Đan Vũ Càn Khôn

Chương1157: Tiểu Chiến Hóa Hình!- Gia phụ.

Thần sắc Mộ Thanh Thanh bình thường trả lời.

- Lệnh tôn?

Nghe vậy, Tần Phàm lộ ra càng thêm nghi hoặc, hắn ngoại trừ Mộ Thanh Thanh, căn bản không cùng bất luận Mộ gia chi nhân nào tiếp xúc đến, làm sao có thể có người để cho Mộ Thanh Thanh tới cứu mình.

- Gia phụ để cho ta bảo trụ tánh mạng một người tên là Tần Phàm, ta nghĩ chính là ngươi rồi.

Lúc này Mộ Thanh Thanh rốt cục liếc nhìn Tần Phàm, trong miệng tiếp tục bình tĩnh nói.

Ầm ầm!

Mà thời điểm Tần Phàm còn muốn hỏi, ở giữa thiên địa vang lên một tiếng Kinh Lôi, đúng vào lúc này, ở giữa thiên địa lại bỗng nhiên sắc trời đại biến, trên bầu trời mây đen cấp tốc xoáy chuyển, một vòng xoáy Lôi Đình cự đại bao phủ cả hư không, cho mỗi người một loại cảm giác vô cùng đè nén.

Bầu trời, phong vân quay cuồng.

Vô số Lôi Đình đã không ngừng tụ tập.

Tình cảnh như thế, cùng trước đây Tần Phàm độ Bán Thần Kiếp tựa hồ là không sai biệt nhiều.

- Chẳng lẽ ta còn có một kiếp?

Tần Phàm không khỏi biến sắc, dùng trạng thái hiện tại của hắn, đây cũng không phải là một tin tức gì tốt.

Ầm ầm!

Bầu trời Lôi Vân không ngừng quấy lấy, ở giữa thiên địa đều có lôi quang chớp động.

Tình cảnh để cho người rung động như vậy, không khỏi đưa tới mọi người chú mục lần nữa, dù là tam đại gia tộc vừa rồi ly khai kia cũng có người nhịn không được muốn quay đầu hướng về khu vực kia nhìn lại.

Ông ông ông…

Ở giữa thiên địa còn có trận trận chấn động đặc thù, phảng phất giống như là phát sinh ở trên đầu Tần Phàm.

Nghĩ đến vừa rồi trải qua Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, hiện tại Tần Phàm cũng là lòng còn sợ hãi. Ở lúc kia nếu không phải là Bạch Hổ châu bị Ma chủng trong cơ thể hấp dẫn tự động kích phát, sinh ra một loại lực lượng thần bí cứu hắn một mạng, chỉ sợ hiện tại hắn đã không thể đứng ở chỗ này rồi.

Hiện tại tuy lôi kiếp này không giống Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, nhưng xem uy lực của nó tựa hồ so với đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp của hắn còn phải mạnh hơn một ít, mà hôm nay thương thế trên người hắn chưa lành, hơn nữa còn ở trạng thái suy yếu sau khi giải trừ Bất Tử huyết mạch, cho nên muốn thừa nhận thiên kiếp như vậy vẫn để cho da đầu hắn không khỏi có chút run lên.

- Tại sao có thể như vậy? Không phải Tần Phàm hắn đã vượt qua đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp cùng Phong Hỏa Bán Thần Kiếp sao? Như thế nào còn có thiên kiếp?

Đám người ở phía dưới lúc này đồng dạng phát ra trận trận thanh âm nghị luận nghi hoặc.

Mọi người là chưa bao giờ nghe nói qua sự tình quỷ dị như vậy.

- Mộ tiểu thư, mời ngươi trước ly khai nơi đây. Cái thiên kiếp này tới quá mức quỷ dị rồi, ta sợ sẽ ảnh hưởng đến ngươi.

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn Lôi Vân càng ngày càng đậm dày trên bầu trời, nhướng mày nhìn Mộ Thanh Thanh nói ra.

- Ngươi cũng tránh đi a, lúc này đây không phải là kiếp số của ngươi.

Lúc này Mộ Thanh Thanh tựa hồ hiện lên một vòng giống như cười mà không phải cười, trong miệng nhàn nhạt nói, sau đó cũng không liếc nhìn Tần Phàm nữa, một kiếm thướt tha, hướng lấy chỗ gia tộc tụ tập ở phía dưới bay đi.

- Không phải là kiếp số của ta?

Tần Phàm không khỏi nao nao, sau đó hắn tinh tế cảm ứng, quả nhiên phát hiện trong cơ thể mình cũng không có dị thường, mà chỗ cái thiên kiếp này nhằm vào, dĩ nhiên là đến từ trong hồ phía dưới.

- Lão đại, là ta muốn độ hóa hình kiếp rồi!

Cũng đúng vào lúc này, thanh âm của Tiểu Chiến bỗng nhiên từ trên Truyền Thừa Kim Đài phía dưới truyền đến.

Rống…

Tiếp theo trong nháy mắt, liền trông thấy một đầu Hồng Mục Chiến Trư mà gai nhọn toàn thân đã biến thành một loại màu sắc trong suốt, hai chân đạp một cái phóng lên trời. Trên mặt mang vẻ hưng phấn tiếp tục nhìn Tần Phàm nói ra:

- Lão đại, ngươi trước ở một bên chờ ta một chút, ta rất nhanh có thể biến hóa thành người rồi, ta muốn trở nên soái một chút!

- Hóa hình kiếp?

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi là sững sờ lần nữa, lập tức trên mặt xuất hiện vẻ kinh ngạc.

Phải biết rằng, chỉ có vượt qua hóa hình kiếp mới có thể trở thành Cửu cấp yêu thú. Hắn vốn cho rằng lúc trước thời điểm bọn hắn đến Tân Thế Giới, Tiểu Chiến đã vượt qua hóa hình kiếp trở thành Cửu cấp yêu thú rồi, chẳng qua là vẫn chưa biến hóa hình người mà thôi, nhưng không thể tưởng được nó nguyên lai căn bản còn không có thực sự trở thành Cửu cấp yêu thú!

Nói cách khác trước đây Tiểu Chiến chỉ là Bát cấp yêu thú mà thôi, nhưng nó ở Bát cấp yêu thú lại có thể đối phó tam kiếp thậm chí tứ kiếp Bán Thần cường giả!

- Tiểu gia hỏa này lúc trước đến tột cùng là nuốt thiên tài địa bảo gì a? Dĩ nhiên là trở nên nghịch thiên như thế. nguồn TruyenFull.vn

Trong lòng Tần Phàm có chút rung động, hắn biết rõ một khi đầu Chiến Trư này Hóa Hình, chỉ sợ thực lực sẽ lần đuổi theo, thậm chí vượt qua hắn.

Mà càng lúc Lôi Đình trên bầu trời càng trở nên cuồng bạo hơn, Tần Phàm hắn cũng chỉ có thể xa xa thối lui đến một bên, đem trọn cái bầu trời giao cho Tiểu Chiến. Tiểu gia hỏa này ở trước kia nuốt yêu khí đã lợi hại như vậy. Hiện tại gai nhọn toàn thân đã lột xác thành trong suốt, đoán chừng thực lực nhất định là tăng nhiều, cho nên hắn cũng không cần quá mức lo lắng.

Ầm ầm…

Lôi kiếp trên bầu trời trở nên càng thêm hung mãnh. Ngay sau đó như là mưa to, không ngừng hướng về phía dưới trút xuống. Tia chớp màu trắng, hiện ra trận trận vầng sáng làm cho lòng người lạnh ngắt, tất cả mọi người nhìn thấy da đầu cũng không khỏi âm thầm run lên.

- Rống rống! Bất quá chính là một hóa hình kiếp mà thôi, không làm khó được Tiểu Chiến ta! Đến đây đi, tới mạnh hơn chút ít!

Mà quay mắt về phía lôi kiếp uy thế như vậy, Tiểu Chiến lại mang theo một cổ tự tin bay thẳn đến chân trời.

Lúc này gai nhọn trong suốt toàn thân nó có một cây đứng lên, trong miệng của nó phát ra một tiếng rống to, sau đó cả người ở trong hư không cao tốc xoay tròn, tạo thành một hình dạng máy xay gió cự đại. Đồng thời phát ra nguyên một đám phong quyển nghênh hướng tia chớp như mưa to trút xuống kia.

Xì xì…

Một mảnh điện Xà điện Long dài hẹp từ trên trời giáng xuống, nhưng còn không có đáp xuống đến trên người Tiểu Chiến, rất nhanh liền bị phong quyển sắc bén này oanh tán toàn bộ, luồng lôi kiếp thứ nhất cứ như vậy dễ dàng bị vượt qua.

Thấy vậy, đám người phía dưới không khỏi lại một lần nữa hiện lên rung động chi sắc, Tần Phàm vốn đã lợi hại đến nghịch thiên. Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra một con yêu thú của Tần Phàm vậy mà cũng có được thực lực khủng bố như vậy.

Cái này làm cho trong lòng mọi người cũng không khỏi có chút âm thầm thở ra một hơi, dù là Tân Vô Kỵ gần đây bá đạo cũng kiêng kị đối với Tần Phàm, lúc này càng thêm kiêng kị, thậm chí ẩn ẩn sinh ra một loại tâm mang sợ hãi. Nếu như đầu Chiến Trư này sớm độ hóa hình kiếp một chút, chỉ sợ không cần Mộ Thanh Thanh ra tay, tam đại gia tộc kia cũng sẽ bị Tần Phàm sinh sinh dọa lùi rồi.