Đan Vũ Càn Khôn

Chương1145: Phá kiếp trọng sinh (1)- Ha ha, tốt, không hổ là Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, như vậy không cần chúng ta ra tay, tiểu súc sanh này sẽ bị tươi sống chết cháy rồi!

Thấy một màn như vậy, Hạ Thiên không khỏi ngửa mặt lên trời cười lớn.

Cho dù là cùng Tần Phàm ở giữa không trung cách nhau hơn 1000m, hắn cũng có thể cảm giác được kiếp lực vô cùng cường đại kia, hắn tin tưởng ở dưới đại kiếp như vậy, Tần Phàm nhất định là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Hừ, tiện nghi tiểu súc sanh này rồi.

Yến Dương hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Không có bất kỳ chuẩn bị muốn vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp? Dù thiên phú tiềm lực của ngươi lại cao hơn nữa thì như thế nào, còn không phải cũng bị tươi sống đốt thành tro bụi sao.

Minh Hiển nhìn thoáng qua bầu trời, trong miệng hờ hững nói.

- Đáng tiếc, tiểu tử này chỉ sợ là một cái có tiềm lực nhất mà chúng ta bình sinh chứng kiến rồi, bất quá đại kiếp nạn vô tình.

Tân Vô Kỵ cũng đành chịu lắc đầu, hắn biết rõ rất nhiều người vẫn lạc trong Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, mà có thể sống sót đều là nhân vật cực kỳ lợi hại.

Hắn có thể cảm giác được uy lực của Phong Hỏa Bán Thần Kiếp mà Tần Phàm trải qua kia, thậm chí có thể nói, thay đổi là hắn một ngũ kiếp Bán Thần cũng chưa hẳn có thể ủng hộ được, huống chi Tần Phàm là mới vừa vặn đột phá đến Bán Thần chi cảnh? Bết bát hơn chính là tựa hồ trước kia Tần Phàm hoàn toàn không có chuẩn bị.

Hắn cảm thấy cơ hội Tần Phàm có thể còn sống qua cực kỳ bé nhỏ.

Mà Mộ Thanh Thanh thì vẫn nhìn Phong Hỏa quay cuồng trên bầu trời, không nói một tiếng, cũng không người nào biết trong lòng của nàng đang suy nghĩ cái gì.

Ở trên bầu trời, Tần Phàm đúng như mọi người đoán, trên người hắn ngoại trừ đan dược, cơ hồ hoàn toàn không có bất kỳ chuẩn bị, trên thực tế hắn cũng không biết làm chuẩn bị như thế nào, dù sao thời gian hắn đi vào Tân Thế Giới quá ngắn, cũng không có được truyền thừa như đại gia tộc.

Hắn lúc này, cảm giác toàn thân mình đã héo rũ, huyết nhục giống như cháy sạch chỉ còn lại da bọc xương, làn da kia cũng đứt gãy từng khúc như là than cốc, dù là kinh mạch cũng dần dần có xu thế hòa tan.

Để cho Tần Phàm cảm giác được đáng sợ nhất là, vậy mà mấy khỏa Ma chủng trong thể nội hắn đều ẩn ẩn có hiện tượng bị áp chế, Thanh Long Chi Tâm cung cấp sinh cơ cơ hồ muốn đến cực hạn, hắn căn bản động thoáng một phát cũng cảm giác được khó khăn.

- Thật sự phải chết rồi sao?

Tần Phàm cảm thấy một loại khí tức tuyệt vọng, biết rõ mình đã cơ hồ đến trước mắt cuối cùng rồi, tùy thời đều có thể sẽ bị Liệt Diễm đốt thành tro bụi, lại bị Phong Bạo thổi tan hoàn toàn.

Ông…

Cũng ngay lúc này, một kiện vật phẩm bỗng nhiên từ trong Trữ Vật Giới Chỉ của hắn cực kỳ nhanh vọt ra, một cổ lực lượng huyền bí lập tức nhanh chóng bao trùm toàn thân của hắn, hơn nữa đưa tới Ma chủng trong cơ thể hắn mãnh liệt phản ứng.

Hỏa Phong khôn cùng, không ngừng thiêu đốt hư không.

Thời điểm Tần Phàm cơ hồ là muốn dầu hết đèn tắt, nhưng vừa lúc đó hắn cảm thấy có một loại năng lượng có thể cứu mạng bao trùm toàn thân của hắn, để cho hắn mạnh mẽ giãy dụa lên dục vọng muốn sống. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Là Bạch Hổ châu!

Tinh thần hơi chấn động, Tần Phàm phát hiện vật vừa rồi từ trong cơ thể hắn bay ra, đúng là khỏa Bạch Hổ châu mà hắn nghiên cứu thật lâu cũng không có cách nào luyện hóa được kia! Thời điểm hắn vừa mới đạt được khỏa Bạch Hổ châu này liền có thể cảm giác được lực lượng trong đó cùng Ma chủng khác có cảm ứng, nhưng chưa từng có cảm giác được mãnh liệt như lúc này.

Lúc này Bạch Hổ châu nổi ở trên đỉnh đầu Tần Phàm, tản ra một loại sáng bóng, nó tựa hồ là đang cùng bốn loại Ma chủng khác trong cơ thể hắn giúp nhau hô ứng, hắn vào lúc đó dĩ nhiên là có một loại phản ứng bị tỉnh lại.

Giống như là Viễn Cổ Ma Tôn cách ngàn vạn năm, một lần nữa mở hai mắt ra.

Bạch Hổ châu này cùng bốn khỏa Ma chủng lúc này xa xa cảm ứng đến, trong đó phát ra một cổ năng lượng, tiếp trước bảo vệ thân thể Tần Phàm, tựa hồ muốn cạnh tranh lấy lực lượng ai cường đại hơn vậy.

Thanh Long ngạo ngâm, Chu Tước vang lên, Kỳ Lân gào thét, Huyền Vũ thấp ngao, thậm chí trong mơ hồ còn có thể nghe được tiếng thét của Bạch Hổ, trận trận thanh âm huyền diệu thần bí từ thời Viễn Cổ ở trên bầu trời truyền đến, vang vọng giữa thiên địa.

Chỉ một lát sau, Phong Hỏa mạnh mẽ kia liền bị cổ năng lượng này khu trục ra khỏi thân thể gần bị hủy diệt của Tần Phàm, những Phong Hỏa bị khu trục đi ra này muốn tiếp tục xông vào, nhưng lại bị cổ lực lượng kia ngăn cản ở bên ngoài, cũng không có thành công.

- Ah…

Trong miệng Tần Phàm vào lúc này bỗng nhiên phát ra một tiếng hô trầm thấp, thanh âm của hắn mang theo một loại kiên cường cùng nghị lực, từ trên xuống dưới, xuyên thấu tầng mây, truyền khắp toàn bộ Truyền Thừa Bí Cảnh.

Nghe thanh âm như thế, mọi người phía dưới vốn cho rằng Tần Phàm đã chết định rồi, không khỏi lại một lần nữa ngẩng đầu lên nhìn xem bóng người trong Phong Hỏa đại kiếp kia, bọn hắn vào lúc đó tựa hồ thấy được có một linh hồn ngạo nghễ ở trong đó, không cam lòng giãy dụa lấy đứng lên.

- Chẳng lẽ Tần Phàm còn chưa có chết?

Tất cả mọi người cảm giác được có một loại không thể tưởng tượng nổi, ở bên trong Phong Hỏa kiếp nạn lợi hại thế kia. Cho dù là ngũ kiếp Bán Thần cũng không chịu nổi, huống chi chỉ là vừa đột phá đến nhất kiếp Bán Thần?

- Không có khả năng! Chỉ là vùng vẫy giãy chết mà thôi.

ba người Yến Dương, Minh Hiển, Hạ Thiên thì sắc mặt âm trầm, cơ hồ là trăm miệng một lời nói.

- Khó nói, ta cảm giác mệnh của tiểu tử này còn rất ngạnh đấy.

Tân Vô Kỵ thì ngậm lấy một tia vui vẻ quỷ dị nói ra, Tần Phàm có chết hay không hắn ngược lại là không quá quan tâm, chỉ là ôm một loại tâm tình xem kịch vui mà thôi.

Mà Mộ Thanh Thanh từ đầu đến cuối đều không nói gì, nàng chỉ nhìn bóng người trên bầu trời, ánh mắt của nàng cực kỳ có lực xuyên thấu, tựa hồ có thể xuyên qua những Liệt Hỏa cùng Phong Bạo che chắn ở bên ngoài kia, chứng kiến thân ảnh cường đại trong đó.

Trên trời.

- Ta sẽ không chết!

Lúc này Tần Phàm rốt cục khôi phục một chút khí lực. Hắn cố gắng cầm chặt nắm đấm của mình, một bên hấp thu lấy lực lượng bên trong Bạch Hổ châu cùng Ma chủng, một bên nếm thử đi khôi phục lấy thân thể của mình.

Bạch Hổ châu xuất hiện làm cho Tần Phàm thập phần ngoài ý muốn, từ trong đó hắn rõ ràng cảm thấy lực lượng của Ma chủng, mà hắn từ trong đó hấp thu năng lượng trở lại, cũng đều là năng lượng thuộc về Kim hệ, mang theo giết chóc bá đạo, cổ năng lượng này đang cùng lực lượng của bốn khỏa Ma chủng trong cơ thể hắn sinh ra dung hợp.

Những lực lượng kia làm cho huyết nhục của Tần Phàm nhanh chóng phát ra sinh cơ một lần nữa, hơn nữa khí lực rõ ràng cho thấy nếu so với trước thì lộ ra càng cường đại hơn, thượng diện lóe ra một loại sáng bóng thần bí, tựa hồ là Thần thể Ma thân bất hủ.