Những người kia đi vào, thời điểm nhìn đến hồ lớn rung động trước mắt này, đều không khỏi nguyên một đám phát ra thanh âm kinh ngạc, tuy bọn họ đều đến từ đại gia tộc, nhưng bên trong bọn họ không ít người chưa từng có trông thấy qua Truyền Thừa Chi Hồ.

Vừa thấy bảo vật này, đã để cho người ta muốn kích động một phen.

- Đợi một chút, Truyền Thừa Kim Đài ở giữa hồ kia, như thế nào giống như có người ở bên trong?

Nhưng mà, một lát sau liền bắt đầu có người phát hiện địa phương trọng yếu nhất trong Truyền Thừa Chi Hồ đã bị người dẫn đầu chiếm đoạt.

Lại quay đầu đi, lại thấy được sắc mặt thiếu gia nhà mình khó xem đến mức chưa từng có từ trước tới nay. Yến Dương thủ lĩnh của Yến gia bọn hắn luôn luôn là thập phần chú trọng hình tượng, thất thố như thế tựa hồ còn là lần đầu tiên.

Lúc này tuy Yến Dương đã đổi qua quần áo sạch sẽ, cũng che lấp tất cả miệng vết thương. Nhưng loại thần sắc nổi giận này lại khó có thể che dấu được.

Lập tức, toàn trường liền yên tĩnh trở lại, tất cả người của Yến gia cũng không dám lên tiếng nữa, chỉ nhìn xem Truyền Thừa Kim Đài trong hồ kia, trong nội tâm bắt đầu phỏng đoán trước khi bọn hắn đi vào chuyện gì xảy ra.

Tuy cụ thể không có ai biết, nhưng tất cả mọi người có thể tưởng tượng đến thủ lĩnh của bọn hắn nhất định là ăn thiệt thòi không nhỏ, cho nên sắc mặt mới khó coi như thế.

- Tất cả mọi người chuẩn bị một chút, cùng ta tiến đến đánh vỡ vòng bảo hộ phòng ngự trên Truyền Thừa Kim Đài kia.

Sắc mặt Yến Dương tái nhợt, hờ hững lạnh giọng nói ra, sau đó lần nữa đạp trên không trung, đi tới trong hồ.

Những người khác không dám lên tiếng, chỉ là âm thầm theo ở phía sau.

- Người này giống như là Tần Phàm bị Minh gia và Hạ gia cùng nhau treo giải thưởng kia! Còn có đầu Trư yêu mà hắn mang theo nữa!

Mà đợi đã đến gần Truyền Thừa Kim Đài trong hồ, mới có người nhịn không được kinh ngạc mở lời nói ra.

- Động thủ! Đợi oanh tiểu súc sinh này đi ra, các ngươi ngàn vạn lần không thể để cho hắn chạy thoát, ta muốn đem xương cốt của hắn từng cây dỡ xuống!

Nghe được danh tự của Tần Phàm, Yến Dương tức thì bị xúc động thần kinh, khuôn mặt vặn vẹo, nổi giận gào thét.

- Mọi người động thủ! Tiểu tử này thật sự là ăn hết gan báo rồi, không chỉ có đắc tội Minh gia cùng Hạ gia, lại dám trêu bên Yến gia chúng ta, thủ lĩnh yên tâm, hắn không chạy thoát được đâu.

Nhìn ra sắc mặt của Yến Dương bất thiện, một gã tộc nhân Yến gia xem sắc mặt vội vàng phù hợp nói ra.

Oanh! Oanh! Oanh!

Trên vòng bảo hộ Truyền Thừa Kim Đài lại một lần nữa truyền đến chấn động yếu ớt, vốn Tần Phàm đang điều trị thương thế, không khỏi chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn tình huống bên ngoài, xem những bóng người kia, hắn chỉ lắc đầu, không có để ý tới nhiều.

Hắn đã kiểm tra tình huống của Truyền Thừa Kim Đài này, tuy năng lượng không đủ, nhưng năng lực phòng ngự tuyệt đối là thập phần cường đại, trừ khi là Thất Kiếp Bán Thần cường giả trở lên đi vào, nếu không rất khó có thể phá vỡ.

Mà bây giờ bên ngoài mặc dù có hơn mười người thực lực đều là Bán Thần cường giả, nhưng cho dù những người này toàn bộ liên thủ, cũng khó có khả năng vượt qua một gã lục kiếp Bán Thần, chớ nói chi là Thất Kiếp Bán Thần rồi.

Hiện tại nhiều người cùng nhau oanh kích ở trên vòng bảo hộ phòng ngự như vậy, cũng gần kề như là mưa rơi lác đác đánh vào vòng bảo hộ mà thôi, căn bản không có bất luận dấu hiệu sẽ bị phá trận gì, thậm chí Tiểu Chiến cũng hoàn toàn ở trong trạng thái tu luyện tiến hóa, không có bị quấy nhiễu đến chút nào.

Cho nên, Tần Phàm đối với năng lực phòng ngự của vòng bảo hộ kim đài này còn là rất hài lòng, tạm thời không cần làm quá nhiều lo lắng. Hắn chỉ cần hảo hảo khôi phục thương thế, cố hết sức trùng kích Bán Thần chi cảnh là được.

Đợi hắn trở thành Bán Thần cường giả, một cái Yến Dương, thậm chí toàn bộ Yến gia cũng không đáng để lo rồi.

Tuy thời gian trôi qua còn chưa đủ nửa giờ, nhưng tốc độ khôi phục thương thế có chút vượt qua ngoài ý liệu của Tần Phàm, hiện tại ngoại thương của hắn đã khôi phục bảy tám phần rồi, chỉ là nội thương vẫn còn tương đối phiền toái mà thôi, bất quá tin tưởng có Thanh Long Chi Tâm điều trị, hồi phục toàn bộ cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Về phần trùng kích Bán Thần chi cảnh, kỳ thật trong nội tâm Tần Phàm cũng ẩn ẩn có một chút tin tưởng. Vốn hắn ở dưới sự trợ giúp của Cổ Mặc đạt đến Cửu cấp Võ Thánh đỉnh phong, chênh lệch đúng là cơ duyên mà thôi.

Truyền Thừa Kim Đài này không thể nghi ngờ chính là cơ duyên của hắn.

Các loại cảm ngộ trên Truyền Thừa Kim Đài này đã rõ ràng vạn phần rồi, nhưng để cho Tần Phàm càng thêm kinh hỉ chính là, ở phía trên Truyền Thừa Kim Đài còn có một tòa Kim Liên, có thể nói là chỗ tinh hoa của toàn bộ Truyền Thừa Chi Hồ, các loại cảm ngộ cơ hồ như là không khí, ở bên trong hô hấp cũng có thể cảm nhận được.

Ở bên trong Truyền Thừa Kim Đài này, tồn trữ đủ loại kinh nghiệm cùng cảm ngộ truyền thừa từ cường giả Thượng Cổ, có thể nói là liên tục không ngừng truyền đến, tuy hắn còn không có chính thức tiến vào trạng thái bế quan đột phá, nhưng mà xác thực cảm giác được được ích lợi không nhỏ rồi. xem tại TruyenFull.vn

Hắn tin tưởng chỉ cần mình hoàn toàn đầu nhập đi trùng kích cảnh giới, chưa hẳn không thể trong vòng một tháng thành công.

Vì vậy, Tần Phàm không hề để ý tới những động tác của Yến gia bên ngoài, lần nữa chậm rãi nhắm hai mắt lại, thúc dục lấy Thanh Long Chi Tâm trong cơ thể không ngừng sinh ra sinh cơ. Mà năng lực của Thủy Hệ Ma chủng, lúc này cũng có chút nổi lên công dụng, đang thoải mái lấy thương thế trong ngoài, để cho mỗi một tế bào đều khôi phục sức sống.

Như thế, trong lúc bất tri bất giác, lại đi qua gần nửa ngày.

Tần Phàm lần nữa chậm rãi mở hai mắt ra.

Hiện tại mới đi qua nửa ngày thời gian, hắn phát hiện thương thế trên người mình vậy mà đã hoàn toàn hồi phục xong rồi, còn mơ hồ so với nguyên lai càng cường đại hơn một ít, cái này để cho hắn không khỏi có chút hưng phấn.

Phải biết rằng, hắn dự tính là cần hai ngày mới có thể hoàn toàn khôi phục. Hiện tại dưới tình huống thời gian gấp gáp như thế, mỗi khi nhiều thêm một ngày, một giờ cũng là thập phần trọng yếu.

- Xem ra sau mỗi lần bị trọng thương, năng lực khôi phục của ta ngược lại sẽ trở nên càng cường đại hơn.

Sau đó Tần Phàm không khỏi âm thầm phỏng đoán, hắn nhớ rõ trước kia mình bị trọng thương, khôi phục cũng không nhanh như vậy. Bất quá đây cũng cùng cảnh giới của hắn tăng lên có quan hệ, cảnh giới bản thân tăng lên, sẽ để cho năng lực Ma chủng khai phát tiến thêm một bước, các phương diện của hắn tự nhiên cũng đi theo tăng lên.

- Như vậy xem ra, về sau ta là không sợ dốc sức liều mạng, càng liều càng cường.

Sau đó hắn nhìn thoáng qua Yến Dương còn lưu ở bên ngoài, hơn nữa ánh mắt oán độc tựa hồ muốn xuyên thấu qua vòng bảo hộ kim đài, hắn lại cười cười lẩm bẩm.