Lúc này, ở cách địa phương Tần Phàm cùng Hạ Thân chiến đấu ước chừng mười dặm xa, một gã Đại Hán thân hình cao lớn, khuôn mặt uy nghiêm bỗng nhiên như có nhận thấy ngẩng đầu đến, cặp mắt của hắn lợi hại, như là một đầu sư tử uy vũ mạnh mẽ.

Nếu có người lúc này ở đây, tất nhiên sẽ nhận ra người này là một trong tuổi trẻ thủ lĩnh của ngũ đại gia tộc, đến từ Hoàng Hôn Thành Hạ gia Hạ Thiên.

Hắn lúc này, vừa mới giải quyết một đầu Đan thú có được thực lực tứ kiếp Bán Thần, hắn đứng ở trên thân thể Đan thú cao lớn kia, một đao cắm vào bên trong đầu lâu Đan thú, ở trong đó lấy ra một khỏa đan dược.

- Đây là khí tức thi triển Cao cấp Bán Thần kỹ Huyết Khiếu Cuồng Long đao của Hạ gia chúng ta, lần này trong những người tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, tu luyện vũ kỹ này chỉ có ta cùng đường ca, chẳng lẽ đường ca gặp phải đối thủ khó giải quyết nào đó, nên muốn vận dụng đến át chủ bài này.

Sau khi Hạ Thiên lấy được đan dược, liền cau mày nói ra.

Hắn và đường ca Hạ Thân, từ nhỏ quan hệ thập phần không tệ, đặc biệt là khi hắn còn bé, Hạ Thân còn không ít lần chỉ đạo hắn tu luyện, cho nên coi như là sau khi hắn trở thành ngũ kiếp Bán Thần cùng thủ lĩnh tuổi trẻ của Hạ gia, vẫn là đối với người phía trước thập phần tôn kính, một mực quan hệ hòa hợp.

- Chẳng lẽ là hắn gặp được thủ lĩnh trẻ tuổi của bốn nhà khác hay sao? Chẳng qua nếu như là bọn hắn, chắc có lẽ đường ca sẽ không chủ động phát sinh tranh chấp cùng bọn họ mới phải.

Trong nội tâm Hạ Thiên khẽ động, thấp giọng suy đoán nói, hắn biết rõ thực lực của đường ca mình không kém, đặc biệt là sau khi thi triển Cao cấp Bán Thần kỹ, thậm chí có thể phát huy ra thực lực tiếp cận ngũ kiếp Bán Thần, ở bên trong những người tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, có thể uy hiếp được hắn cực nhỏ.

Người bình thường cũng không dám đơn giản đắc tội Hoàng Hôn Thành Hạ gia bọn hắn.

- Không được, ta có một loại dự cảm bất hảo, ta phải đi xem là chuyện gì xảy ra.

Càng là cảm ứng đi, Hạ Thiên càng cảm giác được không ổn, lập tức hắn thu lại trường đao màu đen trong tay, thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh hướng về địa phương phát sinh chiến đấu của Hạ Thân cùng Tần Phàm cực tốc phóng đi.

...

Mà ở một bên kia.

- Lão đại, thằng này rốt cục chết rồi, bất quá tứ kiếp Bán Thần quả nhiên không dễ dàng đối phó ah.

Nhìn xem thi thể Hạ Thân hoàn toàn mất đi sinh cơ rớt đến mặt đất, khí tức của Tiểu Chiến lộ ra có chút suy yếu chạy tới, kiểm tra một chút rồi nói.

- Ân, may mắn thực lực bây giờ của Tiểu Chiến ngươi so với lúc trước thôn phệ yêu khí tăng lên không ít, nếu không chúng ta sẽ không giết được tứ kiếp Bán Thần này. Hơn nữa Hạ Thân này còn tu tập Cao cấp Bán Thần kỹ, so với tứ kiếp Bán Thần khác còn muốn khó đối phó.

Lúc này Tần Phàm chậm rãi rơi trên mặt đất, cũng không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, vừa cười vừa nói:

- Có thể nói, lần này có thể giết chết hắn, toàn bộ nhờ vào ngươi.

- Hắc hắc, cuối cùng không phải vẫn là dựa vào lão đại ngươi mới giết chết thằng này sao? Cho nên ta nói kỳ thật lão đại lợi hại hơn.

Nghe được Tần Phàm khen ngợi, Tiểu Chiến khó được khiêm tốn ngượng ngập vừa cười vừa nói, trải qua một trận chiến này, tựa hồ nó không còn không biết trời cao đất rộng như trước kia rồi.

- Đi thôi, vừa rồi trận đại chiến này của chúng ta, đoán chừng sẽ khiến cho không ít người chú ý, chúng ta vẫn là chạy nhanh ly khai a, nếu không sẽ không ít phiền toái.

Tần Phàm chỉ là cười cười nói ra, trong lòng của hắn thập phần tinh tường, nếu như hiện tại lại để cho hắn và Tiểu Chiến quyết đấu, mình chưa hẳn ứng phó được nó.

Trên thực tế, chỉ bằng vào lực lượng của Tần Phàm, hoàn toàn chính xác căn bản còn chưa đủ để giết chết Hạ Thân này. Thậm chí nói, đối phó tứ kiếp Bán Thần đều phải cố hết sức, dù sao hắn kích hoạt lên huyết mạch Bất Tử Chu Tước cũng chỉ là thực lực ở tam kiếp Bán Thần cùng tứ kiếp Bán Thần tầm đó mà thôi.

Hạ Thân này không thể tính là phạm trù tứ kiếp Bán Thần bình thường, mà là cao thủ trong tứ kiếp Bán Thần.

Kế tiếp, sau khi thu hồi Trữ Vật Giới Chỉ của Hạ Thân, Tần Phàm cùng Tiểu Chiến rất nhanh rời khỏi nơi đây. Lúc này hắn đã khôi phục trạng thái bình thường, khí tức uể oải, thậm chí ngay cả tam kiếp Bán Thần cũng chưa hẳn đối phó được. Gai nhọn trên người Tiểu Chiến đồng dạng phải đợi một thời gian ngắn mới có thể phóng ra lần nữa, có thể nói, bọn hắn bây giờ là ở vào lúc suy yếu nhất.

May mắn bọn hắn ly khai nhanh chóng, hơn nữa một mực so sánh cẩn thận, cũng không có gặp đến những người khác.

Ngay khi Tần Phàm cùng Tiểu Chiến ly khai chỉ có một hai phút, một thân hình như là sư tử mạnh mẽ đi tới địa phương có thi thể của Hạ Thân, vừa mới đến hắn lập tức biến sắc.

- Đường ca!

Đi qua kiểm tra, phát hiện Hạ Thân đã hoàn toàn không có sinh cơ, lập tức trên mặt hắn lộ ra nổi giận chi sắc hét lớn:

- Đến tột cùng là người phương nào! Dám giết Hạ gia chi nhân ta, ta nhất định phải cho hắn nợ máu trả bằng máu!

Người này, dĩ nhiên là Hạ Thiên, hắn vẫn là đến chậm một bước. Hắn từ thời điểm Hạ Thân thi triển Cao cấp Bán Thần cấp Huyết Khiếu Cuồng Long đao liền bắt đầu chạy đến, nhưng lúc đi đến Hạ Thân vẫn là chết rồi.

- Ai? Ai ở nơi nào, đi ra cho ta, nếu không đừng trách Hạ Thiên ta không khách khí!

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn bỗng nhiên lạnh lùng nhìn về bên trong một phế tích cách đó không xa, trong miệng lớn tiếng giận dữ hét.

- Hạ Thiên, đường ca của ngươi không phải ta giết.

Một lát sau, ở đó đi ra một tứ kiếp Bán Thần.

- Ta tin ngươi cũng không có thực lực này, nói, ngươi thấy cái gì!

Ánh mắt Hạ Thiên kia mang theo một tia thô bạo nhìn xem gã tứ kiếp Bán Thần mới tới, trong miệng ép hỏi nói ra.

Đụng phải ánh mắt của Hạ Thiên, trong nội tâm tứ kiếp Bán Thần kia không khỏi rùng mình, bất quá hắn vẫn là cắn răng nói ra:

- Ta có thể nói cho ngươi biết ta thấy cái gì, bất quá ngươi phải cho ta một vạn Thần Tinh.

- Ta đáp ứng ngươi, nói.

Hạ Thiên liếc nhìn người nọ, trầm thấp nói ra.

- Cho ta Thần Tinh trước.

Tứ kiếp Bán Thần kia nhỏ giọng nói ra, hạ quyết tâm vừa nói xong sẽ lập tức đào tẩu.

- Nơi này là 100 Hồng Thần Tinh, giá trị một vạn Thần Tinh, nếu như ngươi dám gạt ta, ngươi nên biết hậu quả đắc tội Hạ gia ta.

Ánh mắt của Hạ Thiên trở nên âm trầm, hắn đem một túi Thần Tinh xa xa ném cho tên tứ kiếp Bán Thần kia, sau đó lạnh lùng nói ra.

Tứ kiếp Bán Thần kia cẩn thận nhặt túi Thần Tinh lên, nhìn thoáng qua số lượng bên trong, sau đó mới nuốt từng ngụm nước bọt, xa xa nói:

- Nói có lẽ ngươi cũng không thể tin được, giết chết đường ca Hạ Thân ngươi, là một gã Cửu cấp Võ Thánh, thời điểm ta tới vừa mới trông thấy hắn ly khai.

- Võ Thánh? Ngươi cho rằng Thần Tinh của Hạ Thiên ta thật sự dễ lừa gạt như vậy sao! Truyện được copy tại Truyện FULL

Nghe vậy, trên mặt Hạ Thiên xuất hiện một tia âm tàn, con ngươi lạnh lùng kia nâng lên nhìn xem tên tứ kiếp Bán Thần đã muốn chạy trốn kia.