Đan Vũ Càn Khôn

Chương1128: Tứ kiếp Bán Thần, chết!Oanh!

Nhưng mà, một đao chém xuống này của hắn, lại phát hiện ở phía trên đâm cầu kia mang theo một loại sức gió cường hoành, ở giúp nhau va chạm tầm đó liền có một cổ phản lực thật lớn, để cho cánh tay của hắn không khỏi có chút run lên.

Nhưng công kích kia từng bước tới gần, hắn lại không có cách nào, cả hai dứt khoát dùng phương thức trực tiếp, mãnh liệt nhất lẫn nhau lay cùng một chỗ, dùng lực đấu lực!

Lần lượt giao đụng, như vậy một mực giằng co một đoạn thời gian rất dài.

Bồng!

Rốt cục, ở dưới hai đạo thân ảnh một lần nữa hung hăng va chạm, hai cổ khí lực có thể nói khủng bố chấn động khuếch tán đi ra, đồng thời hai cỗ thân thể giác trục bị xung kích chấn đến hai bên, ở trên mặt đất ném ra một cái hố cự đại.

Chứng kiến Tiểu Chiến ở trong cận thân bác đấu vậy mà cũng phát huy ra chiến lực như thế, thậm chí còn cùng một gã tứ kiếp Bán Thần đấu đến bất phân thắng bại, trên mặt của Tần Phàm không khỏi lộ ra thần sắc ngốc trệ.

Xem ra tuy bình thường Tiểu Chiến có chút hết sức lông bông, nhưng hoàn toàn chính xác là có thực lực cường đại, thậm chí cho dù là hắn kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước, cũng chưa chắc có thể làm được trình độ này.

- Ah… là ngươi bức ta đấy!

Cũng vào lúc này, một tiếng gào thét thô bạo từ trong hố sâu mà Hạ Thân rơi xuống kia truyền ra, tiếp theo trong nháy mắt liền cảm giác được ở giữa thiên địa bỗng nhiên chấn động cực lớn, bốn phía do Nguyên Giới lĩnh vực bao phủ kia dĩ nhiên là đột nhiên tăng cường thêm vài phần.

- Không tốt, là Cao cấp Bán Thần kỹ, xem ra Hạ Thân này ở trong Hạ gia không phải đệ tử bình thường!

Cảm giác được biến hóa như thế, sắc mặt của Tần Phàm không khỏi biến đổi, không hề do dự, lập tức nuốt độc đan, cũng bắt đầu kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước.

Bán Thần kỹ chia làm Sơ cấp Bán Thần kỹ, Trung cấp Bán Thần kỹ, Cao cấp Bán Thần cấp, Cực cấp Bán Thần kỹ.

Trên thực tế ở bên trong Tân Thế Giới, Bán Thần kỹ cũng không phải là dễ dàng đạt được như vậy.

Đối với Bán Thần cường giả mà nói, Sơ cấp Bán Thần kỹ tương đối dễ dàng có được, vì tăng chiến lực lên, coi như là Bán Thần cường giả chán nản nhất cũng tìm kiếm nghĩ cách đạt được một hai loại, nếu không có Bán Thần kỹ, thời điểm đối chiến cường giả cùng giai sẽ rất khó có phần thắng.

Trung cấp Bán Thần kỹ đã tương đối hiếm thấy rồi, đối với Bán Thần cường giả bình thường không có gia tộc cùng bối cảnh mà nói, cái này xem như vũ kỹ thập phần không tệ, dù là ở trong đại gia tộc mà nói, cũng sẽ có một ít hạn chế mới có thể đạt được. Có được một môn Trung cấp Bán Thần kỹ, ở trong đồng cấp cũng đã xem như hảo thủ rồi.

Cao cấp Bán Thần kỹ, Bán Thần cường giả bình thường trừ khi là đạt được Đại Cơ Duyên, nếu không muốn đạt được có thể nói là cơ hội quá mức bé nhỏ, thậm chí ở trong đại gia tộc, cũng chỉ là một ít đệ tử hạch tâm mới có thể đạt được truyền thụ! Chỉ có được Cao cấp Bán Thần kỹ trở lên, mới có thể tiến hành vượt cấp khiêu chiến.

Mà Cực cấp Bán Thần kỹ, càng là cực kỳ hãn hữu, dù là trong đại gia tộc cũng chưa chắc có mấy gia tộc có được. Về phần Thần kỹ, càng là ngay cả gặp cũng không có mấy người bái kiến, chỉ là truyền thuyết nói uy lực của nó có thể gây tổn thương cho Chân Thần.

Lúc trước thời điểm Tần Phàm thi triển Thanh Long kỹ có người nghĩ lầm là Thần kỹ, trên thực tế cũng chỉ là một ít mạo hiểm giả không có kiến thức gì mà thôi, nếu để cho người đại gia tộc nghe được nhất định sẽ xì mũi coi thường.

...

Hiện tại Tần Phàm từ đằng xa truyền đến loại năng lượng chấn động cùng phản ứng kia xem ra, hắn phỏng đoán đến lúc này Hạ Thân sử dụng rất có thể là Cao cấp Bán Thần kỹ! Một gã tứ kiếp Bán Thần sử dụng Cao cấp Bán Thần kỹ, thậm chí có thể có được thực lực đối chiến ngũ kiếp Bán Thần!

Cho nên lúc này Tần Phàm không dám do dự, lập tức kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước.

Quả nhiên…

Ở một bên kia, lúc này Hạ Thân đã từ bên trong hố sâu vọt ra, sắc mặt của hắn lộ ra vô cùng âm tàn, hai mắt bắn ra hào quang huyết hồng làm cho người ta sợ hãi, đối với hắn mà nói, thân là tứ kiếp Bán Thần lại bị một đầu Trư yêu thậm chí còn không có được năng lực Hóa Hình bức đến trình độ này. Thật sự là để cho hắn một đệ tử đại gia tộc, bình thường sinh ngạo khí không thể nhẫn nhịn được nữa.

- Kế tiếp, cho ngươi hảo hảo nếm thử tư vị Cao cấp Bán Thần kỹ a!

Hạ Thân kia nhe răng cười một tiếng, chợt trường đao màu đen trong tay mạnh mẽ chém về phía trước một đao vô cùng dữ dằn.

- Huyết Khiếu Cuồng Long đao!

Theo một đao kia bổ ra, từng đạo khí lực cuồng bạo bành trướng không ngừng dũng mãnh lao đến trong trường đao màu đen, mà ở trên thân đao kia đã bắt đầu có xuất hiện một đầu Hắc Long hùng bá chiếm cứ hiển hiện, thậm chí là lân phiến màu đen trên người Hắc Long kia cũng dần dần trở nên rõ ràng, tựa hồ muốn ở trong đó phá tan mà ra.

Xì xì…

Tiếp theo trong nháy mắt, hắc quang bành trướng, ở trong một cái sát na từ trong trường đao màu đen kia mạnh mẽ bạo tuôn mà ra, mà ở giữa hắc quang kia lại có một đầu Cự Long màu đen, giống như là ở bên trong mây đen hiển hiện, đang dùng một loại tốc độ cực nhanh trướng lớn.

Phanh! xem tại TruyenFull.vn

Sau một lát, thanh trường đao màu đen trong tay Hạ Thân rốt cục không chịu nổi uy lực cường đại của Cao cấp Bán Thần kỹ quán chú trong đó, thân đao trực tiếp bị kình khí Hắc Long lao tới kia chấn thành mảnh vỡ đầy trời.

Rống!

Tiếng Long ngâm trầm thấp từ giữa không trung truyền xuống, trong nháy mắt phong sát đầy trời, tất cả vật thể đều điên cuồng bay lên, phiến thiên địa này vốn đã bị Nguyên Giới lĩnh vực của Hạ Thân bao phủ, vào lúc đó vậy mà cũng bởi vì không chịu nổi uy lực Cao cấp Bán Thần kỹ của mình, ở trong chấn động mạnh mẽ tán đi rồi. Bất quá lập tức liền hóa thành lực lượng Nguyên Giới đầy trời, càng gia tăng lên uy thế của một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ này.

- Cái gia hỏa chán ghét này, ngược lại thật đúng là có chút thực lực.

Lúc này trên mặt Tiểu Chiến cũng không khỏi động dung, nó nhìn xem Hạ Thân thi triển ra một chiêu Bán Thần kỹ cường đại này, trên mặt cũng không khỏi xuất hiện một ít vẻ ngưng trọng.

Bất quá nó lại không có sợ hãi, nhìn đến đầu Hắc Long cuồng bạo cực lớn ở trong trường đao lao ra kia, thân thể của nó vào lúc đó lại một lần nữa mạnh mẽ trướng đại, Tử Kim đâm hơi mờ toàn thân kia, vào lúc đó Tử Kim sắc dĩ nhiên là thời gian dần qua bắt đầu rút đi, chỉ còn lại có năng lượng cường đại chấn động ở trong đó mãnh liệt tràn ra.

Uống…

Lúc này đây, hai mắt của Tiểu Chiến co rụt lại, sau đó từ trên thân thể mạnh mẽ bắn ra năm cây mấy gai nhọn mà toàn bộ đã hóa thành trong suốt! Một lần phát ra năm cây gai nhọn, đây đã là đạt tới cực hạn hiện tại của nó, hơn nữa sau khi phóng ra, nó nhất định phải tiếp qua một thời gian ngắn mới có thể phóng ra lần nữa.