Đan Vũ Càn Khôn

Chương1121: Tiềm lực vô hạn! (2)- Dĩ nhiên là màu tím.

Nhìn xem hào quang màu tím nồng đậm xuất hiện ở trên thân thể, Tần Phàm mình cũng có chút ngạc nhiên cùng ngoài ý muốn, tâm thần bất định vừa rồi không còn sót lại chút gì, thay thế chính là một loại có chút kích động cùng hưng phấn. Nếu như cái tiềm lực khảo thí này đáng tin cậy, như vậy hắn là tiềm lực vô hạn.

1 tỷ người mới xuất hiện một cái, đó là khẳng định đối với thiên phú của hắn.

- Ồ? Tiểu Chiến, trên người của ngươi cũng là hào quang màu tím!

Sau đó Tần Phàm lại càng thêm kinh ngạc phát hiện, tiểu gia hỏa mà mình ôm vào trong ngực kia, vào lúc đó vậy mà cũng tản ra một loại hào quang màu tím, hơn nữa so sánh với màu tím trên người hắn còn có chút đậm hơn!

Ngay cả thiên phú tiềm lực của yêu thú cũng có thể kiểm tra đo lường đi ra?

Tần Phàm hết sức kinh ngạc, bất quá nghĩ ở bên trong Tân Thế Giới vốn không có phân chia nhân loại cùng yêu thú, hắn là lý giải đi qua. Dù sao tiềm lực tiến hóa của Tiểu Chiến, là ngay cả hắn cũng có chút kém đấy.

Cho nó một cái đánh giá tiềm lực vô hạn, hắn cảm thấy là tuyệt đối nhận được.

- Ha ha, lão đại, trên người của ta thật sự cũng là màu tím!

Nghe vậy, Tiểu Chiến cúi đầu nhìn về phía trên người mình, xem xét phía dưới tự nhiên cũng là kích động vô cùng.

- Ha ha, ta biết ngay ta cùng lão đại đồng dạng đều là siêu cấp thiên tài! Lão đại ngươi là Nhân trung chi Vương, ta là Thú trung chi bá! Ngày sau, hai người chúng ta tất nhiên sẽ xưng bá cái Tân Thế Giới này.

Hào quang màu tím trên người Tần Phàm cùng Tiểu Chiến, không biết có phải là bởi vì cấp bậc cao nhất hay không, dĩ nhiên khiến cho cả người của hắn như có một lực lượng thần bí nào đó truyền tống vào.

- Không có khả năng! Ngươi tiểu tử này làm sao có thể sẽ là tiềm lực vô hạn!

Cũng vào lúc này, tên tam kiếp Bán Thần mũi ưng kia, hắn vào lúc này đố kỵ đến nổi giận, hắn thấy Tần Phàm cùng Tiểu Chiến muốn chuẩn bị biến mất trong màn sáng kiểm tra đo lường tiềm lực, hắn oán độc hướng bọn hắn phát ra một công kích.

Một kích cường hoành, Nguyên Giới chi lực ngưng tụ thành một khỏa năng lượng cầu màu đen. Cái năng lượng cầu màu đen này vừa xuất hiện liền để cho không khí không ngừng gào thét bén nhọn lên, hướng về màn sáng kiểm tra đo lường tiềm lực kia mà đi. Nhìn ra được, lực lượng tam kiếp Bán Thần này cũng không yếu!

- Cho dù ngươi lại tiềm lực vô hạn! Ta hôm nay cũng muốn ngươi chết ở chỗ này!

Sau khi phát ra năng lượng cầu màu đen này, tam kiếp Bán Thần kia mới cảm giác phát tiết oán hận, hắn nghiến răng nghiến lợi nói.

- Tiểu huynh đệ, coi chừng!

Nhìn xem năng lượng cầu màu đen uy lực không kém hướng về Tần Phàm công kích mà đi, tên nhị kiếp Bán Thần trước kia cùng Tần Phàm từng có nói chuyện với nhau kia rốt cục nhịn không được phát ra thanh âm cảnh báo.

Hắn vốn chính là thiện tâm chi nhân, tuy thực lực không đủ, nhưng cũng không muốn nhìn xem một thiên tài tiềm lực vô hạn ở trước mặt mình vẫn lạc.

Hơn nữa vấn đề này còn cùng hắn có một ít liên quan.

- Ngũ Hành phá thương quyền!

Nghe được thanh âm cảnh báo kia, Tần Phàm cũng thoáng chốc phản ứng đi qua, sắc mặt hắn lạnh lẽo, một quyền oanh ra, oanh tán cái năng lượng cầu màu đen này.

- Hừ, vốn tâm tình ta rất tốt, còn muốn buông tha ngươi một mạng, nhưng hiện tại ngươi đã tự tìm đường chết, cũng đừng oán được ta rồi!

Chứng kiến tam kiếp Bán Thần kia vào lúc đó lại muốn tập kích, Tiểu Chiến thì hừ lạnh một tiếng. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Ngay bên trong một tiếng hừ lạnh của nó, một cây Tử Kim sắc hơi mờ từ bên trong màn sáng nhẹ nhàng bay ra. Căn lông heo này vốn là nhuyễn, nhưng vừa bay ra bên ngoài màn sáng, liền lập tức biến thành một cây gai nhọn sắc bén vô cùng.

Vèo…

Tiếp theo trong nháy mắt, Tử Kim châm hơi mờ này hóa thành một đạo tàn ảnh, ở dưới sự khống chế của Tiểu Chiến, dùng một loại tốc độ cực hạn làm cho không người nào có thể nhìn thấy hướng về tên tam kiếp Bán Thần kia kích bắn đi.

PHỐC!

Tam kiếp Bán Thần kia vừa mới phát ra công kích, còn chưa có lấy lại tinh thần, liền cảm giác được chỗ ngực đau xót, sau đó con mắt của hắn mạnh mẽ khuếch trương phóng đại, thần sắc khiếp sợ vẫn chưa hoàn toàn rơi xuống, liền đổi thành một loại tuyệt vọng.

Hai mắt của hắn nhìn thấy Tần Phàm cùng Tiểu Chiến chậm rãi biến mất ở trong màn sáng kiểm tra đo lường tiềm lực kia, sau đó thân thể của hắn bắt đầu chậm rãi hướng về sau ngã xuống, đợi thân thể rơi xuống đất, đã hoàn toàn không có sinh cơ.

Hắn giết người không thành, ngược lại là bị lập tức giết chết!

- Tê…

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều hít một hơi khí lạnh, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra một Cửu cấp Võ Thánh cùng một con yêu thú nhìn như dịu dàng ngoan ngoãn, vậy mà sẽ có được lực công kích đáng sợ như vậy.

Chẳng lẽ người trẻ tuổi này đã ẩn tàng cảnh giới chân thật?

Bất quá dựa theo lẽ thường, tuy thực lực Cửu cấp Võ Thánh có khả năng vượt qua Bán Thần, nhưng cảnh giới lại khó có thể giấu diếm được. Nếu như đây thật là cảnh giới chân thật, lại có thể phát huy ra thực lực như thế, như vậy kết quả khảo nghiệm tiềm lực hắn vô hạn tựa hồ cũng có chút giải thích được.

- Cái này... Người trẻ tuổi này chính là người nhận được Bạch Hổ châu Tần Phàm!

Ngay thời điểm Tần Phàm cùng Tiểu Chiến cuối cùng biến mất trong màn sáng khảo thí tiềm lực, lúc này trong sân rộng mới vang lên một tiếng giật mình kêu sợ hãi.

Theo thân phận Tần Phàm hấp thụ ánh sáng, lại một lần nữa ở trên quảng trường nhấc lên sóng to gió lớn.

Phải biết rằng lúc trước Tần Phàm đánh chết tam kiếp Bán Thần Đậu Khi cướp đi Bạch Hổ châu, hơn nữa từng ở trên tay tứ kiếp Bán Thần Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở cùng với ngũ kiếp Bán Thần Minh Hiển đào tẩu, tuy chi tiết trong đó không quá rõ ràng, nhưng đã ở Bạch Mông Thành cùng Hoàng Hôn Thành tầm đó truyền đi rất xôn xao rồi.

Ở giữa sân, cũng không ít người từng nghe qua sự tích của Tần Phàm, những người lúc trước đối với Tần Phàm hoặc bội phục hoặc hoài nghi hoặc khinh thường, lúc này tất cả đã biến thành chấn phục, không người nào dám lại hoài nghi thực lực của Tần Phàm.

Hơn nữa hào quang màu tím đại biểu cho tiềm lực vô hạn truyền ra, tin tưởng không lâu ở tương lai, danh khí của Tần Phàm sẽ truyền ra càng lớn. Đương nhiên, cái này đối với Tần Phàm mà nói, chưa hẳn là một chuyện tốt.

- Cái này có phải là vì Tần Phàm đã luyện hóa được Bạch Hổ châu kia hay không, cho nên mới có được thực lực như vậy?

Cũng có người lúc này phỏng đoán nói ra.

- Nói nhảm, Tần Phàm này ở trước khi không có đạt được Bạch Hổ châu đã có thể giết chết tam kiếp Bán Thần Đậu Khi rồi!

Bất quá rất nhanh liền có người không nhận thuyết pháp của hắn.

- Đúng vậy a, có thể làm cho hào quang khảo thí tiềm lực kia phát ra ánh sáng tím, ta xem cho dù Tần Phàm này không có Bạch Hổ châu, khẳng định cũng không phải người bình thường! Các ngươi không thấy lúc trước cũng có không ít người đạt được qua Bạch Hổ châu, nhưng lại không có truyền ra quá nhiều tình huống thực lực tăng vọt ah!

Có người phụ họa.