Đan Vũ Càn Khôn

Chương1144: Kiếp thượng kiếp- Tê…

Tất cả Bán Thần cường giả ở phía dưới, kể cả vài tên thủ lĩnh tuổi trẻ đại gia tộc ở bên trong cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, dù là bọn họ cách xa như vậy cũng ẩn ẩn cảm giác được một loại toàn thân tê liệt, có thể nghĩ trên người thân ảnh kia phải thừa nhận bao nhiêu năng lượng.

Vù vù vù…

Mà sau khi một đạo lôi kiếp cuối cùng bị Tần Phàm ngạnh sanh chống đỡ, vòng xoáy cực lớn trên không trung kia ở thời điểm này bắt đầu là thời gian dần qua thu nhỏ lại, tựa hồ có xu thế biến mất.

- Đã vượt qua?

- Tần Phàm này cứ như vậy vượt qua Bán Thần Kiếp?

- Cái Bán Thần Kiếp này thậm chí so với tam kiếp Bán Thần cường giả chịu đựng đệ tam trọng Bán Thần Kiếp còn cường đại hơn, nhưng Tần Phàm này lại vượt qua nhẹ nhõm như thế. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Cái Bán Thần Kiếp để cho tất cả Võ Giả đều vô cùng kiêng kị kia, hơn nữa còn là Bán Thần Kiếp tăng cường, nhưng dĩ nhiên cứ như vậy để cho Tần Phàm thoải mái vượt qua, thậm chí hoàn toàn không có bị thương, tất cả mọi người không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối. Phải biết rằng trong bọn họ phần lớn người ở thời điểm vượt qua Bán Thần Kiếp đều là trạng thái trọng thương gần chết đấy.

- Cái đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp này, tựa hồ cũng quá nhẹ nhàng nha.

Bất quá Tần Phàm lại không có quá mức ngoài ý muốn, dù sao hắn ở trước kia là Võ Thánh đã có thể chịu đựng được công kích của ngũ kiếp Bán Thần, lúc này đây cho dù uy lực Bán Thần Kiếp tương đương với đệ tam trọng Bán Thần Kiếp của người khác, nhưng với hắn mà nói cũng không có độ khó gì.

Thực lực bây giờ của hắn đâu chỉ tam kiếp Bán Thần?

- Chỉ là, như thế nào ta vẫn cảm giác được ta còn chưa có hoàn toàn bước vào Bán Thần chi cảnh nhỉ?

Uy thế của Bán Thần Kiếp ở trên bầu trời theo thời gian dần qua tán đi, nhưng lúc này Tần phàm lại có một loại cảm giác kỳ quái, hắn ẩn ẩn cảm giác mình độ kiếp còn chưa có hết.

Quy tắc Tiểu Thế Giới ở trên người hắn vẫn chưa hoàn toàn chuyển hóa thành Nguyên Giới.

Xoẹt xẹt vù vù…

Cũng vào lúc này, không gian ở bên người Tần Phàm bỗng nhiên xuất hiện một loại run run kỳ quái, giống như là hắn bỗng nhiên tiến nhập trong hồ lớn, bốn phía đều là gợn sóng, trên thực tế đó là nếp gấp không gian.

Bồng!

Quả nhiên, ngay sau đó, hỏa diễm màu hồng đỏ thẫm bỗng nhiên ở trong không gian đột nhiên tuôn ra, nương theo còn có Phong Bạo màu đen vô cùng vô tận gào thét lên, đen đỏ đan vào cùng một chỗ, một lát tầm đó liền hoàn toàn bao khỏa thân thể của hắn ở trong đó.

Phong vân ở phía trên bầu trời lần nữa bắt đầu điên cuồng khởi động, nửa cái bầu trời đều giống như thiêu đốt lên.

- Đây là...,

Mà phía dưới, cả đám vốn cho rằng Tần Phàm đã thành công vượt qua Bán Thần Kiếp, đã trở thành Bán Thần cường giả, thậm chí ba người Hạ Thiên, Minh Hiển, Yến Dương cũng đã chuẩn bị ra tay, nhìn thấy dị biến như vậy, cũng không khỏi ngừng lại, nguyên một đám lần nữa lộ ra thần sắc khiếp sợ.

- Như thế nào sẽ còn có một kiếp? Hơn nữa nhìn một kiếp này tựa hồ so với Bán Thần Kiếp vừa rồi vậy mà còn muốn lợi hại hơn!

Phần lớn người đều là thần sắc ngạc nhiên, chỉ có một số nhỏ biết rõ là chuyện gì xảy ra.

Tất cả mọi người vào lúc đó đều cảm giác được một loại nhiệt độ cao cực hạn, thậm chí là những Bán Thần cường giả bọn hắn cũng nhịn không được toàn thân đổ mồ hôi, còn có màu đen ở trên bầu trời kia cũng khiến cho bốn phía âm u lên, cả không gian giống như đột nhiên rơi vào địa ngục hắc ám.

Mà trong Truyền Thừa Chi Hồ kia, vào lúc đó càng là triệt để sôi trào, các loại lực lượng cảm ngộ thuộc về các cường giả Viễn Cổ vậy mà đều ở trong đó không ngừng tuôn ra cùng bị bốc hơi, có thể tưởng tượng hiệu dụng của Truyền Thừa Chi Hồ này từ nay về sau nhất định sẽ thấp xuống sâu sắc.

- Ngay cả Truyền Thừa Chi Hồ cũng bị phá hư rồi, không thể lại lưu tiểu súc sanh này!

Lúc này sắc mặt Yến Dương lộ ra tái nhợt không thôi, muốn đi lên ngăn cản Tần Phàm.

- Ngươi muốn chết thì lên đi, đừng có kéo chúng ta theo, chỉ sợ ngươi chẳng những không ngăn cản được hắn, ngược lại còn phải bồi lên tánh mạng của mình.

Tân Vô Kỵ cười lạnh nói.

- Đây là Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, không thể tưởng được thiên phú cùng tiềm lực của tiểu súc sanh này vậy mà đạt tới trình độ kia!

Minh Hiển thì là cau mày, sắc mặt vô cùng âm trầm nói.

- Cái gì là Phong Hỏa Bán Thần Kiếp? Như thế nào sẽ lợi hại như vậy.

Hạ Thiên tựa hồ cũng không biết, mở lời hỏi.

- Tương truyền ở bên trong bảy mươi hai đảo chủ của Tân Thế Giới, phần lớn người ở thời điểm trở thành Bán Thần cường giả, đều trải qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, chỉ có người tiềm lực đạt tới vô hạn, mới có thể gặp được đại kiếp nạn này.

Mộ Thanh Thanh nhìn lên trời không, trong miệng nhàn nhạt nói, cũng không biết có phải giải thích cho Hạ Thiên hay không.

- Ta biết ngay sẽ không đơn giản đột phá đến Bán Thần chi cảnh như vậy...

Mà trên bầu trời, Tần Phàm bị vô số hỏa diễm đỏ thẫm cùng Phong Bạo màu đen bao khỏa thì không khỏi lộ ra một vòng cười khổ, phải biết rằng thời điểm hắn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh cùng Võ Thánh chi cảnh đều gặp kiếp nạn không giống người khác.

Lúc này đây, chỉ sợ cũng là như vậy.

Bất quá hắn đối với Phong Hỏa Bán Thần Kiếp này cũng không có bao nhiêu hiểu rõ, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm giác được cái này nếu so với lôi kiếp vừa rồi kai còn lộ ra nguy hiểm hơn rất nhiều.

Hỏa, cái này không biết là hỏa diễm gì, là Hồng Liên chi hỏa, Địa Ngục chi hỏa, hay là Thiên Lôi Địa Hỏa, Tam Vị chân hỏa, hoặc là tất cả hỏa diễm đều hỗn hợp ở trong đó, tóm lại ngọn lửa này vừa xuất hiện, ánh lửa nóng bỏng mãnh liệt chiếu sáng toàn bộ bầu trời, nhiệt độ cao vô cùng nóng rực liền thẩm thấu thân thể của hắn, tựa hồ tùy thời muốn đem thân thể của hắn đốt thành phấn vụn.

Linh khí, nguyên khí, Nguyên Năng bốn phía, thậm chí quy tắc Tiểu Thế Giới của hắn, cùng lực lượng Nguyên Giới mới chuyển đổi đến một nửa đều bị loại lực lượng này thiêu đốt, Tần Phàm được bốn khỏa Ma chủng luyện hóa cải tạo có thể nói khí lực khủng bố, nhưng lúc này huyết nhục, kình khí, cốt tủy toàn thân cơ hồ đều bị thiêu khô. Có thể tưởng tượng, nếu là người bình thường lây dính thoáng một phát, chỉ sợ lập tức là kết cục vạn kiếp bất phục rồi.

Mà phong bạo kia, đồng dạng không biết là loại phong bạo nào, là Cửu Thiên Cương Phong, là Địa Ngục Hắc Phong, hay là Tuyết Vực Băng Phong, Vô Tận kiếp phong, những Phong Bạo hỗn tạp cùng một chỗ này, quỷ khóc thần gào, hình thành các loại phong đao phong Long, không ngừng trùng kích lấy khí lực của Tần Phàm, đả kích lấy mỗi một tế bào của hắn.

Gió trợ thế lửa, một cổ hỏa diễm ở dưới Phong Bạo này thổi cạo, tựa hồ muốn xâm nhập đến thể nội của Tần Phàm, thiêu đốt linh hồn ở chỗ sâu nhất của hắn.

Chỉ là trong một chớp mắt, cả người Tần Phàm liền hóa thành một hỏa nhân, nửa cái bầu trời đều biến thành biển lửa, phong gấp hỏa nộ càng không ngừng thiêu đốt, còn có xu thế càng ngày càng mãnh liệt.