Đan Vũ Càn Khôn

Chương1127: Tiểu Chiến cường đại- Tốt, tốt... ta nói ngươi làm sao dám khẩu phóng cuồng ngôn, nguyên lai ngươi bằng vào là một đầu Trư yêu này! Thực lực của Trư yêu này đích thật là không tệ, bất quá gần kề cũng chỉ có một chút năng lực mà thôi, như vậy cũng muốn giết chết ta, cái kia không thể nghi ngờ nói chuyện hoang đường viển vông!

Lập tức trên mặt hắn xuất hiện giận giữ chi sắc, trong miệng oán hận nói:

- Kế tiếp, ta cũng sẽ không cùng các ngươi lãng phí thời gian. Ngươi đã muốn dựa vào một đầu Trư yêu này, như vậy ta liền ở trước mặt của ngươi triệt để giết chết nó, lại chậm rãi thu thập ngươi!

- Nếu như ngươi thật sự cho rằng như vậy, cái kia liền thử xem a.

Tần Phàm cũng không giải thích, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói ra.

Mà lúc này đây Tử Kim đâm của Tiểu Chiến công kích không có phá tan phòng ngự của Hạ Thân, hắn ngược lại cũng không cảm thấy bất ngờ. Ban đầu ở trong thiên điện Thượng Cổ di chỉ kia, tuy một châm của Tiểu Chiến trực tiếp kích thương Đỗ Uyên Hải, nhưng đó là bởi vì hắn vừa mới liên tục công kích hai lần, hơn nữa lại bị một quyền Ngũ Hành phá thương quyền của Tần Phàm.

Huống hồ hiện Hạ Thân này nói như thế nào cũng là người của ngũ đại gia tộc, công pháp và thực lực so sánh với Đỗ Uyên Hải kia thì càng mạnh hơn nữa cũng là bình thường. Thậm chí so sánh với Xích Huyết Lang Tâm Hồ Sở lúc trước kia cũng có chút vượt trội.

Bất quá Tần Phàm tin tưởng chỉ cần kích hoạt lên trạng thái Bất Tử Chu Tước, lại cùng Tiểu Chiến hai cái chung sức hợp tác, muốn đánh chết Hạ Thân này cũng chưa hẳn là không có khả năng.

Nghĩ tới đây, hắn cũng không muốn lại kéo dài thời gian, liền bắt đầu từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra Độc đan dùng cho kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, chuẩn bị dốc sức chiến một trận.

- Lão đại, thằng này đã khẩu khí lớn như vậy, nếu không để cho ta trước cùng hắn chơi đùa a.

Nhưng đúng vào lúc này, Tiểu Chiến lại bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Ngươi muốn cùng hắn đơn đả độc đấu?

Tần Phàm có chút ngoài ý muốn, bởi vì hắn biết rõ ưu thế của Tiểu Chiến kỳ thật cũng không phải chính diện đối chiến, dù sao thủ đoạn công kích của nó có chút đơn giản. Một khi bị đối phương cận thân, chỉ sợ sẽ thập phần nguy hiểm.

- Ân, lão đại, ta hấp thu nhiều yêu khí như vậy, ta cũng muốn thông qua quyết chiến để kích phát cùng luyện hóa toàn bộ, như vậy thực lực của ta có thể càng tiến một bậc thang.

Tiểu Chiến khó được thập phần tỉnh táo nói.

- Tốt, cẩn thận một chút, chờ thời điểm ngươi gặp nguy hiểm ta sẽ lập tức ra tay.

Tần Phàm nghĩ nghĩ, cuối cùng nhẹ gật đầu.

- Hai người các ngươi dong dài đã đủ chưa, hiện tại chuẩn bị nạp mạng đi!

Trông thấy đối phương một người một heo không ngừng nói chuyện, lúc này Hạ Thân cảm giác được mình đường đường một tứ kiếp Bán Thần dĩ nhiên là bị bỏ qua như thế, hắn ở đâu còn nhịn được, lập tức nổi giận ra tay.

- Bi Phong Tàn Quyển!

Ánh mắt của Hạ Thân lăng lệ ác liệt, vô cùng âm hàn, lúc này đây bởi vì kiêng kị thực lực của Tiểu Chiến, hắn trực tiếp sử dụng Bán Thần kỹ.

Chỉ thấy hai tay của hắn vào lúc này đồng thời thò ra, sau đó phảng phất như Nghịch Long ra biển, lực lượng Nguyên Giới cường đại thuộc về tứ kiếp Bán Thần kia đưa tới cuồng phong gào thét, sau đó có hơn mười đạo phong quyển sắc bén công kích xé rách không khí, hướng về Tần Phàm cùng Tiểu Chiến tịch cuốn mà tới.

- Ngươi vội vã chịu chết như vậy sao?

Mà Tiểu Chiến đạt được Tần Phàm cho phép, lúc này liền nhảy ra ngoài chắn phía trước, quay mắt về phía công kích trước mặt mà đến kia, nó vẫn là mặt mang lấy trêu tức nói.

Chứng kiến công kích kia tịch cuốn tới, lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ. Ở trong Bán Thần kỹ, tổng cộng chia làm Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp cùng Cực cấp, Hạ Thân phát ra một chiêu Bán Thần kỹ này này, hẳn là Trung cấp Bán Thần kỹ, coi như là tương đối hiếm thấy, bất quá đại gia tộc đều sẽ có được.

Nếu là ở dưới trạng thái bình thường, hắn cũng chưa chắc dám ngạnh kháng một chiêu này. Đương nhiên, hắn cũng sẽ không biết ngồi chờ chết, hắn sử dụng vũ kỹ triệt tiêu bộ phận uy lực, như vậy cũng hẳn là có thể miễn cưỡng chịu đựng được.

Chỉ là, bây giờ lại để cho Tiểu Chiến đi ứng phó, cho nên hắn có chút bận tâm. Dù sao ưu thế của Tiểu Chiến là ở công kích, ở trên phòng ngự chắc có lẽ không quá cường.

Mà bên kia, lúc này Tiểu Chiến cũng không có lộ ra bối rối, quay mắt về phía công kích Bán Thần kỹ tịch cuốn tới kia, thân thể của nó bỗng nhiên mạnh mẽ phồng lớn lên một vòng, sau đó một cây gai nhọn đã trở nên hơi mờ đứng lên.

Nháy mắt sau đó, nó dùng sức hít một hơi, sau đó cao cao nhảy đến giữa không trung, thân thể vào lúc này bắt đầu chuyển động, cây gai nhọn chuẩn bị kia thật giống như tạo thành một cái bánh xe gió, một khí tràng đặc thù lập tức xuất hiện.

Vù vù vù vù vù…

Ở trong khí tràng chuyển động đặc thù tầm đó, mấy chục đạo tàn quyển công kích tới kia của Hạ Thân, vậy mà đều bị thổi tan toàn bộ rồi! Thậm chí thuận tiện đem Nguyên Giới lĩnh vực bao phủ ở bốn phía của hắn đều bài trừ ra mấy cái động lớn, căn bản không có cách nào tạo thành ảnh hưởng đối với Tần Phàm.

- Khá lắm, lại vẫn cất dấu một tay như vậy.

Thấy vậy, lúc này Tần Phàm mới thở dài một hơi, một chiêu này của Tiểu Chiến có chút vượt quá ngoài dự liệu của hắn, hắn nhớ tới ban đầu ở vòng trong Yêu Thú Hoang Nguyên, tiểu gia hỏa cũng từng dùng một chiêu này đối phó qua Thiên Sí Hổ, bất quá khi đó xa xa không có lợi hại như vậy.

Lúc này Hạ Thân đối diện càng là hoảng hốt, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Trung cấp Bán Thần kỹ uy lực không kém của mình đã bị hóa giải như vậy rồi.

- Hắc hắc, kế tiếp đến phiên ta rồi! xem tại TruyenFull.vn

Sau khi Tiểu Chiến phá vỡ công kích của đối phương, thân thể vững vàng rơi xuống trên mặt đất lần nữa, trong ánh mắt tràn đầy vẻ đắc ý, sau đó hai chân sau của nó mạnh mẽ đạp mặt đất một cái, cả người hướng về Hạ Thân phía trước kích bắn đi.

Dĩ nhiên là muốn tiến hành cận thân bác đấu!

Nội tâm Tần Phàm không khỏi kéo căng lần nữa, thậm chí đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị tùy thời ra tay, phải biết rằng cho tới nay tiểu gia hỏa này đều là dựa vào ở phía xa phát ra Tử Kim ám sát địch nhân, chưa bao giờ thử qua cận chiến.

Bất quá Tiểu Chiến biểu hiện lại tương đối bất phàm.

Ngay từ đầu nó tỏ vẻ bề ngoài hiện ra tốc độ cực nhanh, đây là muốn cận chiến, nếu không rất dễ dàng sẽ rơi vào bị động. Sau đó thân thể của nó giống như là Tử Kim đâm, ở trên không trung xẹt qua tàn ảnh nhàn nhạt, lập tức đã tới gần trước mặt Hạ Thân.

Loong coong!

Khẽ dựa gần đối phương, thân thể của Tiểu Chiến cao tốc xoay tròn lần nữa, vừa nhìn chính là một trái đâm cầu, bí mật mang theo lấy sức gió vô cùng cường hoành, hung hăng hướng về Hạ Thân đập tới.

- Đi chết đi!

Mà lúc này sắc mặt Hạ Thân kia đã trở nên tái nhợt dữ tợn, hắn đường đường một tứ kiếp Bán Thần, lại bị buộc đến tình trạng như vậy, để cho hắn thập phần nổi giận, hắn lấy ra một thanh trường đao màu đen, hung hăng hướng về đâm cầu kia chém tới.