Tất cả mọi người ở ven bờ truyền thừa chi hồ là Bán Thần cường giả, bọn hắn không có khả năng không biết tràng cảnh hiện tại kia, mà sở dĩ mọi người kinh ngạc, là thật không ngờ Tần Phàm vậy mà sẽ có thể ở trong vòng một tháng ngắn ngủn hoàn toàn đột phá cảnh giới kia.

- Không có khả năng! Hắn mới tiến vào Truyền Thừa Kim Đài này không đến một tháng thời gian, tiểu súc sinh này làm sao lại có khả năng đột phá đến Bán Thần chi cảnh rồi!

Ơ trên bờ, trong đôi mắt Yến Dương chiết xạ ra một loại hào quang lành lạnh làm cho người ta sợ hãi, cắn răng oán hận nói.

Là hắn tận mắt nhìn thấy Tần Phàm đoạt trước hắn leo lên Truyền Thừa Kim Đài, Tần Phàm ở trong đó dùng bao nhiêu thời gian tu luyện đột phá, hắn là rõ ràng nhất! Một tháng còn không có tới!

Hiện tại, ở trong thời gian giống như nhìn như không có khả năng, nhưng Tần Phàm lại thật sự sinh ra dấu hiệu đột phá!

- Một tháng, không có khả năng! Thiên phú của hắn như thế nào sẽ so với chúng ta tốt nhiều hơn như vậy.

Sắc mặt Minh Hiển vô cùng âm trầm, lúc trước hắn cũng là bỏ ra chín tháng thời gian bế quan mới vượt qua cái hào rộng giữa Võ Thánh cùng Bán Thần cường giả kia.

- Bế quan không đến một tháng, dĩ nhiên là muốn vượt qua một bước trọng yếu nhất kia?

Lúc này trên mặt Tân Vô Kỵ cũng xuất hiện vẻ kinh ngạc, miệng âm thầm sợ hãi thán phục:

- Xem ra tiểu tử này thật sự không đơn giản ah, nhớ ngày đó lão tử là dùng gần một năm thời gian! Tuy hắn là nhiều hơn Truyền Thừa Kim Đài này, nhưng mà nhanh cũng quá khoa trương đi!

Nói như vậy, những đại gia tộc bọn hắn này, coi như không có Truyền Thừa Kim Đài, nhưng gia tộc cũng nhất định sẽ dùng thủ đoạn của mình trợ giúp bọn hắn đột phá. Thậm chí những thủ đoạn này cũng chưa chắc so ra kém Truyền Thừa Kim Đài.

- Thanh Thanh, lúc trước phụ thân ngươi ở thời điểm ngươi muốn đột phá đến Bán Thần chi cảnh, cũng đặc biệt giúp ngươi tìm một truyền thừa chi hồ, ngươi bỏ ra bao lâu mới đột phá đến một bước kia?

Hạ Thiên cùng Mộ Thanh Thanh đều là người Hoàng Hôn Thành, lúc này thần sắc tái nhợt nhìn về người trước hỏi.

- Ba tháng.

Mộ Thanh Thanh đạm đạm nói ra, hai mắt của nàng nhìn xem trong hồ, trong mắt sáng bình tĩnh kỳ thật cũng cất dấu một loại kinh ngạc.

- Trời ạ! Thật là làm cho người ta chấn kinh rồi! Ngay cả Mộ Thanh Thanh tiểu thư tiềm năng là đỏ tía cũng cần ba tháng mới có thể đột phá bình chướng cuối cùng của Võ Thánh, nhưng Tần Phàm này dĩ nhiên là một tháng liền thành công rồi!

- Đúng vậy a, ta thật sự là rất muốn biết Tần Phàm này ở thời điểm tiến vào Truyền Thừa Bí Cảnh, đến tột cùng là kiểm tra đo lường ra tiềm năng gì?

- Ta nghĩ ít nhất cũng phải là màu đỏ tím như Mộ Thanh Thanh tiểu thư a! Có lẽ tiềm lực so với thủ lĩnh ngũ đại gia tộc còn cao hơn.

- Ta xem trình độ rất lớn có thể là màu tím!

- Không thể nào, màu tím là đại biểu cho tiềm lực vô hạn. Trong 1 tỷ người cũng chưa hẳn có một siêu cấp thiên tài như vậy...

Tốc độ đột phá của Tần Phàm nhanh chóng như vậy, không thể nghi ngờ là đối với tất cả mọi người của những đại gia tộc này gây ra trùng kích thật lớn, chớ nói chi là những mạo hiểm giả bình thường kia. Nghe Mộ Thanh Thanh nói nàng dưới tình huống đồng dạng có được Truyền Thừa Kim Đài còn cần ba tháng mới có thể đột phá bình chướng cuối cùng của Võ Thánh, nguyên một đám cũng không khỏi nhao nhao nghị luận.

Ở bên trong Tân Thế Giới, cố nhiên là các loại hoàn cảnh tu luyện mạnh hơn bên ngoài rất nhiều, số lượng Bán Thần cường giả cũng rất nhiều, nhưng phần lớn người muốn đột phá đến Bán Thần chi cảnh đều thực sự không phải là dễ dàng như vậy. Rất nhiều người bình thường là cần hai ba năm mới có thể đột phá cũng là bình thường, thậm chí có chút ít nếu như chuẩn bị không đủ, trùng kích thất bại cần nhiều lần đột phá cũng có không ít.

Hiện tại, các ánh mắt nóng bỏng nhìn xem trong hồ, các loại hâm mộ cùng đố kỵ đều có. Nhưng tất cả mọi người không thể không thừa nhận, Tần Phàm chính là thiên tài mạnh nhất mà bọn hắn bình sinh chứng kiến rồi, thậm chí rất nhiều người cảm thấy tiềm lực của hắn đã vượt qua thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc.

...

Mà đối với hết thảy cái này, Tần Phàm lại hoàn toàn không biết.

Lúc này hắn cũng bắt đầu cảm giác được mình mơ hồ va chạm vào cái gì, nhưng hắn biết rõ mình y nguyên còn không có hoàn toàn đạp phá đến Bán Thần chi cảnh kia, chỉ có thể nói, vượt đi qua chỉ nửa bước mà thôi.

Lúc này hắn nhắm mắt lại, giống như là một người ở trong đêm đen vô tận hành tẩu lấy. Hắn cảm giác không thấy bốn phía, cảm giác không thấy chính mình, chỉ là chấp nhất hướng về một hướng đi đến. Tìm kiếm lấy Quang Minh trong nội tâm của mình.

Đoạn đường như vậy, kỳ thật hắn đã đi qua một thời gian ngắn rồi.

Thật giống như lúc trước Tần Phàm muốn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, hiện tại hắn muốn đột phá đến Bán Thần chi cảnh, đồng dạng là cần trải qua khảo nghiệm, hơn nữa khảo nghiệm so với khi đó còn lộ ra càng lớn.

Hắn từng bước một đi về phía trước, chung quanh hắn đều đang không ngừng sinh ra biến hóa.

Vốn là một tiên cảnh chi địa, hắn mỗi bước ra một bước, trên mặt đất liền nở ra một đóa Kim Liên, liếc mắt nhìn đi, bầu trời là đáp xuống thiên hoa sáng chói, trái tim mỗi một lần nhảy lên, bốn phía xuất hiện một tiên nữ tướng mạo xinh đẹp vừa múa vừa hát.

Bốn phía là nhân gian hết sức phồn hoa mỹ hảo, trong hư không còn hiện ra một Hoàng Kim bảo tọa, vô cùng tôn quý hoa lệ, phảng phất giống như chỉ cần ngồi xuống, ngươi có thể trở thành Thiên Vương khống chế hết thảy.

Ở hoàn cảnh này, trong lòng Tần Phàm yên lặng, lắc đầu tiếp tục đi về phía trước.

Ô ô ô, ô ô ô...

Bên tai từ tiếng ca vui cười dễ nghe bỗng nhiên truyền đến tiếng thét của Cửu Thiên Cương Phong. Dưới chân của hắn từ tiền đồ tươi sáng đến trở nên gập ghềnh khó đi, thiên hoa, Kim Liên, tiên nữ, bảo tọa hoàn toàn không thấy, trước mắt chỉ thấy có đao kiếm sắc bén, mười tám loại vũ khí từ trong hư không không ngừng bay ra.

Bốn phía là tình cảnh nguy hiểm nhất nhân gian, phía trước càng là vách núi vạn trượng, lộ ra cao ngạo lạnh như băng, phảng phất giống như bước ra một bước, vĩnh viễn sẽ không còn có cơ hội sinh tồn.

Từng bước khó đi, từng bước đều là sát cơ.

Ở hoàn cảnh này, sắc mặt Tần Phàm bình tĩnh, tiếp tục đi về phía trước.

Một bước bước vào hư không, bốn phía hết thảy đã hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa. Hiện tại tận lực bồi tiếp hắn là một mảnh Hắc Ám khôn cùng, hắn cô độc một mực dọc theo con đường này, trong lòng của hắn có một tòa Thần Điện ánh sáng chói lọi vạn trượng, nhưng hết lần này tới lần khác vĩnh viễn cảm giác không cách nào đi đến. Truyện được copy tại Truyện FULL

Bán Thần, thực sự không phải là Chân Thần.

Chỉ là ý nghĩa một mực trên đường đi tới.

Phải, Bán Thần chi cảnh, căn bản không có chỗ nào có thể đến, chỉ là trong nội tâm mang theo khát vọng thành Thần, một mực phảng phất giống như trên đường đi tới không có cuối cùng, cho dù đi hết cuộc đời, cũng chưa hẳn có thể đi đến cuối cùng.