Đan Vũ Càn Khôn

Chương1119: Kiểm tra đo lường tiềm lực (2)- Tiềm lực kiểm tra đo lường chi môn?

Tân Vô Kỵ vừa mới đi tới trước màn sáng kia, nghe được thanh âm không khỏi quay đầu nhìn về phía Mộ Thanh Thanh.

Tần Phàm cũng không khỏi ngưng tụ hai mắt, hắn đối với cái này cũng cảm thấy có chút hứng thú.

- Ở thời kỳ thượng cổ, cũng không phải mỗi người đều có thể đi vào Truyền Thừa Bí Cảnh, chỉ có người có tiềm lực trong gia tộc mới có thể đi vào.

Mộ Thanh Thanh đạm đạm tiếp tục nói:

- Cái tiềm lực kiểm tra chi môn liền này là vì kiểm tra, đo lường ra thiên tài chính thức mà thiết kế, bạch sắc quang mang đại biểu cho không có tiềm lực, hoàng sắc quang mang đại biểu cho tiềm lực cấp thấp, cam sắc quang mang đại biểu cho tiềm lực Trung cấp, hồng sắc quang mang đại biểu tiềm lực Cao cấp, còn có một loại là Tử sắc quang mang, đại biểu chính là tiềm lực vô hạn.

- Đúng vậy, ta cũng đã được nghe nói qua tiềm lực kiểm tra đo lường chi môn này. Bởi vì tuy Truyền Thừa Bí Cảnh này có năng lực trợ giúp người đột phá cảnh giới, nhưng mà tài nguyên có hạn, cho nên sẽ không để cho người không có tiềm lực, hoặc là tiềm lực khá thấp lãng phí tài nguyên. Muốn đi vào Truyền Thừa Bí Cảnh này, tiềm lực ít nhất phải đạt tới Trung cấp, cũng chính là cam sắc quang mang mới được.

Mộ Thanh Thanh vừa dứt lời, ở trên quảng trường liền có một người nói ra:

- Ta còn nghe nói qua hào quang màu tím là cực nhỏ sẽ xuất hiện, trong 1 tỷ người cũng sẽ không xuất hiện một cái.

Mộ Thanh Thanh chỉ là nhàn nhạt nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

- Cần kiểm tra đo lường tiềm lực mới có thể tiến nhập?

Nghe vậy, Tân Vô Kỵ khẽ chau mày, sau đó hắn chỉ vào một gã tộc nhân chừng ba mươi tuổi nói ra:

- Tân Tập, ngươi đi vào thử xem.

- Vâng, Thiếu chủ.

Tộc nhân Tân gia tên gọi Tân Tập kia chỉ là tam kiếp Bán Thần, còn chưa tới bốn mươi tuổi, coi như là có chút tiềm lực.

Quả nhiên, thời điểm Tân Tập này đến gần tiềm lực kiểm tra đo lường chi môn, lúc này trên người của hắn xuất hiện hào quang màu cam, cũng chính là Trung cấp tiềm lực, cho nên không có bị ném ra ngoài, mà là thuận lợi thông qua được màn sáng kia, tiến nhập bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh.

- Thì ra là thế.

Thấy vậy, bọn người Yến Dương, Minh Hiển một mực có chút bận tâm thở dài một hơi. Bọn họ đều là người có tiềm lực, ngược lại là không cần lo lắng không thông qua khảo thí chi môn, nhất sợ là tất cả mọi người không thể đi vào.

Chỉ là ở trên quảng trường vào lúc đó vang lên từng đợt thanh âm kêu rên thống khổ, không ít người lúc này đều cảm giác được vô cùng tuyệt vọng. Những người bọn hắn này, đều là một bó lớn tuổi, nhưng mà bởi vì nguyên nhân tiềm lực thiên phú, một mực đều không có cách nào đột phá cảnh giới, vốn ý định ở bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh tìm kiếm đột phá, lúc này lại là ảo tưởng tan vỡ rồi.

Cảm giác được trong sân rộng lan tràn lấy hào khí thương cảm đau thương kia, Tần Phàm cũng không khỏi cảm giác được có chút cảm xúc, bất quá hắn biết rõ võ đạo là tàn khốc như vậy, thiên phú cùng cơ duyên thiếu một thứ cũng không được, nếu không chỉ có thể là ở trong bất đắc dĩ già đi.

Trên đài cao, sau khi có người thuận lợi thông qua, nguyên một đám tộc nhân ngũ đại gia tộc liền bắt đầu tiến hành kiểm tra đo lường tiềm lực của mình, có hưng phấn tiến vào, cũng có ảm đạm ly khai. Cũng không thiếu một ít muốn cường hoành nhảy vào, nhưng kết cục đều cực kỳ thê thảm, có một người thậm chí thiếu chút nữa đã chết.

Dù là người ngũ đại gia tộc, cũng phần lớn là tiềm lực Trung cấp, cũng chỉ có mấy thiên tài hết sức trẻ tuổi mới xuất hiện hồng sắc quang mang đại biểu cho tiềm lực Cao cấp.

Cuối cùng tiến vào chính là thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc, dùng tuổi còn trẻ của bọn hắn liền có thể đạt tới thực lực ngũ kiếp Bán Thần, năm người tự nhiên đều có thể nhẹ nhõm thông qua. Mà hiện ra ở trên người bọn hắn cũng đều là hồng sắc quang mang đại biểu cho tiềm lực Cao cấp, hơn nữa nếu so với những người khác còn muốn lộ ra càng thêm đỏ thẫm, như là trên người muốn chảy ra huyết vậy.

Đáng nhắc tới chính là bạch y nữ tử Mộ Thanh Thanh kia. Trên người của nàng xuất hiện hào quang một nửa màu tím một nửa màu đỏ, dẫn tới tất cả mọi người không khỏi khiếp sợ kinh hô. Nếu như toàn bộ màu tím, là 1 tỷ người mới có thể gặp một cái, một nửa màu tím kia đoán chừng cũng phải là trăm triệu mới có một người.

Tần Phàm cũng cảm giác được rất là kinh ngạc, thiên tài trong một trăm triệu người mới có một!

Theo người của ngũ đại gia tộc nguyên một đám đi vào, sau đó là đến phiên mạo hiểm giả khác trên quảng trường rồi. Nguyên một đám hoặc mang theo tự tin, hoặc mang theo tuyệt vọng, hoặc mang theo tâm thần bất định, nguyên một đám hướng về tiềm lực kiểm tra chi môn kia xuất phát.

Kết quả là thập phần tàn khốc.

Người của Ngũ đại gia tộc, cơ hồ còn có một phần mười người có thể thông qua, đã đến những người bình thường trên quảng trường này, 100 cái có thể thông qua năm cái đã là không tệ rồi, nhìn xem nguyên một đám Võ Giả ảm đạm ly khai, Tần Phàm cũng âm thầm có chút khẩn trương.

Oanh!

Tên nhị kiếp Bán Thần trước kia cùng Tần Phàm từng có nói chuyện với nhau kia bị hung hăng đánh bay đi ra, xuất hiện trên người hắn chính là hoàng sắc quang mang, là tiềm lực cấp thấp, hắn không có cơ hội tiến vào đến truyền thừa bí địa. Nhìn xem bóng lưng cực kỳ bi thương ly khai kia, Tần Phàm cũng có chút thay hắn cảm xúc. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Hừ, ta đã nói ngươi vào không được.

Mà tên tam kiếp Bán Thần trước kia cùng Tần Phàm cải nhau, trông thấy người kia bị vung ra, trên mặt xuất hiện một tia trêu tức nói ra, sau đó có chút tự tin hướng về kiểm tra đo lường chi môn kia đi đến.

Niên kỷ nam tử mũi ưng này cùng nhị kiếp Bán Thần kia tương tự, nhưng hắn là tam kiếp Bán Thần, tuy tiềm lực cũng không coi là rất cao, nhưng hắn tin tưởng Trung cấp có lẽ còn có thể đạt tới.

Hắn vừa mới đi tới trước kiểm tra đo lường chi môn kia, sau đó liền phát hiện thượng diện sáng lên hào quang màu cam, cái này làm cho trên mặt hắn lập tức lộ ra vẻ đắc ý, tựa hồ là thị uy liếc nhìn Tần Phàm.

Nhưng mà, cũng ngay trong nháy mắt tiếp theo, cam sắc quang mang kia bỗng nhiên có một nửa thời gian dần qua giảm đi, biến thành màu vàng.

Oanh!

Nam tử mũi ưng này liền lập tức bị hung hăng ngã văng ra ngoài.

- Tại sao có thể như vậy?

Hắn thoáng cái bị ném đến phát mộng, những người khác là trước biểu hiện tiềm năng cấp thấp sau đó đến lên rất cao, duy chỉ có hắn là trước cao sau giảm xuống nửa cấp. Một lát sau, hắn mạnh mẽ vỗ đầu một cái, vô cùng không cam lòng hét lớn:

- Ah… hôm nay là sinh nhật của ta!

- Ha ha, tự gây nghiệt không thể sống!

Thấy vậy, Tiểu Chiến suồng sã cười lớn tứ phía.

Tần Phàm cũng không khỏi lộ ra một nụ cười thản nhiên, sau đó cũng chậm rãi hướng về màn sáng kia đi đến. Nói người này thật đúng là có chút không may, thiên phú là cùng tuổi móc nối, người này hôm nay vừa mới lớn hơn một tuổi, cho nên mới không có thông qua.