Đan Vũ Càn Khôn

Chương1159: Một mũi tên hủy kim đàiSau lần phân biệt kia, Tần Phàm vốn cho là hai người bọn họ sẽ không bao giờ gặp lại, nhưng hết lần này tới lần khác vận mệnh lại an bài bọn hắn gặp nhau lần nữa, ở thời điểm Cửu U Ngân Giao kia tiến công Tần gia, nó lại chạy đến trước mắt Tần Phàm, từ nay về sau càng là theo chân hắn đi tới bên trong Tân Thế Giới này, cho tới bây giờ cũng không có tách ra.

Mấy lần tương kiến này, có thể nói đều là thập phần trùng hợp, cơ duyên tế hội, thúc đẩy tình huynh đệ của bọn hắn hôm nay.

Tiểu Chiến hiện tại, thực lực trở nên càng ngày càng lớn mạnh, cũng càng ngày càng lộ ra tự tin, càng lúc càng giống người rồi, có thể nói đã hoàn toàn không còn rụt rè như lúc trước nữa, nhưng duy không có thay đổi chính là tin cậy cùng cảm tình đối với Tần Phàm.

- Tiểu gia hỏa thật sự trưởng thành rồi. Bất quá không phải ta cũng một mực trưởng thành hay sao?

Cười lắc đầu, Tần Phàm về tới thực tại.

Những năm gần đây, hắn cũng đã trưởng thành rất nhiều, từ một Võ Đồ nho nhỏ lúc trước, đến bây giờ đạt đến Bán Thần chi cảnh, từ bắt đầu trẻ trung đến bây giờ trầm ổn thành thục.

Hắn cải biến kỳ thật cũng một chút không kém Tiểu Chiến. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mà một bên kia, này lúc Tiểu Chiến đã hoàn toàn Hóa Hình, theo sương mù của hóa hình kiếp lưu lại trên bầu trời kia dần dần tán đi, thân hình của hắn đã ở trong đám mây hoàn toàn hiển lộ đi ra.

Xem Tiểu Chiến sau khi biến hóa, thân cao cùng Tần Phàm không sai biệt nhiều, đầu trọc, mày rậm, mắt to. Thân hình thì hơi có chút béo phì, da thịt toàn thân thập phần trắng nõn, cơ hồ là muốn đạt tới trình độ trong suốt.

Mà không biết có phải là bởi vì ở thời điểm cuối cùng độ Xích Lôi Sơn kiếp đem tất cả gai nhọn trên người đều bắn đi ra ngoài hay không, bây giờ ở trên người của hắn đã nhìn không tới bất luận gai nhọn gì rồi, thậm chí là một cọng lông tóc cũng không có, xem cảm giác có chút quái dị.

- Lão đại, ta có đẹp trai hay không?

Sau khi hoàn thành Hóa Hình, cặp mắt kia của Tiểu Chiến thập phần linh động, hắn lập tức bắt đầu dò xét toàn thân trụi lủi của mình, mà câu nói đầu tiên là hỏi Tần Phàm như vậy.

- Đẹp, đẹp trai ngây người.

Nghe vậy, Tần Phàm có chút dở khóc dở cười nhìn xem thiếu niên thân thể trần truồng hơi mập kia, sau đó rất nhanh bay đi, dùng một quang tráo bao phủ hai người, cũng cản trở tầm mắt của mọi người, sau đó đem một bộ áo bào ném cho hắn.

Hiện tại Tiểu Chiến đã hóa thành nhân hình, trước mắt bao người, xích lõa trần truồng cuối cùng là không ổn a. Tiện nghi sẽ bị người chiếm hết… khục khục…

- Ồ? Đây là y phục của lão đại ngươi, muốn cho ta mặc sao? Hắc hắc, ta mặc vào có thể đẹp trai như lão đại hay không?

Tiểu Chiến một bên cầm quần áo mặc, một bên trong miệng khó ức chế hưng phấn nói.

- Đến, ta giúp ngươi mặc chúng.

Nhìn xem động tác vụng về của Tiểu Chiến, lúc này Tần Phàm cũng nhịn không được nữa vui vẻ, đi tới giúp đối phương mặc quần áo vào. Bất quá khoảng cách gần nhìn lại, thật đúng là phát hiện ngoại trừ dáng ra, khuôn mặt người phía trước cùng thần thái biểu lộ đều cùng hắn có vài phần tương tự.

Tần Phàm biết rõ cái này nhất định là bởi vì Tiểu Chiến đi theo bên cạnh hắn, hơn nữa đối với mình ấn tượng sâu nhất, cho nên thời điểm Hóa Hình cũng tự nhiên nhận lấy ảnh hưởng. Bất quá có thể là bởi vì quan hệ tới thân hình, Trư hệ yêu thú đều có chút mập, tăng thêm tiểu gia hỏa này gần đây ăn cũng không ít, sau khi biến hóa thân thể trở nên có chút "cường tráng" rồi.

Hai người bọn họ đứng chung một chỗ, nếu không phải biết rõ thân phận yêu thú của Tiểu Chiến, thật đúng là dễ dàng bị người coi như là huynh đệ.

- Lão đại, y phục này tựa hồ có chút chật rồi, là lão đại ngươi quá gầy sao? Cho nên y phục này không hợp thân hình cảu ta.

Tiểu Chiến một bên mặc quần áo, một bên trong miệng có chút lầu bầu nói.

- Phải, là ta hơi gầy một chút, về sau sẽ giúp ngươi mua một ít y phục của mình.

Giúp Tiểu Chiến mặc quần áo xong, Tần Phàm đứng ở một bên nhìn xem người phía trước lộ ra vô cùng hưng phấn, gãi gãi đầu chỉnh lại tư thế dung nhan, trái xem phải xem, sôi nổi không thôi, vui vẻ trên mặt của hắn lộ ra càng đậm, trong nội tâm cũng cảm thấy một loại ôn nhu mà đã lâu không có từ khi ly khai Vũ Thiên đại lục.

Theo Tiểu Chiến lần thứ nhất mở lời gọi hắn lão đại, đến bây giờ nó hóa thân thành người, cảm tình ở giữa bọn hắn cũng càng ngày càng sâu đậm rồi.

Đây là một loại cảm giác tựa hồ là thân nhân chân chính, rất là kỳ diệu.

- Đúng rồi Tiểu Chiến, hiện tại gai nhọn trên người của ngươi đã không có, về sau ngươi công kích như thế nào? Còn nữa, yêu thú các ngươi có thể tu luyện vũ kỹ của nhân loại chúng ta hay không?

Tần Phàm bỗng nhiên nhìn về bóng người phía trước hỏi.

- Cái này sao, lão đại ngươi không cần lo lắng, gai nhọn của ta còn có thể mọc ra, bất quá ở dưới trạng thái hình người là sẽ không lộ ra mà thôi.

Tiểu Chiến còn đang đánh giá lấy thân thể nhân loại của mình, lúc này nghe câu hỏi của Tần Phàm, hắn liền mở lời nói ra.

Sau đó hắn tựa hồ là vì chứng minh cho Tần Phàm xem, hắn vươn một cánh tay có chút mập mạp ra, cười thần bí. Sau đó Tần Phàm vậy mà phát hiện ở bên trong cánh tay trắng nõn kia, có một cây gai nhọn trong suốt thật dài từ bên trong lòng bàn tay của hắn chui ra, có chút quỷ dị.

- Cái gai nhọn này của ngươi vẫn có thể phóng ra công kích chứ?

Tần Phàm hỏi, nếu như Tiểu Chiến tiện tay hất lên liền có một cây gai nhọn trong suốt bay ra như vậy, sẽ để cho người khó lòng phòng bị đấy.

- Phải, cây gai nhọn này của ta có thể tùy thời phát ra, bất quá cùng trạng thái yêu thú lúc trước đồng dạng, đều có hạn chế số lượng, hiện tại ta một lần có lẽ chỉ có thể phát ra bảy tám cây, sau đó phải chờ một lần nữa mọc ra, nếu không sẽ thương tổn thân thể.

Tiểu Chiến nhẹ gật đầu nói ra, sau đó hắn sờ lên cái đầu trụi lủi có chút xấu hổ nói:

- Mà vũ kỹ nhân loại yêu thú chúng ta hẳn là không thể tu luyện, yêu thú chúng ta cũng có vũ kỹ của mình, chỉ là trạng thái hình người của ta, ở trong trí nhớ ngoại trừ phóng cái gai nhọn này, thì không có thủ đoạn công kích khác rồi.

- Ân, ngày sau có cơ hội ta sẽ giúp ngươi tìm một ít vũ kỹ mà yêu thú tu luyện.

Tần Phàm cũng gật đầu nói, hắn biết rõ Tiểu Chiến ban đầu cũng không phải yêu thú Cao cấp gì, chỉ là từ một đầu Tứ cấp yêu thú Hồng Mục Chiến Trư biến dị đến mà thôi, cho nên không có truyền thừa trí nhớ giống như một ít yêu thú lợi hại cũng là bình thường.

Bất quá ở trong Tân Thế Giới này, yêu thú cùng nhân loại đều không có khác nhau quá lớn, vũ kỹ của nhân loại có thể đạt được, như vậy vũ kỹ của yêu thú tự nhiên cũng có phương pháp đạt được, cái này ngược lại là không cần lo lắng.

- Đa tạ lão đại.