Đan Vũ Càn Khôn

Chương1129: Tứ kiếp Bán Thần, chết! (2)Sưu sưu sưu…

Bất quá sau khi năm cây gai nhọn kia phát ra, cũng không có như dĩ vãng trực tiếp dùng một loại tốc độ cực hạn bắn tới mục tiêu, mà vào lúc đó dĩ nhiên ở trên không trung tạo thành hình dạng ngôi sao năm cánh, sau đó cao tốc xoáy chuyển, tạo thành một cổ Phong Bạo có được lực công kích càng thêm khủng bố, mới gào thét hướng về đầu Hắc Long kia kích bắn đi.

- Dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, cũng là uổng phí khí lực mà thôi!

Trên mặt Hạ Thân xuất hiện một tia khinh thường, sau đó hắn trực tiếp ném trường đao đã bị phế bỏ trong tay kia xuống, hai tay mạnh mẽ đẩy về phía trước, trực tiếp dùng lực lượng Nguyên Giới toàn thân đi thúc dục Cao cấp Bán Thần kỹ công kích.

Mà đầu Hắc Long kia, ở dưới hắn điên cuồng thúc dục như vậy, một loại khí thế trùng kích vô cùng thô bạo rốt cục cùng gai nhọn Phong Bạo do Tiểu Chiến phát ra hoàn toàn va chạm lại với nhau, lập tức phát ra tiếng chấn nổ cực lớn rung động lòng người.

Long long long!

Mây đen phía chân trời đều bị dẫn dắt mà mãnh liệt nổ bung, bão cát quanh mình quay cuồng đầy trời mà lên, từng vòng Nguyên Giới Phong Bạo vô cùng cuồng bạo mang tất cả mà ra, ở dưới Hắc Long gào thét kia, không khí vào lúc này chính thức sụp đổ bạo tạc, nguyên một đám hố to khổng lồ liên tục xuất hiện ở dưới mặt đất.

Một màn như vậy nếu có người đứng ngoài quan sát, tất nhiên sẽ rung động đến mức khó có thể dùng ngôn ngữ.

Bất quá gai nhọn Phong Bạo mà Tiểu Chiến phát ra kia, cũng không có giống như Hạ Thân suy nghĩ trực tiếp bị chấn bay, mà là đang ương ngạnh chống cự lại lực lượng trùng kích không ngừng cuồng bạo kia, giống như là một đê đập, đang thừa nhận lấy thủy triều mãnh liệt.

- Vô luận ngươi phản kháng như thế nào, ngươi cũng sẽ không còn có bất cứ cơ hội, hãy chết đi cho ta!

Thấy vậy, lúc này Hạ Thân càng thúc dục lấy kình khí, cuồng loạn phi động, hình dáng của hắn giống như điên cuồng. Làm cho người ta chỉ sợ là vẫn chưa hoàn toàn có thể khống chế được một chiêu Cao cấp Bán Thần kỹ này, đã nhận lấy cắn trả rồi.

Nhưng Hạ Thân lại không thèm để ý, hiện tại trong mắt hắn chỉ có đầu Trư yêu đáng giận trước mắt này, vô luận như thế nào cũng phải đánh chết nó, nếu không hắn nhất định sẽ lưu lại tâm ma.

Rống…

Mà ở dưới hắn bất kể một cái giá lớn thúc dục như thế, đầu Hắc Long đại biểu cho Cao cấp Bán Thần kỹ kia cũng lập tức phát ra năng lượng càng thêm cường đại, lần nữa gào thét một tiếng, dĩ nhiên là mở ra Long khẩu cực lớn, mạnh mà cắn nuốt gai nhọn Phong Bạo do Tiểu Chiến phát ra kia.

Cái này ý nghĩa, lúc này đây bên trong giao phong, năng lượng của Hắc Long thắng được rồi!

Dù sao cũng là một gã tứ kiếp Bán Thần phát ra Cao cấp Bán Thần kỹ, Tiểu Chiến chỉ là một đầu yêu thú còn không có Hóa Hình, cuối cùng nhất vẫn là ngăn cản không nổi.

- Ha ha, ta nói rồi, vô luận phản kháng như thế nào, hôm nay các ngươi đều là chạy trời không khỏi nắng!

Thấy một màn như vậy, Hạ Thân suồng sã cười to tứ phía, sau đó liền ý định trực tiếp thúc dục đầu Hắc Long kia phóng tới Tiểu Chiến, triệt để giết chết con lợn đáng ghét kia.

Nhưng mà, cũng vừa lúc đó…

- Hạ Thân, chẳng lẽ ngươi quên ta sao?

Một âm thanh lạnh như băng bỗng nhiên từ phía sau của hắn truyền đến, làm cho trong lòng hắn không khỏi mãnh liệt run lên.

Chậm rãi xoay người sang chỗ khác, sau đó Hạ Thân phát hiện trong ánh mắt của mình xuất hiện một thân ảnh toàn thân quấn quanh lấy Liệt Diễm màu đen hủy diệt, sau lưng người này có một đôi cánh màu đen đang chậm rãi phe phẩy, con ngươi màu đỏ sậm phát ra hàn quang làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Không phải Tần Phàm còn sẽ là ai?

- Không có khả năng! Ngươi như thế nào lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy!

Vừa mới xem xét xuống dưới, khuôn mặt của Hạ Thân ngay lập tức hiện ra thần sắc kinh động, vừa rồi hắn cùng Tiểu Chiến chiến đấu, Nguyên Giới lĩnh vực đã bị phá vỡ hoàn toàn, cho nên đối với đối phương xuất hiện hắn không hề có một chút cảm ứng.

Huống hồ vốn hắn cho rằng Tần Phàm bất quá là một gã Cửu cấp Võ Thánh nho nhỏ, lúc trước dám khẩu phóng cuồng ngôn toàn bộ là nhờ vào đầu yêu sủng kia mà thôi, căn bản không có đem đối phương đặt ở trong mắt, cũng không để ý đến, chỉ là toàn lực trút quyết chiến cùng Tiểu Chiến mà thôi.

Mà lúc này trông thấy Tần Phàm ở trước mắt, khí thế nhảy lên tới trình độ ít nhất là tam kiếp Bán Thần, làm cho hắn như thế nào không vạn phần kinh hãi, thậm chí Hắc Long chuẩn bị công kích Tiểu Chiến cũng trì trệ lại.

- Hắc hắc, đại ngốc tử, ngươi không biết lão Đại ta so với ta còn lợi hại hơn sao?

Mà Tiểu Chiến trông thấy công kích gai nhọn Phong Bạo của mình bị đánh tan, vốn cũng không khỏi có chút bối rối, phải biết rằng toàn bộ gai nhọn của nó thế đều bắn đi ra, trong khoảng thời gian ngắn là không có thể tiếp tục phát động công kích, bây giờ nhìn thấy Tần Phàm ra tay liền cười lớn nói. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Ta không tin, tiểu tử ngươi sẽ có bao nhiêu năng lực chứ! Chết cho ta!

Nghe vậy, Hạ Thân kia lại nhịn không được gầm lên một tiếng, thủ ấn biến đổi muốn thúc dục Hắc Long quay người hướng về Tần Phàm phóng đi.

Bất quá đây cũng không phải là công bình quyết đấu gì, Tần Phàm nơi nào sẽ cho hắn cơ hội đó chứ.

Chu Tước đề thiên!

Vào lúc này, hai mắt của hắn ngưng tụ, một quyền trực tiếp oanh ra.

Ngao…

Tiếng gáy Chu Tước vang lên, triển khai lấy đôi cánh cực lớn, Niết Bàn Hắc Viêm màu đen che khuất bầu trời, mang theo lực lượng cường đại không cách nào ngăn cản, trực tiếp hướng về phía trước trùng kích mà đi, không đợi Hắc Long kia tới quay trở lại, liền trực tiếp oanh kích ở trên người Hạ Thân.

Mà phần lớn lực lượng Nguyên Giới của Hạ Thân đã bị hắn dùng cho thúc dục Cao cấp Bán Thần kỹ, lúc này hắn ở đâu còn có thể phòng ngự được Chu Tước kỹ uy cường đại lực này của Tần Phàm, ở dưới Liệt Diễm bao trùm, thế như chẻ tre.

Oanh!

Chu Tước hung hăng đụng vào trên thân thể Hạ Thân, sau đó chấn bay thân thể của hắn ra đến khoảng cách trăm trượng, như là diều bị đứt dây trụy lạc rơi xuống đất.

Vèo…

Lúc này thân hình của Tần Phàm nhanh chóng lóe lên, đi tới trước mặt Hạ Thân đang bên trong trụy lạc, con ngươi lạnh lùng từ trên cao nhìn xuống, nắm đấm mang theo Niết Bàn Hắc Viêm đánh lên trên ngực hắn lần nữa.

- Tiểu tử, ngươi dám giết ta, Hạ gia chúng ta sẽ không bỏ qua ngươi! Hạ Thiên cùng ta chính là huynh đệ, hắn là ngũ kiếp Bán Thần!

Lúc này Hạ Thân gần kề chỉ còn lại có một hơi, ở trong đôi mắt rốt cục xuất hiện bối rối chi sắc, trong miệng vào lúc đó vừa sợ vừa giận uy hiếp nói ra.

- Chu Tước thiêu tâm…

Tần Phàm nơi nào sẽ để ý tới uy hiếp của hắn, đối phương nói còn chưa dứt lời, Niết Bàn Hắc Viêm ở trên nắm đấm của hắn mãnh liệt tống xuất, sau một lát liền liền hủy diệt tất cả sinh cơ của Hạ Thân.

Tứ kiếp Bán Thần, chết!