Đan Vũ Càn Khôn

Chương1147: Trận chiến đầu tiên sau khi đột phá!



Đương nhiên, này cũng không phải là hắn điên cuồng đến mức muốn lấy sức một người đánh giết ba gã Ngũ Kiếp Bán Thần, nhưng sau khi đột phá đến Bán Thần Chi Cảnh, hắn cũng có được tự tin liều mạng, ít nhất đối phương muốn giết chết mình là không có dễ dàng như vậy.

Trọng yếu nhất là, lúc này Tiểu Chiến còn đang trong tu luyện bế quan. Hắn căn bản không có khả năng một mình một người đào tẩu.

- Các ngươi là từng bước từng bước đến, hay là ba người cùng tiến lên?

Nhìn ba người dần dần tới gần, kế tiếp, trên mặt hắn lộ ra một ý cười lạnh lung, khinh thường nói ra.

- Ha ha, chê cười, đối phó ngươi một gã vừa mới đột phá Nhất Kiếp Bán Thần còn cần ba người chúng ta đồng thời ra tay sao?

Nghe vậy, Hạ Thiên cùng Tần Phàm có sát huynh chi cừu vốn là mắt lộ hung quang, sau khi điên cuồng cười một tiếng liền lạnh nhạt nói:

- Minh Hiển, Yến Dương, tiểu súc sinh này giết huynh trưởng ta, đại cừu bất cộng đái thiên, hai người các ngươi trước cho ta ra tay. Các ngươi chỉ cần đừng cho hắn chạy trốn là được rồi.

Nghe được Hạ Thiên đoạt ra tay trước, sắc mặt Minh Hiển vốn có chút trầm xuống, định cự tuyệt, nhưng nghĩ đến ở trước mặt nhiều người như vậy, ba Ngũ Kiếp Bán Thần lấy nhiều khi ít, đích thật là có chút mặt mũi khó coi, cuối cùng liền không nói gì.

Mà Yến Dương cũng có lo lắng phương diện này, nhưng bởi vì ở trên tay Tần Phàm ăn thiệt thòi, lúc này lại âm trầm nói:

- Tiểu súc sinh này đích xác có vài phần năng lực, Hạ Thiên ngươi không nên khinh thường.

- Hừ, hắn có năng lực, chẳng lẽ Hắc Hoàng Đao trong tay Hạ Thiên ta ngồi không sao?

Nhưng Hạ Thiên đối với Yến Dương nói không cho là đúng. Chỉ là lập tức lấy ra binh khí, trực tiếp mang theo khí thế kích sát, hướng về phía Tần Phàm mang tất cả mà đi.

Hắn lúc còn trẻ ở trong Hoàng Hôn Thành đã có chút danh tiếng, sát mã tặc, trảm ác kiêu, nhân mạng chết dưới tay hắn cũng không phải là số ít, thậm chí lúc hắn ở Võ Thánh đồng dạng cũng chém giết qua Bán Thần cường giả.

Cho nên, bây giờ mặc dù nhìn thấy Tần Phàm vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, trong lòng hắn có chút ngoài ý muốn, nhưng hắn luôn luôn cao ngạo. Lúc cảnh giới không đủ cũng dám vượt cấp khiêu chiến, huống chi bây giờ mình so với đối phương còn muốn cao hơn tứ cấp! Ngũ Kiếp Bán Thần đối chiến Nhất Kiếp Bán Thần cũng không có tự tin, ngày sau hắn còn dám nói vấn đỉnh võ đạo như thế nào?

- Tiểu súc sinh, hôm nay là ngày ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn để an ủi đường huynh của ta!

Trong mắt hắn mang theo một loại lãnh ý vô cùng lạnh, sát khí mãnh liệt quán chú ở trường đao trong tay, cả bầu trời tựa hồ cũng tràn ngập sát khí. Nếu như có phi điểu trải qua, nhất định sẽ bị một cỗ sát khí này giảo thành phấn vỡ.

Thấy Hạ Thiên khư khư cố chấp, mặc dù trong lòng Minh Hiển cùng Yến Dương có chút khó chịu, nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể hình thánh xu thế tam giác bao vây lấy chiến trường, mà bọn họ thì là vững vàng tập trung Tần Phàm, phòng ngừa hắn đào tẩu.

- Một người đối với một người sao? Có chút ý tứ rồi.

Ở phía dưới, đám người Tân Vô Kỵ vốn nhìn thấy ba Ngũ Kiếp Bán Thần vây sát Tần Phàm, vốn tưởng rằng đã hoàn toàn không có lo lắng, bởi vì vô luận Tần Phàm lợi hại như thế nào, cũng không có khả năng lấy một địch ba người so với hắn cao hơn bốn cảnh giới. Bây giờ chứng kiến Hạ Thiên bị ngôn ngữ của Tần Phàm khích tướng, muốn lấy một người độc đấu, lúc này mới lần nữa nhắc tới hứng thú.

Đối với Tân Vô Kỵ bảo trì trung lập mà nói, hoàn toàn chính là ôm một loại tâm tư xem náo nhiệt, hắn sẽ không đi trợ giúp Tần Phàm, càng không nghĩ đi trỡ giúp ba lão đối thủ kia của mình, nói tóm lại ai chết đối với hắn mà nói đều vô can.

- Ha hả, Thanh Thanh, ngươi nói Tần Phàm này cùng Hạ Thiên đánh một trận, phần thắng như thế nào?

Tiếp theo hắn cười cười hướng Mộ Thanh Thanh ở một bên hỏi, bất quá Mộ Thanh Thanh chỉ nhìn giữa không trung, không có trả lời hắn, làm cho hắn có vẻ xấu hổ không thôi.

Mà trên bầu trời, lúc này Tần Phàm có thể cảm giác được bên tai có trận trận cuồng phong gào thét mà đến, gần kề chỉ là khí thế của Hạ Thiên này đã sắc bén như thế, cơ hồ muốn chặt đứt đầu của hắn, điều này làm cho sắc mặt hắn cũng không khỏi bắt đầu ngưng trọng lên.

Mới vừa rồi hắn tự nhiên là cố ý dùng ngôn ngữ khiêu khích, hắn biết rõ mình khó có thể đồng thời đối phó ba gã Ngũ Kiếp Bán Thần, nhưng nếu chỉ đối phó một gã, vậy sẽ có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Bây giờ đối phương quả nhiên là như hắn mong muốn.

- Hạ Thiên, huynh đệ Hạ Thần của ngươi đích thật là ta giết chết, nhưng mà hắn muốn đoạt sát ta trước, ta giết hắn không thẹn với lương tâm. Cho nên ngươi vì hắn báo thù, chỉ sợ cũng chỉ là uổng mạng mà thôi.

Tiếp theo, trên người hắn đồng dạng là khí thế cuồng bạo lan ra.

Bốn đầu hư ảnh Ma Tôn thật lớn hiện lên phía sau, còn có một đầu hư ảnh Bạch Hổ có vẻ cực kỳ lãnh đạm, đó là lúc Bạch Hổ Châu bị hắn luyện hóa vào cơ thể sinh ra, nhưng này vốn là không đầy đủ, có lẽ vốn Bạch Hổ Châu này cùng Bạch Hổ Ma Chủng mơ hồ có liên lạc, cho nên mới hiện ra một bộ phận uy năng của Bạch Hổ Ma Tôn.

Tóm lại, sau khi đột phá đến Nhất Kiếp Bán Thần, khí thế của Tần Phàm thậm chí đã hoàn toàn không thua Ngũ Kiếp Bán Thần rồi.

- Ha ha, đại ngôn khoác lác! Không biết không sợ! Thật tưởng rằng mình đột phá đến Bán Thần Chi Cảnh liền vô địch rồi sao? Để Hạ Thiên ta cho ngươi kiến thức một chút cái gì gọi là thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân đi!

Bất quá nhìn đạo thân ảnh phía trước kia, Hạ Thiên lại lần nữa cuồng tiếu một tiếng, sau đó cảm giác được khí thế đã kéo lên tới đỉnh, hắn tự tin chém ra một đao về phía trước, một đạo ánh đao màu đen bá đạo phá không đi ra.

- Huyền Phách Hoàng Đao! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Vù vù vù vù…

Đao ảnh màu đen thật lớn cuồn cuộn mấy chục trượng, gió lốc màu đen hỗn loạn, Nguyên Giới chi lực cuồng bạo, không khí bị xé rách, tầng tầng mãnh liệt mà đến, thật giống như ở dưới một đao này, cả thiên địa cũng trở mình một vòng.

Nhìn ra được một đao này của Hạ Thiên là không lưu tình chút nào, cơ hồ đã dốc hết toàn lực.

Một đao toàn lực của Ngũ Kiếp Bán Thần há là bình thường, tất cả mọi người đang xem cuộc chiến ở phía dưới không khỏi lộ ra vẻ rung động, mỗi một người bọn họ vào lúc này đều cảm giác được có đao khí sắc bén lao đến trên đầu, cho dù là Tứ Kiếp Bán Thần cũng có thể cảm giác được mình cùng người trên bầu trời kia, trong lúc đó có chênh lệch thật lớn.

- Ngũ Kiếp Bán Thần thật sự quá mạnh mẽ, Tần Phàm này hắn chết chắc rồi.

Sau khi rõ ràng cảm giác được thực lực của Hạ Thiên, có không ít người đã lắc đầu đồng tình nhìn về phía Tần Phàm đối diện Hạ Thiên. Ở bọn họ xem ra, một Nhất Kiếp Bán Thần vừa mới vượt qua Bán Thần Kiếp, như thế nào có thể tiếp được một kích kia.