Đan Vũ Càn Khôn

Chương1158: Tiểu Chiến Hóa Hình! (2)- Thực lực của Tiểu Chiến quả nhiên là tăng cường không ít ah...

Trên mặt Tần Phàm thì lộ ra một vòng vui vẻ, theo Tiểu Chiến thi triển một chiêu này xem ra, so với trước đây thời điểm đối chiến đường huynh Hạ Thân của Hạ Thiên, cũng không biết là mạnh hơn bao nhiêu lần.

Ầm ầm!

Luồng lôi kiếp thứ nhất bị Tiểu Chiến thoải mái vượt qua, đợt lôi kiếp thứ hai cũng ngay sau đó mà đến, tia chớp màu vàng mãnh liệt lóe trên bầu trời, tia chớp càng lợi hại hơn lại một lần nữa từ trên trời giáng xuống.

Lúc này đây tia chớp dày đặc cơ hồ như là một Thiên Hà màu vàng, đục ngầu mà ẩn chứa Lôi Điện cuồng bạo tràn ngập ở trong đó, làm cho không khí phát ra trận trận thanh âm dòng điện chói tai, Lôi Vân không ngừng quay cuồng, cứ như vậy cả đầu Lôi Hà hướng về Tiểu Chiến lật úp mà xuống.

- So vừa rồi cường hơn một tí, như vậy mới đủ hương vị!

Đối mặt lôi kiếp trở nên càng mạnh hơn nữa này, Tiểu Chiến không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, lúc này đây thân thể của nó không có xoay tròn, mà là gai nhọn toàn thân duỗi ra bên ngoài, giống như muốn rút đi toàn bộ.

Đồng thời, có một loại hào quang thần bí ở phía trên những gai nhọn này tán phát ra, ẩn ẩn tạo thành một màn hào quang trong suốt cự đại, giống như là thành lũy chắc chắn, đem thân thể của hắn bao trùm cùng bảo hộ ở trong đó. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Sau đó hắn cứ như vậy ngạo nghễ ngẩn đầu, tự tin nhìn xem Lôi Điện Thiên Hà ở trên bầu trời đáp xuống.

Oanh!

Rất nhanh, Lôi Điện Thiên Hà kia cùng màn hào quang cực lớn hung hăng va chạm lại với nhau, lập tức là điện quang bắn ra bốn phía, vô số hào quang ở trên bầu trời hóa thành từng đạo năng lượng rơi xuống, trên người hết thảy mọi người phía dưới đều cảm thấy một loại cảm giác bị dòng điện chui vào thân thể. Nếu như không phải ở đây đều là Bán Thần cường giả, thực lực thấp đi một tí, chỉ sợ tùy thời cũng có thể bị dòng điện như vậy làm cho tê liệt toàn thân.

Đợt lôi kiếp thứ hai cũng đã bị Tiểu Chiến vượt qua.

Lúc này khí tức của Tiểu Chiến tựa hồ có chút uể oải đi một tí, nhưng tinh quang trong hai mắt lại lộ ra ngoài, rõ ràng cho thấy tinh thần sáng láng, càng đánh càng hăng.

Xì xì xì xì...

Bầu trời vẫn không ngừng có dòng điện bay múa lấy, đợt lôi kiếp thứ ba kia cũng đang không ngừng tích súc ngưng tụ lấy, vòng xoáy Lôi Điện trên bầu trời càng là thời gian dần qua biến thành đỏ thẫm chi sắc, ở giữa thiên địa vào lúc đó đều lướt lấy vô số điện quang màu đỏ, toàn bộ bầu trời giống như là có hỏa diễm thiêu đốt.

Loại khí tức hủy diệt kia không ngừng ở trên bầu trời truyền đến, tất cả mọi người phía dưới vào lúc này đều cảm thấy một loại cảm giác cơ hồ muốn hít thở không thông, tuy lôi kiếp này không phải phát ra đối với bọn họ, nhưng bọn hắn đồng dạng cũng cảm thấy áp lực không nhỏ.

Vù vù vù hô…

Lúc này đây, Lôi Điện trên bầu trời cũng không có rất nhanh liền đánh xuống, mà là tích tụ thời gian rất dài, cuối cùng vậy mà trực tiếp ngưng tụ ra một ngọn núi Lôi Điện vô cùng cự đại màu hồng đỏ thẫm.

Ngọn sơn phong này toàn bộ đều là do Lôi Điện màu hồng đỏ thẫm tạo thành, trong đó ẩn chứa Lôi Điện chi kiếp có thể đạt đến một loại tình trạng cực kỳ khủng bố, thậm chí Tần Phàm ẩn ẩn cảm thấy đã đạt tới trình độ Phong Hỏa Bán Thần Kiếp trước đây.

- Xích Lôi Sơn!

- Đúng vậy, là Xích Lôi Sơn! Yêu thú độ hóa hình kiếp không gặp được Phong Hỏa Bán Thần Kiếp, nhưng mà sẽ đưa tới Xích Lôi Sơn, thật sự là không thể tưởng tượng nổi, đầu Trư hệ yêu thú này hóa hình kiếp, dĩ nhiên là đưa tới Xích Lôi Sơn!

- Cái này là Vương giả yêu thú độ hóa hình kiếp mới gặp được Xích Lôi Sơn? Uy lực này thật sự là khủng bố, chỉ sợ so với Phong Hỏa Bán Thần Kiếp của nhân loại cường giả cũng không kém a!

- Không phải chứ, đầu Trư yêu này có thực lực như thế nào? Vậy mà lại là Vương giả yêu thú?

- Hắc hắc, hiện tại vẫn không thể xưng là Vương giả yêu thú, bất quá nếu thành công vượt qua Xích Lôi Sơn chi kiếp này, có lẽ sẽ được! Bất quá đầu Trư yêu này muốn vượt qua kiếp nạn hung hiểm như vậy, khả năng không lớn.

Mà chứng kiến tòa Lôi Sơn màu đỏ kia xuất hiện, người có kiến thức phía dưới không khỏi phát ra trận trận kinh hô cùng thần sắc không dám tin. Những người này đều ngửa đầu nhìn xem tòa Lôi Sơn cùng Tiểu Chiến ở dưới, nhìn xem đầu Trư yêu ở trong yêu thú có thể nói xếp kế cuối kia, đến tột cùng sẽ vượt qua một kiếp gian nan kia như thế nào.

- Tiểu Chiến, ngươi phải cố gắng vượt qua ah!

Lúc này Tần Phàm cũng ẩn ẩn có thể nghe được phía dưới thảo luận, thế mới biết tòa Xích Lôi Sơn trên bầu trời kia bất phàm, không khỏi bắt đầu âm thầm đổ mồ hôi lạnh.

- Rống… chỉ cần vượt qua một kiếp cuối cùng này, ta có thể hóa thành người rồi!

Nhưng Tiểu Chiến lại tựa hồ không sợ, trên mặt ngược lại tràn đầy vẻ chờ mong, nó ngửa mặt lên trời trường rống một tiếng.

Ở thời điểm tòa Xích Lôi Sơn kia đè xuống, toàn thân nó mạnh mẽ phóng đại, tất cả gai nhọn trong suốt trên người vào lúc đó vậy mà toàn bộ bị nó bắn đi ra, toàn thân của nó trở nên trụi lủi, xem có chút buồn cười.

Mà mấy trăm cây gai nhọn kia thì ở giữa không trung không ngừng xoay tròn lấy, sau đó hóa thành một đầu Cuồng Long, khí thế nhất thời vô song hung hăng vọt tới tòa Lôi Điện đỏ thẫm này.

Oanh!

Hung hăng đối hám.

Trong nháy mắt tiếp theo, Xích Lôi Sơn kia tựa hồ bị đụng tản, ở trong đôi mắt của tất cả người xem tựa hồ cũng chỉ còn lại Lôi Điện đỏ thẫm kia, nhìn xem Tiểu Chiến bị ánh sáng màu đỏ ngập trời kia hoàn toàn bao phủ ở trong đó.

Xì xì…

Ở giữa thiên địa gần kề chỉ còn lại có Lôi Điện tránh minh, không còn thanh âm của nó. Thẳng đến khi vòng xoáy Lôi Điện cực lớn trên bầu trời kia chậm rãi biến mất, ánh sáng màu đỏ bao phủ Tiểu Chiến kia cũng bắt đầu dần dần tán đi.

Giữa không trung, một hình người cao ngất bắt đầu chậm rãi xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Tiểu Chiến, Hóa Hình thành công rồi!

- Không biết tiểu gia hỏa này sẽ thành bộ dáng gì nữa đây?

Lúc này Tần Phàm rốt cục khẽ thở phào nhẹ nhõm, trên mặt thì lộ ra một tia vui vẻ chờ mong.

Trên bầu trời, kiếp vân dần dần tán đi, bên trong mông lung, bộ dạng sau khi Tiểu Chiến hóa thành hình người lập tức sẽ hiện ra.

Lúc này trên mặt Tần Phàm ngậm lấy mỉm cười, thấy một màn như vậy, trong lòng của hắn hơi có chút cảm xúc, trong đầu không khỏi nghĩ tới thời điểm hắn cùng với Tiểu Chiến quen biết, kết duyên, đến làm bạn.

Nói đến lúc trước bọn hắn ở Yêu Thú Hoang Nguyên lần thứ nhất tương kiến, đầu Hồng Mục Chiến Trư này vẫn còn có chút rụt rè, thực lực cũng không cao, thấy có người là sợ hãi đến thiếu chút nữa quay đầu bỏ chạy, chỉ là đôi con mắt nhân tính hóa kia đưa tới Tần Phàm thiện tâm, thích thú kết xuống một thiện duyên.

Đến lần tương kiến thứ hai, đầu chiến trư này đã là thực lực tăng nhiều, cũng không có như lúc trước sợ người rụt rè, bất quá vẫn nhớ rõ Tần Phàm trợ giúp qua nó, cũng đối với hắn thập phần ỷ lại.