Đan Vũ Càn Khôn

Chương1120: Tiềm lực vô hạn! (1)Bất quá kỳ thật cũng là may mắn của người này, bởi vì nếu như hắn ở bên trong gặp phải Tần Phàm, chưa hẳn còn có mệnh lưu lại, hiện tại xem như nhặt về một mạng rồi.

- Hừ, cười cái gì, đại gia ta cũng không thông qua, chẳng lẽ ngươi một gã Võ Thánh nho nhỏ còn muốn thông qua? Ai biết ngươi có cơ hội đột phá đến Bán Thần hay không, ít nhất ta đã là tam kiếp Bán Thần rồi!

Nam tử mũi ưng kia xấu hổ thành nộ nói móc nói ra.

Tần Phàm cũng không để ý gì tới hắn, chỉ là đứng ở trước màn sáng hít một hơi, chậm rãi tiến về phía trước một bước.

- Ta cũng không tin ngươi có thể thông qua!

Nam tử mũi ưng kia vốn vì không có cách nào thông qua kiểm tra đo lường mà cảm giác được vô cùng biệt khuất rồi, lúc này lại một lần nữa bị Tần Phàm bỏ qua, hắn càng lộ ra vô cùng nổi giận, ánh mắt kia dần dần trở nên oán độc: "

- Tiểu tạp chủng, đợi một hồi ngươi bị ném đi ra, sẽ là thời điểm mệnh tang của ngươi!

Không cam lòng cùng oán hận trong lòng của hắn đã dành dụm rất nhiều, nhu cầu cấp bách muốn phát tiết đi ra.

Hai mắt hắn nhìn chằm chằm vào Tần Phàm phía trước, thậm chí đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị vũ kỹ, dù sao hiện tại người của ngũ đại gia tộc đều không có mặt, hiện trường coi như là phát sinh đại hỗn chiến, đoán chừng cũng không có ai để ý tới.

Bất quá hắn cũng không vội ra tay, hắn cũng muốn nhìn một khắc Tần Phàm bị chật vật té ra kia, sau đó hung hăng vũ nhục, lại ra tay đánh chết hắn, như vậy mới có thể triệt để phát tiết oán hận trong lòng.

- Ha ha, đoán chừng Cửu cấp Võ Thánh này sẽ gặp nạn rồi.

- Đúng vậy a, cũng không biết hắn ở đâu ra lực lượng, ngay cả Bán Thần chi cảnh cũng còn không có đạt tới, dĩ nhiên đã đi khiêu khích một tam kiếp Bán Thần. Tam kiếp Bán Thần này rõ ràng tính tình rất âm trầm, chắc chắn sẽ không đơn giản buông tha hắn.

- Hắc hắc, có lẽ hắn cảm giác mình mới hai mươi tuổi đã thành Võ Thánh cường giả là rất lợi hại đi à nha, thật không biết có bao nhiêu người bị vây ở cửa khẩu Bán Thần chi cảnh này, có lẽ hao phí nửa đời cũng không có cách nào đột phá.

- Hoàn toàn chính xác, Võ Thánh chi cảnh, ta nghĩ có thể nói không có thiên phú gì đáng nói a, dù sao ai cũng không dám đánh cược hắn nhất định có thể trở thành Bán Thần cường giả.

- Bất quá ta xem người này mang theo một con heo, ta như thế nào tựa hồ nhớ rõ ở nơi nào đó nghe qua nhân vật như vậy a?

Mà thấy một màn như vậy, còn lại một ít người còn chưa có bắt đầu khảo thí hoặc là trước khi khảo nghiệm qua không có thông qua. Lúc này đều ôm tâm tình xem náo nhiệt ở lại trong sân rộng nhìn xem. Đại đa số mọi người cũng nhìn không tốt Tần Phàm, thậm chí rất nhiều người trực tiếp tuyên bố cái chết của hắn rồi.

Nhưng mà có mấy cái sắc mắt, ẩn ẩn nhìn ra Tần Phàm cùng những người khác có chút bất đồng.

- Tiểu huynh đệ, lần này là ta hại ngươi rồi. Nếu như ta không chủ động cùng ngươi nói chuyện, có lẽ ngươi cũng không cần đắc tội tam kiếp Bán Thần này.

Nhị cấp Bán Thần đã từng cùng Tần Phàm nói chuyện kia, lúc này càng là lộ ra một tia áy náy chi sắc. Bất quá hắn biết thực lực mình có hạn, căn bản không giúp được Tần Phàm cái gì, cho nên chỉ là ở trên quảng trường yên lặng nhìn xem.

Bất quá Tần Phàm lại phảng phất giống như hoàn toàn không nghe thấy bất kỳ thanh âm gì trên quảng trường, trên thực tế, lúc này hắn cũng không hiểu thấu bị màn sáng của tiềm lực khảo thí kia hấp dẫn, hắn cảm giác được ở bên trong ánh mắt của mình vẻn vẹn chỉ còn lại một đạo màn sáng này mà thôi.

Ba bước.

Hai bước.

Một bước!

Tần Phàm rốt cục sải bước tiến nhập đến bên trong màn sáng khảo thí tiềm lực. Chẳng biết tại sao, vào lúc đó người trong toàn trường tựa hồ đột nhiên cảm thấy một loại có chút áp lực, loại cảm giác đặc thù này làm cho tất cả mọi người không khỏi yên tĩnh trở lại.

Một đôi con mắt, tất cả đều nhìn chằm chằm vào phía trước, nhìn một Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ thong dong đi vào màn sáng kia.

Tần Phàm tiếp xúc đến màn sáng kia, thân thể ở thời khắc này có một loại cảm giác sáp nhập vào, thật giống như ngâm mình trong một cái hồ nước, hắn cảm giác được một loại cảm giác như nước xâm nhập da thịt của mình, kích thích lấy tế bào toàn thân hắn.

Thân thể của hắn có chút kéo căng lên!

Tất cả mọi người vào lúc đó không tự chủ được đều tự động ngừng lại hô hấp. Mấy trăm người ở trên quảng trường không biết bị một loại khí tức đặc thù thần bí nào đó dẫn dắt, tự nhiên tĩnh đến khủng bố, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được!

Bá…

Tiếp theo trong nháy mắt, hào quang sáng lên!

Cũng ngay trong nháy mắt này, trong mắt tất cả mọi người đều bị một cổ hào quang vô cùng chói mắt tràn ngập trong con ngươi, thậm chí làm cho những Bán Thần cường giả thực lực không kém này, ở trong nháy mắt cơ hồ mắt mở không ra.

Sau đó trái tim tất cả mọi người "lộp bộp" thoáng một phát, nhảy động mãnh liệt trước nay chưa từng có.

Hào quang màu tím! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Tím đến muốn biến thành màu đen!

- Trời ạ… ta nhìn thấy cái gì đây!

Tất cả mọi người ở thời khắc này đều sợ đến ngây người. Nguyên một đám khuôn mặt ngốc trệ, trừng lớn hai mắt, trong mắt lộ vẻ không thể tin được.

- Thật là màu tím? Đây là đại biểu cho tiềm lực vô hạn, không cách nào đoán chừng?

Có ít người hung hăng vuốt vuốt ánh mắt của mình, thời điểm nhìn lại lần nữa, bọn hắn xác định mình trông thấy đích thật là màu tím, trong truyền thuyết 1 tỷ người gần kề chỉ có một người có được tiềm lực này!

- Làm sao có thể! Ngay cả Mộ Thanh Thanh mới hai mươi lăm tuổi đã trở thành ngũ kiếp Bán Thần, cũng gần kề chỉ là một nửa màu đỏ một nửa màu tím, Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ này dĩ nhiên là toàn bộ màu tím! Có phải màn sáng khảo thí này xảy ra vấn đề gì rồi hay không hả?

Có ít người thất thố rống lớn nói.

- Hắn là siêu cấp thiên tài trong 1 tỷ người mới xuất hiện một cái sao? Thiên phú so với trăm triệu có một như Mộ Thanh Thanh tiểu thư còn cao hơn gấp 10 lần?

Nhị kiếp Bán Thần mới bắt đầu cùng Tần Phàm tán gẫu kia càng là vô cùng chấn động.

- Không có khả năng! Cái này nhất định là ảo giác! Không có khả năng!

Về phần nam nhân mũi ưng mặt mang lấy oán độc cùng vui vẻ trêu tức kai, lúc này càng là khiếp sợ đến thần sắc ngốc trệ, há hốc mồm, thậm chí vũ kỹ chuẩn bị trong tay hắn cũng vào lúc đó tán đi rồi.

Tóm lại, khi hào quang màu tím trên người Tần Phàm, đại biểu cho tiềm lực vô hạn xuất hiện, cái trùng kích cực lớn này làm cho không gian toàn bộ quảng trường đều muốn phá thành mảnh nhỏ, đồng thời mọi người trên quảng trường rung động đến tâm thần đại động.

- Ha ha, lão đại, ngươi thật lợi hại, dĩ nhiên là hào quang màu tím tiềm lực vô hạn!

Lúc này Tiểu Chiến cũng lộ ra thập phần hưng phấn, Tần Phàm càng lợi hại, hắn tự nhiên càng cao hứng.

>