Đan Vũ Càn Khôn

Chương1131: Truyền Thừa Chi Hồ- Hạ Thiên, ta không dám lừa ngươi, bên người Cửu cấp Võ Thánh kia còn mang theo một đầu Trư hệ yêu thú, ta nghĩ có lẽ hắn là Tần Phàm có tin đồn đã giết chết Đậu Khi ở trên đường Hoàng Hôn Thành cùng Bạch Mông Thành, cướp đi Bạch Hổ châu kia. Ta nhìn thấy sau khi bọn hắn giết chết Hạ Thân, liền hướng lấy phương hướng đông nam đi, hiện tại đoán chừng còn chưa đi xa, ngươi nhanh truy bọn hắn a.

Lúc này tứ kiếp Bán Thần kia cảm giác được sát khí, liền không dám lại dừng lại, một bên hướng về phương hướng ngược lại chạy trốn, một bên trả lời nói ra. Nhưng hắn là không dám lưu lại đối mặt Hạ Thiên đang nổi giận.

Tốc độ của tên tứ kiếp Bán Thần kia cực nhanh, đảo mắt đã đào tẩu khoảng cách mấy trăm mét. Mà cũng bởi vì hắn dựa vào tốc độ tự ngạo, cho nên mới dám đối với Hạ Thiên đưa ra yêu cầu một vạn Thần Tinh.

- Ngươi cho rằng ngươi chạy thoát sao?

Bất quá, tuy tốc độ của hắn cực nhanh, nhưng mà cảm giác được khí tức của Hạ Thiên ở trong thời gian cực ngắn đã tới gần đến phía sau của hắn, hơn nữa một cổ Nguyên Giới lĩnh vực vô cùng cường đại đã bao phủ hắn vào trong.

- Hạ Thiên, ta thề ta nói chắc chắn 100%, ngươi không nên giết ta.

Tứ kiếp Bán Thần kia hoảng hốt, quay đầu nhìn xem Hạ Thiên, vô cùng hoảng sợ cầu xin tha thứ nói ra.

- Ta tin tưởng ngươi…

Hạ Thiên âm lãnh nhe răng cười nói, sau đó tốc độ lần nữa lập tức bạo tăng, trường đao màu đen trong tay dùng một tốc độ không thể tưởng tượng nổi bổ ra một đao, ánh đao hủy diệt kia ở thời điểm tên tứ kiếp Bán Thần này còn không có kịp phản ứng, đã đánh vào trong cơ thể của hắn.

- Vậy vì sao ngươi...

Tứ kiếp Bán Thần kia không thể tin được thực lực của Hạ Thiên sẽ cường đến loại trình độ này, hắn mở to hai mắt, nói còn chưa dứt lời đã không cam lòng chậm rãi bay ngược về sau. Đợi thời điểm hắn rơi xuống mặt đất, sinh cơ đã hoàn toàn đoạn tuyệt.

- Bất quá người cùng Hạ Thiên ta đàm điều kiện, cho tới bây giờ đều không có sống sót.

Sau đó Hạ Thiên hiện ra ở bên cạnh thi thể của hắn, đem lời vừa rồi vẫn chưa hoàn toàn nói hết chậm rãi nhổ ra.

Lập tức ánh mắt của hắn nhìn về phía phương hướng đông nam như lời tứ kiếp Bán Thần kia nói, thanh âm âm lạnh như băng từ trong miệng bay ra:

- Tần Phàm, nếu quả thật chính là ngươi, ngươi tuyệt đối không có cơ hội ly khai Truyền Thừa Bí Cảnh này!

Lúc này Tần Phàm đã đi ra vài dặm xa, phảng phất giống như cũng cảm thấy khí tức lạnh như băng kia, dĩ nhiên là có chút cảm giác làm đáy lòng run lên, dâng lên một tia dự cảm bất hảo.

- Lão đại, làm sao vậy?

Tiểu Chiến trông thấy Tần Phàm khác thường, không khỏi nghi hoặc hỏi thăm.

- Sự tình chúng ta giết chết Hạ Thân kia khả năng đã bại lộ, vừa rồi lúc chúng ta rời đi ta có thể mơ hồ cảm giác được có một cổ khí tức cường đại xuất hiện ở địa phương chúng ta giết chết Hạ Thân, đoán chừng là thủ lĩnh một đời tuổi trẻ của Hạ gia ngũ kiếp Bán Thần Hạ Thiên.

Tần Phàm nhíu mày nói ra.

- Ngũ kiếp Bán Thần, thật có chút khó đối phó.

Sau khi Tiểu Chiến chính thức được chứng kiến tứ kiếp Bán Thần lợi hại, lúc này cũng không có hết sức lông bông như trước đây, nhưng lập tức vẫn là tự tin nói:

- Bất quá lão đại ngươi không cần lo lắng, chỉ cần một lần nữa cho ta mấy ngày thời gian, ta có thể luyện hóa toàn bộ yêu khí hấp thu, đến lúc đó ngũ kiếp Bán Thần cũng không cần phải sợ.

- Chỉ cần mấy ngày thời gian ngươi có thể luyện hóa nhiều yêu khí như vậy?

Trên mặt Tần Phàm lộ ra vẻ kinh ngạc, phải biết rằng ngày đó hắn là tận mắt nhìn thấy Tiểu Chiến cắn nuốt số lượng yêu khí không ít, nhưng nó không chỉ có thể sinh sinh nhận lấy, lại có thể trong thời gian ngắn như vậy luyện hóa được hơn phân nửa đã để hắn ngoài ý muốn rồi.

- Hắc hắc, cái này cũng là tác dụng của vật ta ăn trước kia, ta cảm giác thân thể của ta cùng yêu thú khác có chút bất đồng, ta không sợ bị yêu khí làm bể bụng.

Tiểu Chiến lại khôi phục chút ít đắc ý nói.

- Ân, đã như vầy, trong khoảng thời gian này chúng ta tận lực cẩn thận một chút, chỉ cần không đụng phải Hạ Thiên kia và thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc, những người khác huynh đệ chúng ta đều không cần sợ hãi rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

Hắn biết rõ thời điểm Tiểu Chiến ở Yêu Thú Hoang Nguyên trên Vũ Thiên đại lục, bởi vì cơ duyên xảo hợp nuốt một tinh thể đặc thù từ trên trời giáng xuống, cái này đối với nó mà nói là thiên đại cơ duyên.

- Tốt, vậy chúng ta lại đi giết chút Đan thú, đan dược bên trong Đan thú kia, chờ lão đại ngươi đột phá đến Bán Thần sẽ có chỗ trọng dụng.

Tiểu Chiến nghe được lúc này Tần Phàm coi mình như huynh đệ, trong hai mắt không khỏi tuôn ra một loại thần sắc kích động thập phần. Trên thực tế, ở bình thường nó nói chuyện hết sức lông bông cùng thường thường hi vọng biểu hiện mình như vậy, cũng gần kề chỉ là hi vọng đạt được một thừa nhận mà thôi.

Loại cảm giác đạt được thừa nhận này, để cho nó nguyện ý trả giá hết thảy.

- Đi thôi.

Tần Phàm cười cười, hắn từ khi Tiểu Chiến có thể mở lời nói chuyện, đã một mực không coi nó là sủng vật nữa rồi.

...

Sau khi Tần Phàm giết chết Hạ Thân, lại đi qua một ngày.

Cũng ở ngày hôm nay, một lệnh treo giải thưởng có thể nói là giá trên trời ở bên trong Truyền Thừa Bí Cảnh truyền ra, lệnh treo giải thưởng này là đến từ Hoàng Hôn Thành Hạ gia, mà nội dung cũng thập phần đơn giản, cái kia chính là treo giải thưởng mười vạn Thần Tinh cho người cung cấp hành tung của Tần Phàm.

Sau khi biết rõ Hạ gia treo giải thưởng tin tức của Tần Phàm, người của tứ đại gia tộc khác cũng là biểu hiện không đồng nhất.

Trong đó Hoàng Hôn Thành Mộ Thanh Thanh đối với cái này phản ứng thập phần lãnh đạm, còn ước thúc tộc nhân ở trong Truyền Thừa Bí Cảnh không được nhúng tay vào việc này, tựa hồ đối với chuyện này không quan tâm vậy.

- Hắc hắc, không thể tưởng được ah, lá gan của tiểu tử này còn thật là lớn, vốn đã đắc tội Minh Hiển, bây giờ ngay cả Hạ Thiên cũng đắc tội. Xem ra ngũ đại gia tộc trong mắt hắn đều tính toán không được cái gì ah.

Mà Tân gia Tân Vô Kỵ thì lộ ra có chút ngoài ý muốn, sau khi thu được tin tức này, trên mặt xuất hiện thần sắc nghiền ngẫm.

Nhớ tới thanh sam tiểu tử gần kề chỉ bằng cảnh giới Cửu cấp Võ Thánh lại có thể tiếp được một kích toàn lực của ngũ kiếp Bán Thần mình, hiện tại hắn tựa hồ càng ngày càng cảm thấy hứng thú.

- Hắc hắc, các ngươi cũng giúp ta lưu ý hành tung của Tần Phàm kia thoáng một phát, có trò hay để xem, ta không thể bỏ qua.

Cuối cùng hắn đối với tộc nhân Tân gia nói ra. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Tần Phàm sao? Ha ha, là Cửu cấp Võ Thánh lấy được Bạch Hổ châu kia a? Thật là thú vị, vậy mà làm cho Hạ gia phẫn nộ lớn như thế, Yến gia chúng ta cũng lưu ý hành tung người này thoáng một phát a, ta đối với Bạch Hổ châu kia cũng có một ít hứng thú đây này...