiến không khỏi hưng phấn nói.

- Đúng vậy, Tiểu Chiến, lúc này đây ngươi làm rất khá, ta cảm giác được lực công kích của ngươi lại tăng mạnh, cùng ta phối hợp, Nguyên Giới phòng ngự của tứ kiếp Bán Thần cũng đỡ không nổi.

Tần Phàm cũng vừa cười vừa nói. Ba kiện bảo vật nắm bắt tới tay rồi, hắn cũng vui vẻ.

Vừa rồi tuy là có chút nguyên nhân Đỗ Uyên Hải kia phòng ngự không kịp, nhưng không thể không nói, Tử Kim đâm của Tiểu Chiến đã biến thành hơi mờ kia có được lực công kích cực kỳ đáng sợ, hắn đoán chừng coi như là khí lực cường đại hơn nữa cũng chưa hẳn là chịu được một kích như vậy.

Bất quá, mặc dù thực lực Đỗ Uyên Hải này còn chưa kịp Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở, nhưng nếu thật sự muốn giết chết một gã tứ kiếp Bán Thần, vẫn là rất khó khăn.

Đừng nhìn bọn hắn đã khiến Đỗ Uyên Hải kia bị thương, trên thực tế hắn vẫn có được chiến lực không kém, cho dù bọn hắn một người một thú liên thủ, trừ khi là Tần Phàm lần nữa kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, nếu không rất khó giết chết người này. Một gã tứ kiếp Bán Thần phản công, cũng cực kỳ đáng sợ.

Tần Phàm mới kích hoạt Chu Tước huyết mạch không lâu, tự nhiên không thể lúc này lại kích hoạt, nếu không đối với thân thể phụ tải rất lớn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Cho nên hắn cuối cùng không có tiếp tục dây dưa cùng hai người kia, lựa chọn rút đi.

Hơn nữa dù sao bọn hắn đã đem ba dạng bảo vật đều nắm bắt tới tay, cũng vô vị ở đó lãng phí thời gian, lại để cho Đỗ Uyên Hải cùng nam nhân trung niên râu dê kia ngươi chết ta sống là được rồi.

- Tuy Đỗ Uyên Hải kia cũng bị thương, nhưng đoán chừng thực lực của hắn còn phải mạnh hơn một ít, có lẽ sẽ thắng được. Chỉ là lão nhân này nhất định là hận ta thấu xương rồi, lần sau nếu như gặp lại hắn, đoán chừng là sẽ không bỏ qua.

Trong nội tâm Tần Phàm lại thầm suy nghĩ nói, kỳ thật hắn cũng không muốn buông tha cho đối phương, có cơ hội nhất định sẽ diệt trừ.

- Lão đại, ngươi khoan hãy nói, ta cắn nuốt nhiều yêu khí như vậy, đối với ta mà nói quả thực là thuốc đại bổ! Hiện tại những thuốc bổ này vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa, nếu chờ ta hấp thu toàn bộ những yêu khí này. Một tứ kiếp Bán Thần nho nhỏ ta còn không để vào mắt!

Mà Tiểu Chiến nghe được Tần Phàm tán dương, thì liền có chút ít đắc ý nói.

Đối với cái này, Tần Phàm ngược lại là nhận đồng, hiện tại Tiểu Chiến đã có thể đối phó tam kiếp Bán Thần rồi, phối hợp với mình, ngay cả tứ kiếp Bán Thần cũng có thể đấu một trận, đợi thực lực của nó lại đề thăng, một mình đối phó tứ kiếp Bán Thần cũng chưa chắc không thể được.

Phải biết rằng tốc độ tăng thực lực lên của Tiểu Chiến cũng cực kỳ biến thái. Ngay cả dị loại như hắn cũng nhịn không được có chút hâm mộ. Đợi nó hấp thu toàn bộ yêu khí, đoán chừng thực lực còn có thể lại đề thăng một mảng lớn.

Mà nếu như hắn không đột phá đến Bán Thần chi cảnh, ngược lại thủy chung là thực lực tăng lên có hạn.

- Cơ duyên của ta đến tột cùng ở nơi nào?