Đan Vũ Càn Khôn

Chương1150: Lấy một chiến ba- Ha ha, các ngươi rốt cục cũng muốn xé nát da mặt, lấy nhiều khi ít sao?

Tần Phàm đánh bay Hạ Thiên, vừa mới định thừa thắng xông lên, nhưng lúc này lại phát hiện Minh Hiển cùng Yến Dương đã hướng về mình trùng kích mà đến, trên mặt hắn lộ ra cười lạnh, sau đó cấp tốc thối lui về phía sau.

Kỳ thật vừa rồi có thể đánh bay Hạ Thiên, cũng không phải thực lực của hắn đã đến trình độ áp đảo người phía trước, chỉ là bởi vì bên trên vũ kỹ có chỗ áp chế mà thôi. Nếu như đối phương thật tiếp tục tác chiến, hắn ở dưới trạng thái bình thường có lẽ căn bản không phải là đối thủ. Text được lấy tại Truyện FULL

Bất quá đáng tiếc Hạ Thiên thân là ngũ kiếp Bán Thần, bận tâm mặt mũi nên hi vọng càng nhanh chấm dứt chiến đấu càng tốt, nơi nào sẽ chọn đánh lâu dài.

- Tần Phàm, ngươi không cần lại dùng ngôn ngữ châm ngòi, dù sao hôm nay vô luận như thế nào ngươi cũng phải mệnh tang ở đây! Chúng ta thừa nhận ngươi không hổ là nhân vật đã vượt qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, có chút thực lực. Cho nên chúng ta cũng không kiêng kị lấy nhiều địch ít, tóm lại giải quyết ngươi càng nhanh, chúng ta sẽ cảm thấy càng an tâm.

Yến Dương nghe được thanh âm trào phúng của Tần Phàm, chỉ là lạnh nhạt đáp lại nói ra.

- Tần Phàm, ta biết rõ ngươi sử dụng bí pháp kích phát tiềm năng, cho nên mới có thể dùng phương thức dốc sức liều mạng đánh lui Hạ Thiên, mạng của chúng ta so với ngươi cao quý hơn nhiều, sẽ không cùng ngươi chơi dốc sức liều mạng, chúng ta sẽ dùng phương pháp an nhàn nhất giải quyết ngươi.

Minh Hiển thì là sắc mặt lạnh như băng nói ra.

- Ha ha, ngươi nói đúng, mạng của ta hoàn toàn chính xác không có cao quý như các ngươi, cho nên ta không sợ dốc sức liều mạng. Nhưng có một điểm ngươi nói sai rồi, vừa rồi ta còn chưa có bắt đầu dốc sức liều mạng.

Nghe vậy, trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ lạnh lùng, sau đó trong tay của hắn xuất hiện một viên Độc đan màu đen, mạnh mẽ nuốt vào trong miệng.

Sau một lát, con ngươi của hắn trở nên đỏ tươi như máu, nhìn xem hai đạo thân ảnh dần dần tới gần, tiếp tục nhàn nhạt nói ra:

- Hiện tại mới bắt đầu!

Bồng!

Tiếp theo trong nháy mắt, Niết Bàn Hắc Viêm màu đen ở trong thân thể của hắn dần dần dâng lên. Mà hai vầng sáng màu đen cũng lập tức ở phía sau của hắn dâng lên mà ra, hai cánh mở ra, Liệt Diễm màu đen phảng phất như muốn che đậy nửa bầu trời.

- Như thế nào sẽ...

Minh Hiển còn không thấy qua trạng thái Tần Phàm kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước. Hiện tại cảm giác được khí thế và khí tức của Tần Phàm bỗng nhiên kéo lên rất nhiều, trên mặt không khỏi hiện ra vẻ khiếp sợ lần nữa.

Tần Phàm không có sử dụng bí pháp dốc sức liều mạng đã có được thực lực đánh bay Hạ Thiên, hiện tại lại kích hoạt bí pháp, thực lực này càng là khó có thể đoán chừng rồi.

- Coi chừng, bí pháp của tiểu tử này hết sức lợi hại, trước kia ta chính là bị hỏa diễm màu đen này đánh lui.

Mà sắc mặt Yến Dương thì trở nên khó coi nói ra, ở một tháng trước, Tần Phàm còn không có đột phá đến Bán Thần liền có thể kích thương hắn rồi.

Hiện tại, hắn rõ ràng cảm giác được Tần Phàm trở nên mạnh hơn rất nhiều, đã có thể uy hiếp tính mạng của hắn.

- Đến đây đi, để cho ta xem xem mệnh các ngươi cao quý, có phải cũng sẽ càng ương ngạnh hơn người bình thường hay không.

Lúc này đôi mắt của Tần Phàm đỏ bừng, người cũng trở nên có chút thô bạo, hắn cảm giác được sau khi mình đột phá đến Bán Thần chi cảnh, có thể sử dụng đến Ma chủng chi lực càng nhiều, nhưng mà càng khó có thể ức chế rồi.

Cho dù hắn không thể đồng thời chém giết ba người này, nhưng cũng sẽ không để bọn hắn sống khá giả. Nếu thật đánh đến cuối cùng, kết quả chính là lưỡng bại câu thương.

Vèo…

Hắn vừa dứt lời, không chờ hai người Minh Hiển cùng Yến Dương đánh tới, thân hình của hắn đã rất nhanh lóe lên, xẹt qua một đoạn khoảng cách tới gần trước mặt Yến Dương. Ở trước kia hắn không có đột phá, đã từng cùng người này cận chiến qua, nhưng mà kết cục là trọng thương. Nếu như không phải dốc sức liều mạng chạy trốn tới Truyền Thừa Kim Đài, chỉ sợ là khó thoát khỏi cái chết.

Hiện tại, hắn tin tưởng tình huống bất đồng, có khi sẽ đảo ngược ấy chứ!

Nắm đấm giơ lên, Nguyên Giới trong cơ thể không ngừng cung cấp lấy một loại lực lượng cường đại, lại xen lẫn Niết Bàn Hắc Viêm ở bên trong, hung hăng đánh tới đối phương.

- Tốc độ của tiểu súc sinh này làm sao có thể trở nên nhanh như vậy!

Yến Dương không khỏi chấn động, phải biết rằng lúc trước hắn ở tốc độ có thể nói là hoàn toàn áp chế đối phương, hiện tại hắn hoàn toàn mất hết ưu thế.

Thấy nắm đấm kia đánh úp lại, hắn càng không dám khinh thường, Đào Hoa Phiến trong tay vội vàng đưa lên đở, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể ngưng kết thành một loại xu thế Đại Sơn, đi ngăn cản Hắc Viêm như là như thủy triều mãnh liệt mà đến kia.

Bành!

Nắm đấm cùng Đào Hoa Phiến đột nhiên ở giữa không trung đụng nhau, sau đó một tiếng nổ nặng nề vang lên, đó là thanh âm nguyên lực giúp nhau thôn phệ giác trục, đại biểu cho hai loại lực lượng cùng khí thế kịch liệt giao phong.

Tê…

Rất nhanh, ở dưới ánh mắt kinh hãi rung động của mọi người, giao phong đã phân ra kết quả, mà kết quả dĩ nhiên là Yến Dương hướng về sau cấp tốc rút lui ba mét! Dù chỉ là ba mét ngắn ngủn, nhưng ý nghĩa bên trong lần cận chiến giao phong này, thắng bại đã phân!

Ngũ kiếp Bán Thần ở trong cận thân bác đấu cùng Nhất Kiếp Bán Thần, vốn phải là các phương diện tốc độ, lực lượng, phản ứng đều mạnh hơn nữa, nhưng hết lần này tới lần khác lại thua một bậc!

Cái này để cho mọi người như thế nào không khỏi vạn phần kinh ngạc.

- Tiểu tử này thật đúng là không phải biến thái bình thường ah... Hiện tại thực lực hắn phát huy ra, chỉ sợ là ta cũng không dám nói có thể ứng phó được...

Tân Vô Kỵ ở phía dưới nhìn đến Tần Phàm đánh bay Hạ Thiên, hiện tại ở cận chiến lại áp chế Yến Dương, cũng không khỏi là há hốc mồm kinh ngạc nói.

Trên bầu trời, Tần Phàm đối với thực lực tăng trưởng hiện tại của mình cũng lộ ra có chút thoả mãn.

Trên thực tế, tuy lực lượng Nguyên Giới của hắn so với nhất kiếp Bán Thần cường đại hơn không ít, có thể so sánh với tam kiếp tứ kiếp Bán Thần, nhưng vẫn là không bằng Yến Dương, chỉ là hắn còn có được Niết Bàn Hắc Viêm áp chế, lực lượng thân thể cũng có thể nói cường hoành, lúc này mới chiếm được chút ít thượng phong.

Nhưng mà, hắn còn chưa kịp cao hứng cùng tinh tế cảm thụ biến hóa của mình, ở phía sau của hắn đã rất nhanh truyền đến một hồi gió lạnh vô cùng lăng lệ ác liệt, chính là Minh Hiển kia vào lúc đó chạy tới, Đại Thủ Ấn màu đen mãnh liệt che trời mà đến.

Thân hình của Tần Phàm vào lúc đó có chút trùn xuống, sau đó đột nhiên quay người, lần nữa nắm đấm nắm chặt, về phía trước là gào thét mà ra. Ở dưới Niết Bàn Hắc Viêm cùng Nguyên Giới chi lực áp súc, không gian tựa hồ cũng có chút xuất hiện rung động, tiếp theo là một quyền một chưởng, ầm ầm đụng vào cùng một chỗ.