Đan Vũ Càn Khôn

Chương1116: Thủ lĩnh Ngũ đại gia tộc (2)- Ngươi cái này là muốn chết!

Tam kiếp Bán Thần kia lạnh lùng nhìn xem Tần Phàm, tựa hồ là đang nhìn một người chết, đã bắt đầu chuẩn bị động thủ.

- Yên tĩnh, tất cả mọi người an tĩnh lại cho ta!

Nhưng ngay lúc này, ở trên đài cao đại môn Truyền Thừa Bí Cảnh kia, bỗng nhiên truyền đến một tiếng quát chói tai, lập tức có mấy bóng người khí tức cường đại rất nhanh nhảy lên trên.

Thanh âm quát chói tai này, lộ ra vô cùng bá đạo, còn mang theo một loại uy áp cường đại, ở trên quảng trường một hồi quanh quẩn, lập tức làm cho đám người trở nên yên tĩnh trở lại, sau đó từng ánh mắt quăng hướng trên đài cao.

- Hừ, tiểu tử ngươi chờ đó. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Mà nghe được thanh âm bá đạo kia, tên tam kiếp Bán Thần vốn muốn động thủ với Tần Phàm kia, lúc này cũng không khỏi dừng tay lại, hạ giọng uy hiếp một tiếng, sau đó đi về một bên.

Tần Phàm từ chối cho ý kiến, cũng nhìn về phía trên đài cao.

Xuất hiện ở trên đài cao, đúng là thủ lĩnh ngũ đại gia tộc bên trong Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành đi tới Thượng Cổ di chỉ này. Theo mọi người nhỏ giọng nghị luận, Tần Phàm biết năm người này theo thứ tự là Bạch Mông Thành Tân gia Tân Vô Kỵ, Minh gia Minh Hiển, Yến gia Yến Dương; còn có Hoàng Hôn Thành Hạ gia Hạ Thiên cùng Mộ gia Mộ Thanh Thanh.

Minh Hiển cùng Tân Vô Kỵ, Tần Phàm cũng đã từng quen biết, hai người này một người âm trầm một người bá đạo, vừa rồi mở lời trấn trụ toàn trường đúng là Tân gia Tân Vô Kỵ kia, ánh mắt của hắn xẹt qua toàn trường, không ai dám cùng hắn tiếp xúc.

Minh Hiển kia cũng không biết có phải là bởi vì bị Cổ Mặc đoạn tay ảnh hưởng hay không, lúc này một mực mặt không biểu lộ, cho người một loại cảm giác tràn ngập sát khí.

Mà Yến gia Yến Dương kia là một nam tử anh tuấn mặc cẩm bào màu vàng, trên mặt hắn tựa hồ mang theo một loại ôn nhu vui vẻ, đoán chừng là loại người thập phần hấp dẫn nữ tính ưa thích. Hạ gia Hạ Thiên kia thì là một Đại Hán thân hình cao lớn, khuôn mặt uy nghiêm, cặp mắt của hắn lợi hại, như là một đầu sư tử mạnh mẽ.

Về phần Mộ Thanh Thanh kia, chính là nữ tử duy nhất bên trong năm đại thủ lĩnh này, nàng mặc một thân áo trắng, lông mày xanh đôi mắt đẹp, thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng, lẳng lặng đứng ở bên cạnh, đúng là một tuyệt sắc giai nhân.

Thủ lĩnh ngũ đại gia tộc này thực lực đều là ngũ kiếp Bán Thần đều là ngũ kiếp Bán Thần, hơn nữa thực lực đều áp đảo cường giả cùng giai, bọn hắn vừa đứng ở trên đài cũng đã có một loại chấn nhiếp chi lực thật lớn.

Thực tế để cho Tần Phàm đáng lưu ý chính là, năm người này đều lộ ra hết sức trẻ tuổi, xem cũng chỉ chưa tới 30 tuổi, đặc biệt là Mộ Thanh Thanh kia, đoán chừng chỉ có 25~26 tuổi, so với Tần Phàm chỉ lớn hơn ba bốn tuổi mà thôi.

Những người này nếu là ở trên Vũ Thiên đại lục, đã không thể xưng là thiên tài rồi, đó là có thể nói yêu nghiệt! Dù là ở Tân Thế Giới, tin tưởng những người này cũng thuộc về cấp độ siêu cấp thiên tài. Thậm chí ở trình độ nhất định, Tần Phàm tạm thời còn so ra kém bọn hắn.

Bất quá mặc dù Tần Phàm có Ma chủng cùng đan dược tương trợ, nhưng dù sao cũng là khởi điểm thấp hơn rất nhiều, hơn nữa người khác cũng sẽ có các loại cơ duyên, thí dụ như Thượng Cổ di chỉ cùng Truyền Thừa Bí Cảnh trong Tân Thế Giới này, Vũ Thiên đại lục là sẽ không có.

- Bọn hắn là muốn nói điều gì? Chẳng lẽ thật sự muốn phong tỏa Truyền Thừa Bí Cảnh này, không cho người ngoài ngũ đại gia tộc tiến vào sao?

Mà nhìn xem vài đạo thân ảnh cường đại trên đài cao kia, lúc này Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày thầm nghĩ.

Không thể không nói, nếu như muốn cưỡng ép ở trong tay năm tên ngũ kiếp Bán Thần xông vào Truyền Thừa Bí Cảnh, đối với tần Phàm hiện tại ngay cả Bán Thần chi cảnh cũng còn không có đạt tới mà nói, đây tuyệt đối là chuyện thập phần khó khăn.

- Chậc chậc, năm vị tuổi trẻ tài tuấn này không hổ là thiên tài của Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành, thật sự là khí độ bất phàm, tuổi còn trẻ liền có được thực lực như thế, quả thực là để cho chúng ta theo không kịp.

- Đúng vậy, nói như thế nào thực lực của ta cũng là tam kiếp Bán Thần, nhưng ở dưới khí thế của bọn hắn ảnh hưởng, ta cảm giác mình giống như là hoàn toàn không có lực chống cự, nếu quả thật muốn động thủ, tin tưởng ta chỉ sợ chống đỡ không được một chiêu của bất luận người nào trong bọn hắn.

- Đúng vậy a, đặc biệt là Hoàng Hôn Thành Mộ Thanh Thanh kia, nghe nói năm nay nàng mới gần hai mươi lăm tuổi mà thôi! Vậy mà đã có được thực lực ngũ kiếp Bán Thần! Thiên phú như vậy, chỉ sợ toàn bộ Mạc Lợi Đảo cũng không có mấy người a!

- Hắc hắc, quan trọng nhất nàng là một tuyệt sắc đại mỹ nhân, nếu như cuộc đời này có thể âu yếm, vậy thì thật là chết cũng không tiếc.

- Chớ có lên tiếng! Tuy Mộ Thanh Thanh là một nữ lưu, hơn nữa nhỏ tuổi nhất, nhưng nghe nói nàng giết qua người ngược lại là tối đa nhất trong năm vị thủ lĩnh đại gia tộc đấy! Hơn nữa bốn vị thủ lĩnh khác đều là người theo đuổi nàng, ngươi muốn chết thì cứ tiếp tục nói đi!

- Hừ, một đám đồ ngu, nếu như một hồi thủ lĩnh ngũ đại gia tộc này trực tiếp tuyên bố trừ ngũ đại gia tộc bọn họ ra, người bên ngoài đều không được tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, ta xem các ngươi còn có thể cười được hay không.

Sau khi năm tên thủ lĩnh đại gia tộc lên đài, vốn là bị khí thế của Tân Vô Kỵ trấn trụ, trong tràng xuất hiện yên tĩnh ngắn ngủi, sau đó rất nhanh liền vang lên từng thanh âm nghị luận đè thấp.

Rất rõ ràng, năm tên thiên tài tuổi trẻ trên đài kia ở bên trong Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành đều khá nổi danh, đặc biệt là Mộ gia Mộ Thanh Thanh kia, đã bị chú ý đặc biệt, không ít nam tính ở đây thời điểm nhìn về phía nàng đều mang theo vẻ ái mộ.

- Hi vọng không phải là đi lên tuyên bố tin tức phong tỏa Truyền Thừa Bí Cảnh a.

Nghe nghị luận thấp giọng bên tai, lúc này ánh mắt của Tần Phàm một mực nhìn chăm chú lên năm đạo thân ảnh trên đài, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói.

Từ trong mọi người nghị luận hắn đã biết rõ bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh này ẩn chứa cơ duyên cực lớn, có lẽ thật sự có thể trợ giúp hắn đột phá đến Bán Thần chi cảnh. Đặc biệt là sau khi nhìn đến năm bạn cùng lứa tuổi cường đại kia, hôm nay, hắn là rất khát vọng trở nên càng thêm mạnh mẽ.

Thiên tài trong Tân Thế Giới này thật sự là nhiều lắm, hiện tại hắn mới phát hiện mình là nhỏ bé cỡ nào. Có thể nói, năm người trên đài kia, hôm nay đều có được thực lực nhẹ nhõm đánh chết của mình.

Đặc biệt là Mộ Thanh Thanh kia, gần kề chỉ là hai mươi lăm tuổi đã đến ngũ kiếp Bán Thần cường giả!

- Đoán chừng nàng ở khoảng hai mươi tuổi liền trở thành Bán Thần cường giả a... thật sự là khủng bố.

Tần Phàm không khỏi sợ hãi thán phục, trước đây hắn nghe được đệ đệ Lãnh Thiền kia 23 tuổi trở thành Bán Thần cũng đã đủ để cho người chấn kinh rồi, nhưng cùng người này so sánh, đoán chừng còn là xa xa không bằng.