- Ân, lại giết một đầu! Lần này không thể để cho người khác cướp đi!

Nghe vậy, con mắt của Tiểu Chiến lập tức sáng ngời, chiến ý phóng đại.

Vì vậy, Tần Phàm cùng Tiểu Chiến ở bên trong một mảnh phế tích kia, bắt đầu lần nữa tìm kiếm lấy quái vật Đan thú này, bọn hắn cũng lộ ra thập phần cẩn thận, dù sao thực lực của Đan thú này lại thập phần không kém, bọn hắn muốn đối phó cũng không dễ dàng.

Hơn nữa Tần Phàm cảm thấy Đan thú này có lẽ cũng có phân chia mạnh yếu, sợ nhất là gặp được loại có thể so với ngũ kiếp Bán Thần, như vậy bọn hắn cũng chỉ có thể quay người chạy trốn.

Bất quá Đan thú này tựa hồ cũng không phải tùy ý có thể thấy được, bọn hắn tìm gần nửa ngày mới thật không dễ dàng phát hiện chút động tĩnh.

Ở trong khoảng thời gian này, bọn hắn cũng đụng phải qua người khác tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, cũng đã giết hai tam kiếp Bán Thần không có hảo ý. Nhưng ngoại trừ ban đầu trông thấy qua Mộ Thanh Thanh, ngược lại là tạm thời không có trông thấy qua mấy thủ lĩnh tuổi trẻ của đại gia tộc khác rồi.

- Lão đại, ta cảm giác có một tên ở dưới mặt đất phía trước.

Tiểu Chiến cùng Tần Phàm ngừng lại, Tiểu Chiến nhìn một mảnh đất trống cách đó không xa nhỏ giọng nói.

- Ân, ta cũng cảm thấy. Để cho ta trước tiên đuổi nó đi lên, ngươi chuẩn bị động thủ.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, năng lực cảm ứng của hắn rất mạnh, coi như là giấu ở dưới mặt đất cũng có thể phát hiện.

Ngũ Hành Phá Thương Quyền!

Sau một khắc, hắn hít một hơi, sau đó một quyền hướng về trên đất trống kia oanh ra. Hiện tại Ngũ Hành Phá Thương Quyền này của hắn có thể vận hành bốn loại Nguyên Năng, trong đó Thổ hệ Nguyên Năng kia hoàn toàn có thể phá núi nát đất, thập phần thích hợp công kích dưới mặt đất.

Ầm ầm! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Tần Phàm oanh ra một quyền này, lập tức đưa tới chấn động cực lớn, một khe hở dài lớn từ dưới chân của hắn một mực kéo dài đến chỗ ẩn thân của quái vật kia. Sau đó Thủy Hỏa Mộc ba loại Nguyên Năng tiếp tục bộc phát, ở đó tạc ra một cái hố sâu cự đại, cũng mạnh mẽ ép một bóng dáng màu vàng ở trong đó đi ra.

- Đi ra!

Tiểu Chiến vui vẻ, sau đó hoàn toàn tập trung vào quái vật kia.

- Đầu Đan thú này tựa hồ so với vừa rồi kia thì yếu hơn một chút. Thực lực chỉ tương đương với tam kiếp Bán Thần mà thôi.

Hai mắt Tần Phàm cũng ngưng lại nhìn về phía quái vật kia, phát hiện hình thể quái vật kia so với đầu Đan thú ngưu hình vừa rồi muốn nhỏ đi một chút, chỉ lớn bằng một con nai mà thôi.

- Tiểu Chiến, bắn chết nó, bất quá không nên bắn trúng đầu lâu của nó.

Sau đó hắn nhìn Tiểu Chiến nói ra, vừa rồi hắn trông thấy Mộ Thanh Thanh là ở trong đầu lâu Đan thú lấy ra tinh thể như đan dược đấy.

- Tốt, lão đại, ngươi xem ta đấy!

Tiểu Chiến tuân lệnh, lập tức là cao cao nhảy lên, sau đó ở trên người của nó có một cây Tử Kim sắc hơi mờ nhanh chóng phá không bắn ra, hóa thành một đạo lưu quang màu tím vạch phá bầu trời. Ở thời điểm đầu Đan thú kia vẫn chưa hoàn toàn kịp phản ứng, đã thế như chẻ tre đâm vào trái tim của nó.

Rống…

Đầu Đan thú kia còn không kịp phát uy, liền phát ra một tiếng gào thét thê thảm, sau đó ầm ầm ngã trên mặt đất, run rẩy vài cái, rất nhanh hoàn toàn mất hết động tĩnh.

- Tiểu Chiến, làm tốt lắm.

Tần Phàm vừa cười vừa nói.

Thực lực Tam kiếp Bán Thần, nếu như là hắn ở dưới trạng thái bình thường còn khó có thể một mình đối phó, nhưng đối với Tiểu Chiến hiện tại mà nói lại không có nhiều khó khăn. Hơn nữa yêu thú vốn so với nhân loại có được Nguyên Giới cùng vũ kỹ thì dễ dàng đối phó hơn một ít.

Một cây Tử Kim đâm hơi mờ nhìn như bình thường kia, nhưng tốc độ cùng lực công kích lại kết hợp cực hạn, dù là tứ kiếp Bán Thần cũng phải kiêng kị không thôi.

- Lão đại, chúng ta mau đi xem một chút chuyện gì xảy ra, nếu không chỉ chốc lát sẽ biến mất.

Tiểu Chiến đối với thành quả chiến đấu của mình có chút đắc ý, nhưng sợ lại sinh ra biến hóa, vội vàng nhắc nhở Tần Phàm nói ra.

- Ân.

Tần Phàm đi tới, hắn tinh tế quan sát con Đan thú hình nai kia thoáng một phát, phát hiện ngoại hình của nó tựa hồ không có chỗ đặc thù gì, chỉ là huyết nhục cùng yêu thú rất bất đồng, tựa hồ có chút phù phiếm, không giống như là chân thật.

- Nhìn xem đồ vật ở bên trong đầu lâu nó.

Lập tức, hắn đánh giá vị trí vừa rồi Mộ Thanh Thanh ra tay, lấy Vương Trù Đao ra một đao thẳng vào. Hắn không có thủ pháp lưu loát như Mộ Thanh Thanh, dứt khoát đem toàn bộ đầu lâu của Đan thú kia đều mổ ra.

- Ồ.

Vừa mới bổ ra, làm cho hắn hơi có chút ngoài ý muốn, bởi vì hắn phát hiện bên trong đầu lâu của Đan thú này thậm chí có rất nhiều đồ vật giống như rễ cây, toàn bộ chúng quấn quanh một khối tinh thể màu vàng giống như lúc nãy Mộ Thanh Thanh lấy ra.

- Hẳn là cái này rồi.

Tần Phàm cảm giác được thi thể Đan thú này đang chậm rãi trở thành nhạt, tựa hồ muốn biến mất lần nữa, hắn liền không hề do dự, lập tức lấy tinh thể màu vàng ở trong đó đi ra.

Cầm tinh thể màu vàng này trong tay, Tần Phàm có thể cảm giác được trong đó có dược lực rất mạnh chấn động, hắn do dự một chút, sau đó hoàn toàn phá vỡ tinh thể màu vàng kia, hắn liền kinh ngạc phát hiện trong tinh thể màu vàng này dĩ nhiên là cất giấu một khỏa đan dược!

Đây là đan dược thực sự, cùng trong lò luyện đan lấy ra hoàn toàn giống nhau, hơn nữa dược hiệu chấn động trong đó còn cực kỳ cường đại!

- Chẳng lẽ đây là một loại phương pháp lợi dụng thân thể luyện đan?

Sau một khắc, Tần Phàm nghĩ tới khả năng nào đó để cho người khiếp sợ, lên tiếng kinh hô.

- Đúng vậy, ngươi rất thông minh.

Cũng vừa lúc đó, ở phía xa truyền đến một thanh âm trêu tức, sau đó ở trong phế tích có một bóng người màu xám chậm rãi hiển lộ đi ra:

- Mà ngươi thông minh như vậy, ta nghĩ ngươi nên biết thứ này ngươi vô phúc tiêu thụ, giao cho ta a!

Nghe thanh âm từ đằng xa truyền đến kia, Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, liền trông thấy ở phế tích phía xa có một bóng người màu xám hiển hiện mà ra, nam tử này đại khái hơn ba mươi tuổi, thân hình thon gầy, hắn thân mặc một bộ áo bào xám, quần áo nhìn như ít xuất hiện, nhưng trên thực tế trên mặt lại tràn đầy ngạo khí, giữa lông mày tầm đó ẩn ẩn có một loại âm tàn.

Nhìn người nọ, Tần Phàm mơ hồ nhớ được đối phương tựa hồ là thuộc về Hoàng Hôn Thành Hạ gia chi nhân, thực lực tứ kiếp Bán Thần, người này ở thời điểm thông qua kiểm tra đo lường tiềm lực là cam hồng chi sắc, tiềm lực ở giữa khoảng trung và Cao cấp tầm đó.

Chừng ba mươi tuổi tứ kiếp Bán Thần, mặc dù so với năm đại thủ lĩnh kia kém không ít, nhưng coi như là thiên phú không tồi rồi.

- Các hạ biết rõ cơ thể sống luyện đan cùng lai lịch Đan thú này?

Tần Phàm ý bảo Tiểu Chiến trước đừng lên tiếng, hắn đem đan dược từ trong cơ thể Đan thú lấy ra kia nắm trong tay, sau đó như không có việc gì nhìn Hạ gia tứ kiếp Bán Thần trước mắt này mở lời nhàn nhạt hỏi.