Bồng! Bồng! Bồng!

Những cánh đào hoa kia ẩn chứa năng lượng Nguyên Giới cực lớn, sau khi một cái đụng đến Niết Bàn bảo hộ kia, ở phía trên liền nhấc lên trận trận cuồng bạo bạo tạc liên tiếp, bụi mù cuồn cuộn, trong không gian cũng xuất hiện trận trận rung động cùng gợn sóng, toàn bộ bầu trời như là pháo hoa lúc nửa đêm.

Bất quá tuy tràng cảnh nhìn như là xinh đẹp, nhưng lúc này nếu có người thực lực hơi thấp tới gần, đoán chừng lập tức sẽ bị năng lượng cuồng bạo hủy diệt này trực tiếp xé thành mảnh nhỏ! Cái năng lượng bạo tạc cuốn động kia, cho dù là tam kiếp tứ kiếp Bán Thần cường giả cũng không dám đặt mình ở trong đó.

Răng rắc.

Không một lát, phía trên Niết Bàn bảo hộ kia rất nhanh xuất hiện từng vết rách, giống như là địa liệt, trong quang ảnh màu đen nhìn thấy mà giật mình. Lại một lát sau, một tiếng bạo phá mãnh liệt vang lên, như là vỏ trứng vỡ tan sụp đổ hoàn tất, vòng bảo hộ màu đen hoàn toàn bị đánh tan, ở trong nháy mắt này liền hóa thành Hắc Viêm đầy trời văng khắp nơi, cảnh tượng như là sơn băng địa liệt vậy.

Thấy vậy, thần sắc của Tần Phàm cũng không khỏi hơi trầm xuống, bất quá hắn cũng không có nghĩ qua vòng bảo hộ thực lực chỉ tiếp cận tứ kiếp Bán Thần của mình có thể chống đở được một kích của ngũ kiếp Bán Thần, trong lòng của hắn đã sớm có chuẩn bị.

Sau khi Niết Bàn bảo hộ vỡ tan, hắn lập tức ngưng tụ bốn Nguyên Năng hộ thể, cũng khởi động quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, tạo thành đệ nhị trọng phòng ngự. Hôm nay quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn cũng từ từ hoàn thiện, tuy ở trước mặt lực lượng Nguyên Giới khả năng vẫn chưa đủ nhắc tới, nhưng mà có được công kích cùng phòng ngự chi lực không kém rồi.

Quy tắc Tiểu Thế Giới xoay tròn lấy, lực lượng Nguyên Giới không ngừng phân giải tiến vào.

Trên thực tế, quy tắc Tiểu Thế Giới cùng Nguyên Giới đều có được năng lực phân giải lực lượng, bất quá cái thứ hai nếu so với người phía trước thì hiếu thắng hơn rất nhiều lần, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu mà vì sao Bán Thần cường giả có được Nguyên Giới có thể áp chế Võ Thánh.

Nhưng mà, quy tắc Tiểu Thế Giới của Tần Phàm, lại không phải quy tắc Tiểu Thế Giới bình thường, Tiểu Thế Giới của hắn trên thực tế có ẩn chứa lực lượng Ma chủng cải tạo, trong đó ngoại trừ phân giải chi lực cá nhân ra, còn có lực lượng đến từ Ma chủng.

Lực lượng Ma chủng bài xích hết thảy ngoại trừ lực lượng của Tần Phàm, cho nên thời điểm đào hoa của Yến Dương tiến vào đến quy tắc Tiểu Thế Giới của Tần Phàm, lập tức bị lực lượng Ma chủng cắn nuốt hơn phân nửa. Nếu như không phải như thế, gần kề một kích này đã đủ để Tần Phàm chịu thiệt rồi.

Bành! Bành! Bành!

Tuy là như thế, lực lượng còn lại của lần công kích này vẫn là thập phần không kém, hơn nữa rất nhanh quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của Tần Phàm nổ tung đi, một loại trùng kích cường đại rơi vào trên Huyền Vũ chi khí, cuối cùng bay thẳng đến thân thể cùng lục phủ ngũ tạng của hắn.

- Hừ.

Ở dưới loại trùng kích cùng lực phá hoại cường đại này, cổ họng của Tần Phàm không khỏi buồn bực một tiếng, thân hình rất nhanh rút lui mà đi.

- Lão đại.

Thấy vậy, Tiểu Chiến đã đi ra một khoảng cách cũng không khỏi xuất hiện vẻ lo lắng, thậm chí có chút do dự không biết có nên trở về trợ giúp Tần Phàm, hay là nghe Tần Phàm phân phó đạp lên kim đài trước. Vốn có một bộ phận hoa đào công kích nó, nhưng đại bộ phận đều bị Tần Phàm ngăn chặn, ngược lại là không có đối với nó tạo thành trở ngại quá lớn.

- Ta không sao, Tiểu Chiến ngươi đi mau.

Tần Phàm ngạnh sanh ổn định thân thể của mình, lần nữa nhìn Tiểu Chiến nói ra. Một kích của Yến Dương này bởi vì công kích phân tán, so với một kích của Tân Vô Kỵ lúc trước thì yếu đi rất nhiều, hắn ở dưới một kích này chỉ là khí huyết mãnh liệt di động, nhưng thân thể còn không có bị thương tổn quá lớn.

- Làm sao có thể!

Chứng kiến ở dưới một kích ngũ kiếp Bán Thần của mình, Tần Phàm dĩ nhiên là không hề có dấu hiệu trọng thương, Yến Dương không khỏi kinh hãi, sau đó hắn trông thấy Tiểu Chiến đã chạy tới kim đài truyền thừa trong hồ, thần sắc hắn thoáng chốc trở nên lạnh như băng, sau đó một cước bước ra trực tiếp đuổi theo, giận dữ mắng mỏ:

- Mơ tưởng đạp vào truyền thừa kim đài, cút trở lại cho ta! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đối với hắn mà nói, truyền thừa kim đài rõ ràng nếu so với tội phạm phải giải quyết Tần Phàm kia thì trọng yếu hơn một ít.

- Yến Dương, lưu lại a!

Ngày lúc đó, Tần Phàm đã ổn định thân thể, thấy Yến Dương muốn đuổi bắt Tiểu Chiến, dưới chân hung hăng đạp mạnh, cả người dâng lên hướng về Yến Dương phóng đi, lúc này đây hắn chủ động cận thân tác chiến.

- Ngu xuẩn! Cho dù ngươi để cho con yêu thú kia leo lên kim đài truyền thừa thì có tác dụng gì, vậy bổn thiếu gia trước hết giết ngươi, ta ngược lại muốn nhìn các ngươi còn đoạt cùng ta như thế nào!

Thấy Tần Phàm ở thời điểm này tới gần mình, Yến Dương không khỏi phẫn nộ quát, bất quá vẫn là không thể không quay đầu ứng đối. Hắn lập tức huy động Đào Hoa Phiến trong tay, một cổ lực lượng Nguyên Giới tựa như Đại Sơn hướng về phía Tần Phàm mãnh liệt áp đi.

- Vậy thì phải nhìn ngươi có năng lực như thế hay không rồi.

Cảm giác được lực lượng Nguyên Giới bành trướng đánh tới, cũng tự nhiên hình thành Nguyên Giới lĩnh vực bao trùm, Tần Phàm cảm giác được lực lượng của mình cũng nhận phải hạn chế thật lớn, bất quá trong miệng hắn vẫn khiêu khích nói ra.

Trên thực tế, hắn cũng không có nghĩ qua muốn bằng thực lực của mình bây giờ đi đả bại ngũ kiếp Bán Thần Yến Dương, nhưng dựa vào khí lực cùng phòng ngự cường hãn, hắn cũng có tự tin đối phương không có dễ dàng giết chết mình như vậy.

Hắn trước hết để cho Tiểu Chiến leo lên truyền thừa kim đài, như vậy hắn cũng có thể tránh lo âu về sau rồi.

- Dõng dạc!

Nghe vậy, vẻ âm lãnh trong đôi mắt của Yến Dương càng đậm đặc, sát khí tựa hồ cũng tăng mạnh, Đào Hoa Phiến trong tay vung lên, cây quạt cắt ngang, thật giống như là muốn chặt đứt không gian công tới Tần Phàm vậy.

Ông…

Không gian ở khoảng cách gần bị thiết cắt, không khỏi hơi hơi rung rung, ở bên trong rung động, Đào Hoa Phiến kia xen lẫn lực lượng Nguyên Giới liền trực tiếp hướng tới đầu lâu của Tần Phàm, muốn một kích trí mạng.

Ngũ kiếp Bán Thần ở trong lĩnh vực Nguyên Giới của mình, có thể nói là có ưu thế tuyệt đối, thậm chí Tần Phàm căn bản không kịp làm né tránh gì, hắn cũng không có ý định né tránh, chỉ là hai tay lập tức giao nhau ngăn cản.

Mà ở trong thời gian cực ngắn, vòng bảo hộ của Niết Bàn Hắc Viêm bị kích phá, Nguyên Năng phòng ngự hoàn toàn tách ra, quy tắc Tiểu Thế Giới chấn động sụp đổ, lực lượng áp chế tuyệt đối đã trực tiếp rơi vào trên cánh tay bao trùm lấy lân giáp Kỳ Lân của Tần Phàm.

PHỐC!

Dưới một kích này, không hề ngoài ý muốn máu tươi đầm đìa, vẩy ra bay lên cao.

Nhưng sau khi bị thụ một kích này, Tần Phàm lại lộ ra một tia vui vẻ có chút sầu thảm, ở thời điểm Yến Dương còn chưa kịp thu hồi Đào Hoa Phiến, hai tay hắn đã rất nhanh quấy một cái, sau đó gần kề chỉ bằng lực lượng thân thể, mạnh mẽ đẩy về phía trước.