Đan Vũ Càn Khôn

Chương1118: Kiểm tra đo lường tiềm lực (1)- Mọi người cũng nhanh lên ra tay đi, đem hết toàn lực!

Sau khi thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc xuất thủ trước, đệ tử bên trong gia tộc bọn họ cũng bắt đầu nhao nhao ra tay, lập tức trong sân rộng các loại khí kình bão táp, làm cho trong hư không phảng phất giống như muốn sụp đổ, lộ ra vô cùng đồ sộ.

Tràng cảnh rung động như vậy, làm cho không ít người cũng không khỏi cảm giác được nhiệt huyết sôi trào, có ít người vốn là muốn cố ý lưu lực, nhưng lúc này cũng bị khơi dậy tâm huyết, đều điên cuồng công kích tới cánh cổng ánh sáng kia.

Tần Phàm tự nhiên là rất tỉnh táo, hắn có thể bảo trì ít xuất hiện, đại khái chỉ là phát huy ra thực lực tiếp cận nhị kiếp Bán Thần, nhưng cái này cũng đã làm cho người bên cạnh hắn có chút kinh ngạc, dù là tên nam nhân mũi ưng tam kiếp Bán Thần vừa rồi kia, cũng xuất hiện vẻ ngoài ý muốn.

Oanh!

Tập hợp công kích dày đặc khủng bố của mấy trăm người, đại khái giằng co một phần chung. Rốt cục, một tiếng chấn nổ cực lớn như là trời sụp đổ ở trong sân rộng đột nhiên vang lên.

Tiếp theo trong nháy mắt, mọi người chứng kiến một tầng hào quang nồng đậm ở trên cánh cửa không biết trải qua bao nhiêu năm tháng kia, giống như là tấm gương lên tiếng liệt phá, sau đó hóa thành hào quang đầy trời tán đi.

Chi…

Mà theo phong ấn kia bị phá khai, cánh cổng ánh sáng rốt cục ở trong ánh mắt chờ mong mà nóng rực của tất cả mọi người, bắt đầu bị chậm rãi mở ra...

- Bí Cảnh chi môn mở ra!

- Ha ha, tốt, phong ấn bên trên Truyền Thừa Bí Cảnh chi môn này rốt cục bị chúng ta phá vỡ!

- Chậc chậc, vừa rồi một màn kia thật sự là đồ sộ ah, ta sống trên trăm năm, còn là lần đầu tiên trông thấy nhiều Bán Thần cường giả đồng loạt ra tay công kích như vậy.

- Hắc, đây chính là lực lượng của mấy trăm Bán Thần cường giả ah! Ta nghĩ coi như là Thất Kiếp Bán Thần, thậm chí Bát Kiếp Bán Thần cũng chịu không được! Ta nghĩ chỉ có Cửu Kiếp Bán Thần thần bí khó lường kia, không biết cường đại tới trình độ nào mới có thể chịu được.

- Hiện tại phong ấn đã bị bài trừ, chắc có lẽ người ngũ đại gia tộc không đổi ý a?

Nhìn xem mọi người đồng tâm hiệp lực cùng một chỗ công phá phong ấn truyền thừa chi môn, lúc này tất cả mọi người đều lộ ra hưng phấn, không thể không nói, có thể công phá một phong ấn cường đại như vậy, mọi người cũng có một ít cảm giác thành tựu đấy. Text được lấy tại Truyện FULL

Nhưng mà có một ít người vào lúc đó lại nhìn xem các thiên tài tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc, đang lo lắng bọn họ có đổi ý hay không, phải chăng chỉ là lợi dụng đại chúng.

- Cái phong ấn này cũng thật lợi hại, chúng ta nhiều người như vậy cũng phải oanh kích lâu thế kia mới có thể bài trừ! Hơn nữa vẫn là từ thời đại Thượng Cổ lưu lại, nếu là thời kỳ toàn thịnh, cái phong ấn kia sẽ cường tới trình độ nào?

Tần Phàm vào lúc đó cũng âm thầm có chút kinh ngạc, hắn ngẩng đầu nhìn truyền thừa chi môn vẫn còn chậm rãi mở ra kia, đối với lực lượng kiến tạo Truyền Thừa Bí Cảnh này hắn càng là không cảm tưởng nổi.

Chỉ có thể nói, hắn càng trở nên mạnh mẽ, càng cảm giác được lực lượng của mình nhỏ bé.

Về phần có ít người lo lắng vấn đề ngũ đại gia tộc sẽ làm phản, hay hối hận gì đó, hắn ngược lại là không lo lắng, hắn tin tưởng năm thiên tài trẻ tuổi này cũng không phải ngu xuẩn chi nhân, không dám bốc lên đại sơ suất đi kích thích nhiều người tức giận.

Tuy người của năm thế lực lớn này cộng lại cũng đã chiếm một phần năm tất cả mọi người, nhưng thực lực của bọn hắn chỉ có thể phát ra tác dụng chấn nhiếp, nếu thật nhắm trúng tất cả mọi người động chân hỏa. Bọn hắn càng lợi hại cũng đập chết không hết, ngược lại là góp mạng của mình vào.

- Thập phần cảm kích mọi người cùng nhau đồng tâm hiệp lực công phá phong ấn, mọi người yên tâm, ngũ đại gia tộc chúng ta nhất định sẽ thực hiện lời hứa, để cho tất cả mọi người có thể cùng một chỗ tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh.

Quả nhiên, lúc này Yến Dương kia phe phẩy Đào Hồng Phiến trong tay, khẽ cười nói:

- Bất quá bởi vì ngũ đại gia tộc chúng ta xuất lực lớn nhất, cho nên một hồi liền để cho người của ngũ đại gia tộc chúng ta đi vào trước. Về phần có thể có được cái gì, vậy thì tất cả bằng cơ duyên rồi.

Tên này vừa mới nói xong, mọi người cuối cùng là hoàn toàn yên tâm xuống.

- Có lầm hay không, chúng ta cũng đem hết toàn lực đấy. Dựa vào cái gì để cho bọn hắn tiến vào trước. Công lao của mọi người chúng ta cộng lại còn không bằng ngũ đại gia tộc bọn hắn sao?

Vẫn có một ít người lầu bầu cảm thấy bất mãn, nhưng bởi vì còn ở trong phạm vi thừa nhận, ngược lại là không có người nào dám ở lúc này lớn tiếng phản đối.

Đi vào Bí Cảnh trước, tuy sẽ tăng thêm một chút cơ hội, nhưng cơ duyên kỳ thật cũng chẳng phân biệt được trước sau, người hữu duyên đi sau cùng cũng chưa chắc cái gì cũng không chiếm được. Hơn nữa đi vào trước kỳ thật cũng cần thừa nhận phong hiểm càng lớn, để cho ngũ đại gia tộc thực lực càng mạnh hơn nữa đi làm đá dò đường sẽ bảo hiểm một ít.

Bí Cảnh chi môn cực lớn mở ra có chút chậm chạp, theo nó sắp hoàn toàn mở ra, mọi người cũng thời gian dần qua đem bất mãn kia thu hồi, bắt đầu trở nên yên tĩnh lại, mà người của ngũ đại gia tộc càng là đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị tiến vào.

Ông…

Thanh âm huyền diệu lại truyền đến, Bí Cảnh chi môn kia rốt cục hoàn toàn mở ra.

- Ồ? Đó là cái gì?

Mọi người trừng lớn hai mắt, gắt gao nhìn chằm chằm vào đại môn kia. Vào lúc này kinh ngạc phát hiện chỗ đó lại có một màn sáng nhàn nhạt, bất quá cái màn sáng này xem cũng không dày, còn có thể ẩn ẩn xuyên thấu qua nó, chứng kiến sương mù bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh kia.

- Hắc hắc, rốt cục mở ra, các tộc nhân Bạch Mông Thành Tân gia đi vào trước!

Lúc này Tân Vô Kỵ kia từ trên bầu trời rơi xuống trên đài cao, vung tay lên, cho người Tân gia bọn hắn bắt đầu hướng về Bí Cảnh chi môn kia xuất phát.

Nhưng mà, một tên tam kiếp Bán Thần ước chừng bảy mươi mấy tuổi đi đến trước Bí Cảnh chi môn kia, thời điểm vừa muốn thông qua màn sáng kia, lại bỗng nhiên có bạch quang lóe lên ở trên người của hắn, sau đó hắn bị hung hăng ném tới ngoài cửa.

- Chuyện gì xảy ra?

Người nọ thoáng cái bị ném xa, hắn nghi hoặc bò dậy, nhưng thời điểm đến gần một lần nữa lại bị chấn bay ra.

- Để cho ta thử xem.

Thấy vậy, tên tộc nhân Tân gia thứ hai đi tới, muốn thông qua màn sáng. Bất quá ngay khi hắn vừa mới tới gần, thân thể của hắn cũng bị một cổ lực lượng cực lớn đánh bay ra ngoài, đồng dạng hung hăng ngã trên mặt đất.

Bất đồng duy nhất chính là trên người hắn xuất hiện hoàng sắc quang mang.

- Không có khả năng!

Tân Vô Kỵ nhướng mày, đang muốn đích thân đi lên thử.

- Cái màn sáng này, là tiềm lực kiểm tra đo lường chi môn.

Mà cũng đúng vào lúc này, Mộ Thanh Thanh một mực ở một bên không nói gì bỗng nhiên mở lời nói ra, thanh âm của nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, lại để cho người cảm thấy thập phần dễ nghe.