Đan Vũ Càn Khôn

Chương1142: Bán Thần đệ nhất kiếpBất quá chỉ cần đi lên, cái kia chính là Bán Thần!

Ông!

Chính vào lúc đó, Tần Phàm đột nhiên mở mắt, sau đó hắn bỗng nhiên từ trên kim đài đứng lên, hắn ngửa đầu nhìn lên thiên khung, trong miệng bỗng nhiên lên tiếng hô to, thanh âm ở giữa thiên địa quanh quẩn: dùng vinh hoa hoặc ta, ta không muốn.

Dùng đao kiếm thị uy ta, ta không sợ.

Vực sâu cản đường, ta không quay lại.

Bán Thần chi cảnh, hiện tại ta muốn vượt qua!

Ầm ầm!

Tần Phàm vừa dứt lời, ở giữa thiên địa vang lên một tiếng Kinh Lôi, mây đen trên bầu trời kia vào lúc này vô cùng cấp tốc xoay chuyển, một vòng xoáy cự đại bao phủ nhô lên cao, cho người một loại cảm giác vô cùng đè nén.

- Bán Thần Kiếp! Hắn thật sự thành công đột phá đến Bán Thần chi cảnh rồi, gần kề chỉ tốn hao một tháng thời gian mà thôi! Tần Phàm này quả nhiên là bất thế chi tài! Siêu cấp thiên tài! Năng lực cảm ngộ của hắn đoán chừng không có người nào có thể so sánh!

- Chậc chậc, vốn đang cho là hắn sẽ ở bước tâm cảnh cuối cùng ngưng lại một ít thời gian, nhưng không thể tưởng được hắn chỉ nói ba câu liền sải bước đi qua!

- Tốt một cái không muốn, không sợ, không quay lại, lúc trước nếu ta có thể ngộ, có lẽ không cần ở cửa khẩu đó hao phí thời gian lâu như vậy rồi.

- Hiện tại chỉ còn lại cửa ải cuối cùng Bán Thần Kiếp, chỉ cần vượt qua đệ nhất trọng Diệt Thánh Kiếp này, Tần Phàm kia chính là một Bán Thần cường giả chân chân chính chính! Xem tuổi của hắn tựa hồ cũng còn rất trẻ, chỉ là không biết có thể đuổi theo các vị thủ lĩnh tuổi trẻ hay không?

- Nghe nói Tần Phàm này không phải sinh ra ở trong Tân Thế Giới của chúng ta, là sau khi thành Võ Thánh cường giả mới từ đại lục khác tới đây. Tân Thế Giới chúng ta hoàn cảnh thuận lợi, lúc này mới sinh ra nhiều thiên tài như vậy, hắn từ trong đại lục, còn trẻ như vậy đã tu luyện tới trình độ này, có thể thấy được thiên phú của hắn! Cho nên ta nghĩ hắn rất có thể ở trước 30 tuổi đuổi theo mấy vị thủ lĩnh! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Đúng vậy, phải biết rằng hắn từ Võ Thánh đỉnh phong đột phá đến Bán Thần chi cảnh chỉ dùng một tháng ah! So với tất cả thủ lĩnh tuổi trẻ của ngũ đại gia tộc đều muốn lợi hại hơn!

- Chỉ là xem cái Bán Thần Kiếp này tựa hồ rất mạnh ah..

Chứng kiến tình cảnh như vậy, mọi người ở đâu còn có thể hoài nghi Tần Phàm, một kiếp này, trong tất cả mọi người bọn họ đã trải qua rồi. Bất quá tất cả mọi người ở đây ẩn ẩn cảm giác được lúc này đây Tần Phàm sắp sửa đối mặt Bán Thần Kiếp tựa hồ có chút bất đồng.

Bởi vì nhìn vòng xoáy phía trên bầu trời kia, còn có tình huống nguyên khí bốn phía hỗn loạn xem ra, lúc này đây người độ kiếp sắp trải qua Bán Thần Kiếp, quy mô cùng trình độ so với bọn hắn độ kiếp lúc trước thì lợi hại hơn không ít.

Trong khoảng thời gian ngắn, bên cạnh truyền thừa chi hồ, một mảnh thanh âm nghị luận nhao nhao.

Trên trời Lôi Đình cuồn cuộn cùng tiếng nghị luận lộ ra có chút ầm ĩ. Lúc này thủ lĩnh tuổi trẻ của Yến gia, Hạ gia, Minh gia Tam gia là Yến Dương, Hạ Thiên, Minh Hiển sắc mặt đều lộ ra âm trầm cùng khó coi, bọn hắn đều nhìn chằm chằm vào Truyền Thừa Kim Đài trong hồ kia, trong miệng không nói một lời.

Tuy trong lòng của bọn hắn đồng dạng là tràn đầy không thể tin được, nhưng hôm nay sự thật bày ở trước mắt, bọn hắn cũng không thể không thừa nhận. Nam tử trẻ tuổi trên Truyền Thừa Kim Đài kia chính là thiên tài nhất mà bọn hắn bình sinh chứng kiến.

- Hắc hắc, thật sự sắp độ Bán Thần Kiếp a, tiểu gia hỏa này thời điểm ở Cửu cấp Võ Thánh liền có thể có thực lực như vậy, không biết sau khi trở thành Bán Thần có thể đạt tới trình độ nào?

Mà lúc này Tân Vô Kỵ thì là hữu ý vô ý trong miệng trêu tức nói ra, hắn biết rõ sau khi Võ Thánh đột phá đến Bán Thần chi cảnh, thực lực đều tăng lên trên diện rộng, huống chi Tần Phàm này không phải Võ Thánh bình thường?

- Hừ, cho dù hắn trở thành Bán Thần cường giả thì như thế nào, chúng ta nơi này có ba ngũ kiếp Bán Thần, chẳng lẻ còn sợ hắn có thể chạy thoát được sao?

Tựa hồ đã biết ẩn ý trong lời nói của Tân Vô Kỵ, Minh Hiển lạnh lùng nói, hắn và Tân Vô Kỵ luôn luôn là không hợp nhau, một mực đối đầu.

- Không sai, một tháng liền thành công đột phá, tiểu súc sinh này đích thật là một siêu cấp thiên tài, bất quá tự tay tiêu diệt một thiên tài, cái kia sẽ có vẻ càng có ý tứ.

Yến Dương cũng có chút khát máu liếm liếm bờ môi, trong đôi mắt hiện ra điên cuồng chi ý.

- Bán Thần Kiếp này vừa kết thúc, là thời điểm tiểu súc sinh này chết!

Hạ Thiên ôm trường đao màu đen, sắc mặt lạnh như băng.

Bất quá lúc này bọn hắn đều không có ý định ở lúc Tần Phàm độ Bán Thần Kiếp ra tay. Bởi vì bọn họ đều là người từng trải, thập phần tinh tường cái thiên kiếp này đều là không khác biệt, người bên ngoài chỉ cần khẽ dựa gần, hoặc là cùng người độ kiếp có chút lây nhiễm. Đều sẽ phải chịu kiếp nạn đồng dạng hoặc là càng mạnh hơn nữa.

Một bên kia.

Lúc này Tần Phàm lại lộ ra thập phần trấn định, hắn thong dong ngẩng đầu, nhìn nhìn vòng xoáy không ngừng quấy lấy trên bầu trời kia, trong đó ẩn chứa chính là Lôi Đình đủ loại màu sắc, từ uy lực xem ra rõ ràng nếu so với lúc trước hắn độ Diệt Thánh Kiếp còn muốn mạnh hơn không ít.

Đông nghịt bầu trời, cơ hồ là sẽ lập tức sụp đổ xuống.

- Mở ra a.

Sau đó hắn lại nhìn thoáng qua Tiểu Chiến lúc này vẫn còn nằm yên tĩnh ở một góc kim đài luyện hóa lấy yêu khí, trong miệng nhàn nhạt mở lời nói ra. Sau đó vòng phòng hộ vốn là bao trùm lấy toàn bộ Truyền Thừa Kim Đài kia chậm rãi mở ra.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân hắn nhẹ nhàng đạp mạnh, cả người phóng lên trời, cuối cùng áo bào phần phật, bình tĩnh lơ lửng ở trên hư không.

Xì xì...

Mà Tần Phàm vừa xuất hiện ra ngoài, Lôi Đình ở trên bầu trời càng lộ ra rậm rạp chằng chịt, khủng bố đến tột đỉnh, ở thời khắc này đều là cảm thấy điện quang rời rạc trên không trung, chiếu sáng toàn thân hắn làm cho người có chút sợ hãi.

Tiếng sấm cực lớn không dứt bên tai, một mảnh bầu trời đông nghịt kia vào lúc đó bỗng nhiên trở nên tươi sáng, bất quá cái kia cũng không phải hào quang mặt trời, mà là hào quang của tia chớp! Tia chớp tuyết trắng ở trên không tàn sát bừa bãi lấy, đem trọn bầu trời biến thành một thế giới chỉ có tia chớp.

Lôi Điện trên bầu trời lộ ra yêu dị mà hoa lệ, các ánh mắt nhìn thân ảnh màu xanh ở trên bầu trời, mà vào lúc đó mọi người có một loại ảo giác, giống như là cảm thấy người này vào lúc đó có thể chống được cả thiên khung.

- Bán Thần Kiếp thật cường đại, lúc trước ta vượt qua Bán Thần Kiếp của tam kiếp Bán Thần, tựa hồ cũng không có uy lực như vậy! Cái này thật sự chỉ là đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp sao?

Trong lòng mọi người cũng không khỏi là nguyên một đám rung động.

Phải biết rằng đột phá đến Bán Thần chi cảnh, Bán Thần Kiếp chỉ là đệ nhất trọng mà thôi, đằng sau mỗi khi đột phá một lần, thì sẽ tăng cường gấp đôi.