Đan Vũ Càn Khôn

Chương1162: Giành giật từng giây- Hai vị, lạnh nóng cực tinh này đối với một bằng hữu của ta có trọng dụng, hi vọng hai vị có thể cáo tri.

Thái độ của Tần Phàm lộ ra thập phần thành khẩn, sau đó còn lấy ra một số Thần Tinh giao cho hai người tiếp tục nói:

- Đây là một chút tâm ý của tại hạ, kính xin hai vị giúp đỡ.

- Được rồi, dù sao Truyền Thừa Bí Cảnh này cũng sắp đóng cửa, chúng ta là không có khả năng lấy được đến lạnh nóng cực tinh này rồi, ngươi đã có thành ý như vậy, nói cho ngươi biết cũng không sao.

Hai người thấy Tần Phàm đưa tới Thần Tinh khoảng chừng hơn một ngàn, có chút kinh ngạc, sau đó hai người liếc nhau một cái, có một người nói ra:

- Lạnh nóng cực tinh kia cách cửa ra vào nơi này kỳ thật cũng không xa, ngươi một mực hướng tây sẽ chứng kiến một tòa Tiểu Sơn đỏ trắng giao nhau, cái cửa vào kia ở phía sau.

- Ân, bất quá ở lối vào có một đầu hung thú trông coi, thập phần khó có thể đối phó, dù là hai người chúng ta cũng không phải là đối thủ, đoán chừng thực lực đạt tới tứ kiếp Bán Thần. Phải giết chết con yêu thú này mới có thể xông vào trong động kia lấy được lạnh nóng cực tinh. Cho nên ta khuyên ngươi vẫn là đừng đi, nếu không rất có thể không chỉ không có chiếm được lạnh nóng cực tinh, còn có thể sẽ không kịp ly khai Truyền Thừa Bí Cảnh, bị nhốt ở chỗ này đấy.

Mà một người khác thì là hảo tâm bổ sung nói ra.

- Cảm ơn hai vị cáo tri.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó nhìn Tiểu Chiến nói ra:

- Tiểu Chiến, ngươi đi ra ngoài trước chờ ta, ta đi một lát sẽ trở về.

- Lão đại, nhưng mà Truyền Thừa Bí Cảnh này rất nhanh sẽ hoàn toàn đóng cửa, một khi đóng cửa là không ra được đó.

Tiểu Chiến có chút bận tâm nói.

- Không có việc gì, ta sẽ kịp trở lại, ngươi đi trước.

Tần Phàm kiên quyết cười nói.

Hắn cảm giác mình thiếu nợ Kỷ Huyên Nhi nhiều lắm, cho nên lúc này đây biết rõ lạnh nóng cực tinh này đối với nàng có trọng dụng, vô luận như thế nào cũng muốn cầm trở lại cho nàng.

- Ta đây cùng lão đại ngươi đi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tiểu Chiến vẫn là không chịu đi.

- Đi thôi.

Tần Phàm lắc đầu, sau đó trực tiếp đẩy nó vào truyền tống chi môn, tiếp theo liền triển khai hai cánh, dùng tốc độ nhanh nhất của mình hướng về phương hướng mà hai gã Bán Thần cường giả kia nói tiến đến.

- Thật sự là không sợ chết ah... tình hình như vậy mà thật sự còn muốn đi.

Hai gã tam kiếp Bán Thần cường giả kia nhìn xem Tần Phàm thật sự mạo hiểm bị nhốt ở trong Truyền Thừa Bí Cảnh này tiến đến lấy lạnh nóng cực tinh, một gã trong đó không khỏi lắc đầu.

- Tuy lạnh nóng cực tinh này quý giá, nhưng đều là đối với người tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo mới có trọng dụng, tiểu tử này thấy thế nào cũng không giống là người như vậy, hắn nói là bằng hữu, có thể là vì nịnh nọt người trong lòng a.

Tên còn lại cũng cười cười nói ra.

- Ha ha, hi vọng hắn có thể thành công, chịu bốc lên nguy hiểm lớn như vậy, người nọ nhất định là rất trọng yếu đối với hắn.

Người nọ vừa cười vừa nói, nhìn xem bóng lưng Tần Phàm, tựa hồ trong lòng có chút xúc động, nhớ tới chuyện của mình.

- Hắc hắc, lão hữu, ngươi là nhớ lại chuyện tình của mình sao? Đi thôi, ta xem tiểu tử này mới nhất kiếp Bán Thần, con yêu thú kia lợi hại như vậy, hắn là không thể nào lấy được lạnh nóng cực tinh rồi.

Người khác không khỏi lắc đầu cười nói.

Lập tức bọn họ rất nhanh liền tiến nhập truyền tống chi môn ly khai Bí Cảnh.

Hỏa Dực sau lưng không ngừng phe phẩy, sau khi Tần Phàm đột phá đến Bán Thần chi cảnh, thực lực cùng tốc độ đều gia tăng thật lớn, lúc này ở giữa không trung gần kề chỉ có thể chứng kiến một đạo tàn ảnh hỏa diễm mà thôi.

Lúc này đã là tốc độ nhanh nhất của Tần Phàm, thậm chí không tiếc thúc dục Nguyên Giới chi lực, không ngừng giảm bớt lực cản trong không khí đến gia tăng tốc độ của mình.

Nói tóm lại, Nguyên Giới của hắn so với Bán Thần cường giả khác thì lớn hơn rất nhiều, phẩm chất và dung lượng của Nguyên Giới chi lực ẩn chứa trong đó so với Bán Thần cùng cảnh giới, thậm chí cao hơn cũng hiếu thắng rất nhiều. Đây là bởi vì bên trong Nguyên Giới của hắn, chính là dung hợp lực lượng Ma chủng cùng Bạch Hổ châu.

Lúc này bên trong toàn bộ Truyền Thừa Bí Cảnh vẫn có chấn động cực lớn, xem bộ dáng là tùy thời cũng có thể sụp đổ, Tần Phàm biết rõ thời gian mình có thể ở lại chỗ này đã còn lại không nhiều lắm rồi.

- Đã đến, đỏ trắng hai chủng nhan sắc, có lẽ là ngọn núi này rồi!

Cứ như vậy dùng tốc độ nhanh nhất phi hành thêm vài phút đồng hồ, Tần Phàm rốt cục thấy được chỗ có lạnh nóng cực tinh theo như lời hai gã Bán Thần cường giả kia nói.

Hắn rơi trên mặt đất, cực tốc chạy tới đằng sau, quả nhiên phát hiện một cái huyệt động ẩn nấp.

Mà gần kề chỉ là đứng ở cửa ra vào, hắn có thể cảm giác được ở trong đó truyền đến trận trận chấn động đặc thù, lúc lạnh lúc nhiệt, thập phần quỷ dị.

Bất quá cơ hồ không có bao nhiêu do dự, Tần Phàm lập tức đi vào. Vừa tiến vào trong đó, luồng khí xoáy một lạnh một nóng kia liền đánh tới trước mặt, xông tới trên da thịt, để cho người có chút không dễ chịu, nhưng hắn cũng không có để ý, chỉ là bắt đầu dùng hai mắt đánh giá bốn phía.

Cái huyệt động này xem ra vẫn là thật lớn, giống như là một tòa cung điện tráng lệ tu kiến trong núi.

Trên vách núi bốn phía có rất nhiều Thạch Đầu tản ra hào quang thần bí, cho nên hắn có thể thấy rõ ràng tình cảnh trong động này. Đáng tiếc hắn tinh tế quan sát qua, phát hiện Thạch Đầu trên vách núi đá kia tuy cũng có chút năng lượng đặc thù chấn động, nhưng mà lộ ra rất yếu, rõ ràng không phải lạnh nóng cực tinh hắn muốn tìm.

Sau khi thông qua cửa sơn động, phía trước còn có một đầu thông đạo rộng rãi.

Nhìn xem cái thông đạo này, Tần Phàm trực giác cảm thấy đồ vật hắn muốn tìm còn ở phía trước, vì vậy hắn theo một đường chậm rãi đi thẳng về phía trước. Bất quá bởi vì đã tiến nhập trong sơn động, những Viễn Cổ bí địa này thường thường sẽ có cơ quan trận pháp hoặc là thủ hộ thú. Cho nên hắn cũng không dám tốc độ quá nhanh, để tránh khiến cho càng nhiều phiền toái hơn nữa.

Dùng lực cảm ứng nhạy cảm, Tần Phàm nhanh chóng tránh khỏi một ít cơ quan trận pháp có chút hung hiểm, cẩn thận nhìn xem đi tới, mà đại khái tiến lên ước chừng trăm mét khoảng cách, hắn ở ven đường phát hiện mấy cổ thi thể, huyết dịch tựa hồ còn chưa khô, chỉ là có chút thiếu chi tàn thể.

- Đây là còn có người phát hiện cái sơn động này, bất quá xíc động trận pháp chết rồi, hoặc là do yêu thú mà hai người kia nói giết chết.

Nhìn thoáng qua những thi thể kia, Tần Phàm trở nên càng thêm cẩn thận đi một tí.

Bất quá trên thi thể này cũng chỉ có một cỗ có Trữ Vật Giới Chỉ, hắn tự nhiên là không khách khí thu nhận. Hắn đoán chừng di sản của mấy cổ thi thể khác đã bị hai gã Bán Thần cường giả trước đây lấy đi a. Bọn hắn có thể gặp được thủ hộ yêu thú kia, tự nhiên là đi tới nơi này.