Đan Vũ Càn Khôn

Chương1149: Hạ Thiên nhất bại, dẫn tới vây công! (2)Nếu không ở dưới một kích va chạm này, phản lực trùng kích cường đại kia sẽ không chỉ là làm cho hắn khí huyết quay cuồng đơn giản như vậy.

- Trừ khi ta kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, nếu không rất khó đánh chết Hạ Thiên này, bất quá hắn muốn giết ta cũng không có khả năng.

Trong lòng Tần Phàm âm thầm phỏng chừng nói.

Nhưng hắn là không thể nhanh như vậy kích hoạt Chu Tước huyết mạch, bởi vì bây giờ chỉ là đối kháng một người mà thôi, bên cạnh còn có hai người nhìn chằm chằm, uy hiếp không nhỏ.

Ở đối diện Tần Phàm, Hạ Thiên xa xa tương vọng lúc này cũng không khỏi khiếp sợ không thôi, hắn như thế nào cũng nghĩ không ra mình là một Ngũ Kiếp Bán Thần, thi triển một chiêu toàn lực dĩ nhiên không làm cho Tần Phàm chịu chút thương tích gì, này quả thực làm cho hắn cảm giác rất khó tin.

Này thật sự chỉ là vừa mới đột phá Nhất Kiếp Bán Thần sao?

Trong lòng Hạ Thiên kiêng kỵ không thôi, bất quá trên mặt lại không có biểu lộ ra, một kích này không có chém giết Tần Phàm, vẻ mặt hắn ngược lại là dữ tợn không thôi:

- Hảo, quả nhiên là có chút năng lực, trách không được có dũng khí khẩu xuất cuồng ngôn, bất quá cũng phải dừng ở đây mà thôi! Chiêu thứ hai ta sẽ giải quyết ngươi!

- Ha hả, nếu như ngươi cũng chỉ có chút năng lực ấy, sợ rằng sẽ làm ta thất vọng a.

Nghe vậy, trong lòng Tần Phàm vốn là có chút ngưng trọng một ít, nhưng trong miệng đồng dạng cũng không thua nửa câu.

- Miệng lưỡi lợi hại cũng là vô dụng, tiểu súc sinh, đi chết đi cho ta!

Lúc này sắc mặt Hạ Thiên cơ hồ sung huyết, trường đao màu đen trong tay mạnh mẽ chém về phía trước.

Cao Cấp Bán Thần Kỹ… Huyết Khiếu Cuồng Long Đao!

Theo một đao này của hắn bổ ra, từng đạo kình khí mênh mông cuồng bạo giống như là thủy triều, không ngừng dũng mãnh tràn vào trong thanh trường đao màu đen kia, mà trên thân đao thì là bắt đầu xuất hiện một hư ảnh Hắc Long hùng bá thiên hạ, thậm chí ngay cả lân phiến trên người Hắc Long màu đen này cũng dần dần trở nên rõ ràng lên, tựa hồ muốn ở trong đó phá tan mà ra.

Rống…

Ngay sau đó, hắc quang thao thao bất tuyệt từ trong thân trường đao màu đen nọ mạnh mẽ bạo dũng mà ra, mà ở giữa hắc quang là một Cự Long màu đen, thật giống như là trong mây đen hiện lên, đang lấy một tốc độ cực nhanh trướng lớn.

Thế tới hung hung, mang tất cả về phía chân trời.

- Nguyên lai là một chiêu này.

Lúc này thần sắc của Tần Phàm khẽ động, chiêu này hắn cũng không phải xa lạ, chính là Cao Cấp Bán Thần Kỹ mà lúc đầu Hạ Thần thi triển qua, lúc ấy Tiểu Chiến chính là thiếu chút nữa bị chiêu vũ kỹ cường đại này giết chết.

Lúc ấy Hạ Thần thi triển, gần kề chỉ có thực lực Tứ Kiếp Bán Thần, nhưng uy lực đã cực kỳ lợi hại, bây giờ bị Ngũ Kiếp Bán Thần Hạ Thiên thi triển ra, uy lực càng tăng lớn gấp mấy lần.

Dù là Tần Phàm bây giờ, cũng không dám có chút xem thường.

Rống!

Có tiếng Long ngâm trầm thấp từ giữa không trung hạ xuống, phong vân đầy trời ở trong nháy mắt này đều điên cuồng mà mang tất cả dựng lên, lực lượng Nguyên Giới của Ngũ Kiếp Bán Thần sao mà cường đại cùng thâm hậu, cung cấp cuồn cuộn không ngừng, làm cho đầu Hắc Long này không ngừng trướng đại.

Thậm chí từ phương diện uy thế, năng lượng mà nói, còn hơn Thanh Long của Tần Phàm vừa mới thi triển Thanh Long Trùng Thiên.

- Hảo, ta sẽ tiếp chiêu này của ngươi!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng trọng, ý chí đột nhiên đánh sâu vào Thanh Long ma chủng trong cơ thể, Thanh Long ở viễn cổ được xưng là Vạn Long Chí Tôn, lúc đối mặt khí tức của Long tộc khác, hắn không có khả năng khuất phục.

Thanh Long Thôn Thiên!

Lập tức, Tần Phàm liền phát ra một quyền.

Lúc này đây, một hư ảnh Viễn Cổ Thanh Long Ma Tướng thật lớn đầu tiên là hiện ra ở phía sau hắn, sau đó cung cấp khí tức viễn cổ Thanh Long cuồn cuộn không ngừng, khí tức này không giống năng lượng cùng lực lượng Nguyên Giới, nhưng lại có thể gia tăng uy lực Thanh Long Kỹ cực đại.

Đặc biệt đối mặt với vũ kỹ biến ảo thành Hắc Long đối diện kia, có được lực khắc chế nhất định.

Rống…

Thanh Long ngũ trảo, cước đạp thiên khung, khí thế bễ nghễ, tựa hồ vạn vật ở lúc này đều muốn triều bái! Lực lượng mênh mông ở trong Thanh Long này, có lẽ không bằng Hắc Long kia, nhưng khí thế lại không hề kém, thậm chí còn mạnh hơn vài phần.

Kiêu ngạo ngửa đầu, trên bầu trời bao la, bước trên mây khoảng cách trăm ngàn trượng mà qua.

Ầm!

Rốt cục, hai đầu Thanh Long và Hắc Long ở trên bầu trời hung hăng va chạm cùng một chỗ, lúc này đây không có nổ vang nhẹ nhàng như mới vừa rồi, mà là tiếng chấn nổ kinh thiên động địa, thậm chí mặt đất ở lúc này phảng phất như cũng bị liên quan đến, động đất kịch liệt di chuyển lên. xem tại TruyenFull.vn

- Ah…

Sau một lát, liền thấy một người kêu thảm bay ngược đi.

Nhưng khi ánh mắt mọi người yên lặng nhìn chăm chú vào bầu trời, sau một lát, mọi người đều vô cùng kinh ngạc phát hiện, người kêu thảm bay ngược ra kia, dĩ nhiên là Ngũ Kiếp Bán Thần Hạ Thiên!

Khó tin! Thật sự là khó có thể tin được.

Nếu như nói mới vừa rồi trong hai người giao chạm, Tần Phàm chỉ hơi chút rơi vào hạ phong, không có bị thương, mọi người còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận được, nhưng bây giờ chứng kiến Hạ Thiên dĩ nhiên là bị đánh bay, này vô luận như thế nào cũng khó có thể làm cho người ta tiếp nhận!

- Ra tay!

Mà hai người Minh Hiển cùng Yến Dương vào lúc này không hẹn mà cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, lẫn nhau đều có thể chứng kiến vẻ chấn kinh trong mắt đối phương, sau đó trong một cái chớp mắt, hai người cơ hồ là không tự chủ được đồng thời hướng Tần Phàm phát động công kích.

Hạ Thiên lại bị Tần Phàm đánh bay.

- Tần Phàm này vậy mà đánh bay ngũ kiếp Bán Thần Hạ Thiên! Lần này bên trong đối bính, hắn thắng rồi, còn là toàn thắng!

- Trời ạ! Điều này sao có thể! Vừa rồi rõ ràng là Hạ Thiên chiếm thượng phong, hơn nữa hắn còn thi triển ra vũ kỹ càng mạnh hơn nữa!

- Minh Hiển cùng Yến Dương cũng nhịn không được xuất thủ! Bây giờ là ba ngũ kiếp Bán Thần chuẩn bị vây công một mình Tần Phàm!

- Tần Phàm này thật sự là yêu nghiệt ah, vừa mới đột phá đến Bán Thần chi cảnh liền có thực lực như vậy, đáng tiếc...

Cái này làm cho tất cả mọi người không khỏi khiếp sợ vạn phần, trong khoảng thời gian ngắn tất cả ánh mắt nhìn xem không trung, đều bày biện ra một loại thần sắc trợn mắt há hốc mồm, sau đó là đủ loại nghị luận không thể tưởng tượng nổi nhao nhao vang lên.

Dù là hai người Minh Hiển cùng Yến Dương vào lúc đó cũng nhịn không được ra tay, thật sự là Tần Phàm quá mức yêu nghiệt rồi! Hiện tại thù hận đã kết xuống, một siêu cấp thiên tài như vậy, bọn họ là vô luận như thế nào cũng không dám để cho hắn phát triển xuống dưới.

Dù cho dùng ba địch một xem như thủ đoạn không tính quang minh, nhưng bọn hắn cũng bất chấp nhiều như vậy rồi.

Ngay cả Hạ Thiên xem như là người mạnh nhất trong ba người bọn họ cũng đã bị đánh bay, thì ai có thể đơn đả độc đấu đánh bại Tần Phàm? Hiện tại chỉ có thể dùng tốc độ nhanh nhất giết chết Tần Phàm mới có thể để cho bọn hắn an tâm xuống.